บิ๊กซี เชิญชวนเยาวชน ร่วมกิจกรรมวันเด็ก 2555 พร้อมมอบทุนการศึกษากว่า 10 ล้านบาท เพื่อพัฒนาเยาวชนไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday January 12, 2012 15:16
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น

นายกุฎาธาร นาควิโรจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และกรรมการมูลนิธิบิ๊กซี เปิดเผยว่า “เพื่อร่วมฉลองวันเด็กกับเยาวชนไทยทุกคน ในวันเสาร์ ที่ 14 ม.ค. 2555 บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ขอเชิญชวนน้องๆ และผู้ปกครอง ไปร่วมถ่ายรูปกับพี่หมีบิ๊กกี้ ที่บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ (ไฮเปอร์มาร์เก็ต) ทุกสาขาทั่วประเทศ และนอกจากนั้น จะมีการมอบขนมและลูกโป่ง ให้กับน้องๆ 300 คนแรก ในแต่ละสาขาด้วย”

นายกุฎาธารฯ กล่าวต่อว่า “และเนื่องด้วยมูลนิธิบิ๊กซี ตระหนักถึงความสำคัญของการพัฒนาคุณภาพชีวิตของเยาวชนไทย ดังนั้น ตลอดเดือนมกราคม 2555 บิ๊กซีจึงได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษาให้แก่เยาวชนไทยที่บิ๊กซี 43 สาขา ใน 36 จังหวัด เพื่อเป็นของขวัญและกำลังใจให้แก่เยาวชนไทย ในวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งในช่วงปี 2554 จนถึงเดือนมกราคม 2555 มูลนิธิบิ๊กซี ได้มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาทั่วประเทศ จำนวน 3,375 ทุน ทุนละ 3,000 บาท เป็นเงินรวมทั้งสิ้น 10,125,000 บาท”

“ตลอด 8 ปีที่ผ่านมา มูลนิธิบิ๊กซี ได้สนับสนุนงบประมาณกว่า 180 ล้านบาท เป็นทุนการศึกษาให้แก่เยาวชนไทยมาแล้วกว่า 24,000 ทุน และได้สร้างอาคารเรียนให้แก่โรงเรียนในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน( สพฐ.) 29 อาคาร รวมทั้งได้สร้างห้องสมุดแบบอินเตอร์แอ็คทีฟในโรงเรียน บ้านหนังสือบิ๊กซี ศูนย์กีฬาชุมชน และสนามบาสเก็ตบอล 9 แห่ง เพื่อเป็นแหล่งความรู้และที่ออกกำลังกายสำหรับเยาวชนไทยทั่วประเทศ”

“ทั้งหมดนี้ เพื่อพัฒนาโอกาสทางการศึกษาและคุณภาพชีวิตของเยาวชนไทย ให้เติบโตเป็นประชากรที่มีคุณภาพของชุมชน สังคม และประเทศชาติ และร่วม “สร้างฝัน สร้างความสุข สร้างรอยยิ้ม ให้สังคมไทย” นายกุฎาธารฯ กล่าว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์โทร.02-245-3814, แฟกซ์.02-245-3815

Latest Press Release

คาลพิส แลคโตะ จัดโปรโมชั่นรับซัมเมอร์ รุกตลาดต่อเนื่อง...เอาใจผู้บริโภค

“คาลพิส แลคโตะ” เครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่นผสมนมเปรี้ยวที่หมักด้วยจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัสสูตรเฉพาะของ ”คาลพิส แลคโตะ” มีประโยชน์ ดื่มอร่อยไม่ซ้ำใคร รุกตลาดอย่างต่อเนื่อง ด้วยการจัดโปรโมชั่นรับซัมเมอร์สุดพิเศษ “ซื้อคาลพิส...

Panasonic Intelligent Eco Sensors

*เปรียบเทียบกับพานาโซนิครุ่นที่ไม่มีอินเวอร์ทเตอร์และอีโคเนวี่ อุณหภูมิห้องอยู่ระดับคงที่ภายหลังจาก 2 ชั่วโมง รับประกันคอมเพรสเซอร์ 5 ปี รับประกันคอยล์เย็น 3 ปี ตู้เย็นพานาโซนิค อีโคเนวี่ “กลางวันใช้น้อย ช่วยประหยัด กลางคืนไม่ใช้...

เอสซีเอ ไฮยีน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมดรายเพอร์สโฉมใหม่

บริษัท เอสซีเอ ไฮยีน (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร.อุลริค ลาร์เซ่น ผู้อำนวยการฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมดรายเพอร์สโฉมใหม่ สู่ความเป็นสากลและเป็นที่สุดแห่งความสบาย เพื่อเจ้าตัวเล็กพร้อมเผยโฉมแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนแรกของดรายเพอร์ส ปีเตอร์...

Gossip: จอย รินลณี ลั่น ฟินสุดๆ! เพียง 20 นาที ฟันก็ขาวขึ้นได้

ฟินสุดๆ!! อะไรกัน สาวจอย รินลณี ดาราสาวสวยและพิธีกรมากความสามารถ ถูกเมาท์เรื่อง โดนๆ!! ฟินฟิน!! อะไรทำนองนี้นี่แหล่ะ งานนี้ต้องล้วงลึก ถึงต้นตอ ก็ได้ความว่า สาวจอยเค้า โดนจังๆ เข้ากับฟันขาว แล้วก็ ฟินสุดๆ เวลาพูด...

บอสใหญ่เอสซีเอ เปิดตัวผ้าอ้อมดรายเพอร์สโฉมใหม่สู่ความเป็นสากล

ข่าวใหญ่ส่งท้ายเดือนเมษา...มร.อุลริค ลาร์เซ่น ผอ.ฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด บริษัท เอสซีเอ ไฮยีน (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมดรายเพอร์สโฉมใหม่สู่ความเป็นสากลและเป็นที่สุดแห่งความสบายเพื่อเจ้าตัวเล็ก...

Related Topics