Gossip News: ผลิตภัณฑ์แพนทีน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๔:๑๑ น.
กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์
  • ผลิตภัณฑ์แพนทีน โดย คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จับมือกับ คุณไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา เปิดตัวแคมเปญ แพนทีน สตาร์ เสิร์ช อิน สตาร์สเตจ (Pantene Star Search in Star’s Stage) เพื่อเฟ้นหาสาวผมสวยที่มีบุคลิกดี และมีความฝันอยากเป็นดาวแห่งวงการบันเทิง โดยงานนี้มีสองแบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยอย่าง นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี และ รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ร่วมงานด้วย สาวผมสวยคนใดที่ฝันอยากเป็นดาวสามารถมาสมัครได้ที่อาคารมาลีนนท์ ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2554 นี้ หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.pantenestarsearch.com และเฟซบุ๊ค www.facebook.com/pantenethailand
  • ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ควงแขนผู้จัดละครชื่อดังอย่าง ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา ประกาศหาสาวสวยผมสุขภาพดีเพื่อมาเป็นดาวดวงใหม่แห่งวงการบันเทิงในงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ แพนทีน สตาร์ เสิร์ช อิน สตาร์สเตจ (Pantene Star Search in Star’s Stage) ที่จะเปิดรับสมัครในวันที่ 21 พฤษภาคม 2554 นี้ ณ อาคารมาลีนนท์ หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.pantenestarsearch.com และเฟซบุ๊ค www.facebook.com/pantenethailand โอกาสดีๆ เช่นนี้ สาวผมสวยทั้งหลายห้ามพลาด
  • หลังจากที่มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์แพนทีน เนเชอรัล แคร์ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด แพนทีนได้ส่งแคมเปญตัวใหม่ออกมาอย่าง แพนทีน สตาร์ เสิร์ช อิน สตาร์สเตจ (Pantene Star Search in Star’s Stage) โดยการร่วมมือกับรายการสตาร์สเตจ ของ คุณไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา เพื่อตามหาสาวผมสวยมาเป็นนักแสดงคนใหม่แห่งวงการบันเทิง งานนี้ คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด บอกว่า สาวผมสวยห้ามพลาดเด็ดขาด รีบมาสมัครกันที่อาคารมาลีนนท์ ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2554 นี้ หรือเข้าไปดูรายละเอียดก่อนได้ที่ www.pantenestarsearch.com และเฟซบุ๊ค www.facebook.com/pantenethailand