ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“โอวัลติน” ร่วมกับ “เทสโก้ โลตัส” ชวนน้องทั่วประเทศร่วมประกวดภาพวาด ชิงโล่ประทาน และทุนการศึกษา “ทุนรักแม่”

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๐:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์

“โอวัลติน” ร่วมกับ “เทสโก้ โลตัส” ชวนน้องทั่วประเทศร่วมประกวดภาพวาด ชิงโล่ประทาน และทุนการศึกษา “ทุนรักแม่” กว่าสามแสนบาท กับโครงการ “โอวัลติน แอนด์ เทสโก้ โลตัส กิ๊ฟ ฟอร์ มัม ปีที่ 7”

“โอวัลติน” จับมือ “เทสโก้ โลตัส” สานต่อกิจกรรมส่งเสริมสายใยครอบครัว ด้วยการเปิดเวที ชวนน้องๆ เยาวชนทั่วประเทศ ร่วมประกวดภาพวาดจากใจแด่คนพิเศษ กับโครงการ “โอวัลติน แอนด์ เทสโก้ โลตัส กิ๊ฟ ฟอร์ มัม ปีที่ 7” ชิงโล่ประทาน พร้อมทุนการศึกษา “ทุนรักแม่”กว่า 300,000 บาท ในหัวข้อ “ครอบครัวสดใส แข็งแรง เพราะรักของแม่” เพื่อเป็นของขวัญแทนการบอกรักในวันแม่ที่กำลังจะมาถึงนี้...

นายพงษกร พงษ์วัฒนาสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ตอนเหนือ) บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มมอลต์บำรุงสุขภาพ “โอวัลติน” กล่าวว่า ปีนี้เป็นปีที่พิเศษจริงๆ ที่ “โอวัลติน ร่วมกับเทสโก้ โลตัส” ได้สานสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัวอย่างต่อเนื่องซึ่งได้มองเห็นความสำคัญของสถาบันครอบครัวซึ่งเป็นรากฐานสำคัญที่มีบทบาทในการกำหนดพฤติกรรม ทัศนคติ และการเติบโตเป็นคนดีของเยาวชนในอนาคต ได้เล็งเห็นความสำคัญจึงเดินหน้าสานต่อกิจกรรมส่งเสริมครอบครัวเสมอมา โดยเฉพาะกิจกรรมสำคัญอย่างโครงการประกวดวาดภาพระบายสี “โอวัลติน แอนด์ เทสโก้ โลตัส กิ๊ฟ ฟอร์ มัม” ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และได้รับความสนใจจากน้องๆ ทั่วประเทศเข้าร่วมโครงการมากขึ้นเรื่อยๆ โดยปีนี้ได้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 แล้ว

โครงการ “โอวัลติน แอนด์ เทสโก้ โลตัส กิ๊ฟ ฟอร์ มัม ปีที่ 7” เป็นอีกหนึ่งเวทีที่เปิดโอกาสให้เด็กไทยได้แสดงความสามารถด้านศิลปะ โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อร่วมฉลองในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ 12 สิงหาคม หรือวันแม่แห่งชาติที่กำลังจะมาถึงซึ่งมีพระชนมายุ 77 พรรษา เพื่อเป็นการส่งเสริมความผูกพันสายใยรักระหว่างแม่ลูกให้เด็กไทยแสดงออกความรักที่ต่อแม่ กล่อมเกลาจิตใจให้อ่อนโยนผ่านงานศิลปะ เสริมสร้างการใช้จินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ สามารถใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ตลอดจนช่วยสานสายใยครอบครัวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นอีกด้วย

สำหรับการประกวดวาดภาพระบายสีในวันแม่ประจำปี 2009 นี้ ได้จัดขึ้นเป็นพิเศษกว่าปีที่ผ่านๆ มา โดยแบ่งการประกวดเป็น 4 ระดับชั้น คือ   ระดับชั้น ป.1 – ป.2, ป.3 - ป.4, ป.5 – ป.6 และ ม.1 – 3   ทั้งนี้เพื่อเป็นการเพิ่มความเข้มข้นในการแข่งขัน โดยน้องๆ สามารถสร้างสรรค์จินตนาการได้อย่างเต็มที่ภายใต้หัวข้อ “ครอบครัวสดใส แข็งแรง เพราะรักของแม่” ชิงโล่ประทาน พร้อมทุนการศึกษา “ทุนรักแม่” กว่า 300,000 บาท   ซึ่งกติกาการประกวดง่ายๆ เพียงวาดภาพระบายสีลงบนกระดาษขนาด 10x28 ซม. แนวนอน (ไม่จำกัดจำนวนผลงานที่ส่งเข้าประกวด)   โดยในภาพจะต้องมีโลโก้โอวัลติน Hi 9 Hi Malt, Ovaltine, โอวัลติน มอลต์ผสมนมโค, Malt + Milk อย่างใดอย่างหนึ่ง พร้อมเขียนบรรยายความรักด้านหลังภาพ เขียนชื่อที่อยู่ โรงเรียน ระดับชั้นและเบอร์โทรศัพท์ ส่งมาที่ตู้ปณ. 151 ปณจ. ลาดพร้าว กทม.10310 วงเล็บมุมซองว่า (โอวัลติน แอนด์ เทสโก้ โลตัส Gift For Mom)

การประกวดวาดภาพระบายสีในปีนี้ “โอวัลติน” และ “เทสโก้ โลตัส” เอาใจน้องๆ ทั่วประเทศด้วยการจัดให้น้องได้บอกรักแม่ด้วยวิธีง่ายๆ และตอบแทนพระคุณแม่อีกด้วย ซึ่งผลงานที่ส่งเข้าประกวด จะถูกส่งไปที่โรงเรียน เพื่อเป็นของขวัญแทนความรักและคำขอบคุณสำหรับน้องๆ มอบให้แด่คุณแม่ในวันแม่ที่กำลังจะมาถึง ทั้งนี้โอวัลติน และเทสโก้ โลตัส ยังสนับสนุนให้น้องๆ บอกรักแม่ทุกวันและเชิญชวนให้มาประลองฝีมือกับโครงการ “โอวัลติน กิ๊ฟ ฟอร์ มัม ปีที่ 7”   พร้อมชิงของรางวัลอีกมากมาย

น้องๆ ทั่วประเทศที่สนใจจะร่วมบอกรักแม่ให้ก้องโลกกับโครงการ “โอวัลติน แอนด์ เทสโก้ โลตัส กิ๊ฟ ฟอร์ มัม ปีที่ 7” สามารถส่งผลงานได้ที่กล่องรับผลงานที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้   – 29 กรกฎาคมศกนี้   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02- 2740671-6   ต่อ 142

***สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2720-3323 ต่อ 132,136

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"โอวัลติน" ชวนน้องๆ ประกวดภาพวาด "วันแม่"

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ "โอวัลติน" ชวนน้องๆ ประกวดภาพวาด "วันแม่" ชิงโล่ประทานจาก ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาฯ พร้อมทุนการศึกษารวม 2 แสนบาท พร้อมมุ่งเน้นความคิดสร้างสรรค์ "โอวัลติน" ชวนน้องๆ ประกวดภาพวาด "วันแม่" ชิงโล่ประทานจาก ทู...

ดีแทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว Happy Bank

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--ดีแทค ดีแทคขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าว ในวันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2548 เวลา 10.30 - 12.00 น. ณ บริเวณชั้น 2 ซีคอนสแควร์ ฝั่งห้างเทสโก้ โลตัส ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ Miss Pimonpat Duangkaew Corp. Communications Office / DTAC Tel. 0...

"2 คนเก่งจากสายปัญญาฯ" เฉือนชนะคู่แข่งขาดลอย!! ทำคะแนนนำโด่ง 410 คะแนน เตรียมเข้าชิง 'Quarter Champion'

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "เกมคนเก่งกับ LG" อาทิตย์นี้ พลาดไม่ได้สำหรับแฟนประจำรายการ เพราะเป็นการแข่งขันในรอบ Monthly Champion ซึ่งมีรางวัลเป็นทุนการศึกษาสูงถึง 30,000 บาท สำหรับโรงเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันในรอบนี้ประกอบด้วย โรงเรียนสาธิตมหาวิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง