Barbato เปิดตัวนวัตกรรมใหม่เพื่อสุขภาพเท้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday November 5, 2008 16:06
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแซนท์

Barbato รองเท้าสตรีเพื่อสุขภาพ ผู้ได้รับลิขสิทธิ์ในการผลิตรองเท้า Reflexzone Bed by Dr.Mauch   (รีเฟล็กโซน เบด) สุดยอดแห่งนวัตกรรมใหม่เพื่อการดูแลสุขภาพเท้า จาก Dr.Walter Mauch แพทย์ชาวเยอรมัน ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแก้ไขโครงสร้างกระดูก   ที่คิดค้นนวัตกรรมสำหรับรองเท้าเพื่อสรีระเท้า ผ่อนคลายความเมื่อยล้าด้วยคุณสมบัติของการนวด ซึ่งเป็นหนึ่งในแนวทางป้องกันและรักษาร่างกายแบบธรรมชาติให้เกิดสภาวะสมดุล

Dr.Walter Mauch   แพทย์ชาวเยอรมัน ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแก้ไขโครงสร้างกระดูก ได้นำหลักการนวดตามทฤษฎีหัตถเวชกรรม ความรู้ด้านบำบัดธรรมชาติผนวกกับการแพทย์ ในการวิจัยและทดลองด้วยการวิ่งของ           ผู้ทดลองจำนวนนับพันคน เป็นเวลาหลายปี   เพื่อให้ได้มาซึ่งคุณสมบัติพิเศษสำหรับรองเท้า ที่จะส่งผลให้สุขภาพร่างกายโดยรวมดี   ซึ่งแนวความคิดของการนวดเท้าที่จะส่งผลให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีมาตั้งแต่สมัยกรีก อียิปต์และจีน เพราะคนสมัยโบราณเรียนรู้การบำบัดสุขภาพด้วยวิธีธรรมชาติ   จนกระทั่งปี1977 นวัตกรรม Reflexzone Bed ได้พัฒนาขึ้น ด้วยความพิเศษของพื้นรองเท้าด้านในที่สัมผัสกับฝ่าเท้า เป็นปุ่มนวดนูน 5 จุดที่ทำงานโดยอัตโนมัติ นวดเท้าอย่างนุ่มนวล ตลอดเวลาที่สวมใส่ เมื่อใช้แล้วเกิดผลที่ดีต่อสุขภาพ จึงได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย ทั้งในอเมริกา แคนาดา อังกฤษ อิตาลี เยอรมนี อินเดีย จีน ฯลฯ

นวัตกรรม Reflexzone-Bed 5 จุดมีคุณสมบัติต่างกันดังนี้   จุดที่ 1 ทำให้การหมุนเวียนของโลหิตบริเวณศีรษะดีขึ้น     จุดที่ 2 กระตุ้นการทำงานของระบบการห Reflexzone Bed by Dr.Mauch   ายใจ   จุดที่ 3   ช่วยประสานการทำงานของระบบประสาทส่วนกลาง ส่งผลให้กล้ามเนื้อช่องท้อง ระบบการย่อยอาหารทำงานเป็นอย่างดี     จุดที่ 4   ช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณเหนือช่องท้องผ่อนคลาย     จุดที่ 5   กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตบริเวณกระดูกเชิงกราน กระดูกสันหลังให้มีความยืดหยุ่นและผ่อนคลาย ทั้งนี้คุณสมบัติพิเศษของการนวด จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต             ทั่วร่างกาย ทำให้อวัยวะต่างๆ ได้รับสารอาหารดีขึ้น เป็นแนวทางป้องกันและรักษาร่างกายแบบธรรมชาติอีกด้วย

รองเท้า Barbato Reflexzone Bed ทำจากหนังอิตาลีแท้ ดีไซน์คลาสสิก ตัดเย็บอย่างประณีต ที่ให้ความนุ่มสบายกระชับเท้า เสริมบุคลิกให้เด่นสง่า นำเข้าและได้รับลิขสิทธิ์โดย บริษัท คิว แอนด์ เอส โปรดักซ์ จำกัดให้เป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงผู้เดียวในประเทศไทย มีให้เลือกหลายดีไซน์ อาทิ รองเท้าคัทชู รองเท้าแตะรูปทรงสุภาพทั้ง         แบบรัดข้อและแบบสวม ฯลฯ   หนึ่งในสุดยอดนวัตกรรมที่คัดสรรพิเศษสำหรับผู้รักสุขภาพเท้า

หาเลือกซื้อได้แล้วที่สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, เดอะมอลล์ รามคำแหง, อิเซตัน,   เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล บางนา, เซน, โรบินสัน สุขุมวิท, โรบินสัน รัชดาภิเษก,   โรบินสัน อุดรธานี และ เซ็นทรัล กาดสวนแก้ว,   ช็อป Barbato ชั้น 2 ตึกออลซีซั่นเพลส และ ชั้น 1 อาคารอีสท์ ไทยพาณิชย์ปาร์ค พลาซ่า

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ แม็กซิม่า คอนซัลแซนท์ โทร.0-2434-8300 ,0-2434-8547   สุจินดา, แสงนภา, ปิติยา


Latest Press Release

ภาพข่าว: โค้ก มอบโชคส่งตรงถึงบ้าน ชุดแต่งห้องเชียร์บอลโลกกับโค้ก ให้ฟุตบอลโลกเป็นฟุตบอลโลกของทุกคน

เมื่อเร็วๆ นี้ ‘โค้ก’ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการการแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA World Cup™ โดย (ที่ 2 จากซ้าย) คุณกรอบแก้ว ปันยารชุน ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์สื่อสารการตลาด บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด มอบรางวัล...

เคป ค็อค ซิลเวอร์+

เคป ค็อด หนึ่งในคอลเลกชั่นนาฬิกาแอร์เมสที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1991 ปีนี้เคป ค็อด กลับมาอีกครั้งในสไตล์ที่โฉบเฉี่ยวและสง่างาม แต่ยังคงเอกลักษณ์ของกรอบตัวเรือนมนและหูสายดีไซน์เฉพาะตัว ด้วยดีไซน์หน้าปัดใหม่และสายนาฬิกาที่สามารถถอดเปลี่ยนได้...

แอทโมส แอร์เมส

ผลงานความร่วมมือของสามแบรนด์ดัง แอร์เมส เจเกอร์ เลอคูลทร์ และเลอ คริสตัลเลอรีส์ เดอ แซงต์ หลุยส์ แอทโมส แอร์เมส (ATMOS Hermès) คือชิ้นงานศิลปะบอกเวลาที่หล่อหลอมความเชี่ยวชาญของผู้ผลิตฝีมือระดับบรมครูเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว...

เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ จัดงานเผยเทรนด์ผมล่าสุด ในงาน เทรนด์วิชั่น สปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2014 พร้อมแฟชั่นโชว์สุดล้ำ 3 คอลเลคชั่น อันดัน, เออร์แบน เนทีฟ และโอกูตูร์

เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ผู้นำแฟชั่นผมระดับโลก ภายใต้ พี แอนด์ จี ซาลอน โปรเฟสชั่นแนล ร่วมกับ เจ แอนด์ บี เทรดดิ้ง โกลด์ (J&B Trading Gold) จัดงานเผยเทรนด์ผมล่าสุด “เทรนด์วิชั่น สปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2014”...

ภาพข่าว: อีเลคโทรลักซ์ขอบคุณลูกค้า ซื้อเครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์รุ่นแรกและยังใช้อยู่กว่า 30 ปีแล้ว

คุณสุทธิ มโนกิจจรูญมั่น (ที่สองจากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัดและผู้บริหารฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ได้มอบเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่ล่าสุด “Time Manager” เพื่อตอบแทนความไว้วางใจคุณอรอุมาและคุณวิโรจน์ วิธิวโรดม (ขวา)...

Related Topics