บิ๊กซี เชิญชวนเยาวชน ร่วมกิจกรรมวันเด็ก 2555 พร้อมมอบทุนการศึกษากว่า 10 ล้านบาท เพื่อพัฒนาเยาวชนไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday January 12, 2012 15:16
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น

นายกุฎาธาร นาควิโรจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และกรรมการมูลนิธิบิ๊กซี เปิดเผยว่า “เพื่อร่วมฉลองวันเด็กกับเยาวชนไทยทุกคน ในวันเสาร์ ที่ 14 ม.ค. 2555 บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ขอเชิญชวนน้องๆ และผู้ปกครอง ไปร่วมถ่ายรูปกับพี่หมีบิ๊กกี้ ที่บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ (ไฮเปอร์มาร์เก็ต) ทุกสาขาทั่วประเทศ และนอกจากนั้น จะมีการมอบขนมและลูกโป่ง ให้กับน้องๆ 300 คนแรก ในแต่ละสาขาด้วย”

นายกุฎาธารฯ กล่าวต่อว่า “และเนื่องด้วยมูลนิธิบิ๊กซี ตระหนักถึงความสำคัญของการพัฒนาคุณภาพชีวิตของเยาวชนไทย ดังนั้น ตลอดเดือนมกราคม 2555 บิ๊กซีจึงได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษาให้แก่เยาวชนไทยที่บิ๊กซี 43 สาขา ใน 36 จังหวัด เพื่อเป็นของขวัญและกำลังใจให้แก่เยาวชนไทย ในวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งในช่วงปี 2554 จนถึงเดือนมกราคม 2555 มูลนิธิบิ๊กซี ได้มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาทั่วประเทศ จำนวน 3,375 ทุน ทุนละ 3,000 บาท เป็นเงินรวมทั้งสิ้น 10,125,000 บาท”

“ตลอด 8 ปีที่ผ่านมา มูลนิธิบิ๊กซี ได้สนับสนุนงบประมาณกว่า 180 ล้านบาท เป็นทุนการศึกษาให้แก่เยาวชนไทยมาแล้วกว่า 24,000 ทุน และได้สร้างอาคารเรียนให้แก่โรงเรียนในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน( สพฐ.) 29 อาคาร รวมทั้งได้สร้างห้องสมุดแบบอินเตอร์แอ็คทีฟในโรงเรียน บ้านหนังสือบิ๊กซี ศูนย์กีฬาชุมชน และสนามบาสเก็ตบอล 9 แห่ง เพื่อเป็นแหล่งความรู้และที่ออกกำลังกายสำหรับเยาวชนไทยทั่วประเทศ”

“ทั้งหมดนี้ เพื่อพัฒนาโอกาสทางการศึกษาและคุณภาพชีวิตของเยาวชนไทย ให้เติบโตเป็นประชากรที่มีคุณภาพของชุมชน สังคม และประเทศชาติ และร่วม “สร้างฝัน สร้างความสุข สร้างรอยยิ้ม ให้สังคมไทย” นายกุฎาธารฯ กล่าว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์โทร.02-245-3814, แฟกซ์.02-245-3815

Latest Press Release

วีเอส 09 ออริจินอลเฮิร์บมั่นใจคุณภาพสินค้าไทยดันสบู่วิภาดาบุกตลาดฮาลาล เผยตลาดสบู่แข่งขันสูงเร่งพัฒนาผลิตภัณฑ์และขยายฐานลูกค้าใหม่ในอาเซียน

วีเอส09 ออริจินอลเฮิร์บปลื้มสบู่ผสมสมุนไพร “วิภาดา” ผ่านการรองรับมาตรฐานจากคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทยให้ใช้ตราสัญลักษณ์ฮาลาลมั่นใจความต้องการของลูกค้าชาวมุสลิมยืนยันความพร้อมเปิดตลาดในอินโดนีเซียและมาเลเซีย...

วัตสัน ฉลองครบรอบ 18 ปี จัดโปรโมชั่น แจกสะใจทุกวัน ลุ้นเป็นเจ้าของคอนโด และสร้อยคอทองคำ พิเศษสุดๆ เฉพาะสมาชิกวัตสัน รับสิทธิ์เพิ่มทองคำ สองเท่า

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม จัดโปรโมชั่นพิเศษ “วัตสัน ฉลองครบรอบ 18 ปี แจกสะใจทุกวัน” งานนี้ขาช้อปเตรียมเฮได้ลุ้นรับรางวัลใหญ่ เป็นเจ้าของ พลัม คอนโด เอ็กซ์ตร้า พระราม 2 จากบริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำนวน 1 ห้อง มูลค่ากว่า 1.38...

ภาพข่าว: แคทเธอรีน ร่วมงานสถาปนา 97 ปี คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

คุณชลธิชา มหัทธนารักษ์ กรรมการผู้จัดการ , คุณนิตยา สิทธิปัญญาพิทักษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอเวอร์กลอรี่ (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมงานแคทเธอรีน ร่วมคอนเสริต์สถาปนา 97 ปี คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ณ โรงละครแห่งชาติ พร้อมส่งแคมเปญสุดพิเศษรับหน้าฝน...

ภาพข่าว: APCO จับมือพันธมิตรลุยตลาดเอเชีย คว้าออร์เดอร์ 100 ล้านบาท

ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา กรรมการผู้จัดการ (ที่ 3 จากซ้าย) บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน)(APCO) พร้อมผู้บริหารร่วมลงนามในสัญญากับ Mr. Pok Tam Soon ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 3 จากขวา) Wan Global Ventures...

ซีพีเอฟ เดินสายคาราวานสินค้า CP ราคาพิเศษ ลดค่าครองชีพชาวชลบุรี

นายพงษ์ วิเศษไพฑูรย์ ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เปิดเผยว่า ซีพีเอฟ ร่วมกับ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดมหกรรมความประหยัดเพื่อคนไทยอย่างต่อเนื่องใน “ศึกมวยไทยมาราธอน วีโก้แชมป์...

Related Topics