ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อาดิดาสเอาใจคนรักฟุตบอล เปิด “อาดิดาส ฟุตบอล สโตร์” แหล่งรวมสินค้าเกี่ยวกับฟุตบอลทุกชนิดแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๔:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค

อาดิดาส ผู้นำผลิตภัณฑ์กีฬาและไลฟ์สไตล์ระดับโลก ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์กีฬาอีกครั้ง ล่าสุด เปิด “อาดิดาส ฟุตบอล สโตร์” แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่รวบรวมเอาสินค้าที่เกี่ยวกับฟุตบอลทุกชนิดมารวมกันไว้ที่ร้านอาดิดาส สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 3 ชูคอนเซ็ปต์อาดิดาส ฟุตบอล เฮอริเทจ บอกเล่าประวัติความเป็นมาเกี่ยวกับเรื่องราวฟุตบอลของอาดิดาส พร้อมจำลองสนามฟุตบอลขนาดย่อมไว้ที่นี่ที่เดียว

“อาดิดาส ฟุตบอล สโตร์” แห่งนี้นับเป็นร้านอาดิดาสแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่รวมเอาสินค้าทุกชนิดที่เกี่ยวกับฟุตบอล ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้าสตั๊ด ลูกฟุตบอล คุณสามารถตามหาสินค้าที่เกี่ยวกับฟุตบอลทุกชนิดที่หาไม่ได้จากที่อื่นจากที่นี่ นอกจากนั้น ภายในอาดิดาส “ฟุตบอล สโตร์” ยังได้ถูกออกแบบและตกแต่งขึ้นเพื่อให้คุณได้รู้สึกเหมือนเดินอยู่ในสนามฟุตบอลจริงๆ ยิ่งไปกว่านั้น ภายในร้านยังมีนิทรรศการขนาดย่อมที่รวบรวมประวัติความป็นมา หรือวิวัฒนาการที่เกี่ยวกับฟุตบอลของอาดิดาสไว้ให้คุณได้เพลิดเพลินระหว่างเดินเลือกซื้อสินค้าด้วย เช่น ประวัติของลูกฟุตบอลอาดิดาสที่ใช้ในการแข่งขันฟุตบอลโลก หรือฟุตบอลยูโร ประวัติของรองเท้าพรีเดเตอร์ ที่นับเป็นรองเท้าสตั๊ดที่ได้รับความนิยมจากบรรดาซุปเปอร์สตาร์ดาวซัลโว อย่าง ลีโอเนล เมสซี่ หรือเดวิด เบ็คแฮม เคยสวมใส่ในการแข่งขัน

พบกับ ‘อาดิดาส ฟุตบอล สโตร์’ ได้ที่ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 3 (โซนพลาซ่า) พร้อมชมนิทรรศการ อาดิดาส ฟุตบอล เฮอริเทจ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สื่อมวลชน สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์:
ฤทัยวรรณ ศิลปาจารย์ และกมลพัชร ยะรังษี
เวเบอร์ แชนด์วิค
โทรศัพท์ 0 2343 6000 ต่อ 067 หรือ 179
อีเมล์ ruthaiwan@webershandwick.com; kamolpatch@webershandwick.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เพราะโลกแห่งฟุตบอลไม่เคยหยุดนิ่ง และ อาดิดาส คือผู้บุกเบิกสู่ยุคใหม่แห่งวงการฟุตบอล ลืมอดีตที่ผ่านมา ถึงเวลาแห่งการบันทึกโฉมหน้าใหม่ในโลกกีฬาฟุตบอล

อาดิดาส ผู้นำผลิตภัณฑ์กีฬาและไลฟ์สไตล์ระดับโลก ต่างมองเห็นความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในโลกของฟุตบอล และเชื่อว่า ถึงเวลาแล้วที่กฎเกณฑ์เดิมๆ จะหมดไป และในวันนี้ คือวันที่โลกต้องจารึกในประวัติศาสตร์วงการฟุตบอล เพราะมันจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป และ อาดิดาส คือ...

เหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รายงานเป็นทางการจาก เลอ เมอริเดียน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้บริหารและพนักงานของ เลอ เมอริเดียน โฮเท็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดบริเวณชายฝั่งในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศในแถบมหาสมุทรอินเดีย และผู้ที่สูญเสียครอบครัวและเพื...

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองของประเทศเอเชีย"

ด้วยโครงการญี่ปุ่นศึกษา สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยการสนับสนุนงบประมาณจากมูลนิธิญี่ปุ่น กำหนดจัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองประเทศเอเชีย" ในวันพฤหัสบดีที่ 15 และวันศุกร์ที่ ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง