ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฉลองเบิร์ธเดย์ครบรอบ 60 ปี อาดิดาส ออริจินอลส์

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๑๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๕:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--กนกรัตน์แอนด์เฟรนด์

อาดิดาส   ออริจินอลส์ (adidas Originals) จัดงาน “House Party 2009” ฉลอง ครบ 60 ปีกับความสนุกหลากรูปแบบ ที่บ่งบอกความเป็นสตรีทไลฟ์สไตล์ โดยมี คาซูกิ คุราอิชิ (Kazuki)   สตรีทแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกมาร่วมฉลอง

อาดิดาส   ออริจินอลส์ ถือกำเนิดขึ้นในปี 1949 เป็นแบรนด์กีฬาที่ยิ่งใหญ่ตลอดมา   ได้นำรูปแบบของชุดและรองเท้ากีฬาสไตล์คลาสสิคกลับมาภายใต้แนวคิด “สปอร์ต สไตล์” ที่ต้องการสื่อความหมายของการใช้ชีวิตมาผสมผสานกับแฟชั่น   กลายเป็นเทรนด์ใหม่ในวงการแฟชั่นโลก ถ่ายทอดออกมาเป็นเสื้อผ้าและรองเท้าที่มีดีไซน์ที่แปลกตามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร   เพื่อเป็นการร่วมฉลองการครบรอบ 60 ปีของอาดิดาส รวมตัวเหล่าผู้คนที่รักในแบรนด์อาดิดาส ออริจินอลส์และหลงใหลในสตรีทแฟชั่น   อาดิดาสจึงได้จัดปาร์ตี้สุดมันส์ โดยจัดพร้อมกันใน   5 ประเทศ ทั่ว South East Asia   ถือเป็นการฉลองตำนานแห่งสตรีทแฟชั่นที่ไม่เคยเลือนหายไปจากความทรงจำ และพร้อมมุ่งสู่อนาคตอย่างมีเอกลักษณ์   ตื่นตาตื่นใจไปกับสุดยอดคอลเลคชั่น ที่จะสะท้อนความเป็นตัวตนในแบบออริจินอลส์ในแฟชั่นโชว์สุดชิค ฉีกแนวคิดแบบเดิม ๆ ของสตรีทแวร์ ให้กลายเป็นสไตล์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ภายใต้การตีความและการรังสรรค์ของสุดยอดสตรีทแฟชั่นดีไซเนอร์ชั้นนำของโลก Kabuki Kuraishi คาซูกิ   คุราอิชิ   ในนาม “ออริจินอลส์ บาย ออริจินอลส์   คอลเลคชั่น (O by O Collection)”

คาซูกิ เจ้าพ่อสตรีทแวร์บินตรงจากญี่ปุ่นมาร่วมงานเบิร์ธเดย์พร้อมเปิดตัว O by O คอลเลคชั่นล่าสุด ที่ออกแบบให้อาดิดาส

ภายในงานมีคาราวานเวสป้าที่มาร่วมประชันสุดยอดดีไซน์...เวสป้าที่ออกแบบภายใต้คอนเซปต์การเฉลิมฉลอง 60 ปี อาดิดาสออริจินอลส์   พร้อมกับ มินิคอนเสิร์ตสุดแนวจากหนุ่มสุดเซอร์   โป้ โยคี   เพลย์บอย ที่ร้องไปด้วยและชมแฟชั่นโชว์สุดฮิปไปพร้อม ๆ กัน     เต็มอิ่มไปกับความมันส์จากดีเจปอ และดีเจชื่อดังจากญี่ปุ่น RYUKYUDISKO ริวคิวดิสโก้ ที่มาสร้างความสนุกสนานตลอดทั้งคืน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-284-2291 บ.กนกรัตน์แอนด์เฟรนด์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อาดิดาส ออริจินอลส์ เชิญเหล่าสาวกแฟชั่นสตรีทแวร์ ร่วมงานเปิดตัว Blue Denim ครั้งแรกในเมืองไทย

ครั้งแรกของแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น สตรีทแวร์ระดับโลกอย่างอาดิดาส ออริจินอลส์กับการเปิดตัวเดนิมที่อาดิดาสผลิตเองครั้งแรกในเมืองไทยในงาน “adidas Originals Denim Factory”งานนี้ เหล่าแฟชั่นนิสต้าและผู้นำเทรนด์ทั้งหลาย ห้ามพลาดเพราะ...

อาดิดาส ออริจินัลส์ รุกตลาดแฟชั่นสตรีทแวร์ สร้างจุดขายชูตำนานคู่ดีไซน์ หวังเจาะกลุ่มลูกค้าที่ชอบความแตกต่าง

อาดิดาส รุกตลาดแฟชั่นเต็มสูบ ชูอาดิดาส ออริจินัลส์ มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ตอกย้ำกระแสสตรีทแฟชั่นเทรนด์สุดฮอต ผ่านคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่ล้วนสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้คนทั่วโลกผ่านวัฒนธรรมและเสียงเพลงอันน่าค้นหา นาย คันนัน โกพาลากริชนัน กรรมการผู้จัดการ บริ...

อาดิดาสเปิดตัวกางเกงยีนส์แฟชั่นสุดพิเศษ adidas Originals Denim by Diesel

สองสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังของโลกอย่าง adidas Originals และ Diesel ได้ฤกษ์เปิดตัวสินค้าใหม่ที่ร่วมมือกันทำพร้อมกันทั่วโลก คือ กางเกงยีนส์คอลเล็คชั่น adidas Originals Denim by Diesel ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ที่ใส่ใจในรายละเอียดของขั้นตอนการทำอย่างจริงจัง เล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง