ข้อมูลผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โอเลย์ รีเจนเนอรีส ใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday November 10, 2008 11:15
กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--อาร์ค เวิลดไวด์
ขอแนะนำข้อมูลวิทยาการนวัตกรรมในการลดเลือนริ้วรอยล่าสุด
  • ส่วนผสม อะมิโน เป็ปไทด์ PAL – KTTKS ซึ่งกระบวนการทำงานเสมือน “การทำเลเซอร์ลดเลือนริ้วรอย” ที่ช่วยปรับสภาพและกระตุ้นเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพตามธรรมชาติ*
  • ด้วยส่วนประกอบสำคัญของ อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ ซึ่งทำหน้าที่เพิ่มปริมาณคอลลาเจนและ       อีลาสตินในเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น และแลดูอ่อนกว่าวัย นอกจากนี้ผลการทดลองวิทยาศาสตร์ของโอเลย์พบว่า อะมิโน เป็ปไทด์ PAL – KTTKS ยังมีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยเทียบเท่ากับการทำงานของเรตินอล แต่ อะมิโน เป็ปไทด์ PAL – KTTKS มีข้อดีมากกว่าตรงที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว
  • อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่สำคัญเช่น อะลันโทอิน, โปรวิตามิน บี 5 และ ไนอาซินาไมด์ (วิตามิน บี3) ที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถลดเลือนริ้วรอยให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด
  • คุณประโยชน์ของสารแอนตี้ออกซิแดนท์ในเนื้อครีมเช่น วิตามิน อี, สารสกัดจากชาเขียว และ คาร์โนซีน ทำงานผสมผสานกันอย่างลงตัวเพื่อปกป้องริ้วรอยที่เกิดจากอนุมูลอิสระ และป้องกันเซลล์ผิวจากการเสื่อมสภาพที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต
ผลิตภัณฑ์ภายใต้กลุ่ม โอเลย์ รีเจนเนอรีส ใหม่

โอเลย์ รีเจนเนอรีส   มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในการช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างลงตัว จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงทำงานยุคใหม่ที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ให้แลดูอ่อนกว่าวัยได้ รีเจนเนอรีส มีส่วนผสมเฉพาะของโอเลย์ เช่น อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ และเนื้อครีมที่เข้มข้น อันเป็นส่วนผสมสูตรพิเศษที่ช่วยให้คุณย้อนเวลาแห่งวัยได้จริง โดยที่คุณสามารถทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เราขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ในทุกขั้นตอนของ โอเลย์ รีเจนเนอรีส

ขั้นตอนที่ 1: การทำความสะอาดผิวหน้า

รีเจนเนอรีส ครีม คลีนเซอร์ – ขั้นตอนแรกสู่การฟื้นฟูผิวให้แลดู     อ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมที่อุดมไปด้วย Oxygenate derma – bead จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หมดไปอย่างอ่อนโยน พร้อมขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า และฟื้นฟูผิวให้แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

ขนาด 100 กรัม   ราคา 159 บาท
ขั้นตอนที่ 2: การดูแลผิวประจำวัน

รีเจนเนอรีส อาย ลีฟท์ติ้ง ซีรั่ม –กระชับผิวรอบดวงตาอย่างเห็นผล โดยไม่ต้องพึ่งเทคโนโลยีการยกกระชับ**

ส่วนผสมของอะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ ในเนื้อครีม มีประสิทธิภาพสูง และอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางรอบดวงตา จึงมอบความชุ่มชื่น และช่วยฟื้นฟูผิวหนังบริเวณรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งกาลเวลารอบดวงตา และ ช่วยยกผิวที่เริ่มหย่อนคล้อยให้กระชับขึ้น

ขนาด 15 มล.   ราคา 699 บาท
ผลิตภัณฑ์ยอดนิยม !!!

รีเจนเนอรีส รีเจนเนอเรตติ้ง ซีรั่ม – อีกทางเลือกในการลดเลือนริ้วรอย โดยไม่ต้องพึ่งเลเซอร์**

อุดมด้วยสาร อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ สูตรเฉพาะของโอเลย์ ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของคุณที่เซลล์ผิว   จึงช่วยลดเลือนริ้วรอย และให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้คุณสมบัติของสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และสารให้ความชุ่มชื่นยังช่วยปกป้องเซลล์ผิว และให้การบำรุงผิวที่ลึกล้ำ เพื่อผิวและคุณที่ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

ขนาด 50 มล.   ราคา 699 บาท
ขั้นตอนที่ 3: การบำรุงผิว
รีเจนเนอรีส รีเจนเนอเรตติ้ง ครีม สูตรป้องกันรังสียูวี SPF 15 –
มอยส์เจอร์ไรเซอร์ลดเลือนริ้วรอย สำหรับการดูแลผิวในทุกๆวัน

เนื้อครีมที่เข้มข้นแต่ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวหน้า พร้อมสาร SPF 15 ป้องกันรังสี ยูวีเอ / ยูวีบี และอะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ สูตรเฉพาะของโอเลย์       รีเจนเนอรีส บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ให้ผิวคงความสดชื่นและเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ เมื่อเวลาผ่านไป ผิวคุณจะกระชับและสวยกระจ่างใสขึ้น

ขนาด 50 กรัม   ราคา 699 บาท

รีเจนเนอรีส ไนท์ เฟิร์มมิ่ง ครีม – บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นแม้ขณะที่คุณนอนหลับ โดยไม่ต้องพึ่งเทคโนโลยียกกระชับ**

เนื้อครีมจะทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน โดย     ซึมซาบให้ความชุ่มชื่นกับผิวของคุณ พร้อมปรับสภาพผิวในขณะที่คุณนอนหลับ เหมาะสำหรับการบำรุงผิวเป็นประจำทุกวัน ใช้ได้ทั้งกับผิวธรรมดา   ผิวแห้ง และผิวผสม

ขนาด 50 กรัม   ราคา 699 บาท
* ขั้นตอนการทำงานเดียวกับเลเซอร์
** ผลลัพธ์ที่ได้ไม่เท่ากับการทำทรีทเมนต์ในคลินิค
*** ทำงานที่ผิวชั้นนอก
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย
สิริพุทธนัดดา ดิศศานุวงศ์ (เจ้าอ้น) / โทร   + 66 2 684 5704 มือถือ + 66 8 1 851 9188
ญาดา ศรีสัมมาชีพ (นุ่น) / โทร + 66 2 684 5690 / มือถือ + 66 8 4 640 0058

Latest Press Release

ฟิวเจอร์พาร์ค ชวนอุดหนุนสินค้าคุณภาพฝีมือคนไทย ในงาน OTOP THAILAND ครั้งที่ 1

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค คัดสรรของดีจากภูมิปัญญาไทยในงาน “OTOP THAILAND ครั้งที่ 1” รวบรวมสินค้าคุณภาพดีฝีมือคนไทย ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น จากทุกภูมิภาคมาให้เลือกสรรอย่างจุใจ ตั้งแต่วันที่ 30 กรกฎาคม ถึง 10สิงหาคม 2557 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G...

โปรโมชั่นงาน Robinson EXPO และ Future Platinum และ Future Park Teen Club

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ร่วมกับ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จัดโปรโมชั่นรับวันแม่แห่งชาติ ครั้งยิ่งใหญ่กับงาน “Robinson EXPO” พบขบวนสินค้าคุณภาพทั้ง เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า,เครื่องสำอาง, นาฬิกาเครื่องใช้ไฟฟ้า...

บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) จัดงาน เอส ฟรี ฟรีฟอร์ม ปาร์ตี้ ฉลองเปิดตัว เสริมสุข

เจนเอส โปรดแซ่บ..! ผู้บริหารคนเก่ง “ฐิติวุฒิ์ บุลสุข แห่งเสริมสุข” ประกาศเติม “ชีวิตอิสระสุดขั้ว” ให้กับเหล่าหนุ่มสาวเจนเอสรุ่นใหม่ ด้วยการจัดงาน “เอส ฟรี ฟรีฟอร์ม ปาร์ตี้” ฉลองเปิดตัว “เอส ฟรี”...

นอตตี้ เบอร์รี่ ยกขบวนสินค้าร่วมงาน อมรินทร์ เบบี้ แอนด์ คิดส์ แฟร์ ครั้งที่ 4

นอตตี้ เบอร์รี่ ผู้ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็ก มาตรฐานญี่ปุ่น ยกขบวนสินค้าร่วมงาน อมรินทร์ เบบี้ แอนด์ คิดส์ แฟร์ ครั้งที่ 4 มอบส่วนลดพิเศษ 20 % เมื่อซื้อชุดโต๊ะเขียนหนังสือ ORGIN พร้อมแถมฟรีชั้นวางหนังสือ เตรียมพบกับสินค้าต่างๆ มากมาย อาทิ...

เอชทูโอชูกลยุทธ์เดินสายโรดโชว์ให้ความรู้ น้ำอัลคาไลน์

นายไพฑูรย์ โตวรวิรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชทูโอ ไลฟ ซอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าเครื่องผลิตน้ำอัลคาไลน์ เควายเค จากประเทศเกาหลี เปิดเผยว่า ปัจจุบันคนไทยมีความตื่นตัวเรื่องของน้ำดื่มมาก โดยเฉพาะผู้ที่ใส่ใจสุขภาพมีความสนใจในกระแสของน้ำด่าง...

Related Topics