“จ๊อกกี้” ฉลองตำนานชุดชั้นในอเมริกัน เปิดตัว Jockey USA Originals ตั้งเป้าเติบโต 15%

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday September 28, 2011 16:02
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป (ซีเอ็มจี) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในชาย จ๊อกกี้ (JOCKEY) เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Jockey USA Originals ฉลองตำนานชุดชั้นในสัญชาติอเมริกัน สะท้อนความเป็น Mid-west American ด้วยเนื้อผ้าคอตตอน (Cotton) และสแปนเด็กซ์ (Spandex) ยืดหยุ่น กระชับ ผสานเทคนิคการตัดเย็บ ให้เหมาะกับสรีระผู้ชาย หวังขยายฐานลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยเริ่มทำงาน (First Jobber) ตั้งเป้ารายได้เติบโต 15% ในปี 2554

มร.ทิม วีลเลอร์ ประธานกรรมการ จ๊อกกี้ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ กล่าวว่า “แนวโน้มตลาดชุดชั้นในในประเทศไทย โดยเฉพาะในกลุ่มชุดชั้นในแฟชั่น มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากปัจจุบันผู้บริโภคมองหาความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำซากจำเจ เน้นเลือกสรรเนื้อผ้าและคุณภาพที่ดี เพื่อให้เหมาะกับสรีระและกิจกรรมในชีวิตประจำวัน โดยตลาดรวมชุดชั้นในชาย เฉพาะในห้างสรรพสินค้า ที่มีมูลค่ารวม 800 ล้านบาท คาดว่าจะมีการเติบโต 15% ในปี 2554”

จ๊อกกี้ ถือกำเนิดขึ้นตั้งแต่ปี 1876 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยล่าสุดได้ตัวคอลเลคชั่นใหม่ Jockey USA Originals ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรากฐานและประวัติศาสตร์อันยาวนาน ซึ่งคอลเลคชั่นใหม่นี้ มีความโดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสจากผ้าฝ้าย (Cotton) และเส้นใยสแปนเด็กซ์ (Spandex) ผสมผสานเทคโนโลยีการตัดเย็บ ดีไซน์ร่วมสมัย น้ำหนักเบา พร้อมการทอที่ประณีต หวังขยายฐานกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ วัยเริ่มทำงาน (First Jobber) ซึ่งสินค้ามี 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก สำหรับผู้ชาย ได้แก่ เสื้อกล้าม เสื้อคอกลม กางเกงใน และบ๊อกเซอร์ นอกจากนี้ยังมีสินค้าในกลุ่มชุดนอนเพิ่มเติมอีกด้วย

“ชุดชั้นในไม่ใช่สินค้าฟุ่มเฟือย และลูกค้ามีการซื้อต่อเนื่อง โดยพฤติกรรมของผู้บริโภคส่วนใหญ่เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์และคุณภาพที่ดี โดยในกลุ่มลูกค้าที่มีอายุระหว่าง 20-45 ปี จะเลือกชุดชั้นในตามกระแสแฟชั่น เน้นความทันสมัย และมีความเป็นตัวของตัวเอง ซึ่ง จ๊อกกี้ ได้เปิดตัวคอลเลคชั่น Jockey USA Originals เพื่อสนองความต้องการลูกค้ากลุ่มนี้” มร.ทิม กล่าวเพิ่มเติม

ปัจจุบัน จ๊อกกี้ ประเทศไทย มีส่วนแบ่งตลาดในกลุ่มชุดชั้นในพรีเมี่ยมกว่า 50% หรือประมาณ 350 ล้านบาท จากมูลค่าตลาดรวม 800 ล้านบาท โดยในช่วงไตรมาสสุดท้าย ปี 2554 ซีเอ็มจี ได้ทุ่มงบกว่า 2 ล้านบาท เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ พร้อมสร้างการรับรู้และกระตุ้นยอดขาย ผ่านสื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์ทั้ง Above the Line และ Below the Line เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย โดยตั้งเป้ายอดขายเพิ่มขึ้น 15% ในปี 2554

พร้อมกันนี้ได้จัดงาน Feel Jockey Spirit เพื่อเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Jockey USA Originals ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว ในวันพุธที่ 28 กันยายน 2554 คึกคักด้วยแฟชั่นโชว์จากบรรดานายแบบ นางแบบ โดยมีไฮไลท์เด็ดอยู่ที่ดาราหนุ่มสุดฮอต 2 หนุ่ม อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์, กันต์ กันตถาวร และ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ในธีมชุดอเมริกันฟุตบอล เพื่อร่วมฉลองตำนานชุดชั้นในชายสัญชาติอเมริกัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป วรดนู (ทับทิม) , รพีพรรณ (ครีม) 0-2229-7254-7

ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 02-572-4444 ต่อ 262, 354
คุณสุกัญญา (อ้อย) , คุณฐพัชร์ (ชล)

Latest Press Release

นาฬิกา มิโด บารอนเชลลี่ เลดี้ มินิ ความสง่างามแห่งมิลาน

มิโด (MIDO) นาฬิกาคุณภาพเที่ยงตรงจากสวิตเซอร์แลนด์ แนะนำ “มิโด บารอนเชลลี่ เลดี้ มินิ” (Mido Baroncelli Lady Mini) นาฬิกาแนวเครื่องประดับ ที่รังสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากสถาปัตย์อิตาเลียน แกลลอเรียวิตตอริโอ เอ็มมานูแอล 2 แห่งกรุงมิลาน...

บริษัท ไบโอคอส กรุ๊ป จัดงาน Beauty story fashion showShow Your Style

บริษัท ไบโอคอส กรุ๊ป จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจด้านสุขภาพและความงามครบวงจร โดยมี สถาบันความงาม Beauty Story, slimming plus และ Ametiz สถาบันดูแลผิวพรรณ และรูปร่างครบวงจร เป็นธุรกิจหลักในเครือของบริษัทฯ โดยจะมีการจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในหัวข้อ...

ภาพข่าว: VRH รับมอบใบรับรองการแบ่งประสิทธิภาพการประหยัดน้ำ จากการประปานครหลวง

VRH ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายก๊อกน้ำสเตนเลส ได้เข้ารับ ใบรับรองการแบ่งระดับประสิทธิภาพการประหยัดน้ำ จากการเข้าร่วมกิจกรรมกับการประปานครหลวง จากท่านไตรรงค์ ขนม - รองผู้ว่าการ การประปานครหลวง โดย VRH ได้ส่งก๊อกน้ำเข้าร่วมทดสอบจำนวน 2 รุ่นคือ ก๊อกอ่างล้างหน้า...

TV DIRECT SPECIAL PRICE SALE ระหว่างวันที่ 1 17 สิงหาคม 2557 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 2 ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ชวนคุณแม่มาฟิตแอนด์เฟิร์มกับงาน “TV DIRECT SPECIAL PRICE SALE” ยกทัพเครื่องออกกำลังกายแห่งนวตกรรม อาทิ Fairtex Space Walker เครื่องเดินบนอากาศ, Total Core II เครื่องบริหารหน้าท้อง, Cardio Twister...

ข่าวซุบซิบ: บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด (มหาชน) BEAUTY

บอสใหญ่แห่ง BEAUTY นายแพทย์สุวิน ไกรภูเบศ สั่งอัดเต็มโปรโมชั่น ลดถล่มทะลาย!! จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจสาวๆ ภายในงาน “เปิดบ้าน ลดถล่มทะลาย” ณ บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด มหาชน ซ.นวลจันทร์ 34 ในวันที่ 29 ก.ค. – 1 ส.ค. 57...

Related Topics