ครบรอบ 90 ปี จาโนเม่ เปิดตัวจักรเย็บผ้ารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น เผยทิศทางจักรเย็บผ้าเติบโตพุ่ง สนองความต้องการคนรุ่นใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday July 1, 2011 15:20
กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--วีน อินเตอร์เนชันแนล

ฉลองครบรอบ 90 ปี จักรเย็บผ้าจาโนเม่ เปิดตัวจักรเย็บผ้ารุ่นซากุระ รวม 5 รุ่น ที่จำหน่ายครั้งแรกภายในงาน "สหกรุ๊ป แฟร์" ครั้งที่ 15 ระหว่างวันนี้ถึง 3 กรกฎาคม โดยจัดฉลองในบรรยากาศเทศกาลดอกซากุระบาน พร้อมประกาศรางวัลจากการประกวด “จาโนเม่ เจแปนนิส ควิลท์ คอนเทสต์” เพื่อร่วมแสดงพลังน้ำใจและความระลึกถึงสู่ชาวญี่ปุ่น ด้านตัวแทนจำหน่ายเผยแนวโน้มตลาดของจักรเย็บผ้าไปได้ดี ตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ ซึ่งไม่จำกัดแค่ผู้ใช้ในกลุ่มแม่บ้านและงานอุตสาหกรรม ปีนี้ตั้งเป้าเติบโต 25 เปอร์เซนต์

วันนี้ (30 มิถุนายน 2554) ภายในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 15 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โซนเอเทรียม บริษัท วีน อินเตอร์เนชันแนล จำกัด ในเครือสหกรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายจักรเย็บผ้าเอลน่า จาโนเม่ และชุดชั้นในเวียนนา ได้จัดงาน “ซากุระ ซีรีส์ เซเลเบรท 90 ปีจาโนเม่” เพื่อฉลองครบรอบ 90 ปี จักรเย็บผ้าจาโนเม่ ซึ่งเป็นจักรเย็บผ้าคุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลก โดยภายในงานได้มีการเปิดตัวจักรเย็บผ้ารุ่นซากุระ รวม 5 รุ่น ที่มีดีไซน์สวยหวาน ใช้งานสะดวกด้วยระบบคอมพิวเตอร์ตามเอกลักษณ์ของจักรเย็บผ้าจาโนเม่ รวมถึง รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น 4030 SAKURA ที่ผลิตขึ้นเฉพาะในโอกาสฉลองครบรอบ 90 ปีจักรเย็บผ้าจาโนเม่

นอกจากนี้ยังมีการประกาศผลชนะเลิศรางวัล “จาโนเม่ เจแปนนิส ควิลท์ คอนเทสต์” ซึ่งเป็นศิลปะการต่อผ้าควิลท์ เพื่อร่วมแสดงพลังน้ำใจและความระลึกถึงสู่ชาวญี่ปุ่น โดยมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยส่งผลงานประกวด รวมถึงการแสดงผลงานควิลท์ที่ชนะเลิศการประกวดจากประเทศญี่ปุ่น โดย อ.โนริโกะ โนซาว่า ศิลปินชาวญี่ปุ่น ซึ่งผลงานชิ้นเด่นคืองานที่ได้รับรางวัลกรังด์ปรีซ์ชนะเลิศรวมทุกสาขาจากโยโกฮาม่า อินเตอร์เนชั่นแนล ควิลท์ วีค

คุณศิริวรรณ วิลาสศักดานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีน อินเตอร์เนชันแนล จำกัด ตัวแทนจำหน่ายจักรเย็บผ้าจาโนเม่ กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 90 ปี จักรเย็บผ้าจาโนเม่ได้รับการยอมรับในฐานะที่เป็นจักรเย็บผ้าคุณภาพจากญี่ปุ่นที่มีฐานการผลิตทั่วโลก ซึ่งภายใต้มาตรฐานเดียวกันนี้ทำให้จักรเย็บผ้าจาโนเม่ครองใจผู้ใช้มาจนถึงปัจจุบัน สำหรับประเทศไทย จักรเย็บผ้ามีแนวโน้มเติบโตที่ดีขึ้นทุกปี เพราะปัจจัยหลายด้าน

“ปัจจุบันการตัดเย็บที่ใช้จักรเย็บผ้าไม่ได้จำกัดแค่ในกลุ่มของแม่บ้านหรือกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม เพราะคนรุ่นใหม่มีแนวความคิดสร้างสรรค์งานฝีมือที่หลากหลายขึ้น รวมถึงจักรเย็บผ้ารุ่นใหม่ๆ ก็ใช้งานสะดวกขึ้นด้วยระบบคอมพิวเตอร์ และมีให้เลือกหลายราคาพอที่จะซื้อหาจักรเย็บผ้าตัวแรกได้ง่ายขึ้น รวมทั้งเริ่มมีกระแสการคิดออกแบบเสื้อผ้าที่ตัดเย็บเอง และเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร จึงกลายเป็นแรงบันดาลใจและความสนุกที่จะใช้เวลาว่างในการตัดเย็บเสื้อผ้าและงานฝีมือต่างๆ โดยปีนี้บริษัทเราตั้งเป้าการเติบโต 25 เปอร์เซนต์”

นอกจากนี้ คุณศิริวรรณ ยังเผยด้วยว่า การจัดอบรมให้ความรู้และสาธิตศิลปะการต่อผ้าควิลท์ เป็นกิจกรรมที่บริษัทจัดต่อเนื่องอยู่ตลอด เพื่อเป็นอีกช่องทางที่กระตุ้นตลาดจักรเย็บผ้า และชุดอุปกรณ์ตัดเย็บสินค้าแบบสำเร็จรูป โดยกลุ่มที่ให้ความสนใจมีทั้งแม่บ้านชาวไทยและต่างประเทศ รวมทั้งหญิงทำงานรุ่นใหม่และวัยรุ่น ซึ่งภายในงานสหกรุ๊ป แฟร์ ก็มีการจัดเวิร์กชอปงานฝีมือสไตล์ญี่ปุ่นให้ทดลองทำเช่นเดียวกัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-689-8520#244 บริษัท วีน อินเตอร์เนชันแนล จำกัด

Latest Press Release

การ์นิเย่ จัดงาน ปฏิบัติการ ฉีกทุกกฎ จบทุกจุด เพื่อผิวกระจ่างใสไร้จุดด่างดำ โดย การ์นิเย่

การ์นิเย่ ในฐานะ ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากธรรมชาติของยุโรปและผู้นำของผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใส นำโดย คุณวิภาวี ทับสกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ การ์นิเย่ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “ปฏิบัติการ ฉีกทุกกฎ จบทุกจุด...

บิ๊กซี ผนึกกำลังยูนิลีเวอร์ ส่งแคมเปญ SAVEx2 ช้อปเพื่อโลก ประหยัดเพื่อคุณ มุ่งสร้างจิตสำนึกรักสิ่งแวดล้อม พร้อมช่วยผู้บริโภคประหยัด

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างค้าปลีกชั้นนำ จับมือยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคยักษ์ใหญ่ เดินหน้าสร้างจิตสำนึกห่วงใยสิ่งแวดล้อมแก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องด้วยการส่งเสริมการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้บริโภคเพื่อลดภาวะโลกร้อน ผ่านแคมเปญ...

ONCE เข็มเล็ก เจ็บน้อย

วันซ์ เมดิคอล ถือกำเนิดจากความคิดที่ต้องการพัฒนาเทคโนโลยีทางการแพทย์ โดยคณะแพทย์ไทย เพื่อให้มีประสิทธิผลสูงสุด โดยมีปณิธานที่จะออกแบบ และผลิตเครื่องมือแพทย์ที่ “ปลอดภัย ใช้ง่าย ประหยัด”...

ไม่กลัว โฆษณาชุดใหม่จาก กาแฟ ฟิตเน่

“ฟิตเน่” ผู้เชี่ยวชาญอันดับหนึ่งในการดูแลสุขภาพและรูปร่าง ตอกย้ำความมั่นใจอีกครั้งด้วยผลิตภัณฑ์กาแฟเพื่อการดูแลรูปร่าง ฟิตเน่ คอฟฟี่ กาแฟ 4 สูตร ที่คัดสรรส่วนผสมที่ลงตัว ให้คุณเลือกดื่มได้ทุกวัน กับ... ฟิตเน่ คอฟฟี่ สูตรผสมสารสกัดจากแอปเปิล...

โอเกนกิ ชวนคุณมาสวย ใส สไตล์โอเกนกิ

โอเกนกิ ร้านเพื่อความงามและสุขภาพสไตล์ญี่ปุ่น ชวนให้คุณมาสวย ใส สไตล์โอเกนกิ ด้วยการจัดโปรโมชั่นครบครันของส่วนตัว ซื้อ 1 แถม 1 และโปรโมชั่นหลากหลายสินค้าซื้อ 2 แถม 1 ด้วยการยกขบวนสินค้ายอดนิยมมาให้คุณได้เลือกสวยตามใจ อาทิ โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 -เจนนี่...

Related Topics