ฟิลิปส์เปิดตัวหม้อหุงข้าวใหม่ Healthy Variety Rice Cooker Philips HD4768 เนรมิต 20 เมนูเพื่อสุขภาพให้คนที่คุณรักมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๐:๐๒ น.
กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์หม้อหุงข้าวใหม่ Healthy Variety Rice Cooker Philips HD4768 มาพร้อมกับเมนูการเตรียมอาหารถึง 20 เมนู พร้อมจอควบคุม Smartouch สามารถแนะนำขั้นตอนการเตรียมอาหารให้คุณได้ทำมื้ออาหารเพื่อสุขภาพด้วยตัวเองที่ง่าย รวดเร็ว และมีคุณค่าทางโภชนาการสูงให้กับคนที่คุณรัก

หม้อหุงข้าว Philips HD4768 มาพร้อมกับเมนูอาหารเพื่อสุขภาพแตกต่างกัน 20 เมนู** พร้อมระบบอุ่นร้อนพร้อมคงคุณค่าสารอาหารนานถึง 12 ชม.มาพร้อมฟังก์ชั่นควบคุมแบบ Smartouch ได้ออกแบบให้มีคำแนะนำภาพและเสียงทีละขั้นตอน ซึ่งโปรแกรมการเตรียมอาหารแต่ละโปรแกรมมีคำแนะนำภาพและเสียงทีละขั้นตอนทั้งในการตั้งค่าและในขั้นตอนการหุง นอกจากนี้ เทคโนโลยีหน้าจอขั้นสูงระบบสัมผัส สามารถควบคุมด้วยเซนเซอร์ทำให้ผู้ใช้เลื่อนดูโปรแกรมการเตรียมอาหารได้สะดวก ประกอบด้วยหน้าจอเซนเซอร์แบบสัมผัสที่มีปุ่ม LED และตัวควบคุมแบบหมุนตรงกลางซึ่งใช้ในการตั้งค่าและเบราส์เมนูบนหน้าจอ โดยที่หน้าจอ LCD จะแสดงพื้นหลังมีสีแสดงข้อความและแอนิเมชั่น แสดงสถานะการหุงที่แตกต่างกันได้อย่างชัดเจน (ตั้งค่าเป็นสีขาว; หุง/ให้ความร้อนอีกครั้งเป็นสีแดง; อุ่นเป็นสีเขียว)

หม้อหุงข้าว Philips HD4768 มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมเฉพาะสำหรับการหุงที่โดดเด่นรวมถึง โยเกิร์ต เต้าหูหวาน ตุ๋นซุปและคัสตาร์ดนม/ไข่ ถาดนึ่งสามารถถอดแยกได้เป็นขาตั้งพลาสติกเพื่อใช้ในการเตรียมอาหารที่แตกต่างกัน อุปกรณ์เสริมทั้งหมดสามารถวางซ้อนกันได้เพื่อให้จัดเก็บได้สะดวก

**เมนูอาหารเพื่อสุขภาพ 20 เมนู ที่มาพร้อมกับ Philips HD4768 ได้แก่ เมนูการเตรียมอาหารถึง 14 เมนู เมนูโจ๊ก- โจ๊กข้นเปล่า, โจ๊กเหลวเปล่า, โจ๊กมีส่วนผสมของธัญพืช, พาสต้า, เมนูซุป- ซุปผัก, ตุ๋น, โยเกิร์ต, เมนูของหวาน- ถั่วเขียวต้ม, เค้กแครอท, เค้กธัญพืช; สตูว์, นึ่ง, เมนูพุดดิ้ง- พุดดิ้งหัวไชเท้า, พุดดิ้งเผือก และเมนูหุงข้าว 6 เมนู ได้แก่ หุงข้าวธรรมดา, หุงข้าวธรรมดาด่วน, หุงข้าวปริมาณน้อย, หุงข้าวเหนียว, หุงข้าวแบบผสม, ข้าวต้ม

ฟิลิปส์วางจำหน่ายหม้อหุงข้าวรุ่น Philips HD4768 ด้วยราคา 7,990 บาท รับประกันคุณภาพสินค้า 2 ปี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ 02-6528652

ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวและลงนามในสัญญาซื้อเครื่อง Brilliance CT 64-Channel Configuration

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด แผนกเครื่องมือแพทย์ ขอเรียนเชิญท่านหรือตัวแทนร่วมงานแถลงข่าว และพิธีลงนามในสัญญาการจำหน่ายและติดตั้งเครื่อง Brilliance CT 64-Channel Configurationให้แก่ โรงพยาบาลหัว...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...