โมเดิร์น ไดมอนด์ ออกคอลเลคชั่นใหม่ รับปีมหามงคล

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๒๐ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๖:๑๘ น.
กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

เครื่องประดับเพชร ของขวัญแทนคำอวยพรปี 2554 นับเป็นปีมหามงคล เนื่องจากตรงกับปีนักษัตรปีเถาะ หรือปีกระต่าย ซึ่งเป็นปีพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โอกาสนี้ โมเดิร์น ไดมอนด์ (Modern Diamond) ผู้นำเครื่องประดับเพชรดีไซน์ นำโดย มณีนุช งามผาติพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิลเลนเนียม ไดมอนด์ ครีเอชั่น จำกัด จึงขอเป็นตัวแทนส่งความสุขถึงคนที่คุณรัก ผ่านเครื่องประดับเพชรเลอค่า ที่ทรงอานุภาพแห่งความหมาย แทนคำอวยพรถึงความสำเร็จ และความสุข กับคอลเลคชั่น “โกลเด้น แรบบิท” และ “โกลเด้น ฟิช” ที่ได้รับแรงบันดาลใจในโอกาสมหามงคลดังกล่าว ถ่ายทอดสู่เครื่องประดับเพชรรูปกระต่าย ที่รังสรรค์จากโอปอล (Opal) อัญมณีน้ำงามในตระกูลควอตซ์ และไฟร์ โอปอล (Fire Opal) พลอยสีเหลืองทอง เสริมบุคลิกผู้สวมใส่ให้สง่างามโดดเด่นกว่าใคร เป็นได้ทั้งเข็มกลัดหรือจี้ นอกจากนี้ ยังมีเครื่องประดับเพชรรูปปลาทอง ที่เป็นเสมือนตัวแทนของความสุขที่ยั่งยืน ให้คุณเลือกหาเป็นของขวัญให้คนที่คุณรักในปีดีๆ ที่จะถึงนี้อีกด้วย

คอลเลคชั่น “โกลเด้น แรบบิท” และ “โกลเด้น ฟิช” วางจำหน่ายแล้ว ที่เคาน์เตอร์โมเดิร์น ไดมอนด์ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป อาทิ เซ็นทรัล สยามพารากอน เดอะมอลล์ และอิเซตัน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0-2633-8217

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300, 0-2434-8547
คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณปิติยา

กระทรวงการต่างประเทศขอเชิญทำข่าว พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2546

วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2547 เวลา 17.30 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ.2546 ณ พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ดังรายละเอียดกำหนดการดังแนบ Thursday 29th January 2004 17.30 hrs. HisMajesty the Ki...