ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Barbato เปิดตัวนวัตกรรมใหม่เพื่อสุขภาพเท้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๑ ๑๖:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแซนท์

Barbato รองเท้าสตรีเพื่อสุขภาพ ผู้ได้รับลิขสิทธิ์ในการผลิตรองเท้า Reflexzone Bed by Dr.Mauch   (รีเฟล็กโซน เบด) สุดยอดแห่งนวัตกรรมใหม่เพื่อการดูแลสุขภาพเท้า จาก Dr.Walter Mauch แพทย์ชาวเยอรมัน ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแก้ไขโครงสร้างกระดูก   ที่คิดค้นนวัตกรรมสำหรับรองเท้าเพื่อสรีระเท้า ผ่อนคลายความเมื่อยล้าด้วยคุณสมบัติของการนวด ซึ่งเป็นหนึ่งในแนวทางป้องกันและรักษาร่างกายแบบธรรมชาติให้เกิดสภาวะสมดุล

Dr.Walter Mauch   แพทย์ชาวเยอรมัน ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแก้ไขโครงสร้างกระดูก ได้นำหลักการนวดตามทฤษฎีหัตถเวชกรรม ความรู้ด้านบำบัดธรรมชาติผนวกกับการแพทย์ ในการวิจัยและทดลองด้วยการวิ่งของ           ผู้ทดลองจำนวนนับพันคน เป็นเวลาหลายปี   เพื่อให้ได้มาซึ่งคุณสมบัติพิเศษสำหรับรองเท้า ที่จะส่งผลให้สุขภาพร่างกายโดยรวมดี   ซึ่งแนวความคิดของการนวดเท้าที่จะส่งผลให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีมาตั้งแต่สมัยกรีก อียิปต์และจีน เพราะคนสมัยโบราณเรียนรู้การบำบัดสุขภาพด้วยวิธีธรรมชาติ   จนกระทั่งปี1977 นวัตกรรม Reflexzone Bed ได้พัฒนาขึ้น ด้วยความพิเศษของพื้นรองเท้าด้านในที่สัมผัสกับฝ่าเท้า เป็นปุ่มนวดนูน 5 จุดที่ทำงานโดยอัตโนมัติ นวดเท้าอย่างนุ่มนวล ตลอดเวลาที่สวมใส่ เมื่อใช้แล้วเกิดผลที่ดีต่อสุขภาพ จึงได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย ทั้งในอเมริกา แคนาดา อังกฤษ อิตาลี เยอรมนี อินเดีย จีน ฯลฯ

นวัตกรรม Reflexzone-Bed 5 จุดมีคุณสมบัติต่างกันดังนี้   จุดที่ 1 ทำให้การหมุนเวียนของโลหิตบริเวณศีรษะดีขึ้น     จุดที่ 2 กระตุ้นการทำงานของระบบการห Reflexzone Bed by Dr.Mauch   ายใจ   จุดที่ 3   ช่วยประสานการทำงานของระบบประสาทส่วนกลาง ส่งผลให้กล้ามเนื้อช่องท้อง ระบบการย่อยอาหารทำงานเป็นอย่างดี     จุดที่ 4   ช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณเหนือช่องท้องผ่อนคลาย     จุดที่ 5   กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตบริเวณกระดูกเชิงกราน กระดูกสันหลังให้มีความยืดหยุ่นและผ่อนคลาย ทั้งนี้คุณสมบัติพิเศษของการนวด จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต             ทั่วร่างกาย ทำให้อวัยวะต่างๆ ได้รับสารอาหารดีขึ้น เป็นแนวทางป้องกันและรักษาร่างกายแบบธรรมชาติอีกด้วย

รองเท้า Barbato Reflexzone Bed ทำจากหนังอิตาลีแท้ ดีไซน์คลาสสิก ตัดเย็บอย่างประณีต ที่ให้ความนุ่มสบายกระชับเท้า เสริมบุคลิกให้เด่นสง่า นำเข้าและได้รับลิขสิทธิ์โดย บริษัท คิว แอนด์ เอส โปรดักซ์ จำกัดให้เป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงผู้เดียวในประเทศไทย มีให้เลือกหลายดีไซน์ อาทิ รองเท้าคัทชู รองเท้าแตะรูปทรงสุภาพทั้ง         แบบรัดข้อและแบบสวม ฯลฯ   หนึ่งในสุดยอดนวัตกรรมที่คัดสรรพิเศษสำหรับผู้รักสุขภาพเท้า

หาเลือกซื้อได้แล้วที่สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, เดอะมอลล์ รามคำแหง, อิเซตัน,   เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล บางนา, เซน, โรบินสัน สุขุมวิท, โรบินสัน รัชดาภิเษก,   โรบินสัน อุดรธานี และ เซ็นทรัล กาดสวนแก้ว,   ช็อป Barbato ชั้น 2 ตึกออลซีซั่นเพลส และ ชั้น 1 อาคารอีสท์ ไทยพาณิชย์ปาร์ค พลาซ่า

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ แม็กซิม่า คอนซัลแซนท์ โทร.0-2434-8300 ,0-2434-8547   สุจินดา, แสงนภา, ปิติยา


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ดร.มนต์ทณัฐ (รุจน์) โรจนาศรีรัตน์ กรรมการผู้จัดการ และ ผู้เชี่ยวชาญการแพทย์ไคโรแพรคติก ไคโรฟิต ไคโรแพรคติก คลีนิก

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ “การทำงานกับหมอง่ายมาก เพียงแค่มีสัจจะวาจา” ดร.มนต์ทณัฐ (รุจน์) โรจนาศรีรัตน์ ได้รับใบอนุญาตการให้บริการป้องกันและรักษาโรคเกี่ยวกับโครงสร้างกระดูกร่างกายหรือที่เรียกว่า...

สกอลล์ท้าลมร้อน...อิสระอย่างมีสไตล์ " Scholl Summer Free Style "

“ สกอลล์ ” ผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพเท้าของโลก ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา สกอลล์ให้ความสำคัญกับการพัฒนาสินค้าและการออกแบบนวัตกรรมใหม่ๆ ของสินค้าอย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่ยอมรับในฐานะผู้นำด้านรองเท้าสุขภาพและเป็นผู้...

ไฮไลท์ที่บูธของซีเมนส์ในงานซีบิท 2005 ที่ฮันโนเวอร์

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ซีเมนส์ กลุ่มการสื่อสารบริษัทซีเมนส์ได้แนะนำเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของโซลูชั่นไฮพาทเพื่อการดูแลสุขภาพ (modular HiPath healthcare) ที่เรียกกันว่า"ไฮเมด" (HiMed) ซึ่งโซลูชั่นดังกล่าวทำให้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์สามารถเข้าไปดูข้อมูลการรักษาพยาบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง