ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"ซินไฉฮั้ว กรุ๊ป" เพิ่มไลน์ธุรกิจเจาะกลุ่มของรักไฮโซ ทุ่มงบกว่า 6 ล้านบาท เปิดเอ็กคลูซีฟโซน “ดิ คลอเซ็ท”

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๒๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๖:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--สเฟียร์ คอมม์

"ซินไฉฮั้ว" ท้าชนคู่แข่ง ทุ่มงบ 50 ล้าน เตรียมยกแสตนอโลนขึ้นห้าง นำร่องเปิดเอ็กคลูซีฟโซน THE CLOSET ใจกลางเมือง หวังเจาะกลุ่มลูกค้าตลาดบน มั่นใจคุณภาพยาวนาน 80 ปี จะโกยยอดขายโดยรวม 1,000 ล้านบาท ในปี 55

คุณปิยะพล กัญจนาภรณ์ กรรมการผู้จัดการซินไฉฮั้ว กรุ๊ป เปิดเผยว่า ซินไฉฮั้ว กรุ๊ป มีความเชี่ยวชาญในบริการด้านการดูและทำความสะอาดมากว่า 80 ปี และมีการพัฒนาเทคโนโลยีด้านการดูแลเครื่องนุ่งห่ม มาตลอดระยะเวลา 50 ปี การเปิด ดิ คลอเซ็ท เพื่อที่จะสามารถนำ ซินไฉฮั้ว เข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่วางไว้ได้โดยตรง

"ตลอดระยะเวลา 80 ปี เป้าหมายของเรา คือ การเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาดเสื้อผ้า การเปิด ดิ คลอเซ็ท ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เราเลือกที่ศูนย์การค้าเกสรนำร่อง เพราะเป็นกลุ่มลูกค้าที่ใช้จริง เรามองว่าห้างอื่น ลูกค้าที่เข้ามาอาจจะไปใช้บริการอื่นได้ แนวคิดและรูปแบบของ ดิ คลอเซ็ท เป็นการจำลองตู้เสื้อผ้าของลูกค้ามาไว้ที่นี่ สิ่งของที่อยู่ในตู้เสื้อผ้าทุกชิ้น จะได้รับการดูแลทั้งหมด ตั้งแต่การทำความสะอาด ซ่อม และแก้ไข ลูกค้า ยังสามารถมีพื้นที่ส่วนตัวในการเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่งหน้า ทำผม และเตรียมตัวออกงาน บริการพิเศษทั้งหมดนี้จัดทำขึ้นเพื่อกลุ่มตลาดบนโดยเฉพาะ ราคาค่าบริการจะค่อนข้างสูง แต่เมื่อเทียบความพึงพอใจและงานที่ออกมาถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคา

ขณะนี้เราได้วางแผนการปรับภาพลักษณ์ของซินไฉฮั้ว กรุ๊ป การเปิด ดิ คลอเซ็ท จะเป็นส่วนหนึ่งของการปรับภาพลักษณ์ครั้งใหญ่ ของ ซินไฉฮั้ว กรุ๊ป ซึ่งมีธุรกิจ ฟอกย้อม ซักแห้ง ในภาพรวมทั้ง 40 สาขา ซึ่งปัจจุบันมีอยู่ในห้างสรรพสินค้า 20 สาขา ที่เหลือจะเป็นสแตนอโลน ซึ่งเรามีแผนที่จะปิดและนำมาเปิดในห้างสรรพสินค้า และซูปเปอร์มาร์เก็ต แทน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า การปรับครั้งนี้ไม่ได้ปรับเพียง Corporate ID เท่านั้น เราจะหดตัวเอง และเน้นการบริการมากขึ้น เพราะธุรกิจของเรา คือ บริการเฉพาะกลุ่ม ที่ผ่านมาลูกค้าเดิมบางส่วนเป็นกลุ่มตลาดบนบีบวกขึ้นอยู่แล้ว และเรายังมีกลุ่มลูกค้าใหม่ที่มีกำลังซื้อและมีไลฟสไตล์เฉพาะตัวที่ชื่นชอบในสินค้าแบรนด์เนม ดังนั้นตลาดกลุ่มนี้ยังมีที่ว่างให้เราได้พัฒนาการให้บริการอีกมาก "

คุณปิยะพล เสริมว่า ในแง่ของการเป็นผู้นำในตลาดธุรกิจการดูแลทำความสะอาดเสื้อผ้า การเปิด ดิ คลอเซ็ท นอกจากจะตอบสนองความต้องการกลุ่มลูกค้ากลุ่มเดิมอยู่แล้ว ยังสามารถตอบสนองความต้องการในกลุ่มลูกค้าบนกลุ่มใหม่ๆ ซึ่งในปัจจุบันพบว่าลูกค้ากลุ่มนี้หันมาชื่นชอบในสินค้าแบรนด์เนมเพิ่มมากขึ้น เพราะเสื้อผ้า สิ่งของ ราคาแพง ถ้าได้รับการดูแลที่ดีจากผู้เชียวชาญโดยตรง จะสามารถยืดอายุการใช้งานได้อีกนาน

ซินไฉฮั้ว กรุ๊ป จะยังคงอยู่ในธุรกิจนี้ และจะเร่งพัฒนาเทคโนโลยี ความรู้ความสามารถเฉพาะธุรกิจให้มากยิ่งขึ้น เพราะเราเชื่อว่ายังคงมีที่ว่างให้เราได้เสนอบริการที่ดีอีกมาก ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจความชำนาญเรื่องการทำความสะอาด แบบครบวรจร หรือธุรกิจซักผ้าเฉพาะ เช่น ผ้าในโรงพยาบาล เสื้อผ้ากันไฟ หรือแม้กระทั่งผ้าที่ผลิตจากกรรมวิธีนาโนต่างๆ

แผนการตลาดโดยรวม นอกจากเปิด ดิ คลอเซ็ท ขึ้นแล้ว ยังเพิ่มไลน์ธุรกิจนอกเหนือจากการดูแลเสื้อผ้าบริการเช่าชุดยูนิฟอร์มบริษัทต่างๆ บริการซักผ้าของโรงพยาบาล และการดูแลทำความสะอาดบ้านพักอาศัยอีกด้วย นอกจากนี้ ได้มีการขยายในส่วนโรงงานฟอกที่ ร่มเกล้า ลาดกระบัง เพื่อรองรับการขยายงานเพิ่มในส่วนต่างๆ อีกด้วย ทั้งหมดคาดว่าจะสามารถจะสร้างยอดขายโดยรวมประมาณ 1,000 ล้านบาท ปัจจุบันทุ่มงบกว่า 50 ล้านมุ่งปรับโฉมหน้าร้านทั้ง 40 สาขาให้ตอบรับกลุ่มลูกค้าในรูปแบบโมเดริน์ครบวงจร โดยจะเผยโฉมร้านแรกเร็ว ๆ นี้

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อ กรุณาติดต่อ
อรพรรณ บัญชเสนศิริ บริษัท สเฟียร์ คอมม์ จำกัด ที่ orapan.sphere@gmail.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซินไฉฮั้ว จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “THE CLOSET BY SINCHAIHUA”

ซินไฉฮั้วผู้นำแห่งวงการซักแห้ง รายแรกของประเทศไทยเตรียมพร้อมเปิดภาพลักษณ์ใหม่ ก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการดูแลเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แบบครบวงจรในโอกาสนี้ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นส่วนหนึ่ง และเปิดประสบการณ์สุดพิเศษก่อนใครในงานแถลงข่าวเปิดตัว...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

ไอทีมอลล์ จัดงาน "Museum Grand Sale ครั้งที่ 2" 4 – 17 ก.พ.นี้

ไอทีมอลล์ จัดงาน "Museum Grand Sale ครั้งที่ 2" คอมพิวเตอร์มือสอง ครบชุด เพียง 3,300 บาท" 4 – 17 ก.พ.นี้ นายทวีศักดิ์ พูนธเนศ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ศูนย์คอมพิวเตอร์ ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ กล่าวถึงการจัดงาน "Museum Grand Sale ครั้งที่ 2" ว่า ทางศูนย์ฯ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง