ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บิ๊กซี เชิญชวนเยาวชน ร่วมกิจกรรมวันเด็ก 2555 พร้อมมอบทุนการศึกษากว่า 10 ล้านบาท เพื่อพัฒนาเยาวชนไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๕ ๑๕:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น

นายกุฎาธาร นาควิโรจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และกรรมการมูลนิธิบิ๊กซี เปิดเผยว่า “เพื่อร่วมฉลองวันเด็กกับเยาวชนไทยทุกคน ในวันเสาร์ ที่ 14 ม.ค. 2555 บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ขอเชิญชวนน้องๆ และผู้ปกครอง ไปร่วมถ่ายรูปกับพี่หมีบิ๊กกี้ ที่บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ (ไฮเปอร์มาร์เก็ต) ทุกสาขาทั่วประเทศ และนอกจากนั้น จะมีการมอบขนมและลูกโป่ง ให้กับน้องๆ 300 คนแรก ในแต่ละสาขาด้วย”

นายกุฎาธารฯ กล่าวต่อว่า “และเนื่องด้วยมูลนิธิบิ๊กซี ตระหนักถึงความสำคัญของการพัฒนาคุณภาพชีวิตของเยาวชนไทย ดังนั้น ตลอดเดือนมกราคม 2555 บิ๊กซีจึงได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษาให้แก่เยาวชนไทยที่บิ๊กซี 43 สาขา ใน 36 จังหวัด เพื่อเป็นของขวัญและกำลังใจให้แก่เยาวชนไทย ในวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งในช่วงปี 2554 จนถึงเดือนมกราคม 2555 มูลนิธิบิ๊กซี ได้มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาทั่วประเทศ จำนวน 3,375 ทุน ทุนละ 3,000 บาท เป็นเงินรวมทั้งสิ้น 10,125,000 บาท”

“ตลอด 8 ปีที่ผ่านมา มูลนิธิบิ๊กซี ได้สนับสนุนงบประมาณกว่า 180 ล้านบาท เป็นทุนการศึกษาให้แก่เยาวชนไทยมาแล้วกว่า 24,000 ทุน และได้สร้างอาคารเรียนให้แก่โรงเรียนในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน( สพฐ.) 29 อาคาร รวมทั้งได้สร้างห้องสมุดแบบอินเตอร์แอ็คทีฟในโรงเรียน บ้านหนังสือบิ๊กซี ศูนย์กีฬาชุมชน และสนามบาสเก็ตบอล 9 แห่ง เพื่อเป็นแหล่งความรู้และที่ออกกำลังกายสำหรับเยาวชนไทยทั่วประเทศ”

“ทั้งหมดนี้ เพื่อพัฒนาโอกาสทางการศึกษาและคุณภาพชีวิตของเยาวชนไทย ให้เติบโตเป็นประชากรที่มีคุณภาพของชุมชน สังคม และประเทศชาติ และร่วม “สร้างฝัน สร้างความสุข สร้างรอยยิ้ม ให้สังคมไทย” นายกุฎาธารฯ กล่าว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์โทร.02-245-3814, แฟกซ์.02-245-3815

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: บิ๊กซี คาร์ฟูร์ เปิดแคมเปญ ลดสนั่นฟ้า ล่าสมบัติทองคำ

นางสาววรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด (ด้านซ้าย) และ นายกุฎาธาร นาควิโรจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ (ด้านขวา) บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแคมเปญ “ลดสนั่นฟ้า ล่าสมบัติทองคำ”...

ภาพข่าว: บิ๊กซีร่วมใจช่วยเหลือภัยชายฝั่งทะเลภาคใต้

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ น.ส. รัมภา คำหอมรื่น (ซ้าย) รองประธานฝ่ายการเงินและการบัญชี บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์มอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นช่วยผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์ สึนามิที่ภาคใต้ เช่น...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง