ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยัสปาล อัดงบ 100 ล้าน กระตุ้นยอดขายปี 2553 สยายปีกเปิดแฟลกชิพสโตร์หรู พาราไดซ์ พาร์ค หวังเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๓๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๖:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

ยัสปาล ทุ่มงบ 100 ล้านบาท กระตุ้นตลาดแฟชั่นสำหรับปี 2553 ขยายสาขา ล่าสุดเปิดแฟลกชิพสโตร์สุดหรู ในศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าใหม่ โซนตะวันออก งัดกลยุทธ์ตลาดปรับลุคแบรนด์แทนโปรโมชั่นลดราคา ปั้นโปรเจ็คต์พิเศษ ร่วมกับศิลปินดัง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ พร้อมเปิดตัวแนะนำคอลเลคชั่น Fall-Winter 2010/11 คาดหวังยอดขายปี 53 เพิ่ม 15%

นางสาวมาศอุมา กมลบุตร ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ยัสปาล จำกัด ผู้บริหารแบรนด์ยัสปาล (Jaspal) กล่าวว่า “ภาพรวมธุรกิจแฟชั่นที่มีการแข่งขันรุนแรง จากการทำตลาดของทั้ง แบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างชาติ ส่งผลให้ยัสปาลมีการปรับตัวอย่างต่อเนื่อง รับมือกับการแข่งขัน โดยปรับกลยุทธ์ด้านการตลาด เน้นการดึงจุดเด่นของผลิตภัณฑ์และคอลเลคชั่นใหม่ออกมาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้แบรนด์มีการเคลื่อนไหว ไม่หยุดนิ่ง มากกว่าการทำโปรโมชั่นด้านราคา โดยทุ่มมงบการตลาด 10% ของยอดขาย หรือประมาณ 100 ล้านบาทต่อปี เพื่อขยายสาขาให้ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมาย โดยเน้นโลเคชั่นที่เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภค กลุ่มใหม่ๆ ช่วงอายุ 20 ปีขึ้นไป พร้อมปรับลุคแบรนด์และการตกแต่งร้านให้ทันสมัยขึ้น”

ล่าสุดทุ่มงบประมาณกว่า 10 ล้านบาท เปิดตัวร้านแฟลกชิพสโตร์สุดหรู บนพื้นที่ 350 ตร.ม. ณ บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค เน้นการสร้างประสบการณ์ในการช้อปปิ้ง ที่เพลิดเพลิน มีความสุข สนุกสนานมากขึ้น โดยใช้ Mood&Tone ในการตกแต่งร้าน ให้กระตุ้นประสาทสัมผัสทั้ง 4 ได้แก่ รูป กลิ่น เสียง สัมผัส ให้ผู้บริโภคที่เข้าไปในช้อปในร้าน ได้เห็นถึงการตกแต่งและแฟชั่นภายในร้านจาก จอแอลซีดี และเพิ่มหุ่นในทุกจุดของร้านเพื่อนำเสนอไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นได้อย่างหลากหลาย

นอกจากนี้ยังสามารถสัมผัสได้ถึงกลิ่นเฉพาะที่เป็นตัวตนของยัสปาล สร้างอารมณ์และความรู้สึกสบายขึ้น เมื่อได้เข้ามาเลือกช้อปปิ้งในร้านยัสปาล รวมทั้งเสียงเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ ช่วยให้เลือกเสื้อผ้าอย่างเพลิดเพลิน คาดว่าจะขยายฐานกลุ่มเป้าหมายใหม่ และเพิ่มยอดขายในช่วงเปิดตัว มากขึ้น 20% นอกจากนั้นในเดือน พฤศจิกายน 53 ได้วางแผนขยายแฟลกชิพสโตร์ สาขาที่ 2 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์

วิเศษ กล่าวอีกว่า “จุดแข็งของแบรนด์ยัสปาล คือการนำเสนอสินค้าแฟชั่นได้ทันความต้องการของลูกค้า และเข้าใจความต้องการลูกค้า และมีสินค้าใหม่ทุกๆ สัปดาห์ พร้อมกับจัด ดิสเพลย์สินค้าใหม่ ให้ลูกค้าสามารถมาอัพเดทเทรนด์ และกระตุ้นความถี่ในการซื้อสินค้า ปัจจุบันลูกค้าของยัสปาล เป็นกลุ่มชายและหญิง อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีพฤติกรรรมชื่นชอบการแต่งตัว และอัพเดทเทรนด์แฟชั่นอย่างสม่ำเสมอ มองหาสินค้าที่ตอบสนองความต้องการทางด้านดีไซน์ การตัดเย็บ ประโยชน์การใช้สอย มีระดับราคาและคุณภาพที่เป็นมาตรฐาน โดยตั้งแต่ต้นปี 53 ที่ผ่านมา (ม.ค.-ส.ค.53) ฐานสมาชิก My Card ซึ่งเป็นบัตรสมาชิกสะสมยอดของแบรนด์ในเครือของบริษัท มีเปอร์เซนต์การเติบโตเพิ่มขึ้นประมาณ 15% เทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปี 5 สำหรับรายได้ของยัสปาลในปี 52 ประมาณ 960 ล้านบาท และตั้งเป้าปี 53 อยู่ที่ 1,050 ล้านบาท คิดเป็นเปอร์เซนต์การเติบโต ประมาณ 10-15%”

พร้อมกันนี้ยังเปิดโปรเจ็คต์พิเศษร่วมกับ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เจ้าของอัลบั้ม แกรน ทัวริสโม่ (Gran Turismo) โดยบุรินทร์เลือกให้ยัสปาล เป็นผู้ดูแลเครื่องแต่งกายในการโปรโมตอัลบั้มเดี่ยวชุดนี้ “บุรินทร์ เลือกยัสปาล คอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2010 เพราะสไตล์ส่วนตัวมีความคล้ายคลึงกัน เช่น เสื้อสูทเท่ๆ กับเสื้อเชิ้ต และกางเกงเข้ารูป สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของบุรินทร์ได้เป็นอย่างดี และคาดว่าจะขยายฐานลูกค้าของยัสปาลให้เติบโตมากขึ้น”

และในไตรมาสสุดท้ายนี้ ยัสปาลแนะนำคอลเลคชั่น Fall-Winter 2010/11 โดยเทรนด์ของ ซีซั่นนี้จะเน้นรายละเอียดการตัดเย็บ และรูปทรงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 50 และ 60 ไปจนถึงความเก๋แบบ Retro ของยุค 70 โดยได้นำเสนอเทรนด์เสื้อผ้า ออกมา 3 คอนเซ็ปต์ ประกอบด้วย Vintage Glamour, Down Memory Lane และ Retro Reminiscence

ปัจจุบัน (ก.ย.53) ยัสปาล มีร้านในประเทศจำนวน 28 สาขา เป็นร้านในกรุงเทพฯ 19 สาขา และต่างจังหวัด 9 สาขา ส่วนในต่างประเทศ เปิดร้านที่ประเทศมาเลเซียอีก 4 สาขา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 02-572-4444

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เอสเค-ทู เปิดเคาน์เตอร์สาขาที่ 15 ของประเทศไทย ณ พาราไดซ์ พาร์ค

เอสเค-ทู เปิดเคาน์เตอร์ใหม่ สาขาที่ 15 อย่างยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ ฉลองส่งท้ายความสำเร็จ เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปีเอสเค-ทู เผยการดีไซน์รูปแบบใหม่...

ภาพข่าว: ดีบีเอส วิคเคอร์ส สาขาเสรีเซ็นเตอร์ ย้ายที่ทำการ พร้อมเปลี่ยนชื่อเป็นสาขา “พาราไดซ์ พาร์ค”

นางภัทธีรา ดิลกรุ่งธีระภพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) ร่วมแสดงความยินดีกับคุณนิตยา เจริญเตีย ผู้จัดการสาขา เนื่องในโอกาสย้ายที่ทำการสาขาและเปลี่ยนชื่อสาขาแห่งใหม่เป็น “สาขาพาราไดซ์...

ททท.จัดนิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ททท. นิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13 วันที่ : 21 ม.ค. 2548 ศูนย์การค้า อัมรินทร์ พลาซ่า ร่วมกับ ชมรมศิลปะบนลานดิน จัดงาน "นิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13" (Unseen Thai Arts & Culture) ระหว่างวันที่ 21 มกราคม 2548 - 2 กุมภาพันธ์ 25...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง