ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“SNEAK OUT” แม้ผิวคล้ำเสียง่าย แต่ออกแดดทีไรก็ไม่กลัว เพราะมีตัวช่วย!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๒๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๖:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--แฟรนคอม เอเชีย

จากการสำรวจผู้หญิงอายุระหว่าง 18 – 35 ปี ที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ โดยสถาบันรีเสิร์ชอินเตอร์เนชั่นแนล พบว่าผู้หญิงไทยกว่า 85 % รู้ว่าแสงแดดเป็นตัวการหลักทำให้ผิวอ่อนแอและคล้ำเสียง่าย เพราะการใช้ชีวิตประจำวันทำให้ผู้หญิงต้องเผชิญกับแสงแดดอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวคล้ำเสียง่าย แม้โดนแดดเพียงชั่วขณะก็อาจเป็นสาเหตุให้ใบหน้าหมองคล้ำอย่างเห็นได้ชัด นี่จึงเป็นที่มา “นีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์” นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย ให้ผิวกระจ่างใส ไม่กลับมาคล้ำเสียอีก จาก นีเวีย วิซาจ

ด้วยคอนเซ็ปต์ของผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ทำให้บริษัทโฆษณายักษ์ใหญ่ TBWA (Thailand) ต้องนั่งคิดกันหลายตลบ เพื่อผลิตโฆษณาให้โดนใจสาวๆผู้เผชิญปัญหาผิวคล้ำเสียง่ายจากการออกแดด นี่จึงเป็นที่มาของโฆษณา “Sneak Out” ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้

ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ดึงตัว Kelly นางแบบลูกครึ่ง เยอรมันนี – ฮ่องกง มาเป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด ซึ่งสามารถถ่ายทอดเรื่องราวที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ให้สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงที่ชอบจับจ่ายซื้อของ และสามารถตอบโจทย์ผู้มีปัญหาใบหน้าหมองคล้ำจากการโดนแดดได้เป็นอย่างดี

ภาพยนตร์โฆษณาเล่าเรื่องของ ดีไซน์เนอร์สาวสวยคนหนึ่งแอบหนีงานจากออฟฟิศไปช้อปปิ้งในระหว่างวัน แม้ออกแดดเพียงแป๊ปเดียว แต่ก็ทำให้ใบหน้าสวยๆหมองคล้ำ จนทำให้บก.จับได้ว่าแอบหนีงานเพราะหลักฐานผิวคล้ำเสียและจุดด่างดำบนใบหน้านั่นเอง จึงทำให้ดีไซน์เนอร์สาวสวยกังวลไม่น้อย กลัวว่าจะไม่ได้แอบไปช้อปปิ้งอีก และแล้วก็ถึงเวลาที่ตัวช่วยสำคัญอย่าง นีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์ ที่ช่วยฟื้นบำรุงได้อย่างล้ำลึกถึงเซลล์ผิว* ให้ผิวกระจ่างใส ไม่กลับมาคล้ำเสียอีก งานนี้เลยทำให้สาวนักดีไซน์เนอร์ของเราแฮปปี้ ไม่น้อย แม้จะแอบไปช้อปปิ้งกี่ครั้งก็ไม่กลัว เพราะสวยใสจริง ไม่ทิ้งหลักฐาน ด้วยตัวช่วยสำคัญอย่าง นีเวีย วิซาจ

นอกจากนี้ เมื่อโฆษณาชุดนี้ได้ออกอากาศไปแล้ว นีเวีย วิซาจ ยังตั้งเป้าส่วนแบ่งการตลาดสูงถึง 8% ซึ่งเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมถึงสองเท่า นับตั้งแต่ปล่อย นีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์ ในเดือนพฤษภาคม 2551 อีกด้วย

*ผิวชั้นอิพิเดอร์มิส
ภาพยนตร์โฆษณาโทรทัศน์ “นีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์”
เจ้าของผลิตภัณฑ์ นีเวีย วิซาจ
ผลิตภัณฑ์ “นีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์”
ชื่อชุดโฆษณา Sneak Out
ความยาวโฆษณา 30 วินาที
เริ่มออกอากาศ กรกฎาคม 2552
เอเจนซี่ TBWA / THAILAND
สอบถามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
คุณนิลาวรรณ มีเดช หรือ คุณสุชญา หมวดเมือง
ศูนย์ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสาร นีเวีย
บริษัท แฟรนคอม เอเซีย จำกัด
โทร 02-233 4329-30/ แฟกซ์ 02-236-8030/อีเมลล์ pr@francomasia.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-233-4329-30 บริษัท แฟรนคอม เอเชีย จำกัด

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

ไทยจัดแถลงข่าวเหตุคลื่นสึนามิถล่มที่จ.ภูเก็ตวันที่ 2 ม.ค.นี้

ซิดนีย์, 2 ม.ค.—เอเอพี มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ เรียน บรรณาธิการและหัวน้าผู้สื่อข่าวทราบเรื่องการส่งผู้สื่อข่าวไปร่วมงานแถลงข่าวดังรายละเอียดดังต่อไปนี้ การแถลงข่าวเรื่องคลื่นสึนามิที่จังหวัดภูเก็ตในวันที่ 2 มกราคม เวลา 15.00 น....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง