ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

CAPPRA ทุ่ม 30 ล้าน รุกตจว. เน้นปูพรม เหนือ อีสาน ชวนหนุ่มฟิตสนุกเต็มเหนี่ยว

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๑๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๖:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--โฟร์ฮันเดรท

CAPP GROUP กลุ่มบริษัทคนรุ่นใหม่ ผู้ผลิตและจำหน่าย CAPPRA ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ทุ่มกว่า 30 ล้านบาทปี 55 ทำตลาดบุกหัวเมืองใหญ่จัด Road Show “Exclusive Party” หวังยึดเมืองหลวงท่องเที่ยวทุกภาค ประเดิมภาคเหนือ ตั้งเป้าสิ้นปีโกยยอด 120 ล้าน พร้อมเผยกลางปี เตรียมเปิดผลิตภัณฑ์ใหม่จับทุกกลุ่ม ที่ห่วงใยสุขภาพ พร้อมเตรียมโกอินเตอร์ประเดิมแถบประเทศเพื่อนบ้าน

ดร.นำกฤติ จีรพุทธิรักษ์ กรรมการผู้จัดการ และผู้ถือหุ้น บริษัท ซี.เอ.พี.พี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด หรือ C.A.P.P. GROUP ผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ยา Cappra หรือ แคปปร้า ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ที่สกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ 100% เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการบุกตลาดในปี 2555 นี้ บริษัทฯ ได้ทุ่มงบกว่า 30 ล้านบาทในการทำตลาด เพื่อสร้างการรับรู้ในแบรนด์ “แคปปร้า” โดยที่ผ่านมาบริษัทได้สร้างการรับรู้ในเมืองหลวงเป็นหลัก และได้รับการตอบรับจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดี และในปี 2555 นี้ บริษัทฯ จะบุกไปยังตลาดต่างจังหวัดมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะจังหวัดที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวเป็นหลัก หรือหัวเมืองใหญ่ ๆ

การทำตลาดต่างจังหวัดในครั้งนี้ บริษัทฯ ได้เริ่มที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นแห่งแรก และหลังจากนั้นจะไปยัง จังหวัดอุดรธานี จังหวัดนครราชสีมา และจังหวัดที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ในรูปแบบการตลาด Road Show ทั้งการจัด Exclusive Party โดยใช้กลยุทธ์ มิวสิคมาร์เก็ตติ้งเป็นตัวนำ

ดร.นำกฤติ กล่าวว่า การลงพื้นที่หัวเมืองเชียงใหม่ครั้งนี้ เพื่อทำความรู้จักกับตัวแทนจำหน่าย และผู้บริโภคอย่างใกล้ชิด ว่า CAPPRA คือ ยาที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ ที่เชื่อมั่นได้ทั้งการออกฤทธิ์ และความปลอดภัย เพราะผ่านการวิจัย จากคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และรับรองโดย องค์การอาหารและยา (อย.) เราต้องการนำเสนอสิ่งที่ดีต่อสุขภาพทั้งในระยะสั้น และระยะยาวที่ CAPP GROUP จะทยอยเปิดตัวสินค้าตัวใหม่มาเรื่อยๆ ตอนนี้เรามองข้ามไปที่เขตการค้าเสรีอาเซียนที่จะเริ่มใช้ในปี 2558 แล้วครับ

สำหรับ CAPPRA นั้นถือเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกของ CAPP GROUP ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยจาก สถาบัน CIRD ซึ่งร่วมทำงานกับหน่วยงานด้านวิชาการภาครัฐในการพัฒนาสมุนไพรตะวันออก ให้ได้คุณสมบัติที่ชัดเจนในการออกฤทธิ์ ซึ่งเป็นสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ 100% เข้าสู่กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล โดยมีคุณสมบัติบำรุงแก้ไขระบบการทำงานของไต และการไหลเวียนของเลือดเป็นหลัก โดยจะเห็นผลชัดเจนในกลุ่มสุภาพบุรุษ ซึ่งในสังคมใหญ่ที่มีงานรัดตัวทั้งหนักและเหนื่อยในแต่ละวัน แต่อยากให้ร่างกายฟิตและเฟิร์มขึ้น

ดร.นำกฤติ กล่าวต่ออีกว่า สำหรับช่องทางการจัดจำหน่ายของ CAPPRA นั้น CAPP GROUP จะสร้างทีม SALE MARKETING ของตนเองขึ้นมา จำหน่ายผ่านร้านขายยาซึ่งเป็นร้านขายยาที่ได้มาตรฐาน ในย่านชุมชน แหล่งท่องเที่ยว หัวเมืองใหญ่ ซึ่งแบ่งเป็นสัดส่วน 70% นอกจากนี้จะผ่านทางโมเดิร์นเทรด และ CALL Center อีก 30% ที่จะมีผู้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าของเราโดยตรงซึ่งตอนนี้มีพาร์ทเนอร์อย่าง TV Direct เป็นช่องทางการจัดจำหน่าย นอกนั้นจะเป็น E-Commerce, Web Site เป็นต้น

“ซึ่งกิจกรรม Road Show ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนการตลาดที่ต้องการสร้างความรู้จักให้กับกลุ่มเป้าหมายโดยตรง โดยตั้งเป้ายอดขายโตในปี 2555 อยู่ที่ 120 ล้านบาท เฉพาะอย่างยิ่งตามหัวเมืองใหญ่ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ซึ่งในอนาคตจะได้กระจายไปตามภูมิภาคอื่นๆ อาทิอุดร ขอนแก่น เป็นต้น และในปีนี้บริษัทฯ จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อีก 1 ตัว ซึ่งจะจับกลุ่มเป้าหมายทุกกลุ่ม ที่ห่วงใยใส่ใจดูแลสุขภาพในช่วงกลางปีนี้ และในปีนี้บริษัทฯ ก็จะทำตลาดส่งออกไปยังต่างประเทศมากขึ้นจากปีที่ผ่านมา โดยขายผ่านตัวแทนจำหน่ายในแต่ละประเทศ อาทิ “ประเทศสิงคโปร์ เวียตนาม ลาว พม่า รวมไปถึงประเทศในแถบยุโรปเช่น สวิตเซอร์แลนด์และเนเธอร์แลนด์ เป็นต้น” ดร.นำกฤติ กล่าวปิดท้าย

ผลิตภัณฑ์ CAPPRA หาซื้อได้ที่ร้านบู๊ท, วัตสัน และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-664-7999 หรือ www.cappraonline.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัว CAPP GROUP คัดหัวกะทิยังก์บลัดโชว์กึ๋นส์ หวังปีแรกยอด 120 ล้าน ฟุ้ง 3 ปี นั่งเบอร์ 1 ศาสตร์แพทย์ตะวันออก ของเอเชีย

เปิดตัว CAPP GROUP กลุ่มบริษัทคนรุ่นใหม่ ลั่น!!!พร้อมนำนวัตกรรมเข้ายกระดับศาสตร์สมุนไพรตะวันออกโชว์เท่ห์บนเวทีสากล หลังพบเทรนด์ตลาดสมุนไพรโลกมีมูลค่ากว่า 3 หมื่นล้านดอลล่าร์ ที่สมุนไพรตะวันออกมีแชร์เพียง 2%...

ซี.เอ.พี.พี จัดงานเปิดตัวบริษัท ซี.เอ.พี.พี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด หรือ C.A.P.P. GROUP

ด้วยบริษัท ซี.เอ.พี.พี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด หรือ C.A.P.P GROUP บริษัทคนไทยที่พร้อมนำนวัตกรรม และเทคโนโลยีเข้าพัฒนายกระดับศาสตร์สมุนไพรตะวันออก ให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ซึ่ง C.A.P.P GROUP...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง