จุ๋ย จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา เผยเทคนิคการประดิษฐ์หน้ากาก แบบประหยัดดูดี ไม่มีซ้ำ สำหรับปาร์ตี้สุดสร้างสรรค์

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday October 31, 2011 14:59
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--ดีเคเอสเอช

กิจกรรมดีๆต้อนรับช่วงปิดเทอม นี้ บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) แผนกเมดิโนวา เฮลธ์แคร์ เจ้าของ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลร่องรอยแผลเป็นจากสิว ฮีรูสการ์ โพสต์แอคเน่ จัดกิจกรรมเวิร์ค ช็อบ “ฮีรูสการ์ โพสต์แอคเน่ เปิดหน้ากากโชว์ใส ไร้รอยสิว” ให้กับน้องๆสาวๆวัยใส ผู้ผ่านการคัดเลือก 50 คน ในกิจกรรมเก็บตัวของผู้เข้าประกวด Miss teen Thailand 2011 ณ โรงแรมชาลีน่า รามคำแหง65 ห้องบอลรูม

โดยภายในงานได้เชิญเซเลบบริตี้สาวสังคมคนสวย จุ๋ย จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา ร่วมเปิดเผยแนะนำเทคนิคการประดิษฐ์หน้ากาก แฟนซีแบบประหยัดดูดี ไม่มีซ้ำ “เริ่มจากการ เลือกแมทช์ชุดที่มีอยู่ และมาเลือกรูปแบบหน้ากากที่เหมาะกับรูปหน้า แล้วเตรียมอุปกรณ์ตกแต่งเช่นกากเพชร ขนนก ดอกไม้ หรือ เข็มกลัด ตุ้มหูเก่า กระดุม ที่ไม่ใช้แล้ว มาตกแต่ง โดยใช้การเย็บ หรือติดกาว เซตรูปแบบตามใจชอบ แล้วอย่าลืม นำอุปกรณ์ตกแต่งเหล่านี้ มาประยุกต์ติดกับคอเสื้อ ปกเสื้อ หรือเข็มขัด ด้วย แค่นี้ ก็เหมือนเราได้ชุดใหม่สำหรับการออกงานร์ตี้แฟนซีหน้ากาก แต่ก็อย่าลืมดูแลหน้าใสใส ไปด้วยเพราะเป็นไปไม่ได้ที่เราจะใส่หน้ากาก ตลอดงาน เรียกได้ว่าสวยทั้งข้างนอกและข้างใน แถมใครรู้ว่าเราประดิษฐ์เองอีกละก็ เป็นปลื้มอีกแน่นอน เคล็ดลับดีดีอย่างนี้ น้องๆสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับงานปาร์ตี้ธีมอื่นๆ ในช่วงปิดเทอมนี้ ได้อีกมากมาย ” จุ๋ย จรสพรรณ กล่าวปิดท้าย

สำหรับน้องๆวัยใส คนไหนสนใจอยากอัพเดตไลฟ์สไตล์เทคนิคเคล็ดลับ การออกงานปาร์ตี้แฟนซี เผยผิวใส ของน้องๆสาวๆผู้เข้าประกวด Miss teen Thailand 2011 สามารถติดตามได้ ที่ www.hiruscar.com


Latest Press Release

เพราะผู้หญิงในยุคนี้ ไม่สามารถหลีกหนีเทรนด์แฟชั่นทรงผมได้...โอเรียนทอล พริ้นเซส จึงอยากชวนสาวๆ เรียนรู้เทคนิคผมสวย สุขภาพดี

ผู้หญิงเชื่อกันว่าการมีทรงผมที่สวยและดูดีจะช่วยสร้างความมั่นใจให้ตนเองได้มากขึ้น สาวยุคใหม่จึงมักให้ความสำคัญกับทรงผมเป็นพิเศษและมักหาทรงผมใหม่ๆ เพื่ออัพลุคให้ตนเองดูดีอยู่ตลอดเวลา ที่ถึงแม้เส้นผมอันเป็น ที่รักจะต้องพบเจอกับสารเคมีและความร้อนต่างๆ มากมาย...

Promotion Its Skin คืนความสุข

It’s Skin เครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำจากประเทศเกาหลี แนะนำโปรโมชั่นสุดฮิต “คืนความสุข” ให้กับลูกค้า ด้วยส่วนลด 50% ทุกรายการ ทุกสาขา 30-31 ก.ค., 1-3 ส.ค. นี้ เพียง 5 วันเท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 083-842-5603 www.itsskinthailand.com...

คาลพิส แลคโตะ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 รสชาติ

บริษัท คาลพิสโอสถสภา จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่มแบรนด์ “คาลพิส แลคโตะ” เครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่นผสมนมเปรี้ยวที่หมักด้วยจุลินทรีย์ แลคโตบาซิลลัสเฉพาะของ ”คาลพิส” พร้อมประโยชน์จากโพลีฟีนอลและไฟเบอร์ ดื่มอร่อยไม่ซ้ำใคร...

เครือเบทาโกร เปิดโครงการ BETAGRO Food Safety Society 2014 สานต่อความสำเร็จ ขยายสังคมคนรุ่นใหม่ใส่ใจอาหารปลอดภัย

หลังประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง สู่ปีที่ 5 กับแนวคิด “We Care, We Share” ชวนนิสิต นักศึกษา ร่วมโชว์ศักยภาพสู่การเป็น 24 คนรุ่นใหม่ สัมผัสประสบการณ์สุดสร้างสรรค์ พร้อมเพิ่มความเข้มข้นของเนื้อหา ความรู้ จากวิทยากรมืออาชีพ...

SEIKO PROSPEX KINETIC DIVERS GMT [ไซโก โพรสเป็กซ์ คิเนติก ไดร์เวอร์ จีเอ็มที] สุดยอดนวัตกรรมเวลาจาก บาเซล เวิลด์ 2014

ไซโก [SEIKO] ผู้นำด้านนวัตกรรมแห่งเครื่องบอกเวลาจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวเรือนเวลาคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด “โพรสเป็กซ์” [PROSPEX] หนึ่งในคอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบให้ตอบโจทย์ของเหล่านักผจญภัย ที่ได้รับความประทับใจจากงาน บาเซล...

Related Topics