ข้อมูลผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โอเลย์ รีเจนเนอรีส ใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday November 10, 2008 11:15
กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--อาร์ค เวิลดไวด์
ขอแนะนำข้อมูลวิทยาการนวัตกรรมในการลดเลือนริ้วรอยล่าสุด
  • ส่วนผสม อะมิโน เป็ปไทด์ PAL – KTTKS ซึ่งกระบวนการทำงานเสมือน “การทำเลเซอร์ลดเลือนริ้วรอย” ที่ช่วยปรับสภาพและกระตุ้นเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพตามธรรมชาติ*
  • ด้วยส่วนประกอบสำคัญของ อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ ซึ่งทำหน้าที่เพิ่มปริมาณคอลลาเจนและ       อีลาสตินในเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น และแลดูอ่อนกว่าวัย นอกจากนี้ผลการทดลองวิทยาศาสตร์ของโอเลย์พบว่า อะมิโน เป็ปไทด์ PAL – KTTKS ยังมีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยเทียบเท่ากับการทำงานของเรตินอล แต่ อะมิโน เป็ปไทด์ PAL – KTTKS มีข้อดีมากกว่าตรงที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว
  • อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่สำคัญเช่น อะลันโทอิน, โปรวิตามิน บี 5 และ ไนอาซินาไมด์ (วิตามิน บี3) ที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถลดเลือนริ้วรอยให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด
  • คุณประโยชน์ของสารแอนตี้ออกซิแดนท์ในเนื้อครีมเช่น วิตามิน อี, สารสกัดจากชาเขียว และ คาร์โนซีน ทำงานผสมผสานกันอย่างลงตัวเพื่อปกป้องริ้วรอยที่เกิดจากอนุมูลอิสระ และป้องกันเซลล์ผิวจากการเสื่อมสภาพที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต
ผลิตภัณฑ์ภายใต้กลุ่ม โอเลย์ รีเจนเนอรีส ใหม่

โอเลย์ รีเจนเนอรีส   มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในการช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างลงตัว จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงทำงานยุคใหม่ที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ให้แลดูอ่อนกว่าวัยได้ รีเจนเนอรีส มีส่วนผสมเฉพาะของโอเลย์ เช่น อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ และเนื้อครีมที่เข้มข้น อันเป็นส่วนผสมสูตรพิเศษที่ช่วยให้คุณย้อนเวลาแห่งวัยได้จริง โดยที่คุณสามารถทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เราขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ในทุกขั้นตอนของ โอเลย์ รีเจนเนอรีส

ขั้นตอนที่ 1: การทำความสะอาดผิวหน้า

รีเจนเนอรีส ครีม คลีนเซอร์ – ขั้นตอนแรกสู่การฟื้นฟูผิวให้แลดู     อ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมที่อุดมไปด้วย Oxygenate derma – bead จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หมดไปอย่างอ่อนโยน พร้อมขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า และฟื้นฟูผิวให้แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

ขนาด 100 กรัม   ราคา 159 บาท
ขั้นตอนที่ 2: การดูแลผิวประจำวัน

รีเจนเนอรีส อาย ลีฟท์ติ้ง ซีรั่ม –กระชับผิวรอบดวงตาอย่างเห็นผล โดยไม่ต้องพึ่งเทคโนโลยีการยกกระชับ**

ส่วนผสมของอะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ ในเนื้อครีม มีประสิทธิภาพสูง และอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางรอบดวงตา จึงมอบความชุ่มชื่น และช่วยฟื้นฟูผิวหนังบริเวณรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งกาลเวลารอบดวงตา และ ช่วยยกผิวที่เริ่มหย่อนคล้อยให้กระชับขึ้น

ขนาด 15 มล.   ราคา 699 บาท
ผลิตภัณฑ์ยอดนิยม !!!

รีเจนเนอรีส รีเจนเนอเรตติ้ง ซีรั่ม – อีกทางเลือกในการลดเลือนริ้วรอย โดยไม่ต้องพึ่งเลเซอร์**

อุดมด้วยสาร อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ สูตรเฉพาะของโอเลย์ ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของคุณที่เซลล์ผิว   จึงช่วยลดเลือนริ้วรอย และให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้คุณสมบัติของสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และสารให้ความชุ่มชื่นยังช่วยปกป้องเซลล์ผิว และให้การบำรุงผิวที่ลึกล้ำ เพื่อผิวและคุณที่ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

ขนาด 50 มล.   ราคา 699 บาท
ขั้นตอนที่ 3: การบำรุงผิว
รีเจนเนอรีส รีเจนเนอเรตติ้ง ครีม สูตรป้องกันรังสียูวี SPF 15 –
มอยส์เจอร์ไรเซอร์ลดเลือนริ้วรอย สำหรับการดูแลผิวในทุกๆวัน

เนื้อครีมที่เข้มข้นแต่ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวหน้า พร้อมสาร SPF 15 ป้องกันรังสี ยูวีเอ / ยูวีบี และอะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ สูตรเฉพาะของโอเลย์       รีเจนเนอรีส บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ให้ผิวคงความสดชื่นและเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ เมื่อเวลาผ่านไป ผิวคุณจะกระชับและสวยกระจ่างใสขึ้น

ขนาด 50 กรัม   ราคา 699 บาท

รีเจนเนอรีส ไนท์ เฟิร์มมิ่ง ครีม – บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นแม้ขณะที่คุณนอนหลับ โดยไม่ต้องพึ่งเทคโนโลยียกกระชับ**

เนื้อครีมจะทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน โดย     ซึมซาบให้ความชุ่มชื่นกับผิวของคุณ พร้อมปรับสภาพผิวในขณะที่คุณนอนหลับ เหมาะสำหรับการบำรุงผิวเป็นประจำทุกวัน ใช้ได้ทั้งกับผิวธรรมดา   ผิวแห้ง และผิวผสม

ขนาด 50 กรัม   ราคา 699 บาท
* ขั้นตอนการทำงานเดียวกับเลเซอร์
** ผลลัพธ์ที่ได้ไม่เท่ากับการทำทรีทเมนต์ในคลินิค
*** ทำงานที่ผิวชั้นนอก
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย
สิริพุทธนัดดา ดิศศานุวงศ์ (เจ้าอ้น) / โทร   + 66 2 684 5704 มือถือ + 66 8 1 851 9188
ญาดา ศรีสัมมาชีพ (นุ่น) / โทร + 66 2 684 5690 / มือถือ + 66 8 4 640 0058

Latest Press Release

BURBERRY THE TRENCH COAT (เบอร์เบอรี่ เดอะ เทรนช์โค้ท) สัญลักษณ์แห่งอังกฤษ คลาสสิค มีไสตล์

การสวมใส่เสื้อผ้าสามารถบ่งบอกถึงไสตล์แต่ละคนได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันมีเสื้อผ้าแบรนด์เนมหลากหลายแบรนด์ มีทั้งดีไซน์ที่เป็นแฟชั่นมาก ซึ่งรับรองว่าใส่ได้เฉพาะช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น แต่หากเลือกสรรดีไซน์ที่มีความคลาสสิคแล้ว ย่อมสามารถใส่ได้บ่อย ใส่ได้นาน...

ดีเคเอสเอช เปิดตัว POLICE(โปลิส) คอลเลคชั่นใหม่ Double Rim (ดับเบิ้ล ริม) รุ่น 8299

ซี่ซั่นส์นี้ใครกำลังมองหาแว่นกันแดด เก๋ เท่ห์ คลู บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าแว่นกันแดดชั้นนำจากอิตาลี จัดงานลอนช์คอลเลคชั่นใหม่ Double Rim (ดับเบิ้ล ริม) รุ่น 8299 ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในยุโรป สำหรับแว่นกันแดดชั้นนำจากอิตาลีแบรนด์...

นันยางตะลุยอวกาศ

หนังโฆษณาชุดนี้ได้แนวคิดมาจากคุณสมบัติ “ความใส่สบาย” ของรองเท้าผ้าใบนันยางที่เป็นที่นิยมของนักเรียนไทยมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยความสบายนั้นเป็นลักษณะเด่นของรองเท้าที่ผลิตจากยางธรรมชาติแท้ 100% ก่อให้เกิด “ความยืดหยุ่น”...

สตาร์บัคส์ ฉลองเทศกาลสงกรานต์ เย็นชุ่มฉ่ำ มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า My Starbucks Rewards รับเครื่องดื่มฟรีสูงสุด 2 แก้ว

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ไทยแลนด์) ฉลองต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ให้ลูกค้าสตาร์บัคส์ ได้เย็นชุ่มฉ่ำคลายร้อนกับเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ที่คุณชื่นชอบ ด้วยสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าในโปรแกรม My Starbucks Rewards (MSR) เฉพาะในระดับ Green และ Gold แลกรับเครื่องดื่มขนาด 12...

เรมิงตัน ขอแนะนำนวัตกรรมใหม่ Compact 1800 รุ่น D-5000 ไดร์เป่าผมระบบ Eco

เรมิงตัน (REMINGTON) ผลิตภัณฑ์ตกแต่งทรงผมชั้นนำ ขอแนะนำนวัตกรรมล่าสุด “ไดร์เป่าผม REMINGTON Compact 1800 รุ่น D-5000” ล้ำหน้าด้วยระบบ Eco ประหยัดพลังงาน ลดภาวะโลกร้อนพร้อมกำลังไฟแรง 1,800 วัตต์ ปรับระดับความร้อนได้ 3 ระดับ และความแรงได้ 2...

Related Topics