อิชิตัน ออร์แกนิค กรีนที ทุ่มสุดตัว !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday March 5, 2012 08:46
กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

ระเบิดแคมเปญ “ทัวร์ยกแก๊ง” เวอร์ชั่นใหม่ “เที่ยวกับตัน มันส์กับโน้ส’’ กระตุ้นยอด ชาเขียวพร้อมดื่มรับซัมเมอร์ ชิงบัลลังก์ “แชมป์”!!!

ตัน อิชิตัน ผู้สร้างตำนานเครื่องดื่ม ชาเขียวในไทย เจ้าของไอเดีย “ทัวร์ยกแก๊ง” สุดยอดทริปญี่ปุ่นแห่งปีที่ทุกคนเรียกร้อง กลับมาระเบิดแคมเปญโปรโมชั่นร้อนฉ่า!!! รับซัมเมอร์ “อิชิตัน ทัวร์ยกแก๊ง” ตอน เที่ยวกับตันมันส์กับโน้ส ชิงรางวัลทัวร์ยกแก๊ง 30 รางวัล 120 ที่นั่ง เตรียมรับการกลับมาของโรงงานอิชิตัน พร้อมสู้ศึกเครื่องดื่มหน้าร้อน

ตัน อิชิตัน กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “การกลับมาของแคมเปญ ‘อิชิตัน ทัวร์ยกแก๊ง’ แคมเปญที่เคยปลุกกระแสตลาดชาเขียวพร้อมดื่มให้ประสบความสำเร็จสูงสุดกลายเป็น Talk of The Town ในปีนี้ บ.อิชิตัน กรุ๊ป นำกลับมาเพิ่มดีกรีให้แรงขึ้น นอกจากรางวัลใหญ่ 30 แก๊ง 120 ที่นั่ง ที่จะไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น แบบอยู่ดีกินดีฟรีทุกอย่าง ไม่ต้องเสียแม้กระทั่งภาษีหัก ณ ที่จ่าย และค่าเดินทางไปทำพาสปอร์ตแล้ว ยังให้ผู้โชคดีช้อปปิ้งกระจายอีกแก๊งละ 100,000 บาทฟรีๆ พร้อมมอบความพิเศษสุดยอดโปรแกรมทัวร์สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของญี่ปุ่นครบครัน นำเที่ยวและรับประกันสนุกระดับตำนานทัวร์ยกแก๊งตัวจริง โดย ตัน อิชิตัน ผู้รู้ลึกรู้จริงเรื่องชาเขียว และความมันส์ยกกำลังสองกับ โน้ส-อุดม แต้พานิช เจ้าพ่อเดี่ยวทอล์คโชว์ที่รับประกันการฮาทุกมุข ด้วยการทุบสถิติการซื้อบัตรเข้าชม “เดี่ยว 9” หมดทั้ง 90,000 ที่นั่ง 18 รอบใน 1 ชม. ซึ่งจะมาร่วมก๊วน “ทัวร์ยกแก็ง” ให้สนุก มันส์ ฮา แบบไม่มียั้งตลอดการเดินทาง

สุดยอดโปรแกรมทัวร์แคมเปญ “อิชิตัน ทัวร์ยกแก๊ง” ตอน เที่ยวกับตันมันส์กับโน้ส จะกลายเป็นโปรโมชั่นเครื่องดื่มหน้าร้อน ที่แรง!!! ที่สุดในปีนี้

  • แรงที่ 1 : อิชิตัน ออร์แกนิค กรีนทีมอบความสะดวกสบายและออกค่าใช้จ่ายให้กับผู้โชคดีทั้งหมด ตั้งแต่การก้าวเท้าออกจากบ้านเพื่อไปทำพาสปอร์ต รวมทั้งใช้ชีวิตแบบอยู่ดีกินดี ฟรีทุกอย่างที่ญี่ปุ่น แม้กระทั่งภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ก็ไม่ต้องเสีย
  • แรงที่ 2 : อิชิตัน ออร์แกนิค กรีนที ให้สิทธิ์ผู้โชคดี 1 ราย สามารถชวนคนสนิทได้เพิ่มอีก 3 รายไปร่วมแก๊งความสนุกพร้อมกัน โดยได้รับสิทธิ์พิเศษเหมือนกับผู้โชคดีทุกประการ รวมทั้งสิ้น 120 ที่นั่ง
  • แรงที่ 3 : สุดยอดโปรแกรม แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมกิจกรรมความสนุกแบบญี่ปุ่นแท้ๆ เพลิดเพลินกับ การช้อปปิ้ง ด้วยการให้ทุกแก๊งช้อปปิ้งฟรี แก๊งละ 100,000 บาท
  • แรงที่ 4 : ขั้นตอนง่ายๆ ก่อนจะกลายเป็นผู้โชคดี เพียง เขียนชื่อ-ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์แนบลงใน “ฝาขวด” หรือ “ฉลาก กล่อง ด้านภาษาไทย” ของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มอิชิตัน ออร์แกนิค กรีนที, อิชิตัน ดับเบิ้ลดริ๊งค์, และอิชิตัน UHT แบบกล่อง ส่งได้ที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขา หรือตามร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศ หรือที่ รายการอิชิตัน ทัวร์ยกแก๊ง ตู้ ปณ. 44 ปณศ. ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10310 ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2555
  • แรงที่ 5 : กระทบไหล่และใกล้ชิดกับจ้าวตำนานทัวร์ยกแก๊งตัวจริง และเพื่อนซี้ สุดมันส์ “ตัน กับ โน้ส” ท่องเที่ยวไปพร้อมๆ กันอย่างครื้นเครง สนุกกว่าเดิมในแบบที่เงินก็ไม่สามารถหาซื้อได้

แคมเปญ “อิชิตัน ทัวร์ยกแก๊ง” ตอน เที่ยวกับตันมันส์กับโน้ส อิชิตัน กรุ๊ป เตรียมความพร้อมเต็มที่เพื่อให้ผู้บริโภคร่วมสนุกและลุ้นรับโชคกันอย่างทั่วถึง เนื่องจากโรงงานผลิตอิชิตัน ออร์แกนิค กรีนที ที่ได้รับผลกระทบครั้งใหญ่จากวิบัติภัยน้ำท่วมในปีที่ผ่านมาได้รับการฟื้นฟูซ่อมแซมจนเกือบเรียบร้อย มีกำลังการผลิตพร้อมกระจายสินค้าให้เข้าถึงผู้บริโภคทั่วประเทศได้เต็มที่ โดยพันธมิตรที่เข้มแข็งเช่น DKHS และบุญรอด บริวเวอรี่ พร้อมทุ่มงบประมาณกว่า 70 ล้านบาท จัดกิจกรรมทางการตลาดอย่างครบวงจร เพื่อสื่อสารถึงผู้บริโภคให้ครอบคลุมทั่วประเทศ รวมไปถึงการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญอย่างยิ่งใหญ่ในวันพุธที่ 29 กุมภาพันธ์ 2555 ณ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมตัวแทนดารา-นักแสดง 2 สาวสวยที่เคยร่วมทริปทัวร์ยกแก๊งมาก่อน จะมาแชร์ประสบการณ์สุดประทับใจจนต้องกลับไปเยือนอีกครั้ง ได้แก่ ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น และ วิกกี้- สุนิสา เจทท์

ร่วมลุ้นรับโชคจากผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม อิชิตัน ออร์แกนิค กรีนที, อิชิตัน ดับเบิ้ลดริ๊งค์, และอิชิตัน ยูเอชที ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2555 โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและการประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ รายการอิชิตัน ทัวร์ยกแก๊ง ออกอากาศในรายการ จ้อจี้ ทุกวันเสาร์ ช่อง 7 เวลา 16.00 น. หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก www.facebook.com/ichitan และ www.ichitandrink.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: โค้ก มอบโชคส่งตรงถึงบ้าน ชุดแต่งห้องเชียร์บอลโลกกับโค้ก ให้ฟุตบอลโลกเป็นฟุตบอลโลกของทุกคน

เมื่อเร็วๆ นี้ ‘โค้ก’ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการการแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA World Cup™ โดย (ที่ 2 จากซ้าย) คุณกรอบแก้ว ปันยารชุน ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์สื่อสารการตลาด บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด มอบรางวัล...

เคป ค็อค ซิลเวอร์+

เคป ค็อด หนึ่งในคอลเลกชั่นนาฬิกาแอร์เมสที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1991 ปีนี้เคป ค็อด กลับมาอีกครั้งในสไตล์ที่โฉบเฉี่ยวและสง่างาม แต่ยังคงเอกลักษณ์ของกรอบตัวเรือนมนและหูสายดีไซน์เฉพาะตัว ด้วยดีไซน์หน้าปัดใหม่และสายนาฬิกาที่สามารถถอดเปลี่ยนได้...

แอทโมส แอร์เมส

ผลงานความร่วมมือของสามแบรนด์ดัง แอร์เมส เจเกอร์ เลอคูลทร์ และเลอ คริสตัลเลอรีส์ เดอ แซงต์ หลุยส์ แอทโมส แอร์เมส (ATMOS Hermès) คือชิ้นงานศิลปะบอกเวลาที่หล่อหลอมความเชี่ยวชาญของผู้ผลิตฝีมือระดับบรมครูเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว...

เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ จัดงานเผยเทรนด์ผมล่าสุด ในงาน เทรนด์วิชั่น สปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2014 พร้อมแฟชั่นโชว์สุดล้ำ 3 คอลเลคชั่น อันดัน, เออร์แบน เนทีฟ และโอกูตูร์

เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ผู้นำแฟชั่นผมระดับโลก ภายใต้ พี แอนด์ จี ซาลอน โปรเฟสชั่นแนล ร่วมกับ เจ แอนด์ บี เทรดดิ้ง โกลด์ (J&B Trading Gold) จัดงานเผยเทรนด์ผมล่าสุด “เทรนด์วิชั่น สปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2014”...

ภาพข่าว: อีเลคโทรลักซ์ขอบคุณลูกค้า ซื้อเครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์รุ่นแรกและยังใช้อยู่กว่า 30 ปีแล้ว

คุณสุทธิ มโนกิจจรูญมั่น (ที่สองจากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัดและผู้บริหารฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ได้มอบเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่ล่าสุด “Time Manager” เพื่อตอบแทนความไว้วางใจคุณอรอุมาและคุณวิโรจน์ วิธิวโรดม (ขวา)...

Related Topics