ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“จ๊อกกี้” ฉลองตำนานชุดชั้นในอเมริกัน เปิดตัว Jockey USA Originals ตั้งเป้าเติบโต 15%

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๖:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป (ซีเอ็มจี) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในชาย จ๊อกกี้ (JOCKEY) เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Jockey USA Originals ฉลองตำนานชุดชั้นในสัญชาติอเมริกัน สะท้อนความเป็น Mid-west American ด้วยเนื้อผ้าคอตตอน (Cotton) และสแปนเด็กซ์ (Spandex) ยืดหยุ่น กระชับ ผสานเทคนิคการตัดเย็บ ให้เหมาะกับสรีระผู้ชาย หวังขยายฐานลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยเริ่มทำงาน (First Jobber) ตั้งเป้ารายได้เติบโต 15% ในปี 2554

มร.ทิม วีลเลอร์ ประธานกรรมการ จ๊อกกี้ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ กล่าวว่า “แนวโน้มตลาดชุดชั้นในในประเทศไทย โดยเฉพาะในกลุ่มชุดชั้นในแฟชั่น มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคมองหาความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำซากจำเจ เน้นเลือกสรรเนื้อผ้าและคุณภาพที่ดี เพื่อให้เหมาะกับสรีระและกิจกรรมในชีวิตประจำวัน โดยตลาดรวมชุดชั้นในชาย เฉพาะในห้างสรรพสินค้า ที่มีมูลค่ารวม 800 ล้านบาท คาดว่าจะมีการเติบโต 15% ในปี 2554”

จ๊อกกี้ ถือกำเนิดขึ้นตั้งแต่ปี 1876 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยล่าสุดได้ตัวคอลเลคชั่นใหม่ Jockey USA Originals ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรากฐานและประวัติศาสตร์อันยาวนาน ซึ่งคอลเลคชั่นใหม่นี้ มีความโดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสจากผ้าฝ้าย (Cotton) และเส้นใยสแปนเด็กซ์ (Spandex) ผสมผสานเทคโนโลยีการตัดเย็บ ดีไซน์ร่วมสมัย น้ำหนักเบา พร้อมการทอที่ประณีต หวังขยายฐานกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ วัยเริ่มทำงาน (First Jobber) ซึ่งสินค้ามี 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก สำหรับผู้ชาย ได้แก่ เสื้อกล้าม เสื้อคอกลม กางเกงใน และบ๊อกเซอร์ นอกจากนี้ยังมีสินค้าในกลุ่มชุดนอนเพิ่มเติมอีกด้วย

“ชุดชั้นในไม่ใช่สินค้าฟุ่มเฟือย และลูกค้ามีการซื้อต่อเนื่อง โดยพฤติกรรมของผู้บริโภคส่วนใหญ่เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์และคุณภาพที่ดี โดยในกลุ่มลูกค้าที่มีอายุระหว่าง 20-45 ปี จะเลือกชุดชั้นในตามกระแสแฟชั่น เน้นความทันสมัย และมีความเป็นตัวของตัวเอง ซึ่ง จ๊อกกี้ ได้เปิดตัวคอลเลคชั่น Jockey USA Originals เพื่อสนองความต้องการลูกค้ากลุ่มนี้” มร.ทิม กล่าวเพิ่มเติม

ปัจจุบัน จ๊อกกี้ ประเทศไทย มีส่วนแบ่งตลาดในกลุ่มชุดชั้นในพรีเมี่ยมกว่า 50% หรือประมาณ 350 ล้านบาท จากมูลค่าตลาดรวม 800 ล้านบาท โดยในช่วงไตรมาสสุดท้าย ปี 2554 ซีเอ็มจี ได้ทุ่มงบกว่า 2 ล้านบาท เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ พร้อมสร้างการรับรู้และกระตุ้นยอดขาย ผ่านสื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์ทั้ง Above the Line และ Below the Line เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย โดยตั้งเป้ายอดขายเพิ่มขึ้น 15% ในปี 2554

พร้อมกันนี้ได้จัดงาน Feel Jockey Spirit เพื่อเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Jockey USA Originals ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว ในวันพุธที่ 28 กันยายน 2554 คึกคักด้วยแฟชั่นโชว์จากบรรดานายแบบ นางแบบ โดยมีไฮไลท์เด็ดอยู่ที่ดาราหนุ่มสุดฮอต 2 หนุ่ม อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์, กันต์ กันตถาวร และ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ในธีมชุดอเมริกันฟุตบอล เพื่อร่วมฉลองตำนานชุดชั้นในชายสัญชาติอเมริกัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป วรดนู (ทับทิม) , รพีพรรณ (ครีม) 0-2229-7254-7

ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 02-572-4444 ต่อ 262, 354
คุณสุกัญญา (อ้อย) , คุณฐพัชร์ (ชล)

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"จ็อคกี้" เปิดตัว "3D Innovations" เสริมทัพกลุ่มสินค้าชุดชั้นในชาย หวังดันยอดขายเพิ่มขึ้น 15%

จ็อคกี้ “Jockey” โดย บริษัท เซ็นทรัลกาเมนท์แฟคทอรี่ จำกัด หรือ ซีเอ็มจี (บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป) เปิดตัวคอลเล็คชั่น “3D Innovations” นวัตกรรมชุดชั้นในสำหรับผู้ชายที่ใช้เนื้อผ้าและเทคโนโลยีการตัดเย็บแบบพิเศษซึ่งให้ค...

H2O Plus ประกาศแต่งตั้ง CMG เป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--เซ็นทรัลเทรดดิ้ง มร.โรเจอร์ เอช มาร์คส ประธานกรรมการบริหารฝ่ายต่างประเทศ บริษัท H2O Plus L.P. ได้แถลงข่าวประกาศแต่งตั้งบริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอช ทู โอ พลัส อย่างเป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง