ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ผู้สนับสนุนการแต่งหน้า มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส อย่างเป็นทางการต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 12

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๕:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ไอ.ซี.ซี.

ตำนานบทใหม่แห่งความงาม Legend Of Colors สู่เวทีการประกวด มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส : เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ได้รับเกียรติและความไว้วางใจจากกองประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สให้เป็นผู้รังสรรค์ความงามบนใบหน้าผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2554 เครื่องสำอาง BSC Cosmetology เล็งเห็นว่าเวทีการประกวด มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส เป็นเวทีอันทรงเกียรติ ที่เปิดโอกาสให้ผู้หญิงไทยได้แสดงออกถึงความสามารถของตนเอง สู่สาธารณชนทั้งในระดับประเทศและระดับโลกต่อไป

เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ในฐานะที่เป็นเสมือนเครื่องสำอางสำหรับผู้หญิงไทยจึงส่งเสริมให้ผู้หญิงไทยมั่นใจในความคิดเชิงบวกและแสดงออกให้ผู้อื่นได้เห็น เครื่องสำอาง BSC Cosmetology มีความยินดีและเต็มใจที่ได้เข้าร่วมสนับสนุนการแต่งหน้าผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2554 โดยในปีนี้เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ใช้ CONCEPT “BSC Legend Of Color” ด้วยตำนานแห่งหมู่มวลดอกไม้นานาพรรณ ก่อเกิดสีสันแห่งจินตนาการผสานลงสู่เมคอัพ เทรนสีสันใหม่ ที่ลงตัว ได้รับแรงบันดาลใจจากความงามของธรรมชาติ สะท้อนความงามอันโดดเด่นเหนือความคาดหมายเนรมิตการแต่งหน้า ที่ทุกสายตาต้องจับจ้อง เพิ่มประกายเปล่งปลั่งสดใส หรูหรา แวววาวระยิบระยับประดุจดวงดาวเจิดรัสให้ผู้เข้าประกวดสวยโดดเด่นบนเวทีการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ที่ช่วยสร้างความมั่นใจแก่ผู้เข้าประกวดในระหว่างทำกิจกรรม พร้อมเพิ่มความสวยสง่างาม มั่นใจ เมื่ออยู่บนเวทีประกวด ทอประกายความสวยดุจดวงดาวจรัสแสง ด้วยการแต่งหน้า 4 โทนสี

ORCHID OF SIAM (กล้วยไม้สยาม) โทนสีม่วง มนตราลึกลับแห่งสีม่วงจากกลีบดอกกล้วยไม้งาม รังสรรค์ความคมเข้ม เร้นลับขับเน้นเสน่ห์ภายใน ผู้ที่ชื่นชอบดอกกล้วยไม้จะเป็นคนที่อ่อนโยน นิ่มนวล โรแมนติกมาก แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นผู้ที่มีความอดทนหนักแน่นอยู่ในตนเองด้วยเหมือนกัน นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ชอบชีวิตเรียบง่ายไม่หวือหวา แต่จะชอบการค่อยๆเปลี่ยนแปลงเพื่อไปสิ่งที่ดีกว่า โดยผ่านการคิดหน้าคิดหลังรอบคอบมาแล้ว เป็นคนที่ตัดสินใจเก่งและชอบแก้ปัญหาด้วยการประนีประนอม

PASSIONATE PINK (ชงโคสะคราญ) โทนสีชมพู อ่อนหวาน เริงร่าด้วยเฉดสีชมพูของ ดอกชงโคแรกแย้ม เผยความสดใส นุ่มนวลราวหญิงงามในตำนาน ชงโคเป็นต้นไม้ของสวรรค์ขึ้นอยู่ในเทวโลก และนับถือว่าเป็นต้นไม้ของพระลักษมีพระชายาของพระนารายณ์ จึงนับเป็นต้นไม้มงคลยิ่งชนิดหนึ่ง ควรแก่การเคารพบูชา และปลูกเอาไว้ในบริเวณบ้านเรือน หรือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ในฐานะต้นไม้ประดับ ผู้ที่ชื่นชอบดอกชงโค มีบุคลิกดี อ่อนหวานอ่อนน้อม รักสวยรักงาม ชอบความหรูหรา มักขี้น้อยใจ จิตใจดี มีเมตตา ให้ความสำคัญกับความรัก และคนรักมากเป็นพิเศษจนดูโรแมนติด แต่มักไม่สมหวังในความรักเท่าไหร่

TROPICAL ORANCE (มนตราลีลาวดี) โทนสีส้ม ต้อนรับแสงอรุณในยามอาทิตย์สาดส่องผสานสีส้มสวยลงบนใบหน้าให้เจิดจ้าท้าทายผู้ที่ชื่นชอบดอกลีลาวดีเป็นคนที่มีการรอคอยสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง มีการคิดและวางแผนระยะยาวอย่างรอบคอบและสุขุม รักสงบและมองโลกในแง่บวก จึงเป็นคนโกรธยากและมีความจำเป็นเลิศเขาเป็นพวกชอบความงามตามธรรมชาติและมีสัมผัสพิเศษในเรื่องปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ ส่วนเรื่องความรักจะเป็นคนรักษาสัญญา เห็นอกเห็นใจและปกป้องคู่รักดี

SCARLET RED (กุหลาบนางพญา) โทนสีแดง ร้อนแรง เซ็กซี่กับโทนสีแดงกุหลาบยั่วยวน ดวงหน้าสวยจับใจเกินต้านทานผู้หญิงสวยเหมือนดอกกุหลาบสีแดงเข้ม ผู้ที่ชื่นชอบดอกกุหลาบสีแดงเป็นผู้ที่มีอารมณ์ ความรู้สึก มุมมองความรักเป็นเรื่องความโรแมนติก มีความรักอันลึกซึ้งมั่นคงนิรันดรพวกเธอเป็นผู้หญิงสวยคลาสสิก โรแมนติกแบบนุ่มลึก มีความจริงจังในเรื่องความรักเอามากมายนะคะ ถ้าลองรักใครแล้ว ทุ่มเทความรักให้หมดทั้งหัวใจ มีความโรแมนติกในการแสดงออกว่ารัก สีสันแดงเข้มของกลีบกุหลาบ บ่งบอกถึงความมั่นคงในความรัก ไม่มีวันที่หัวใจของเธอจะแปรเปลี่ยน และไม่มีวันจะจืดจางลง

BSC Legend Of Eyes พาเลตอายแชโดว์ 6 เฉดสี ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันของกลีบดอกไม้งามหลากเฉดสี มอบเนื้อสัมผัสอันแสนเนียนละเอียด นุ่มนวลราวกำมะหยี่ยามระบายลงเปลือกตาคู่สวยเย้ายวนใจด้วยอนุมูลเปล่งประกายสะท้อนแสงและสีสันอันสดใสไล่ระดับเรียงกันอย่างลงตัวเสริมสารบำรุงผิวด้วยคุณค่าจาก Flora Essence สารสะกัดจากดอกกล้วยไม้ , ดอกกุหลาบ , และดอกลีลาวดีช่วยดูแลผิวพรรณให้ชุ่มชื่น เนียนละมุนอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

BSC Legend Of Cheek บลัชออนสีสดสวยผสาน 3 เฉดสีในตลับเดียวผสานคุณค่าแห่การบำรุงด้วยสารสกัดจากดอกกล้วยไม้ , ดอกกุหลาบ และดอกลีลาวดี เพื่อคงไว้ซึ่งความชุ่มชื่นยาวนานบนพวงแก้มฉ่ำระเรื่อราวกลีบดอกไม้กำลังผลิบานท่ามกลางแสงอาทิตย์ยามอรุณรุ่ง เนื้อบลัชออนเนียนนุ่ม ปัดไล้ได้อย่างเนียนสนิทแนบผิวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมชิมเมอร์แวววาวเจิดจรัสยิ่งขึ้นอีกทั้งยังสามารถใช้เป็นไฮไลท์ไล่เฉดปรับรูปแก้มให้ได้มิติสวย

BSC Legend Of Lips เผยริมฝีปากอวบอิ่มรัญจวนเหนือจิตนาการใดๆด้วยพาเลตต์ลิปสติก 6 เฉดสี ผสานเนื้อลิปสติกเนียนนุ่มสำหรับการแต่งแต้มสีสันที่สดสวย ติดทนนาน จากนั้นเพิ่มความเย้ายวนด้วยเนื้อกลอสผสานกลิตเตอร์วับวาว ชุ่มฉ่ำยามทาบทาพร้อมมอบความชุ่มชื่นด้วยอนุพันธุ์วิตามินอี ที่อุดมไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ และป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ จากสารสกัด Wild Rose มีคุณสมบัติช่วยบำรุงริมฝีปากให้แลดูเรียบเนียน และต่อต้านริ้วรอยแห่งอนาคต อีกทั้งยังมีสารสกัดจากดอกคาโมมายส์ ช่วยชะลอการระคายเคืองอันเกิดจากรังสียูวีในแสงแดด ป้องกันการเกิดริ้วรอย

รังสรรค์โดย CREATIVE MAKE UP DIRECTOR คุณกฤษณะ มโนหาญ (คุณเค)

เนรมิตความงามบนใบหน้า ด้วยตำนานแห่งหมู่มวลดอกไม้นานาพรรณก่อเกิดสีสันแห่งจินตนาการผสานลงสู่เมคอัพคอเลคชั่นใหม่ หรูหรา ล้ำค่ายิ่งขึ้น ประดับด้วย คริสตัล แท้จากประเทศออสเตรีย (Swarovski Element)ขับความโดดเด่นบนตลับอย่างงดงาม Legend Of Colors

ตำนานความงามเหนือกาลเวลา
ร้อยพรรณพฤกษามากรองกลั่น ปรุงสีสันเส่นห์ไทยให้หอมหวาน
งามลึกงามล้ำเลื่องตำนาน ชื่นบานชื่นใจใสเนียนนวล
สกัดจากธรรมชาติมาวาดแต้ม บุปผาผลิแย้มสะพรั่งสวน
เจิดจรัสความงามความเย้ายวน เชิญชวนเลือกลองตามต้องใจ
Scarlet Rose กุหลาบนางพญา
แดงฉ่ำล้ำลึกกลีบกุหลาบ อิ่มอาบนวลนุ่มชุ่มหอมหวาน
อมตะแต่งแต้มแย้มสะคราญ สวยนานนางพญาสง่างาม
Orchid Siam กล้วยไม้สยาม
กล้วยไม้แห่งสยามงามลือเลื่อง โดดเด่นยามเยื้องช่อระหง
กรุ่นกลีบรินเร้าเฝ้าพะวง พิศวงสีสันอันตรึงตรา
Passionate Pink ชงโคสะคราญ
ชงโคชมพูคู่ความหวาน ธรรมชาติชื่นบานสราญสล้าง
บริสุทธิ์อ่อนเยาว์เพียงเบาบาง ประทับไว้ไม่จืดจางอยู่กลางใจ
Tropical Orange มนตราลีลาวดี
ลีลาวดีแสดส้มอมทองทิพย์ สายลมกระซิบดุจภาพฝัน
เปล่งประกายส้มแสงแห่งตะวัน เฉิดฉันร้อนแรงแฝงนุ่มนวล
คำประพันธ์...จิระนันท์ พิตรปรีชา
เจ้าของรางวัลซีไรต์ พ.ศ. 2532

สำหรับผู้ที่สนใจการแต่งหน้าใน CONCEPT “ BSC Legend Of Colors ” เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ได้จัดให้มีการแนะนำสไตล์แต่งหน้าโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ให้กับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ทั่วประเทศ และ ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ เครื่องสำอาง BSC Cosmetology (02) 295-0779 หรือ www.bsccosmetology.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โชว์สไตล์แต่งหน้ามิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2554

โชว์สไตล์แต่งหน้ามิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2554 : จินตนา เฉลิมชัยกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้สนับสนุนการแต่งหน้า ผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2554 อย่างเป็นทางการ...

เอชพีนำเสนอ Digital Consumer Experience และ สนับสนุน "การประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2548"

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย บริษัท ฮิวเลตด์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำ โซลูชั่น Digital Entertainment และ Digital Photography สู่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เข้าร่วมสนับสนุนการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2548 อย่างเป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง