อิชิตัน ออร์แกนิค กรีนที ทุ่มสุดตัว !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday March 5, 2012 08:46
กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

ระเบิดแคมเปญ “ทัวร์ยกแก๊ง” เวอร์ชั่นใหม่ “เที่ยวกับตัน มันส์กับโน้ส’’ กระตุ้นยอด ชาเขียวพร้อมดื่มรับซัมเมอร์ ชิงบัลลังก์ “แชมป์”!!!

ตัน อิชิตัน ผู้สร้างตำนานเครื่องดื่ม ชาเขียวในไทย เจ้าของไอเดีย “ทัวร์ยกแก๊ง” สุดยอดทริปญี่ปุ่นแห่งปีที่ทุกคนเรียกร้อง กลับมาระเบิดแคมเปญโปรโมชั่นร้อนฉ่า!!! รับซัมเมอร์ “อิชิตัน ทัวร์ยกแก๊ง” ตอน เที่ยวกับตันมันส์กับโน้ส ชิงรางวัลทัวร์ยกแก๊ง 30 รางวัล 120 ที่นั่ง เตรียมรับการกลับมาของโรงงานอิชิตัน พร้อมสู้ศึกเครื่องดื่มหน้าร้อน

ตัน อิชิตัน กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “การกลับมาของแคมเปญ ‘อิชิตัน ทัวร์ยกแก๊ง’ แคมเปญที่เคยปลุกกระแสตลาดชาเขียวพร้อมดื่มให้ประสบความสำเร็จสูงสุดกลายเป็น Talk of The Town ในปีนี้ บ.อิชิตัน กรุ๊ป นำกลับมาเพิ่มดีกรีให้แรงขึ้น นอกจากรางวัลใหญ่ 30 แก๊ง 120 ที่นั่ง ที่จะไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น แบบอยู่ดีกินดีฟรีทุกอย่าง ไม่ต้องเสียแม้กระทั่งภาษีหัก ณ ที่จ่าย และค่าเดินทางไปทำพาสปอร์ตแล้ว ยังให้ผู้โชคดีช้อปปิ้งกระจายอีกแก๊งละ 100,000 บาทฟรีๆ พร้อมมอบความพิเศษสุดยอดโปรแกรมทัวร์สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของญี่ปุ่นครบครัน นำเที่ยวและรับประกันสนุกระดับตำนานทัวร์ยกแก๊งตัวจริง โดย ตัน อิชิตัน ผู้รู้ลึกรู้จริงเรื่องชาเขียว และความมันส์ยกกำลังสองกับ โน้ส-อุดม แต้พานิช เจ้าพ่อเดี่ยวทอล์คโชว์ที่รับประกันการฮาทุกมุข ด้วยการทุบสถิติการซื้อบัตรเข้าชม “เดี่ยว 9” หมดทั้ง 90,000 ที่นั่ง 18 รอบใน 1 ชม. ซึ่งจะมาร่วมก๊วน “ทัวร์ยกแก็ง” ให้สนุก มันส์ ฮา แบบไม่มียั้งตลอดการเดินทาง

สุดยอดโปรแกรมทัวร์แคมเปญ “อิชิตัน ทัวร์ยกแก๊ง” ตอน เที่ยวกับตันมันส์กับโน้ส จะกลายเป็นโปรโมชั่นเครื่องดื่มหน้าร้อน ที่แรง!!! ที่สุดในปีนี้

  • แรงที่ 1 : อิชิตัน ออร์แกนิค กรีนทีมอบความสะดวกสบายและออกค่าใช้จ่ายให้กับผู้โชคดีทั้งหมด ตั้งแต่การก้าวเท้าออกจากบ้านเพื่อไปทำพาสปอร์ต รวมทั้งใช้ชีวิตแบบอยู่ดีกินดี ฟรีทุกอย่างที่ญี่ปุ่น แม้กระทั่งภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ก็ไม่ต้องเสีย
  • แรงที่ 2 : อิชิตัน ออร์แกนิค กรีนที ให้สิทธิ์ผู้โชคดี 1 ราย สามารถชวนคนสนิทได้เพิ่มอีก 3 รายไปร่วมแก๊งความสนุกพร้อมกัน โดยได้รับสิทธิ์พิเศษเหมือนกับผู้โชคดีทุกประการ รวมทั้งสิ้น 120 ที่นั่ง
  • แรงที่ 3 : สุดยอดโปรแกรม แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมกิจกรรมความสนุกแบบญี่ปุ่นแท้ๆ เพลิดเพลินกับ การช้อปปิ้ง ด้วยการให้ทุกแก๊งช้อปปิ้งฟรี แก๊งละ 100,000 บาท
  • แรงที่ 4 : ขั้นตอนง่ายๆ ก่อนจะกลายเป็นผู้โชคดี เพียง เขียนชื่อ-ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์แนบลงใน “ฝาขวด” หรือ “ฉลาก กล่อง ด้านภาษาไทย” ของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มอิชิตัน ออร์แกนิค กรีนที, อิชิตัน ดับเบิ้ลดริ๊งค์, และอิชิตัน UHT แบบกล่อง ส่งได้ที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขา หรือตามร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศ หรือที่ รายการอิชิตัน ทัวร์ยกแก๊ง ตู้ ปณ. 44 ปณศ. ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10310 ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2555
  • แรงที่ 5 : กระทบไหล่และใกล้ชิดกับจ้าวตำนานทัวร์ยกแก๊งตัวจริง และเพื่อนซี้ สุดมันส์ “ตัน กับ โน้ส” ท่องเที่ยวไปพร้อมๆ กันอย่างครื้นเครง สนุกกว่าเดิมในแบบที่เงินก็ไม่สามารถหาซื้อได้

แคมเปญ “อิชิตัน ทัวร์ยกแก๊ง” ตอน เที่ยวกับตันมันส์กับโน้ส อิชิตัน กรุ๊ป เตรียมความพร้อมเต็มที่เพื่อให้ผู้บริโภคร่วมสนุกและลุ้นรับโชคกันอย่างทั่วถึง เนื่องจากโรงงานผลิตอิชิตัน ออร์แกนิค กรีนที ที่ได้รับผลกระทบครั้งใหญ่จากวิบัติภัยน้ำท่วมในปีที่ผ่านมาได้รับการฟื้นฟูซ่อมแซมจนเกือบเรียบร้อย มีกำลังการผลิตพร้อมกระจายสินค้าให้เข้าถึงผู้บริโภคทั่วประเทศได้เต็มที่ โดยพันธมิตรที่เข้มแข็งเช่น DKHS และบุญรอด บริวเวอรี่ พร้อมทุ่มงบประมาณกว่า 70 ล้านบาท จัดกิจกรรมทางการตลาดอย่างครบวงจร เพื่อสื่อสารถึงผู้บริโภคให้ครอบคลุมทั่วประเทศ รวมไปถึงการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญอย่างยิ่งใหญ่ในวันพุธที่ 29 กุมภาพันธ์ 2555 ณ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมตัวแทนดารา-นักแสดง 2 สาวสวยที่เคยร่วมทริปทัวร์ยกแก๊งมาก่อน จะมาแชร์ประสบการณ์สุดประทับใจจนต้องกลับไปเยือนอีกครั้ง ได้แก่ ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น และ วิกกี้- สุนิสา เจทท์

ร่วมลุ้นรับโชคจากผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม อิชิตัน ออร์แกนิค กรีนที, อิชิตัน ดับเบิ้ลดริ๊งค์, และอิชิตัน ยูเอชที ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2555 โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและการประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ รายการอิชิตัน ทัวร์ยกแก๊ง ออกอากาศในรายการ จ้อจี้ ทุกวันเสาร์ ช่อง 7 เวลา 16.00 น. หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก www.facebook.com/ichitan และ www.ichitandrink.com


Latest Press Release

บีบี้ (Bibi) รองเท้าสุขภาพช่วยเสริมพัฒนาการสำหรับเด็ก แบรนด์ชั้นนำด้านสรีระศาสตร์จากประเทศบราซิล ครั้งแรกในเมืองไทย

โซว กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้นำตลาดรองเท้าเด็กของไทยเปิดตัว “บีบี้ (Bibi)” รองเท้าสุขภาพช่วยเสริมพัฒนาการสำหรับเด็ก แบรนด์ชั้นนำด้านสรีระศาสตร์จากประเทศบราซิล ครั้งแรกในเมืองไทย บริษัท โซว กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ( Shou Group...

ภาพข่าว: ซี.พี.เวียดนาม จัดงาน วันเทศกาลครอบครัว ครั้งที่ 3

นายสุขสันต์ เจียมใจสว่างฤกษ์ (แถวหน้าที่ 4 จากขวา) รองประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหาร เขตประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม บริษัท ซี.พี.เวียดนาม คอร์ปอเรชั่น จัดงาน วันเทศกาลครอบครัว ซี.พี.เวียดนาม ครั้งที่ 3...

Gossip News: นัสวีร์ ตันติจิรสกุล ลิมิเต็ดเอดิชั่น!!

นับเป็นครั้งแรกของเมืองไทย ที่น้ำอัดลมแบรนด์ยักษ์ของโลกอย่าง “เป๊ปซี่” (Pepsi) จับมือกับสวนสนุกเบอร์หนึ่งในไทยอย่าง “ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ (Santorini Park Cha-Am)” ที่บริหารโดย นัสวีร์ ตันติจิรสกุล...

Srimex Capsule

บริษัท 1577 โฮมชอปปิ้ง ผู้จัดจำหน่ายสินค้าด้านสุขภาพและความงาม พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณ ขอแนะนำ Srimex Capsuleผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับคุณผู้หญิงที่รักสุขภาพและต้องการดูแลรูปร่างตนเอง ร่วมไปถึงผู้ที่มีปัญหาด้านฮอร์โมน...

แนะนำผลิตภัณฑ์เอสเซนส์ฟลอรัลกรันจ์ (essence floral Grunge)

เอสเซนส์ (essence) เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเยอรมัน นำเสนอเทรนด์อิดิชั่นความงามล่าสุด “เอสเซนส์ ฟลอรัลกรันจ์” (essence floral Grunge) ) เมคอัพและ accessory สำหรับสร้างลุคสาวเท่ห์ เก๋ไม่ซ้ำใครในโทนสีสร้างพลังดึงดูดสายตาด้วยราคาเบาสบายกระเป๋า...

Related Topics