ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โปรโมชั่นเปิดร้านใหม่ ร้านอาหารญี่ปุ่น ชาบูสไตล์คังไซ ที่ เทนริว เรสเตอร์รองค์ (Ten Ryu Restaurant)

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๕:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--ศูนย์การค้าโอ พี การ์เด้น

Ten Ryu Restaurant:Humble, Healthy & Happy Japanese cuisineฮัมเบิล เฮลท์ที และ แฮปปี ฟูดส์ นับว่าเป็นปรัชญาของภัตราคารเทนริว ลูกค้าที่มารับประทานอาหารที่เทนริว จะได้ทั้งความอร่อย อาหารคุณภาพ และความสุขจากการรับประทาน และการเสพย์ด้วยสายตา อาหารที่นำเสนอ เป็นอาหารญี่ปุ่นสไตล์คังไซดั้งเดิมมีทั้งครัวร้อน และครัวเย็น ที่ใช้วัตถุดิบที่สั่งตรงจากต่างประเทศโดยเฉพาะ

ในแต่ละเดือนอาหารครัวร้อน และ ครัวเย็น จะมี Special dish อาหารแนะนำตามฤดูกาลให้ลูกค้าได้ลองรับประทานของพิเศษอยู่เสมอซูชิ ถือเป็นอาหารถ่อมตน ( Humble foods ) การเลือกวัตถุดิบที่มีคุณค่าทางอาหาร สด ใหม่ และวัตถุดิบที่รสชาติเข้ากัน การทำและจัดเรียงอย่างประณีตสวยงาม ทำให้ซูชิ เป็นอาหารที่เติมเต็มในทุกอารมณ์ ( satisfy all the senses )ซาชิมิ ( Healthy foods ) ที่ทำโดยเชฟของเทนริว ที่รู้จักปลาเป็นอย่างดี แล่อย่างมีศิลปะ และความเร็ว จะทำให้ซูชิเป็นอาหารสดที่อุดมด้วยคุณค่ายิ่ง ไม่ว่าจะเป็น โอเมก้าทรี โดยเฉพาะอย่างยิ่งปลาทะเลสดจะอุดมด้วยวิตามินบี 12 ซึ่งจะมีส่วนเสริมสร้างเซลส์ใหม่ให้แข็งแรง

Happy Foodsครัวร้อน มี ชาบู คังไซสไตล์ น้ำซุปดี่ยวปรุงเอง เนื้อ หมู ปลา คุณภาพสูง และ ผัก ออร์กานิค ล้วน คุณสามารถเลือกสั่ง all you can eat shabu, หรือ อาหารจานดี่ยว หรือ อาหารเซทลันซ์เมนูได้ตามชอบในแต่ละเดือนอาหารครัวร้อน และ ครัวเย็น จะมี Special dish อาหารแนะนำตามฤดูกาลให้ลูกค้าได้ลองรับประทานของพิเศษอยู่เสมอร้านอาหาร Ten Ryu Restaurant Room 4101 ศูนย์การค้า โอ พี การ์เด้น วอยเจริญกรุง 36

หมายเลขติดต่อ 02-238-6441 ถึง 2 หรือ 086-987-8759
โปรโมชั่นเปิดร้านใหม่ ทานอาหารครบ 350 บาท รับฟรีทันที Shisamo Shio Yaki (ปลาไข่ 1 จาน)

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พิธีเปิดตัว อย่างเป็นทางการของ O.P. Garden

เมื่อเร็วๆ นี้คุณเจริญและคุณหญิงวรรณา สิริวัฒนภักดี ร่วมกันเปิดตัวศูนย์การค้า โอพี การ์เด้น ศูนย์การค้าแห่งใหม่ขนาดกระทัดรัด ที่มีบรรยากาศเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตั้งอยู่ปากซอยเจริญกรุง 36 ด้วยการเปิดไฟประดับต้นคริสต์มาส...

เอไอเอส แจ้งกำหนดการจัดงานแถลงข่าวการพัฒนาการให้บริการของเอไอเอส ในสัปดาห์ที่ 28-31 มีนาคม 2548

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--เอไอเอส Auto Serve! แบบสดๆ กับ mLIVE! CAF? จากmobileLIFE, GSM advance และ One-2-Call! วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2548 10.30 – 11.30 น. ร้านอาหารญี่ปุ่นGENKI SUSHIศูนย์การค้าคาร์ฟู รัชดาภิเษก ชั้น 2 คุณสมชัย เลิศสุทธิวงศ์, คุณอาทร เตชะตันติ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง