ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“Beauty Producer” with DHC Perfect Pro Make-up Series

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๒:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--ดีเอชซี

ใหม่ล่าสุดกับ DHC Perfect Pro Make up Series ที่จะแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าให้สวยแบบธรรมชาติ พร้อมควบคู่ไปกับการบำรุงผิว จากสารสกัดมากคุณค่าอย่าง Olive Virgin Oil, Hyaluronic Acid และ Ceramide ซึ่งคงไว้ตามแบบฉบับผลิตภัณท์บำรุงความงามของ DHC ป้องกันน้ำและเหงื่อ ปราศจากส่วนผสมของสารพาราเบนและน้ำหอม เปล่งประกายสีสวยได้ยาวนาน คงความกระจ่างใสไม่หมองคล้ำติดทนนานตลอดวัน

DHC Face Color Palette Perfect Pro Make Up

ผิวสุขภาพดี ดูมีชีวิตชีวา เติมสีสันบนใบหน้า ช่วยขับผิวแก้มให้ดูเปล่งปลั่ง พร้อมอณูเม็ดสี Gold Light ที่เหมาะกับสีผิวของคนเอเชีย และเทคโนโลยีการอำพรางรูขุมขนที่จะทำให้ใบหน้าดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น Face Color Palette ที่ช่วยให้ใบหน้าดูมีสีสันแวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ สีสวยสะท้อนแสงเงาช่วยขับผิวให้แลดูกระจ่างใส ปกปิดร่องรอยรูขุมขน มีคุณสมบัติติดทนนาน คงความสวยสว่างเหมือนใบหน้าหลังแต่งเสร็จแม้เวลาผ่านไป ด้วย 3 เฉดสี ในหนึ่งเดียว Bright Color ทำหน้าที่เติมสีสัน Soft Color ทำหน้าที่ปรับระดับความอ่อนเข้มของสี

Light Color ทำหน้าที่เติมเต็มความสดใส เมื่อมารวมกันทั้ง 3 เฉดสี จึงเกิดเป็นความกลมกลืนดูเป็นธรรมชาติ ผงแป้งเนื้อบางเบา ที่ผสมผสานเกล็ดมุกเล็กละเอียดอย่างลงตัว จะช่วยปกปิดร่องรอย เผยผิวเนียนสวยอย่างธรรมชาติ แปรงปัดหน้ากว้างเนื้อนุ่มใช้ง่าย ทำให้เนื้ออายแชโดว์ยึดเกาะได้ดี ช่วยให้สีสันกระจายตัวได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Highlight (WT01) สีไฮไลท์เพื่อใบหน้าเปล่งประกายดูมีมิติ
Pink (PK01) เฉดสีโรแมนติกพิงค์ โชว์ผิวที่เปี่ยมไปด้วยความสุข
Orange (OR02) เฉดสีเฟรชออเรนจ์ สัมผัสได้ถึงความสดใสตั้งแต่แรกพบ
ราคาพิเศษ 720.- จากปกติ 840.- ตั้งแต่วันนี้-10 มิ.ย.53
DHC Eye Shadow Palette Perfect Pro Make Up

เนรมิตดวงตากลมโตขึ้นอีก 1 ระดับ ด้วย 4 เฉดสีในตลับเดียว ที่รวมเอาคุณสมบัติการไล่สี Gradation Color และเติมแต่งเส้นอายไลน์ไว้ในที่เดียว 4 เฉดสีที่ผ่านการคัดสรร เมื่อนำมาเรียงลำดับจะได้สี Gradation ง่ายๆ ช่วยทำให้ดวงตาดูมีมิติ และกลมโตขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เฉดสีเข้มสำหรับเส้น line Color จะช่วยเน้นกรอบตา สร้างความโดดเด่น และด้วยอณูผงแป้งเล็กละเอียด จึงติดสนิทกลมกลืนกับผิว กันน้ำและเหงื่อติดทนนานตลอดวัน

Pink Gradation (PK01) สไตล์สาวหวานหรูสง่างาม
Green Gradation (GR02) สไตล์สาวสดใส ร่าเริง
ราคาพิเศษ 650.- จากปกติ 760.- ตั้งแต่วันนี้-10 มิ.ย.53

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม DHC Call Center 02-3536-333 DHC Olive Beauty ชั้น 2 สยามพารากอน หรือชั้น 2 แฟชั่นไอส์แลนด์, DHC Event Road show, www.dhc.co.th, และ DHC Kiosk (บูธ)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สยามคูโบต้า เปิดตัว "รถไถนั่งขับ" นวัตกรรมฝีมือคนไทย ทุ่มงบการตลาด 70 ล้าน ดันยอดขายปีแรก 4,000 คัน

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เปิดตัว "รถไถนั่งขับสยามคูโบต้า รุ่น KRT 140" นวัตกรรมแห่งความภาคภูมิใจของคนไทย ที่วิศวกรคนไทย คิดค้น ออกแบบ และผลิตโดยความร่วมมือของคูโบต้า ประเทศญี่ปุ่น เป็นผลิตภัณท์ที่ช่วยให้เกษตรกรทำงานสบายและรวดเร็วขึ้น ...

อมอร์แปซิฟิค มอบเงินช่วยเหลือเพื่อสมทบทุนช่วยผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ไมเนอร์ บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ประเทศเกาหลี) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอางลาเนจ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำของเกาหลีซึ่งเพิ่งเข้าสู่ประเทศไทยเมื่อปลายปี 2547 ที่ผ่านมา นำโดยมิสเตอร์ แซง วู ลี Vice President International Division มอบเงินช่วยเ...

ปตท. มอบน้ำแข็งแห้งเพื่อรักษาสภาพศพผู้ประสบภัย "สึนามิ"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ปตท. นายสุวนันท์ ชาติอุดมพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์ภัยธรรมชาติ "สึนามิ"ที่ทำความเสียหายให้แก่พื้นที่ภาคใต้ของไทย เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2547 ที่ผ่านมา ส่งผลให้มีประชาชนเส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง