นูโทรจีนา ไฟน์ แฟร์เนส เปิดตัว “นูโทรจีนา ไฟน์แฟร์เนส กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสจริงพร้อมเผยแอมบาสเดอร์คนใหม่ วิว – วรรณรท สนธิไชย

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๓ ๑๔:๔๓ น.
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--Public Hit

ผิวกระจ่างใสได้จริงต้องดูแลถึงต้นเหตุ นูโทรจีนา ไฟน์แฟร์เนส (Neutrogena Fine Fairness) กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสที่สามารถจัดการกับ 8 ปัญหาสาเหตุของความหมองคล้ำได้อย่างแท้จริง จัดงานเปิดตัว   นูโทรจีนา ไฟน์แฟร์เนส ไบร์ทเทนนิ่ง ยูวี มอยซ์เจอร์ SPF 50+ PA+++ (Neutrogena Fine Fairness Brightening UV Moisture SPF 50+ PA+++) นวัตกรรมใหม่ที่ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นจนรู้สึกได้จริงจากการปกป้องผิวจากรังสียูวีอย่างเต็มประสิทธิภาพ เผยแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ วิว – วรรณรท สนธิไชย   พร้อมฉายภาพยนตร์โฆษณา นูโทรจีนา ไฟน์แฟร์เนส ไบร์ทเทนนิ่ง ยูวี มอยซ์เจอร์ SPF 50+ PA+++ ครั้งแรก ณ ออเธอร์ เลาจน์ โรงแรมแมนดาริน   โอเรียนเต็ล ในวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 14.00 น.

เจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน คอนซูเมอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “นูโทรจีนาได้ทำการค้นคว้าและวิจัยร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ พบว่าผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งที่มีค่า SPF สูงๆ ไม่เพียงพอต่อการปกป้องให้ผิวกระจ่างใส เพราะสารกันแดดทั่วไปมักเสื่อมประสิทธิภาพลงเมื่อถูกแสงแดด จึงได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ อย่าง Helioplex (เฮลิโอเพล็กซ์) เทคโนโลยีซึ่งมีคุณสมบัติปกป้องยูวีได้ดียิ่งขึ้นถึง 3   ประสิทธิภาพ ด้วย 1) SPF 50+ ปกป้องผิวหมองคล้ำจาก UVB และ 2) PA+++ ช่วยปกป้องริ้วรอย ฝ้า กระ จากรังสี UVA นอกจากนั้นยังมี 3) Photostability ที่ทำให้สารกันแดดทนต่อการเสื่อมประสิทธิภาพและเป็นที่มาของ “นูโทรจีนา ไฟน์แฟร์เนส ไบร์ทเทนนิ่ง ยูวี มอยซ์เจอร์ SPF 50+ PA+++”   โดยงานในครั้งนี้เราได้รับเกียรติจาก คุณวิว –     วรรณรท สนธิไชย แอมบาสเดอร์คนใหม่ มาช่วยไขความกระจ่างของผิวขาวใสด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในครั้งนี้ด้วย

“พร้อมกันนี้ ในปีนี้เราได้ทำการตลาดกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Fine Fairness อย่างเต็มรูปแบบ โดยทุ่มงบประมาณการโฆษณาประชาสัมพันธ์กว่าสองร้อยล้านบาท อันประกอบด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 16 ก.พ. 53 พร้อมกับโฆษณาผ่านสื่อต่างๆ ตลอดจนการแจกสินค้าตัวอย่าง และโปรโมชั่นในร้านค้าเพื่อกระตุ้นการทดลองใช้ เราเชื่อมั่นว่ากลุ่มผลิตภัณฑ์ Fine Fairness ของนูโทรจีนา จะตอบรับความต้องการผิวกระจ่างใสของผู้หญิงไทยได้อย่างแน่นอน”

ด้านสาว วิว-วรรณรท สนธิไชย แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ นูโทรจีนา เผยว่า “เมื่อก่อนวิวเคยสงสัยว่าทำไมบำรุงด้วยไวท์เทนนิ่งทุกวัน ผิววิวก็ขาวขึ้นได้ไม่นาน พอโดนแดดผิวก็คล้ำอีก เพิ่งรู้ว่าแค่บำรุงด้วยไวท์เทนนิ่งอย่างเดียวไม่พอ ต้องปกป้องผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพด้วย ผิวจึงกระจ่างใสได้จริง ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแนะนำให้วิวใช้ นูโทร   จีนา ไฟน์แฟร์เนส ไบร์ทเทนนิ่ง ยูวี มอยซ์เจอร์ SPF 50+ PA+++ ที่มี Helioplex (เฮลิโอเพล็กซ์) เทคโนโลยีที่ทำให้ปกป้องยูวีได้ดียิ่งขึ้นด้วย 3 ประสิทธิภาพ พอใช้อย่างต่อเนื่องก็ทำให้ผิววิวดูขาวกระจ่างใส เห็นผลได้อย่างชัดเจนค่ะ”

ผลิตภัณฑ์กลุ่ม นูโทรจีนา ไฟน์แฟร์เนส ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 7 ตัว ได้แก่

• Neutrogena Fine Fairness Cleanser (50g.: 87B. and 100g: 155 B.)   โฟมล้างหน้าที่มอบทั้งความสะอาดหมดจด พร้อมบำรุงล้ำลึกด้วย Essential Soy และ AA2G Vitamin C ขั้นตอนสำคัญสู่การบำรุงเพื่อผิวสว่างกระจ่างใส และผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เพื่อผิวสะอาดดูกระจ่างใสจริง
  • Neutrogena Fine Fairness Toner (295 B.) ไวท์เทนนิ่งโทนเนอร์ที่ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด พร้อมส่งมอบ Whitening agent วิตามินซี เอสเซนส์เชียลซอย เข้าสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ จึงคืนความชุ่มชื่นสู่ผิว       ปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใส พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป
  • Neutrogena Fine Fairness Cream SPF 22 PA+++ (ครีมสำหรับผิวแห้ง) และ Neutrogena Fine Fairness Lotion SPF 30 PA+++ (โลชั่นสำหรับผิวผสมและผิวมัน) (620 B.) Healthy White Complex ลิขสิทธิ์เฉพาะที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสดูเนียนเรียบสม่ำเสมอ จุดด่างดำดูลดเลือน พร้อมคงความชุ่มชื่นต่อเนื่องยาวนาน เพื่อผิวดูมีสุขภาพผิวดีกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผสม UVA/UVB Sunscreen ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำและแสงแดด
  • Neutrogena Fine Fairness Deep Whitening Mask (1 pc: 150B. and 4 pcs: 560 B.) มาส์คประสิทธิภาพสูง ที่ส่งผ่านคุณค่าบำรุง Healthy White Complex ตรงเข้าสู่ผิวอย่างทรงอานุภาพด้วยนวัตกรรม 14,000         ไมโครโฮลส์ ช่องว่างเล็กๆระหว่างเส้นใยบนแผ่นมาส์ค ที่ทำให้สารอาหารตรงเข้าบำรุงผิวได้อย่างลึกล้ำ จึงช่วยจัดการปัญหาผิวหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมฟื้นฟูและปรับผิวดูสว่างเนียนเรียบ มอบผิวกระจ่างใส พิสูจน์ได้จริงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
  • Neutrogena Fine Fairness Essence(620 B.)   เอสเซนท์เข้มข้นที่ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น             ด้วย   Smart Whitening เทคโนโลยีจากนูโทรจีนาที่เพิ่มประสิทธิภาพผิวกระจ่างใสอย่างตรงจุดโดยเฉพาะบริเวณจุดด่างดำ ทำให้ผิวดูกระจ่างใส แลดูเนียนเรียบสม่ำเสมอยิ่งขึ้นทั่วทั้งใบหน้า
  • Neutrogena Fine Fairness Brightening UV Moisture SPF50 PA+++ (380 B.) ปกป้องอย่างสมบูรณ์แบบจากทั้ง UVA ที่ก่อให้เกิดริ้วรอยและ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ แตกต่างด้วย Helioplex เทคโนโลยีที่ช่วยให้การปกป้องผิวจากรังสียูวีได้เต็มที่ถึง 3 ประสิทธิภาพ 1)SPF 50+ ป้องกันผิวจากรังสี UVB ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ 2)PA+++ ป้องกันริ้วรอย ฝ้า กระ จากรังสี UVA และ 3) Photostability ป้องกันแสงแดดได้ยาวนาน โดยประสิทธิภาพไม่ลดลงทันทีหลังการใช้ พร้อมสูตร Oil-free ไร้ความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ   พร้อมให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว เพื่อผิวกระจ่างใส จนรู้สึกได้จริง

เพราะ นูโทรจีนา ไฟน์แฟร์เนส ช่วยจัดการทั้ง 8 ปัญหาสาเหตุของผิวหมองคล้ำได้อย่างครบถ้วน ผิวจึงดูกระจ่างใสที่คุณรู้สึกได้จริง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 2525699 Public Hit

เรื่องย่อ: สกุลกา

บทประพันธ์ บุษยมาส นำแสดงโดย มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, วิว-วรรณรท สนธิไชย, แอน-อลิชา ไล่ศัตรูไกล, อาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง, นิว-ชัยพล พูพาร์ต ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 . ทาง ททบ . 5 ความรักความเสียสละเพื่อให้คนรักพบสิ่งที่ดีกว่า เรื่องย่อ...

สสวท.ประชุมปฏิบัติการติดตามผลการอบรมครูวิทย์-คณิตทางไกล

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--สสวท. สสวท.จะจัดประชุมปฏิบัติการเพื่อการติดตามและประเมินผลการอบรมครูวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ ด้วยระบบทางไกล ในวันจันทร์ที่ 31 มกราคม 2548 ณ ห้องประชุมคอนเวนชั่นฮอลล์เอบี โรงแรมแอมบาสเดอร์ สุขุมวิท กรุงเทพมหานคร นายพิศาล สร้อยธุหร่ำ...