“เป้” ท้าดวลชวนทุก ‘มอ’ ประกวด “เพียวริคุ ยู มิวสิค คอนเทสต์”

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๒๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๒:๒๒ น.
กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--เดย์ โพเอทส์

“เป้ อารักษ์” ศิลปินมาดเซอร์ท้าดวลชวนนักศึกษาทุกมอ.ส่งตัวแทนเข้าประกวด โครงการ “เพียวริคุ ยู มิวสิค คอนเทสต์” ตอน มิวสิคเพียวเพียว ซึ่ง ‘เพียวริคุ’ ร่วมกับ ‘นิตยสาร a day’ เฟ้นหาสุดยอดวงดนตรีระดับประเทศ! ส่งคลิปวีดีโอเพลงคัฟเวอร์โชว์ความเก๋าในแบบที่เป็นตัวเอง ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 300,000 บาท พร้อมประสบการณ์ทำงานกับโปรดิวเซอร์ค่าย ‘บีลีฟ เรคคอร์ด’ ทีมปั้นอัลบั้ม ‘a day records’ ให้เป็นจริง แจกพร้อมนิตยสาร a day หมดเขตรับผลงาน 30 มิถุนายนนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.puriku.com และ www.facebook.com/puriku

โครงการประกวดดนตรีมหาวิทยาลัย
Puriku U Music Contest: ตอน มิวสิคเพียวเพียว

เวทีหน้าใหม่ไม่คัดหน้า เพราะเราขอท้าฟังเเค่เสียง โชว์ดนตรี เสียงร้องเเบบเพียวเพียว กับ เพียวริคุ U Music Contest การประกวดวงดนตรีระดับมหาวิทยาลัย ที่ขอคัดความสามารถเเบบเพียวเพียว เฟ้นหาเสียงร้องคุณภาพเเละจังหวะดนตรีในเเบบที่เป็นตัวคุณ

เเล้วมาโชว์ให้เราดู เสียงดี เพลงเจ๋ง เทคนิคไม่ต้อง
คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ
1.นักศึกษาอยู่ในระดับอุดมศึกษา อายุไม่เกิน 30 ปี

2.จำกัดสมาชิกในวงไม่เกิน 6 คน เเละสมาชิกทุกคนในวงจะต้องศึกษาในสถาบันเดียวกัน

3.ผู้สมัคร 1 คน สามารถเป็นสมาชิกได้เพียงทีมเดียวเท่านั้น
4.สมาชิกในวงจะต้องไม่เคยมีผลงานอัลบั้มเพลงวางจำหน่ายมาก่อน

5.วงที่เข้าเเข่งขัน ต้องไม่เคยได้รับรางวัลในการประกวดโครงการใดๆ (ยกเว้นการประกวดในสถาบัน)

กฏกติการอบแรก (1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2555)

1.ส่งผลงานการ Cover เพลง ในรูปเเบบวีดีโอคลิป จำนวน 1 เพลง โดยไม่จำกัดรูปเเบบ ภาษา เเละเเนวดนตรี พร้อมเเนะนำวงและสมาชิกของวงด้วย (แนะนำวงก่อน จากนั้นโชว์ผลงาน Cover เพลง ส่งมาเพียง 1 คลิป เท่านั้น)

2.ส่งวีดีโอคลิป 1 คลิป ในรูปเเบบไฟล์ MP4
3.ปิดรับผลงาน 30 มิถุนายน 2555

4.ประกาศผล 80 วงดนตรีที่ผ่านเข้าสู่รอบที่ 2 ในวันที่ 1 สิงหาคม 2555 บน www.puriku.com, www.facebook.com/purikuthailand หรือ www.facebook.com/adaydepartmentstores

Popular Vote ใน Facebook ( 1 สิงหาคม – 31 สิงหาคม 2555)

รางวัลยอดคลิก Like วงดนตรีที่ชื่นชอบ โดยจะเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้ดูคลิปการเเสดงสดของ 80 ทีม ที่ผ่านเข้ารอบที่ 2 โดยจะเริ่มเปิดให้ทำการ Click Like ได้ตั้งเเต่ วันที่ 1 - 31 สิงหาคม 2555 วงดนตรีของมหาวิทยาลัย ที่ได้รับการ Click Like มากที่สุด จะได้รับรางวัลพิเศษ

กฏกติการอบสอง (1 สิงหาคม – 2 กันยายน 2555)

1.วงดนตรี 80 วง ที่ผ่านเข้าสู่รอบที่สอง : Live Audition จะต้องทำการเเสดงสดเพลง Cover จำนวน 1 เพลง เเละต้องเป็นเพลงที่ส่งผลงานมาในรอบเเรกเท่านั้น

2.กรรมการจะคัดเลือกเหลือเพียง 8 วงสุดท้าย (จาก 4 ภูมิภาค ภูมิภาคละ 2 วง)

3.วงดนตรีที่ผ่านเข้ารอบ 8 วงสุดท้าย จะต้องเข้ารับการเวิร์คช็อปในวันที่ 8-9 กันยายน 2555 เพื่อพัฒนาผลงาน

4. วงดนตรีที่ผ่านเข้ารอบ 8 วงสุดท้าย จะต้องถ่ายทำคลิปการร้องเพลงร่วมกับ Micro Celeb เพื่อนำไปลง Youtube โดยเพลงที่ร้องจะต้องเป็นเพลง Cover จำนวน 1 เพลง และนำคลิปโพสบนYoutube เพื่อหาทีมที่มี Top View สูงที่สุด

เริ่มตั้งเเต่วันที่ 15 กันยายน - 2 พฤศจิกายน 2555
Top View ใน Youtube (15 กันยายน - 2 พฤศจิกายน 2555)

Top View โดยจะเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้ดูคลิปCover เพลงของ 8 ทีม ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ร่วมกับ Micro Celeb เพื่อหาทีมที่มี Top View สูงที่สุด จะได้รับรางวัลพิเศษ

กฏกติการอบชิงชนะเลิศ (10 กันยายน – 5 ตุลาคม 2555)

1.วงดนตรีที่ผ่านเข้ารอบ 8 วงสุดท้าย จะต้องเเต่งเพลงของตัวเองขึ้นมา 1 เพลง ตามโจทย์ที่ทางคณะกรรมการกำหนด เเละต้องเข้ารับการบันทึกเสียงโดยมีโปรดิวเซอร์มืออาชีพช่วยดูเเลการผลิต

2.ในรอบชิงชนะเลิศ วงดนตรีที่ผ่านเข้ารอบ 8 วงสุดท้าย จะต้องทำการเเสดงสด จำนวน 2 เพลง ได้เเก่ เพลงของตัวเองที่เเต่งขึ้นมาใหม่ เเละ เพลง Cover (ซึ่งต้องไม่ซ้ำกับเพลงที่เคยเล่นไปเเล้ว)

*** หมายเหตุ : การส่งผลงานเข้าประกวดทุกขั้นตอน ห้ามใช้เครื่อง Sequencer Computer เเละ อุปกรณ์ MIDI ในการทำดนตรี

ขั้นตอนในการส่งใบสมัครและการส่งผลงาน

1.กรอกใบสมัครได้ที่ www.facebook.com/purikuthailand จากนั้นปริ้นท์พร้อมเเนบรูปถ่าย กลุ่มของสมาชิกในวง 1 รูปเเละสำเนาบัตรนักศึกษาของสมาชิกทุกคน ในทีมเพื่อยืนยันว่ากำลังศึกษาอยู่ในสถาบันนั้นๆ

2.แนบเอกสารใบสมัคร หลักฐาน พร้อมผลงานในรูปแบบ MP4 เริ่มส่งได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2555

โดยส่งด้วยตัวเอง หรือ ทางไปรษณีย์ ที่อยู่บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด
(วงเล็บมุมซอง Puriku U Music Contest : ตอน มิวสิคเพียวเพียว)
เลขที่ 3 ซอยเอกมัย10 ถนนสุขุมวิท 63 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
(วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.00 - 18.00 น. เว้นวันเสาร์-อาทิตย์ เเละวันหยุดราชการ)
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 086-304-4805 หรือ www.facebook.com/purikuthailand
หรือ e-mail: puriku@puriku.com
เงื่อนไขในการส่งผลงานเข้าประกวด

1. คลิปวีดีโอเพลง Cover ที่ส่งเข้าร่วมโครงการจะต้องเป็นผลงานต้นฉบับ ที่ไม่เคยส่งเข้าประกวด หรือได้รับรางวัลใดๆ มาก่อน หากคณะกรรมการตรวจพบขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าร่วมโครงการ และเรียกรางวัลคืนจากผู้ได้รับรางวัล

2. ผู้จัดงานจะเก็บรักษาผลงานที่ผ่านการประกวดทุกชิ้นไว้ โดยไม่มีการยกเว้นใดๆ ทั้งสิ้น ผลงาน เเละเอกสารการสมัครที่ไม่ผ่านการคัดเลือกจะไม่มีการส่งคืนผู้สมัคร ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

3. ข้อมูลส่วนตัวของผู้เข้าร่วมการประกวดทุกคนที่กรอกรายละเอียดไว้ในใบสมัครจะถูกเก็บรักษาไว้ตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด

4. ผลงานเพลงที่เเต่งใหม่ (ในรอบชิงชนะเลิศ) จะต้องไม่หลบหลู่ต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เเละต้องไม่สร้างความเเตกเเยกโดยไม่เหมาะสม

5. ผลงานเพลงที่เเต่งใหม่ ทั้ง 8 เพลง ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ บริษัท เครื่องดื่มกระทิงเเดง จำกัด

6. ผลงานเพลงที่เเต่งใหม่ทั้ง 8 เพลง จะถูกรวบรวมเป็นอัลบั้มพิเศษ เเจกพร้อมกับนิตยสาร a day

7. ผู้ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมจะต้องเข้าร่วมเวิร์คช็อปเพื่อพัฒนาผลงาน

8. ตลอดระยะเวลาโครงการผู้จัดงานมีสิทธิ์ปรับปรุงเปลี่ยนเเปลงเเก้ไขกฏข้อบังคับต่างๆ ได้ตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องเเจ้งให้ทราบล่วงหน้า

9. ผลการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
10. ผู้ที่ได้รับรางวัลทุกรางวัลจะต้องเสียภาษี ณ ที่จ่าย 5%
เกณฑ์การตัดสินของคณะกรรมการ
1.ทักษะเเละความสามารถทางด้านดนตรี
2.ความคิดสร้างสรรค์ทางด้านดนตรี
3.ความสามารถในการเเสดงออกบนเวที
รางวัล
เเบ่งออกเป็น 2 ส่วน ได้เเก่
1.รางวัลชนะเลิศ
รางวัลชนะเลิศ : ได้รับเงินทุนการศึกษา 150,000 บาท
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 : ได้รับทุนการศึกษา 80,000 บาท
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 : ได้รับเงินทุนการศึกษา 40,000 บาท
2.รางวัลพิเศษ
Popular Vote ใน Facebook Puriku รับเงินรางวัล 15,000 บาท
Top View ใน Youtube รับเงินรางวัล 20,000 บาท
สอบถามเพิ่มเติมฝ่ายประชาสัมพันธ์ บ.เดย์ โพเอทส์ จำกัด
อ้อ-สาวิตรี โทร. 02-726-9996 # 30 หรือ

‘เพียวริคุ’ ร่วมกับ ‘นิตยสาร a day’ เฟ้นหาสุดยอด วงดนตรีมหาวิทยาลัยระดับประเทศ กับโครงการ “เพียวริคุ ยู มิวสิค คอนเทสต์” ตอน มิวสิคเพียวเพียว! เพียวริคุ ชวนน้องๆ นักศึกษาส่งคลิปวีดีโอ Cover...

"แป้ง-เป้"จูงมือทำบุญกับ "รถโรงเรียน วาเคชั่น" ทุลักทุเลแข่งเกมวิบาก "เดินกะลา-ไม้โขกเขก" หาเงินสร้างห้องสมุด "รร.บ้านวังรี"

รายการ “รถโรงเรียน” กับทริปพิเศษ “รถโรงเรียน วาเคชั่น” วันอาทิตย์ที่ 14 ต.ค. นี้ มีแขกรับเชิญเป็นหนุ่มสาวหน้าใส “แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล” และ “เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ” นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง “บอดี้ ศ...

โหน่ง-A-day ชวนน้องๆ ม.รังสิต ร่วมถ่ายทอดตัวตนบนกล่องแบรนด์

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ คุณโหน่ง-วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ เจ้าของและบรรณาธิการนิตยสาร A-day ที่ประสบความสำเร็จบนทางเดินที่เลือกเอง ทางแบรนดซุปไก่สกัดจึงจับมาเป็นตัวอย่างให้แก่เยาวชนในโครงการ "My Idols, My BRAND'S โดยมีกำหนดจะไปบอกเล่าเรื่...