ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: สมาคมการค้าเมล็ดพันธุ์ไทย มอบตราเครื่องหมาย ร้านจำหน่ายเมล็ดพันธุ์คุณภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๓:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--เบรนเอเซีย คอมมิวนิเคชั่น

สมาคมการค้าเมล็ดพันธุ์ไทย (THASTA) โดย นายพาโชค พงษ์พานิช (ที่6 จากซ้าย) นายกสมาคมฯ เป็นประธานในพิธี มอบตราเครื่องหมาย ร้านจำหน่ายเมล็ดพันธุ์คุณภาพแก่ร้านจำหน่ายเมล็ดพันธุ์ที่ผ่านการตรวจสอบว่าได้คุณภาพและมาตรฐานตามหลักวิชาการ ปัจจุบันมีร้านค้ากว่า 400 ร้านค้าที่ได้รับตรามาตรฐานนี้ พร้อมกันนี้ได้จัดอบรมร้านค้าจำหน่ายเมล็ดพันธุ์คุณภาพ เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการจัดเก็บเมล็ดพันธุ์ในอุณหภูมิที่เหมาะสม และองค์ประกอบการจัดวางเมล็ดพันธุ์ที่ดีให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานไม่เสื่อมอายุไปก่อนเวลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาคุณภาพและองค์ความรู้ด้านเมล็ดพันธ์ เสริมสร้างความมั่นใจแก่เกษตรกรในการเข้าถึงเมล็ดพันธุ์คุณภาพ และเพื่อเสริมสร้างประเทศไทยก้าวสู่การเป็นฮับเมล็ดพันธุ์แห่งเอเซีย

www.thasta.com
PR AGENCY: บ.เบรนเอเซีย คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
Tel.   02-911-3282 (5 Auto Lines) Fax 02-911-3208
Email: brainasia@hotmail.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: สมาคมการค้าเมล็ดพันธุ์ไทย แสดงความยินดีกับ อธิบดีกรมวิชาการเกษตรคนใหม่

นายพาโชค พงษ์พานิช นายกสมาคมค้าเมล็ดพันธุ์ไทย (THASTA) นำคณะกรรมการสมาคมฯ มอบกระเช้าแสดงความยินดีกับนายจิรากร โกศัยเสวี ในโอกาสรับตำแหน่งอธิบดีกรมวิชาการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และเสนอการจัดตั้งคณะกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชน...

แนวโน้มตลาดอุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์พืชบูม ผลักดันไทยสู่เวทีโลก

สมาคมการค้าเมล็ดพันธุ์ไทย ชี้อุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์เป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมหลักในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทย เนื่องจากเป็นอุตสาหกรรมต้นน้ำที่มีผลต่อปริมาณและคุณภาพของผลผลิตทางการเกษตรที่จะเข้าสู่กระบวนการแปรรูป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง