ภาพข่าว: สมาคมการค้าเมล็ดพันธุ์ไทย มอบตราเครื่องหมาย ร้านจำหน่ายเมล็ดพันธุ์คุณภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday May 6, 2011 13:14
กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--เบรนเอเซีย คอมมิวนิเคชั่น

สมาคมการค้าเมล็ดพันธุ์ไทย (THASTA) โดย นายพาโชค พงษ์พานิช (ที่6 จากซ้าย) นายกสมาคมฯ เป็นประธานในพิธี มอบตราเครื่องหมาย ร้านจำหน่ายเมล็ดพันธุ์คุณภาพแก่ร้านจำหน่ายเมล็ดพันธุ์ที่ผ่านการตรวจสอบว่าได้คุณภาพและมาตรฐานตามหลักวิชาการ ปัจจุบันมีร้านค้ากว่า 400 ร้านค้าที่ได้รับตรามาตรฐานนี้ พร้อมกันนี้ได้จัดอบรมร้านค้าจำหน่ายเมล็ดพันธุ์คุณภาพ เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการจัดเก็บเมล็ดพันธุ์ในอุณหภูมิที่เหมาะสม และองค์ประกอบการจัดวางเมล็ดพันธุ์ที่ดีให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานไม่เสื่อมอายุไปก่อนเวลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาคุณภาพและองค์ความรู้ด้านเมล็ดพันธ์ เสริมสร้างความมั่นใจแก่เกษตรกรในการเข้าถึงเมล็ดพันธุ์คุณภาพ และเพื่อเสริมสร้างประเทศไทยก้าวสู่การเป็นฮับเมล็ดพันธุ์แห่งเอเซีย

www.thasta.com
PR AGENCY: บ.เบรนเอเซีย คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
Tel.   02-911-3282 (5 Auto Lines) Fax 02-911-3208
Email: [email protected]

Latest Press Release

แฟรนไชส์ร้านชากาแฟ ป๊อบคอร์น

บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด เปิดตัวแฟรนไชส์ร้านชากาแฟ & ป๊อบคอร์น ไทเชฟ ชุดสุดค้ม 2 in 1 เป็นชุดรวมเซ็ทตามคำเรียกร้องของผู้ประกอบการส่วนใหญ่ ที่ต้องการให้มีแบบคู่ ด้วยการเริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ กำไรงาม ใช้เงินทุนเพียง 35,000 บาท จะได้รับคีออสขนาด 1.5 เมตร...

สยาม ไวเนอรี่ ต้อนรับสมาชิกใหม่ไวน์ ชากานะ จากประเทศอาร์เจนตินา เสริมทัพในกลุ่มสินค้า World of Wines by Siam Winery

สยาม ไวเนอรี่ บริษัทผู้ผลิตไวน์ไทย และนำเข้าไวน์คุณภาพเยี่ยมจากต่างประเทศทั่วโลกสานต่อวิสัยทัศน์ในการสร้างวัฒนธรรมการดื่มไวน์ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดยกระดับพอร์ตโฟลิโอไวน์อาร์เจนตินา ประกาศนำเข้าไวน์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมจากกลุ่มบริษัท ชากานะ...

เผยมหัศจรรย์ของผิวอ่อนเยาว์ไร้ริ้วรอย ด้วย Rejuvenation Series Set จาก นิติพล คลินิก

นิติพล คลินิก เผยยอดจำหน่ายทะลุเป้า ผลิตภัณฑ์ลดเรือนริ้วลอยแห่งวัย เช็ต“ Rejuvenation Series Set” ที่พาทุกคนก้าวข้ามวงล้อแห่งกาลเวลา คงความอ่อนเยาว์ให้อยู่คู่กับทุกคน ผลิตภัณฑ์ในเซ็ตมี 4 ชิ้น ประกอบด้วย - Extra Tonic...

Portland in Hawaiian Collection

Portland แบรนด์ลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่น ถ่ายทอดความสดใสและสีสันผ่านคอลเลคชั่นในฤดูร้อนนี้ให้หนุ่มๆสาวๆ ได้สนุกกับการ mix & match ในแบบฉบับ Hawaiian Voyage เน้นลวดลายที่มีรูปแบบลวดลายสไตล์ฮาวาย เช่น ลายดอกไม้ ต้นมะพร้าว ผลสัปปะรด...

มาเป็นมิสเดซี่ กับ Classify Spring/Summer 2014

Classify แบรนด์เสื้อผ้าเพื่อสาวทำงานสไตล์ Young Modern Career เปิดตัวนิวคอลเลคชั่น Spring/Summer 2014 รับดอกไม้ฤดูร้อนในคอนเซ็ปต์ Daisy – Dressy โดยนำแนวคิดดอกเดซี่บานผลิดอกมาถ่ายทอดลงเป็นลายพิมพ์ on-tone ที่เรียกว่า Daisy-Monochrome Prints...

Related Topics