ซาบีน่า รุกเปิดตัวชุดชั้นในเพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม พร้อมจัดโปรโมชั่นตรวจมะเร็งเต้านมฟรีส่งท้ายปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday October 14, 2009 17:44
กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์

“ซาบีน่า” รุกเปิดตัวโครงการ “Sabina…Sewing Cup Sewing Heart Fill up Bra” รองรับ เดือนรณรงค์ป้องกันโรคมะเร็งเต้านม ด้วยแคมเปญซื้อซาบีน่าชุดชั้นในครบ 3,000 บาท รับบัตรตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมมูลค่า 3,500 บาทที่ รพ.เกษมราษฎร์ฟรี พร้อมคลอดชุดชั้นในรุ่น ‘Fill Up Bra’ สำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมที่ได้รับ การผ่าตัดแล้ว จัดแคมเปญ ทุก 1 การซื้อ คือ 1 บริจาค เมื่อซื้อ 1 ชุด ได้รับสิทธิมอบฟรีอีก 1 ชุด ให้กับผู้ป่วยที่ขาดแคลนกำลังทุนทรัพย์ ผ่านสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ซึ่งจะกระจายต่อให้ศูนย์มะเร็ง 7 ภูมิภาคทั่วประเทศ เผยตั้งเป้าผลิตช่วงแรกให้ได้ 10,000 ชุดก่อน เพื่อศึกษาตลาด และความต้องการแต่ละไซส์ ประเมินกำลังซื้อช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปีมีสัญญาณฟื้นตัว

นางสาวอารดี เปี่ยมพงศ์สานต์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทซาบีน่า จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดชั้นในคุณภาพภายใต้แบรนด์ “ซาบีน่า” และ “ซาบีนี่” เปิดเผยว่า เพื่อต้อนรับเดือนตุลาคม ซึ่งเป็นเดือนรณรงค์ป้องกันโรคมะเร็งเต้านม บริษัทฯ จึงร่วมกับโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ และสถาบันโรคมะเร็งแห่งชาติ จัดกิจกรรม “รณรงค์ผู้หญิงไทย ใส่ใจมะเร็งเต้านม” เพื่อป้องกันโรคมะเร็งเต้านมอย่างเต็มรูปแบบ ร วมทั้งยังจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายให้กับลูกค้าที่ซื้อชุดชั้นในซาบีน่าครบ 3,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคมถึง 30 พฤศจิกายนนี้ จะได้รับบัตรตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม Mammogram & Ultrasound จากโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ มูลค่า 3,500 บาท โดยสามารถนำไปใช้ได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2552 ที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ ประชาชื่น บางแค และรัตนาธิเบศร์

พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ยังได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ “Sabina…Fill up bra” ซึ่งเป็นชุดชั้นในเพื่อผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมที่ได้รับการผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว ด้วยการออกแบบเป็นพิเศษ ทั้ง การเลือกใช้วัตถุดิบ การเย็บซ่อนตะเข็บที่เนียนเรียบ ผ้าซับใน cotton ที่ช่วยระบายอากาศ ไม่อับชื้น ไม่กดทับ ไม่ระคายเคือง โดยจำหน่ายชุดชั้นในในราคา 590 บาท และเต้านมเทียมราคา 190 บาทต่อเต้า มีวางจำหน่ายที่ซาบีน่า ช้อปทุกสาขา รวมทั้งเคาน์เตอร์ซาบีน่าภายในห้างสรรพสินค้า ทุกแห่งทั่วประเทศ

โอกาสนี้บริษัทฯ ยังได้นำ Sabina…Fill Up Bra ร่วมเปิดตัวในโครงการ “Sabina… Sewing Cup Sewing Heart - Fill Up Bra” เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ป่วยที่มีกำลังทรัพย์หรือผู้มีจิตศรัทธาได้ร่วมแคมเปญ ทุก 1 การซื้อ คือ 1 บริจาค เมื่อซื้อชุดชั้นใน Sabina...Fill Up Bra 1 ชุด สามารถเลือกบริจาคให้กับสถาบันมะเร็งแห่งชาติได้ 1 ชุด เพื่อนำไปกระจายต่อให้กับศูนย์มะเร็งทั้ง 7 ภูมิภาคทั่วประเทศ โดยผู้ซื้อสามารถระบุภูมิภาคที่ต้องการจะบริจาคได้ และเขียนข้อความให้กำลังใจแก่ผู้ป่วยที่ขาดกำลังทรัพย์ ขณะที่ผู้รับบริจาคปลายทางสามารถส่งโปสการ์ดขอบคุณแก่ผู้บริจาคได้ เพื่อให้เกิดการสื่อสารและให้กำลังใจแบบสัมผัสได้

“ปัจจุบันมีผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมจำนวนมาก ที่ต้องทุกข์ทรมานและสูญเสียความมั่นใจในการดำรงชีวิตประจำวัน ซึ่งเราในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายชุดชั้นในสตรี ทำให้มีความเข้าใจถึงสภาพจิตใจของผู้ป่วย จึงได้ผลิตชุดชั้นในสำหรับผู้ป่วยที่ต้องตัดเต้านมทิ้งไป ให้สามารถกลับมาดำเนินชีวิตได้อย่างมีความสุข และมั่นใจต่อการออกสู่สังคมอีกครั้ง” นางสาวอารดีกล่าว

ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บมจ.ซาบีน่า ยังกล่าวด้วยว่า บริษัทฯ มีแผนผลิตชุดชั้นใน รุ่น Sabina…Fill up Bra ล็อตแรกจำนวน 10,000 ชุด เพื่อศึกษาผลตอบรับ และความต้องการของแต่ละไซส์ ซึ่งหากได้รับการตอบรับที่ดี ก็มีแผนผลิต ชุดชั้นในรุ่นดังกล่าวเพิ่มเติมต่อไป พร้อมๆ กับการปรับรูปแบบการจัดกิจกรรมที่เน้นให้ ความช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมได้มากขึ้นต่อไปอีกด้วย

สำหรับภาพรวมกำลังซื้อของลูกค้าในช่วงไตรมาส 4 พบว่า มีแนวโน้มที่ดีขึ้น เนื่องจากลูกค้ามีความเชื่อมั่น และปรับตัวต่อสภาพเศรษฐกิจของไทยมากขึ้น ส่งผลต่อพฤติกรรมของลูกค้าให้เริ่มกลับมาจับจ่ายใช้สอยเพื่อซื้อสินค้าอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม จากปัจจัยลบที่เกิดขึ้นตั้งแต่ต้นปี ที่ผ่านมา ได้ส่งผลกระทบต่อตลาด จนทำให้ผู้ประกอบการแต่ละรายต่างเร่งทำรายการส่งเสริม การขายที่ให้ส่วนลดสินค้าและเพิ่มความถี่ในการออกโปรโมชั่นมากขึ้น เพื่อกระตุ้นให้เกิดการตัดสินใจซื้อ โดยหวังผลักดันยอดขายให้ได้ตามเป้าที่วางไว้

เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดยบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด
ในนามบริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน)
ติดต่อ : อรอนงค์ ภัทรเวชกุล (ฟ้า) โทร. 0-2248-7967-8 ต่อ 117 หรือ 08-6884-4458 e-mail : c_mastermind@hotmail.com

Latest Press Release

TV DIRECT SPECIAL PRICE SALE ระหว่างวันที่ 1 17 สิงหาคม 2557 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 2 ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ชวนคุณแม่มาฟิตแอนด์เฟิร์มกับงาน “TV DIRECT SPECIAL PRICE SALE” ยกทัพเครื่องออกกำลังกายแห่งนวตกรรม อาทิ Fairtex Space Walker เครื่องเดินบนอากาศ, Total Core II เครื่องบริหารหน้าท้อง, Cardio Twister...

ข่าวซุบซิบ: บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด (มหาชน) BEAUTY

บอสใหญ่แห่ง BEAUTY นายแพทย์สุวิน ไกรภูเบศ สั่งอัดเต็มโปรโมชั่น ลดถล่มทะลาย!! จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจสาวๆ ภายในงาน “เปิดบ้าน ลดถล่มทะลาย” ณ บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด มหาชน ซ.นวลจันทร์ 34 ในวันที่ 29 ก.ค. – 1 ส.ค. 57...

เปิดตัววีต้าพรุนพลัส คามู คามู ใหม่

เซเรบอสเปิดตัว “วีต้าพรุน พลัส คามู คามู”พร้อมเปิดตัว “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” แฟชั่นกูรูและไอดอลสาวสุขภาพดีขวัญใจสาวๆ ทั่วทั้งประเทศมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ มั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีจากฐานลูกค้าเดิมที่ดื่มอย่างต่อเนื่อง...

ซีพีเอฟ มั่นใจ อิโตชู ช่วยผลักดันธุรกิจเติบโต

บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหารจำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ จัดทีมงานเดินหน้าแผนการสนับสนุนทางธุรกิจเพื่อผลประโยชน์ร่วม ภายหลังอิโตชูตกลงเข้าซื้อหุ้น CPP 25% โดยเฉพาะธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ ธุรกิจอาหาร การจัดหาวัตถุดิบอาหารสัตว์...

ภาพข่าว: ร่วมแสดงความยินดี

บริษัทดับเบิ้ลพราว จำกัด บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ พร้อมนายสุรัช พัฒนวงศ์ยืนยง กรรมการผู้จัดการบริษัท สหชลผลพืช จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำนมถั่วเหลือง ภายใต้แบรนด์ มารูซัน ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันเกิด เสี่ยบุญยสิทธิ์ โชควัฒนา...

Related Topics