ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๑๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๓๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สินค้า วันที่ ๒๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๒

3เอ็ม สก๊อตช์-ไบรต์(R) แนะนำม็อบดันฝุ่นไมโครไฟเบอร์ คู่ใจทำความสะอาดของผู้ต่อต้านฝุ่นสกปรก สินค้า—๒๕ ส.ค. ๕๒

3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด ขอแนะนำผู้ช่วยทำความสะอาดบ้าน สก๊อตช์-ไบรต์(R) ม็อบดันฝุ่นไมโครไฟเบอร์ และหัวม็อบดันฝุ่นไมโครไฟเบอร์ ที่ออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดซอกมุมต่างๆ ได้สะดวก แม้ในส่วนที่ทำความสะอาดได้ยาก เช่น มุมผนัง, ใต้เตียง, ใต้ตู้ ด้วยหัวม็อบรูปร่างแบน

“SNEAK OUT” แม้ผิวคล้ำเสียง่าย แต่ออกแดดทีไรก็ไม่กลัว สินค้า—๒๕ ส.ค. ๕๒

จากการสำรวจผู้หญิงอายุระหว่าง 18 – 35 ปี ที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ โดยสถาบันรีเสิร์ชอินเตอร์เนชั่นแนล พบว่าผู้หญิงไทยกว่า 85 % รู้ว่าแสงแดดเป็นตัวการหลักทำให้ผิวอ่อนแอและคล้ำเสียง่าย เพราะการใช้ชีวิตประจำวันทำให้ผู้หญิงต้องเผชิญกับแสงแดดอยู่บ่อยครั้ง

เครือเจริญโภคภัณฑ์ จัดงาน “ คุยกับซี.พี.” ครั้งที่ 3/2552 สินค้า—๒๕ ส.ค. ๕๒

สำนักกิจกรรมสื่อสารองค์กร เครือเจริญโภคภัณฑ์ มีความยินดีที่จะขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพบปะ พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้บริหารของเครือเจริญโภคภัณฑ์ในงาน “คุยกับซี.พี.ครั้งที่ 3/2552-เศรษฐกิจ ธุรกิจไทย ไตรมาสสุดท้ายปี 2552”

ภาพข่าว: “ดิ แอดเจ็คทีฟ” มัลติเลเบล บู ทีค ผู้นำเข้าแฟชั่นแบรนด์เนมชั้นนำจากทั่วโลก สินค้า—๒๕ ส.ค. ๕๒

“ดิ แอดเจ็คทีฟ” (The Adjective) มัลติเลเบล บู ทีค (Multi-Label Boutique) ผู้นำเข้าแฟชั่นแบรนด์เนมชั้นนำจากทั่วโลก จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปี พร้อมเปิดตัว 2 แบรนด์นำเข้าใหม่ ดลิน โสภณพนิช ยังพิชิต หุ้นส่วนร้าน “ดิแอดเจ็คทีฟ” (The

คาโอ คอมเมอร์เชียล เปิดตัวนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ “เอสเซนเชียล แดเมจ สินค้า—๒๕ ส.ค. ๕๒

บริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านร่วมงาน เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยกับ “เอสเซนเชียล แดเมจ แคร์” แชมพูและคอนดิชันเนอร์แบรนด์ใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผมเสีย ซึ่งพัฒนาขึ้นโดยนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น

เซเรบอส (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิดโรงงานใหม่ พร้อมแถลงนโยบายการขยายการลงทุน เพิ่มกำลังการผลิต สินค้า—๒๕ ส.ค. ๕๒

ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดอาหารเสริมสุขภาพของเมืองไทยผู้ผลิตแบรนด์ซุปไก่สกัด แบรนด์รังนกแท้ จะแถลงข่าวเปิดโรงงานใหม่ พร้อมแถลงนโยบายการขยายการลงทุน เพิ่มกำลังการผลิต และการทำตลาด ของบริษัทฯ

พิซซ่า ฮัท ส่งเมนู “ข้าวอบพิซซ่า ฮัท หนักหน้า หนักรสชาติ” อร่อยสุดคุ้ม สินค้า—๒๕ ส.ค. ๕๒

พิซซ่า ฮัท ไม่หยุดเอาใจแฟนคลับ พร้อมตอกย้ำความสำเร็จ และความเป็นผู้นำนวัตกรรมอาหาร ส่งเมนู “ข้าวอบพิซซ่า ฮัท หนักหน้า หนักรสชาติ” ที่ให้ความอร่อยคุ้ม กับเมนูวาไรตี้ถึง 3 เมนู ได้แก่ ข้าวอบแฮมสปิแนช ที่อัดแน่นด้วยแฮม ไก่รมควัน และผักขม

ภาพข่าว: อาวียองซ์ เพอร์เฟค เรเดียนซ์ สินค้า—๒๕ ส.ค. ๕๒

สุชาดา ธีรวชิรกุล กรรมการผู้จัดการ ภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูง บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก “อาวียองซ์ เพอร์เฟค เรเดียนซ์” (aviance Perfec Radiance) โดยมี ม.ล.รดีเทพ บุรณศิริ ,

ข่าวซุบซิบ: รักเดียวใจเดียว กับอาหารจานโปรด สินค้า—๒๕ ส.ค. ๕๒

ชิมอาหารอร่อยๆ ซอกแซกไป ทั้งในและต่างประเทศ..... ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล หนุ่มรุ่นใหม่ หัวใจร็อกแอนด์โรลล์ ยังคงรักเดียว ใจเดียว กับอาหารเส้น จานพื้นๆของไทย ที่ร้านโพรวองซ์ (Provence) ศูนย์การค้าเพนนินซูล่า แวะเวียนไปคราวใด

“ซี.พี.” ติดอันดับ 1 เป็นบริษัทของชาวจีนโพ้นทะเลที่ยอดเยี่ยมที่สุดในจีนแผ่นดินใหญ่ สินค้า—๒๕ ส.ค. ๕๒

จีนจัดอันดับ “500 บริษัทชาวจีนโพ้นทะเลที่ยอดเยี่ยมที่สุดในจีนแผ่นดินใหญ่” เพื่อแสดงศักยภาพและพลังของนักธุรกิจชาวจีนโพ้นทะเลที่มีต่อการพัฒนาเศรษฐกิจจีน ในโอกาสครบ 60 ปีแห่งการสถาปนาประเทศเป็นสาธารณรัฐประชาชนจีน “ซี.พี.”

Sabai-arom goes Green ให้ธรรมชาติดูแลคุณ สินค้า—๒๕ ส.ค. ๕๒

มีข้อมูลที่น่าสนใจชิ้นหนึ่งรายงานว่า* ผู้หญิงซึมซับสารเคมีผ่านจากเครื่องสำอางที่ใช้ทุกชนิด เฉลี่ยรวมปีละเกือบ 2 กิโลกรัม อันอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ร่างกายเก็บสารพิษตกค้างไว้ในร่างกาย เมื่อไม่สามารถกำจัดออกได้ตามธรรมชาติ

ภาพข่าว: ร้านนายอินทร์ เปิดสาขาใหม่ โลตัสลำลูกกาคลอง 2 สินค้า—๒๕ ส.ค. ๕๒

กระแสคนไทยรักการอ่านเริ่มจะชัดเจนมากขึ้น จากการกระตุ้นของภาครัฐและภาคเอกชนอย่างร้านนายอินทร์ รวมถึงการตื่นตัวของคนไทยเอง นั่นเป็นสัญญาณที่ดีขอการเริ่มต้น ร้านนายอินทร์จึงขอตอบสนองทุกความต้องการของบรรดาหนอนหนังสือ และยังคงรุกหน้าขยายสาขาเพิ่มเติม

จ่ายปั๊บ...รับสิทธิ์ แลกซื้อสุดคุ้ม สินค้า—๒๕ ส.ค. ๕๒

วันนี้ เมื่อจ่ายบิลที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา ทุกๆ 1 บิล รับ 1 สิทธิ์แลกซื้อสินค้าราคาพิเศษ ในรายการแลกซื้อสุดคุ้ม 10 20 30 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 25 ต.ค. 52 **หมายเหตุ ตรวจสอบรายการสินค้าแลกซื้อราคาพิเศษ ได้ที่สื่อในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา