บิ๊กซี เชิญชวนเยาวชน ร่วมกิจกรรมวันเด็ก 2555 พร้อมมอบทุนการศึกษากว่า 10 ล้านบาท เพื่อพัฒนาเยาวชนไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday January 12, 2012 15:16
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น

นายกุฎาธาร นาควิโรจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และกรรมการมูลนิธิบิ๊กซี เปิดเผยว่า “เพื่อร่วมฉลองวันเด็กกับเยาวชนไทยทุกคน ในวันเสาร์ ที่ 14 ม.ค. 2555 บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ขอเชิญชวนน้องๆ และผู้ปกครอง ไปร่วมถ่ายรูปกับพี่หมีบิ๊กกี้ ที่บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ (ไฮเปอร์มาร์เก็ต) ทุกสาขาทั่วประเทศ และนอกจากนั้น จะมีการมอบขนมและลูกโป่ง ให้กับน้องๆ 300 คนแรก ในแต่ละสาขาด้วย”

นายกุฎาธารฯ กล่าวต่อว่า “และเนื่องด้วยมูลนิธิบิ๊กซี ตระหนักถึงความสำคัญของการพัฒนาคุณภาพชีวิตของเยาวชนไทย ดังนั้น ตลอดเดือนมกราคม 2555 บิ๊กซีจึงได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษาให้แก่เยาวชนไทยที่บิ๊กซี 43 สาขา ใน 36 จังหวัด เพื่อเป็นของขวัญและกำลังใจให้แก่เยาวชนไทย ในวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งในช่วงปี 2554 จนถึงเดือนมกราคม 2555 มูลนิธิบิ๊กซี ได้มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาทั่วประเทศ จำนวน 3,375 ทุน ทุนละ 3,000 บาท เป็นเงินรวมทั้งสิ้น 10,125,000 บาท”

“ตลอด 8 ปีที่ผ่านมา มูลนิธิบิ๊กซี ได้สนับสนุนงบประมาณกว่า 180 ล้านบาท เป็นทุนการศึกษาให้แก่เยาวชนไทยมาแล้วกว่า 24,000 ทุน และได้สร้างอาคารเรียนให้แก่โรงเรียนในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน( สพฐ.) 29 อาคาร รวมทั้งได้สร้างห้องสมุดแบบอินเตอร์แอ็คทีฟในโรงเรียน บ้านหนังสือบิ๊กซี ศูนย์กีฬาชุมชน และสนามบาสเก็ตบอล 9 แห่ง เพื่อเป็นแหล่งความรู้และที่ออกกำลังกายสำหรับเยาวชนไทยทั่วประเทศ”

“ทั้งหมดนี้ เพื่อพัฒนาโอกาสทางการศึกษาและคุณภาพชีวิตของเยาวชนไทย ให้เติบโตเป็นประชากรที่มีคุณภาพของชุมชน สังคม และประเทศชาติ และร่วม “สร้างฝัน สร้างความสุข สร้างรอยยิ้ม ให้สังคมไทย” นายกุฎาธารฯ กล่าว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์โทร.02-245-3814, แฟกซ์.02-245-3815

Latest Press Release

ซัมเมอร์นี้นึกถึงอะไร ความสดชื่น และสีสันสดใส Issey Miyake LEau dIssey Eau de Toilette for summer และ Issey Miyake LEau dIssey pour Homme Eau de toilette for summer

อิซเซ่ มิยาเกะ สร้างสรรค์น้ำหอมพิเศษ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นทุกฤดูร้อน ทุกสัญลักษณ์แห่งอิซเซ่ มิยาเกะ ผู้ยึดถือแนวคิดมินิมัลลิสต์ หรือ “ยิ่งน้อย ยิ่งมาก” เป็นบรรทัดฐานในการออกแบบได้รับการเรียงร้อยเพื่อรังสรรค์อารมณ์ใหม่ในแต่ละฤดูร้อน...

Lifting Firming Radiance Face Mask: มาส์คยกกระชับและเพิ่มความกระจ่างใส ใน 10 นาที

เมื่อเวลาผ่านไป ผิวหนังย่อมเกิดการร่วงโรย หย่อนคล้อย ขาดความตึงกระชับตามกาลเวลา"กีโน่" จึงคิดค้นมาส์คเอกสิทธิ์เฉพาะ Lifting Firming Radiance Face Mask ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ครอบคลุมผิวหน้า และเข้าบำรุงลึกถึงขีดสุด ด้วยส่วนประกอบหลักที่สำคัญ...

เซซานเน่ สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามแห่งซัมเมอร์

“เซซานเน่” (Cezanne) เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ที่จะทำให้คุณสวยอย่างปลอดภัย มั่นใจตลอดวัน ขอแนะนำสุดยอดผลิตภัณฑ์แห่งซัมเมอร์ กับ 3 ผลิตภัณฑ์คุณภาพ “ไวเทนนิ่ง ออล อินวันเจล”...

ภาพข่าว: สมาคมข้าวถุงไทยแจกรางวัลสร้อยคอทองคำ เทศกาล ข้าวถุงรวมใจ ประหยัดทั่วไทย

นายสมเกียรติ มรรคยาธร (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปทุมไรซมิล แอนด์ แกรนารี จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายข้าวสารบรรจุถุงตราข้าวมาบุญครอง ซึ่งเป็นธุรกิจในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ในฐานะนายกสมาคมผู้ประกอบการข้าวถุงไทย...

แนะนำเอสเซนส์ริส อินฟินิส แอนด์ยูวีโพรเทคเตอร์ มัลติแอคทีฟเบสเรเดียน

ซูรูฮะ ซุปเปอร์ดรักสโตร์ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “เอสเซนส์ริส อินฟินิส คอลเลคติ้ง แอนด์ ยูวีโพรเทคเตอร์ มัลติแอคทีฟเบส เรเดียนเดย์ SPF50+” ที่สุดของครีมกันแดดเนื้อเบสที่มีนวัตกรรมการปรนนิบัติผิวขั้นสูง...

Related Topics