บิ๊กซี เชิญชวนเยาวชน ร่วมกิจกรรมวันเด็ก 2555 พร้อมมอบทุนการศึกษากว่า 10 ล้านบาท เพื่อพัฒนาเยาวชนไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday January 12, 2012 15:16
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น

นายกุฎาธาร นาควิโรจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และกรรมการมูลนิธิบิ๊กซี เปิดเผยว่า “เพื่อร่วมฉลองวันเด็กกับเยาวชนไทยทุกคน ในวันเสาร์ ที่ 14 ม.ค. 2555 บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ขอเชิญชวนน้องๆ และผู้ปกครอง ไปร่วมถ่ายรูปกับพี่หมีบิ๊กกี้ ที่บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ (ไฮเปอร์มาร์เก็ต) ทุกสาขาทั่วประเทศ และนอกจากนั้น จะมีการมอบขนมและลูกโป่ง ให้กับน้องๆ 300 คนแรก ในแต่ละสาขาด้วย”

นายกุฎาธารฯ กล่าวต่อว่า “และเนื่องด้วยมูลนิธิบิ๊กซี ตระหนักถึงความสำคัญของการพัฒนาคุณภาพชีวิตของเยาวชนไทย ดังนั้น ตลอดเดือนมกราคม 2555 บิ๊กซีจึงได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษาให้แก่เยาวชนไทยที่บิ๊กซี 43 สาขา ใน 36 จังหวัด เพื่อเป็นของขวัญและกำลังใจให้แก่เยาวชนไทย ในวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งในช่วงปี 2554 จนถึงเดือนมกราคม 2555 มูลนิธิบิ๊กซี ได้มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาทั่วประเทศ จำนวน 3,375 ทุน ทุนละ 3,000 บาท เป็นเงินรวมทั้งสิ้น 10,125,000 บาท”

“ตลอด 8 ปีที่ผ่านมา มูลนิธิบิ๊กซี ได้สนับสนุนงบประมาณกว่า 180 ล้านบาท เป็นทุนการศึกษาให้แก่เยาวชนไทยมาแล้วกว่า 24,000 ทุน และได้สร้างอาคารเรียนให้แก่โรงเรียนในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน( สพฐ.) 29 อาคาร รวมทั้งได้สร้างห้องสมุดแบบอินเตอร์แอ็คทีฟในโรงเรียน บ้านหนังสือบิ๊กซี ศูนย์กีฬาชุมชน และสนามบาสเก็ตบอล 9 แห่ง เพื่อเป็นแหล่งความรู้และที่ออกกำลังกายสำหรับเยาวชนไทยทั่วประเทศ”

“ทั้งหมดนี้ เพื่อพัฒนาโอกาสทางการศึกษาและคุณภาพชีวิตของเยาวชนไทย ให้เติบโตเป็นประชากรที่มีคุณภาพของชุมชน สังคม และประเทศชาติ และร่วม “สร้างฝัน สร้างความสุข สร้างรอยยิ้ม ให้สังคมไทย” นายกุฎาธารฯ กล่าว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์โทร.02-245-3814, แฟกซ์.02-245-3815

Latest Press Release

ฟิวเจอร์พาร์ค ชวนอุดหนุนสินค้าคุณภาพฝีมือคนไทย ในงาน OTOP THAILAND ครั้งที่ 1

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค คัดสรรของดีจากภูมิปัญญาไทยในงาน “OTOP THAILAND ครั้งที่ 1” รวบรวมสินค้าคุณภาพดีฝีมือคนไทย ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น จากทุกภูมิภาคมาให้เลือกสรรอย่างจุใจ ตั้งแต่วันที่ 30 กรกฎาคม ถึง 10สิงหาคม 2557 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G...

โปรโมชั่นงาน Robinson EXPO และ Future Platinum และ Future Park Teen Club

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ร่วมกับ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จัดโปรโมชั่นรับวันแม่แห่งชาติ ครั้งยิ่งใหญ่กับงาน “Robinson EXPO” พบขบวนสินค้าคุณภาพทั้ง เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า,เครื่องสำอาง, นาฬิกาเครื่องใช้ไฟฟ้า...

บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) จัดงาน เอส ฟรี ฟรีฟอร์ม ปาร์ตี้ ฉลองเปิดตัว เสริมสุข

เจนเอส โปรดแซ่บ..! ผู้บริหารคนเก่ง “ฐิติวุฒิ์ บุลสุข แห่งเสริมสุข” ประกาศเติม “ชีวิตอิสระสุดขั้ว” ให้กับเหล่าหนุ่มสาวเจนเอสรุ่นใหม่ ด้วยการจัดงาน “เอส ฟรี ฟรีฟอร์ม ปาร์ตี้” ฉลองเปิดตัว “เอส ฟรี”...

นอตตี้ เบอร์รี่ ยกขบวนสินค้าร่วมงาน อมรินทร์ เบบี้ แอนด์ คิดส์ แฟร์ ครั้งที่ 4

นอตตี้ เบอร์รี่ ผู้ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็ก มาตรฐานญี่ปุ่น ยกขบวนสินค้าร่วมงาน อมรินทร์ เบบี้ แอนด์ คิดส์ แฟร์ ครั้งที่ 4 มอบส่วนลดพิเศษ 20 % เมื่อซื้อชุดโต๊ะเขียนหนังสือ ORGIN พร้อมแถมฟรีชั้นวางหนังสือ เตรียมพบกับสินค้าต่างๆ มากมาย อาทิ...

เอชทูโอชูกลยุทธ์เดินสายโรดโชว์ให้ความรู้ น้ำอัลคาไลน์

นายไพฑูรย์ โตวรวิรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชทูโอ ไลฟ ซอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าเครื่องผลิตน้ำอัลคาไลน์ เควายเค จากประเทศเกาหลี เปิดเผยว่า ปัจจุบันคนไทยมีความตื่นตัวเรื่องของน้ำดื่มมาก โดยเฉพาะผู้ที่ใส่ใจสุขภาพมีความสนใจในกระแสของน้ำด่าง...

Related Topics