ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี 1112 ปักหลักไมล์แห่งการเป็นผู้นำตลาด 10 ปีซ้อน ส่งแคมเปญ “แชร์ริ่ง แฮปปี้เนส” พร้อมเปิดตัว “ทูตแห่งความสุข” ครั้งแรก

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๖:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--อาร์ค เวิลดไวด์

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี 1112 ปักหลักไมล์แห่งการเป็นผู้นำตลาด 10 ปีซ้อนส่งแคมเปญ “แชร์ริ่ง แฮปปี้เนส” พร้อมเปิดตัว “ทูตแห่งความสุข” ครั้งแรกพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม “ซื้อ 1 ถาด แถม 1 ถาด ฟรี” ให้อร่อยจุใจได้ตลอดเดือน

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ผู้นำตลาดพิซซ่าที่มียอดขายมากที่สุดในประเทศ ภายใต้การบริหารงานของ “เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)” เฉลิมฉลองความสำเร็จตลอด 10 ปี อย่างยิ่งใหญ่ รุกกิจกรรมการตลาด ส่งแคมเปญ “แชร์ริ่ง แฮปปี้เนส” ผ่าน “ทูตแห่งความสุข” คนแรกของเดอะ พิซซ่า คอมปะนี “โน้ส อุดม แต้พานิช” เพื่อสร้างความสุข และเสียงหัวเราะตอบแทนลูกค้า เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ตลอดปี 2554 นี้ พร้อมเปิดตัวโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับทุก ๆ คน “ซื้อ 1 ถาด แถม 1 ถาด ฟรี” เพื่อมอบให้เป็นของขวัญแด่คนรักพิซซ่าได้อิ่มอร่อยสุดคุ้มกับเพื่อนๆ หรือครอบครัวอย่างสนุกสนาน ตลอดเดือนมีนาคม 2554 คาดยอดสั่งพิซซ่าจะสูงถึง 2.7 ล้านถาด ภายในระยะเวลาเดือนเศษ

มิสเตอร์แอนดี้ โฮลแมน รองประธานกรรมการและผู้จัดการทั่วไป เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ประเทศไทย และส่วนแฟรนไชส์ต่างประเทศ เปิดเผยว่า “ในปี 2554 นี้ ถือเป็นปีที่ 10 ที่ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ดำเนินกิจการ ภายใต้การบริหารงานของ เดอะ ไมเนอร์ ฟู๊ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ในเมืองไทย โดยบริษัทมีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศถึง 208 สาขา และสาขาในต่างประเทศอีก 38 สาขา ในขณะเดียวกัน บริษัทยังมีแผนจะขยายสาขาทั้งในและต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นในปีนี้ เดอะ พิซซ่า คอมปะนีจึงวางแผนอัดกิจกรรมทางการตลาดอย่างเต็มรูปแบบในทุกช่องทางเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจ QSR “

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ได้ตั้งงบลงทุนทางการตลาด 50 ล้านบาท สำหรับกิจกรรมทางการตลาดภายใต้แคมเปญ “แชร์ริ่ง แฮปปี้เนส” โดยจะสร้างสรรค์กิจกรรมสร้างความสุขในช่องทางการสื่อสารแบบบีโลว์ เดอะ ไลน์ โดยมีทูตแห่งความสุข “โน้ส อุดม แต้พานิช” มาสร้างเสียงหัวเราะ ตอบแทนลูกค้าของเดอะ พิซซ่า คอมปะนีอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ประกอบกับการอัดโปรโมชั่นสุดคุ้มที่มีแต่ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี เท่านั้นที่จะมอบให้ผู้บริโภคได้ นั่นคือ โปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับทุก ๆ คน “ซื้อ 1 ถาด แถม 1 ถาด ฟรี” ซึ่งถือได้ว่าเป็นโปรโมชั่นที่เหล่าคนรักพิซซ่าต่างตั้งตารอ กับพิซซ่า 2 ถาดในราคาเพียงถาดเดียว จนถึงสิ้นเดือนมีนาคมนี้ บริษัทตั้งเป้าเติบโตปีนี้ร้อยละ 8-10 ทั้งนี้เป้าเติบโตที่ เดอะ พิซซ่า คอมปะนีได้วางไว้ เนื่องจากบริษัทเชื่อว่า เศรษฐกิจไทยมีความแข็งแกร่ง และนโยบายการขึ้นเงินเดือนของรัฐบาลให้กับข้าราชการ ลูกจ้าง ทำให้ผู้บริโภคมีกำลังซื้อสูงขึ้น

“ในปีนี้เราคาดว่าจะได้รับการตอบรับจากกลุ่มผู้บริโภคเป็นอย่างดีจากแคมเปญโปรโมชั่น “ซื้อ 1 ถาด แถม 1 ถาด ฟรี” ด้วยยอดขายที่คาดว่าจะเติบโตเพิ่มขึ้นกว่าเดือนมีนาคมปีที่แล้วถึงร้อยละ 10 หรือคิดเป็นพิซซ่าจำนวน 2.7 ล้านถาด จาก 3 กลุ่มการให้บริการหลักคือ ยอดที่มาจากการขายผ่านประเภทนั่งรับประทานในร้านร้อยละ 35 บริการจัดส่งถึงบ้านร้อยละ 50 และบริการซื้อกลับบ้านร้อยละ 15 และตั้งเป้าจะขยายฐานลูกค้าเพิ่มอีกกว่าร้อยละ 10-15 เนื่องจากในภาวะวิกฤตเศรษฐกิจเช่นทุกวันนี้ ผู้บริโภคจะมองหาความคุ้มค่าจากการใช้จ่าย นอกจากนี้ยังเป็นช่วงเวลาของการปิดภาคการศึกษาของนักเรียน นักศึกษา จึงคาดว่าจะมียอดการสั่งเพิ่มขึ้นในทุกช่องทางจำหน่าย” มิสเตอร์ แอนดี้ กล่าวเสริม

สำหรับผลประกอบการปี 2553 ที่ผ่านมา เดอะ พิซซ่า คอมปะนี มีผลประกอบการเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้คือเติบโตร้อยละ 6 หรือมูลค่า 3.6 พันล้านบาท โดยมีสัดส่วนยอดขายมาจากนั่งรับประทานในร้านร้อยละ 40 เดลิเวอรีร้อยละ 40 และเทคโฮมร้อยละ 20 โดยมีอัตราเติบโตในทุกช่องทางการให้บริการ

และเพื่อเป็นการตอบรับกับคอนเซ็ปต์ของแคมเปญ “แชร์ริ่ง แฮปปี้เนส” ในงานแถลงข่าวเฉลิมฉลองการครบรอบ 10 ปีของเดอะ พิซซ่า คอมปะนี บริษัทยังได้เชิญดารานักแสดงที่เป็นตัวแทนของกลุ่มลูกค้าหลักของบริษัท มาร่วมแบ่งปันเรื่องราวความสุข ความประทับใจที่เกิดขึ้น ณ ร้านเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ได้แก่

  • ตัวแทนแก๊งค์เพื่อนวัยรุ่น: กันต์-กันตถาวร, ดีแลน-พิพัฒน์ อุรเคนทร์ และบอย-อัศนัย เทียนทอง
  • ตัวแทนคู่เดท: แน๊ก-ชาลี ไตรรัตน์, และญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์
  • ตัวแทนคู่รัก: แมทธิว ดีนและ ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา
  • ตัวแทนคู่รัก: กรกนก ยงสกุล และรณฤทธิ์ ตั้งคารวคุณ
  • ตัวแทนครอบครัว: คุณบ๊วย-เชษฐวุฒิและตุ๊ก ชนกวนันท์

ภายในงานแถลงข่าวครบรอบ 10 ปี แห่งการเป็นผู้นำ เดอะ พิซซ่า คอมปะนียังได้ถือโอกาสเผยโฉมร้านใหม่แก่สื่อมวลชน ที่ได้รับการปรับปรุงร้านใหม่ให้เป็นสไตล์อิตาเลียน ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ทั้งภายนอกและภายในด้วยผนังด้วยอิฐโทนสีน้ำตาล บรรยากาศภายในร้านตกแต่งให้อบอุ่น และสบายตาด้วยไฟสีเหลือง เหมือนอยู่ใจกลางเมืองประเทศอิตาลี นอกจากนี้ในส่วนของสเตชั่นพาสต้ากลางร้านยังประดับประดาด้วยเครื่องครัวหลากหลายชิ้น ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนเป็นสัญลักษณ์ของดินแดนพิซซ่าแห่งนี้ รวมทั้งอุปกรณ์สำหรับใช้ในการรับประทานอาหารก็เป็นสไตล์อิตาเลียน นอกจากนี้ผนังยังตกแต่งด้วยภาพขนาดใหญ่ พื่อเติมเต็มบรรยากาศอันแสนอบอุ่น พร้อมเพิ่มจำนวนโต๊ะเพื่อให้ลูกค้าที่ชื่นชอบการทานพิซซ่าได้มาลิ้มรสความอร่อยได้มากขึ้น

พบกับความอร่อยสุดคุ้มกับโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับทุก ๆ คน “ซื้อ 1 ถาด แถม 1 ถาด ฟรี” ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ - 31 มีนาคมนี้ ที่เดอะ พิซซ่า คอมปะนี 1112 เพียงแค่สั่งพิซซ่าถาดกลางขึ้นไป ในราคาปกติและมีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 295 บาท รับทันทีพิซซ่าในราคาเท่ากันอีก 1 ถาดฟรี ที่ร้านเดอะ พิซซ่า คอมปะนีทั่วประเทศ ทั้งที่รับประทานในร้าน บริการส่งถึงบ้านและซื้อกลับ

(สำหรับสื่อมวลชน) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย
ญาดา ศรีสัมมาชีพ (นุ่น) / โทร + 66 2 684 5690
พัชริดา จิรภิญโญ (นก) / โทร + 66 2 684 5589

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี 1112 จับมือริบลีส์ ระเบิดศึกกินพิซซ่า เฟ้นหายอดนักกินร่วมสร้างสถิติโลก ชิงรางวัลร่วมแสน

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี 1112 พิซซ่ายอดขายอันดับหนึ่งของประเทศไทย ร่วมกับพิพิธภัณฑ์ริบลีส์ เชื่อหรือไม่! พัทยา จัดการแข่งขัน The Pizza Eating Contest เฟ้นหาสุดยอดนักกินพิซซ่าตัวจริงที่ทั้งกินจุ กินเร็ว ร่วมบันทึ...

เดอะพิซซ่า คอมปะนี ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวความสำเร็จโครงการ "เดอะพิซซ่า คอมปะนี ชวนน้องอ่าน" ปีที่3

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--ธอมสัน พับบลิค รีเลชั่นส์ เนื่องด้วย บริษัท เดอะพิซซ่า คอมปะนี จำกัด ได้จัดโครงการ "เดอะพิซซ่า คอมปะนี ชวนน้องอ่าน" ภายใต้การสนับสนุนของกระทรวงศึกษาธิการ โดยโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์ที่จะส่งเสริมให้เยาวชนไทยมีนิสัยรักการอ่าน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง