ข้อมูลผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โอเลย์ รีเจนเนอรีส ใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๑ ๑๑:๑๕ น.
กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--อาร์ค เวิลดไวด์
ขอแนะนำข้อมูลวิทยาการนวัตกรรมในการลดเลือนริ้วรอยล่าสุด
  • ส่วนผสม อะมิโน เป็ปไทด์ PAL – KTTKS ซึ่งกระบวนการทำงานเสมือน “การทำเลเซอร์ลดเลือนริ้วรอย” ที่ช่วยปรับสภาพและกระตุ้นเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพตามธรรมชาติ*
  • ด้วยส่วนประกอบสำคัญของ อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ ซึ่งทำหน้าที่เพิ่มปริมาณคอลลาเจนและ       อีลาสตินในเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น และแลดูอ่อนกว่าวัย นอกจากนี้ผลการทดลองวิทยาศาสตร์ของโอเลย์พบว่า อะมิโน เป็ปไทด์ PAL – KTTKS ยังมีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยเทียบเท่ากับการทำงานของเรตินอล แต่ อะมิโน เป็ปไทด์ PAL – KTTKS มีข้อดีมากกว่าตรงที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว
  • อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่สำคัญเช่น อะลันโทอิน, โปรวิตามิน บี 5 และ ไนอาซินาไมด์ (วิตามิน บี3) ที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถลดเลือนริ้วรอยให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด
  • คุณประโยชน์ของสารแอนตี้ออกซิแดนท์ในเนื้อครีมเช่น วิตามิน อี, สารสกัดจากชาเขียว และ คาร์โนซีน ทำงานผสมผสานกันอย่างลงตัวเพื่อปกป้องริ้วรอยที่เกิดจากอนุมูลอิสระ และป้องกันเซลล์ผิวจากการเสื่อมสภาพที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต
ผลิตภัณฑ์ภายใต้กลุ่ม โอเลย์ รีเจนเนอรีส ใหม่

โอเลย์ รีเจนเนอรีส   มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในการช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างลงตัว จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงทำงานยุคใหม่ที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ให้แลดูอ่อนกว่าวัยได้ รีเจนเนอรีส มีส่วนผสมเฉพาะของโอเลย์ เช่น อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ และเนื้อครีมที่เข้มข้น อันเป็นส่วนผสมสูตรพิเศษที่ช่วยให้คุณย้อนเวลาแห่งวัยได้จริง โดยที่คุณสามารถทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เราขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ในทุกขั้นตอนของ โอเลย์ รีเจนเนอรีส

ขั้นตอนที่ 1: การทำความสะอาดผิวหน้า

รีเจนเนอรีส ครีม คลีนเซอร์ – ขั้นตอนแรกสู่การฟื้นฟูผิวให้แลดู     อ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมที่อุดมไปด้วย Oxygenate derma – bead จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หมดไปอย่างอ่อนโยน พร้อมขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า และฟื้นฟูผิวให้แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

ขนาด 100 กรัม   ราคา 159 บาท
ขั้นตอนที่ 2: การดูแลผิวประจำวัน

รีเจนเนอรีส อาย ลีฟท์ติ้ง ซีรั่ม –กระชับผิวรอบดวงตาอย่างเห็นผล โดยไม่ต้องพึ่งเทคโนโลยีการยกกระชับ**

ส่วนผสมของอะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ ในเนื้อครีม มีประสิทธิภาพสูง และอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางรอบดวงตา จึงมอบความชุ่มชื่น และช่วยฟื้นฟูผิวหนังบริเวณรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งกาลเวลารอบดวงตา และ ช่วยยกผิวที่เริ่มหย่อนคล้อยให้กระชับขึ้น

ขนาด 15 มล.   ราคา 699 บาท
ผลิตภัณฑ์ยอดนิยม !!!

รีเจนเนอรีส รีเจนเนอเรตติ้ง ซีรั่ม – อีกทางเลือกในการลดเลือนริ้วรอย โดยไม่ต้องพึ่งเลเซอร์**

อุดมด้วยสาร อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ สูตรเฉพาะของโอเลย์ ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของคุณที่เซลล์ผิว   จึงช่วยลดเลือนริ้วรอย และให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้คุณสมบัติของสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และสารให้ความชุ่มชื่นยังช่วยปกป้องเซลล์ผิว และให้การบำรุงผิวที่ลึกล้ำ เพื่อผิวและคุณที่ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

ขนาด 50 มล.   ราคา 699 บาท
ขั้นตอนที่ 3: การบำรุงผิว
รีเจนเนอรีส รีเจนเนอเรตติ้ง ครีม สูตรป้องกันรังสียูวี SPF 15 –
มอยส์เจอร์ไรเซอร์ลดเลือนริ้วรอย สำหรับการดูแลผิวในทุกๆวัน

เนื้อครีมที่เข้มข้นแต่ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวหน้า พร้อมสาร SPF 15 ป้องกันรังสี ยูวีเอ / ยูวีบี และอะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ สูตรเฉพาะของโอเลย์       รีเจนเนอรีส บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ให้ผิวคงความสดชื่นและเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ เมื่อเวลาผ่านไป ผิวคุณจะกระชับและสวยกระจ่างใสขึ้น

ขนาด 50 กรัม   ราคา 699 บาท

รีเจนเนอรีส ไนท์ เฟิร์มมิ่ง ครีม – บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นแม้ขณะที่คุณนอนหลับ โดยไม่ต้องพึ่งเทคโนโลยียกกระชับ**

เนื้อครีมจะทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน โดย     ซึมซาบให้ความชุ่มชื่นกับผิวของคุณ พร้อมปรับสภาพผิวในขณะที่คุณนอนหลับ เหมาะสำหรับการบำรุงผิวเป็นประจำทุกวัน ใช้ได้ทั้งกับผิวธรรมดา   ผิวแห้ง และผิวผสม

ขนาด 50 กรัม   ราคา 699 บาท
* ขั้นตอนการทำงานเดียวกับเลเซอร์
** ผลลัพธ์ที่ได้ไม่เท่ากับการทำทรีทเมนต์ในคลินิค
*** ทำงานที่ผิวชั้นนอก
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย
สิริพุทธนัดดา ดิศศานุวงศ์ (เจ้าอ้น) / โทร   + 66 2 684 5704 มือถือ + 66 8 1 851 9188
ญาดา ศรีสัมมาชีพ (นุ่น) / โทร + 66 2 684 5690 / มือถือ + 66 8 4 640 0058

ซุบซิบ: “โอเลย์ รีเจนเนอรีส ใหม่”

- โอเลย์เตรียมส่ง โอเลย์ รีเจนเนอรีสใหม่ มาเขย่าวงการความงาม ด้วยเทคโนโลยีลดเลือนริ้วรอยล่าสุด Pal-KTTKS นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ที่ทำงานเสมือนการทำเลเซอร์ลดเลือนริ้วรอยกันเลยทีเดียว พร้อมปรับลุคใหม่ด้วยแพคเกจจิ้งใหม่สุดหรู...

ซุบซิบ ม็อบคนรักผิวที่รมย์รวินท์คลินิก

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ คุณหญิงทิพยวดี ปราโมช ณ อยุธยา ยิ้มไม่หุบ ที่เห็นม็อบคนรักผิว.. เนืองแน่นฟังสาระผิวพรรณ โดยเฉพาะเรื่องการทำเลเซอร์ที่บรรยายโดย พ.ญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล แห่งรมย์รวินท์คลินิก จนล้นมานอกห้อง เมื่อเร็วๆ นี้ในงานดิฉันสก...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...