ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"ซินไฉฮั้ว" เปิดเอ็กคลูซีฟโซน THE CLOSET (ดิ คลอเซ็ท) เน้นบริการสุดหรู เน้นกลุ่มลูกค้าไฮโซ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๒๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๖:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--สเฟียร์ คอมม์

"ซินไฉฮั้ว" เดินหน้าเข้าห้างหรู สยายปีกเปิดเอ็กคลูซีฟโซน THE CLOSET หวังเจาะกลุ่มลูกค้าตลาดบน มั่นใจคุณภาพยาวนาน 80ปี จะตอบโจทย์ทุกความต้องการ

คุณปิยะพล กัญจนาภรณ์ กรรมการผู้จัดการซินไฉฮั้ว กรุ๊ป เปิดเผยว่า “THE CLOSET เป็นส่วนหนึ่งของ ซินไฉฮั้ว เรามีความเชี่ยวชาญในบริการด้านนี้มากว่า 80 ปี และมีการพัฒนาเทคโนโลยีด้านการดูแลเครื่องนุ่งห่ม มาตลอดระยะเวลา 50 ปี"

"แนวคิดของรูปแบบของ THE CLOSET เป็นการจำลองตู้เสื้อผ้าของลูกค้ามาไว้ที่นี่ สิ่งของที่อยู่ในตู้เสื้อผ้าทุกชิ้น จะได้รับการดูแลทั้งหมด ตั้งแต่การทำความสะอาด ซ่อม และแก้ไข THE CLOSET เป็นรูปแบบตู้เสื้อผ้าที่กว้างขวาง มีที่นั่งสบายๆ ในการนั่งเลือกสรร เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า การออกแบบและดีไซน์ของ THE CLOSET เน้นการให้สีที่อบอุ่น ตู้สีไม้ แสงไฟ สามารถปรับให้สว่างมากขึ้นหรือน้อยลงได้ตามต้องการ THE CLOSET LOUNGE ถูกจัดสรรให้เป็นห้องแต่งตัวเฉพาะ สำหรับลูกค้า เพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่งหน้า ทำผม และเตรียมตัวออกงาน ห้องนี้ยังถูกจัดเป็นห้องลองชุด เพื่อการแก้ไข ซ่อมแซม และปรับขนาดอีกด้วย บริการพิเศษนี้จัดทำขึ้นเพื่อกลุ่มตลาดบนโดยเฉพาะ ราคาค่าบริการจะค่อนข้างสูง แต่เมื่อเทียบความพึงพอใจและงานที่ออกมาถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคา

THE CLOSET เป็นส่วนหนึ่งของแผนการปรับภาพลักษณ์แผนใหญ่ของซินไฉฮั้ว ขณะนี้เราได้วางแผนการปรับภาพลักษณ์ของซินไฉฮั้วในภาพรวมแล้ว การปรับครั้งนี้ไม่ได้ปรับเพียง Corporate ID เท่านั้น เราจะหดตัวเอง และเข้มข้นด้านการบริการมากขึ้น เพราะสินค้าของเรา คือ บริการเฉพาะกลุ่ม ที่ผ่านมาลูกค้าเดิมบางส่วนเป็นกลุ่มตลาดบนอยู่แล้ว และเรายังมีกลุ่มลูกค้าใหม่ Gen Y - I generation ที่มีกำลังซื้อและมีไลฟสไตล์เฉพาะตัว ดังนั้นตลาดกลุ่มนี้ยังมีที่ว่างให้เราได้พัฒนาการให้บริการอีกมาก เราจะ remind brand พร้อมกับพัฒนาการบริการให้ตรงกับความต้องการของกลุ่มลูกค้าของเรา แบบเข้มข้น ตัวต่อตัวกันมากขึ้น "

ซินไฉฮั้ว กรุ๊ป จะยังคงอยู่ในธุรกิจนี้ และจะเร่งพัฒนาเทคโนโลยี ความรู้ความสามารถเฉพาะธุรกิจให้มากยิ่งขึ้น เพราะเราเชื่อว่ายังคงมีที่ว่างให้เราได้เสนอบริการที่ดีอีกมาก ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจความชำนาญเรื่องการทำความสะอาด แบบครบวรจร หรือธุรกิจซักผ้าเฉพาะ เช่น ผ้าในโรงพยาบาล เสื้อผ้ากันไฟ หรือแม้กระทั่งผ้าที่ผลิตจากกรรมวิธีนาโนต่างๆ

ซินไฉฮั้วยังมีนโยบายดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม มีการผลักดันให้เกิดการใช้น้ำอย่างให้มีคุณค่า และปล่อยน้ำลงสู่สาธารณะแบบถูกต้อง ที่ผ่านมา ซินไฉฮั้ว กรุ๊ป มียอดขายโดยรวมมากกว่า 700 ล้านบาท

ในแง่ของการเป็นผู้นำในตลาด การเปิด THE CLOSET นอกจากจะตอบสนองความต้องการกลุ่มลูกค้ากลุ่มเดิมอยู่แล้ว ยังสามารถตอบสนองความต้องการในกลุ่มลูกค้าบนกลุ่มใหม่ๆ อีกด้วย เพราะเสื้อผ้า สิ่งของ ราคาแพง ถ้าได้รับการดูแลที่ดีจากผู้เชียวชาญโดยตรง จะสามารถยืดอายุการใช้งานได้อีกนาน

"ที่ THE CLOSET ลูกค้าจะได้รับการบริการด้วยความใส่ใจอย่างแท้จริง ในรูปแบบ แฮนเมด ตั้งแต่บริการซักแห้ง ซักน้ำ ซักอบรีด เย็บซ่อมเสื้อผ้าแบบวัดตัวตัด ปะชุนเส้นใยขาดให้กลับมาใช้ได้อีก แก้ไขทรง หรือปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้เข้ากับยุคสมัย บริการฟื้นฟูสภาพเนื้อผ้า สำหรับผ้าเก่าเก็บ ขึ้นรา กลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นอับ สีซีดจาง หรือไม่สม่ำเสมอ เนื้อผ้าขึ้นขน ยืด หด เสียหายจากการซัก บริการต่างๆ ดังกล่าวนี้ ใช้ได้กับทุกประเภทวัสดุเส้นใยที่นำมาทอเป็นผ้า วัสดุผสมต่างๆ และเครื่องหนังทุกประเภท"

ที่ THE CLOSET LOUNGE เราจัดพื้นที่พิเศษสำหรับเปลี่ยนหรือลองเสื้อผ้า แต่งตัว หรือวัดตัวตัด แก้ไขทรงต่างๆ พิเศษสุดกว่าที่ไหนๆ THE CLOSET มีช่องทางออกพิเศษแบบ เอ็กคลูซีฟ เอ็กซิท สำหรับ ลูกค้าวีไอพีที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูงสุด ซึ่งจะมีเฉพาะที่ THE CLOSET ในศูนย์การค้าเกสรเท่านั้น และเพื่อลูกค้าที่ต้องการบริการเร่งด่วน เรายังมีบริการพิเศษรับส่งไปยังสถานที่ตามที่ลูกค้าต้องการอีกด้วย

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อ กรุณาติดต่อ
อรพรรณ บัญชเสนศิริ บริษัท สเฟียร์ คอมม์ จำกัด   orapan.sphere@gmail.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซินไฉฮั้ว จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “THE CLOSET BY SINCHAIHUA”

ซินไฉฮั้วผู้นำแห่งวงการซักแห้ง รายแรกของประเทศไทยเตรียมพร้อมเปิดภาพลักษณ์ใหม่ ก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการดูแลเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แบบครบวงจรในโอกาสนี้ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นส่วนหนึ่ง และเปิดประสบการณ์สุดพิเศษก่อนใครในงานแถลงข่าวเปิดตัว...

แมงป่องภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์ตลกอารมณ์ดีกับเหตุการณ์จี้เส้นของ "คู่กิ๊ก" ..."LOVER IN THE CLOSET: มันส์อยู่ในตู้"

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--แมงป่อง แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์ตลกอารมณ์ดีกับเหตุกาณ์จี้เส้นของ "คู่กิ๊ก" นำแสดงโดย เอ-อนันต์ บุนนาค, ลีน่า คริสเต็นเซ่น และ ดลกมล ศรัทธาทิพย์ ในภาพยนตร์เรื่อง..."LOVER IN THE CLOSET: มันส์อยู่ในตู้" เปิดประสบการณ์ลุ้นระทึกสุดสยิวกับ "...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง