Barbato เปิดตัวนวัตกรรมใหม่เพื่อสุขภาพเท้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday November 5, 2008 16:06
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแซนท์

Barbato รองเท้าสตรีเพื่อสุขภาพ ผู้ได้รับลิขสิทธิ์ในการผลิตรองเท้า Reflexzone Bed by Dr.Mauch   (รีเฟล็กโซน เบด) สุดยอดแห่งนวัตกรรมใหม่เพื่อการดูแลสุขภาพเท้า จาก Dr.Walter Mauch แพทย์ชาวเยอรมัน ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแก้ไขโครงสร้างกระดูก   ที่คิดค้นนวัตกรรมสำหรับรองเท้าเพื่อสรีระเท้า ผ่อนคลายความเมื่อยล้าด้วยคุณสมบัติของการนวด ซึ่งเป็นหนึ่งในแนวทางป้องกันและรักษาร่างกายแบบธรรมชาติให้เกิดสภาวะสมดุล

Dr.Walter Mauch   แพทย์ชาวเยอรมัน ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแก้ไขโครงสร้างกระดูก ได้นำหลักการนวดตามทฤษฎีหัตถเวชกรรม ความรู้ด้านบำบัดธรรมชาติผนวกกับการแพทย์ ในการวิจัยและทดลองด้วยการวิ่งของ           ผู้ทดลองจำนวนนับพันคน เป็นเวลาหลายปี   เพื่อให้ได้มาซึ่งคุณสมบัติพิเศษสำหรับรองเท้า ที่จะส่งผลให้สุขภาพร่างกายโดยรวมดี   ซึ่งแนวความคิดของการนวดเท้าที่จะส่งผลให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีมาตั้งแต่สมัยกรีก อียิปต์และจีน เพราะคนสมัยโบราณเรียนรู้การบำบัดสุขภาพด้วยวิธีธรรมชาติ   จนกระทั่งปี1977 นวัตกรรม Reflexzone Bed ได้พัฒนาขึ้น ด้วยความพิเศษของพื้นรองเท้าด้านในที่สัมผัสกับฝ่าเท้า เป็นปุ่มนวดนูน 5 จุดที่ทำงานโดยอัตโนมัติ นวดเท้าอย่างนุ่มนวล ตลอดเวลาที่สวมใส่ เมื่อใช้แล้วเกิดผลที่ดีต่อสุขภาพ จึงได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย ทั้งในอเมริกา แคนาดา อังกฤษ อิตาลี เยอรมนี อินเดีย จีน ฯลฯ

นวัตกรรม Reflexzone-Bed 5 จุดมีคุณสมบัติต่างกันดังนี้   จุดที่ 1 ทำให้การหมุนเวียนของโลหิตบริเวณศีรษะดีขึ้น     จุดที่ 2 กระตุ้นการทำงานของระบบการห Reflexzone Bed by Dr.Mauch   ายใจ   จุดที่ 3   ช่วยประสานการทำงานของระบบประสาทส่วนกลาง ส่งผลให้กล้ามเนื้อช่องท้อง ระบบการย่อยอาหารทำงานเป็นอย่างดี     จุดที่ 4   ช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณเหนือช่องท้องผ่อนคลาย     จุดที่ 5   กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตบริเวณกระดูกเชิงกราน กระดูกสันหลังให้มีความยืดหยุ่นและผ่อนคลาย ทั้งนี้คุณสมบัติพิเศษของการนวด จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต             ทั่วร่างกาย ทำให้อวัยวะต่างๆ ได้รับสารอาหารดีขึ้น เป็นแนวทางป้องกันและรักษาร่างกายแบบธรรมชาติอีกด้วย

รองเท้า Barbato Reflexzone Bed ทำจากหนังอิตาลีแท้ ดีไซน์คลาสสิก ตัดเย็บอย่างประณีต ที่ให้ความนุ่มสบายกระชับเท้า เสริมบุคลิกให้เด่นสง่า นำเข้าและได้รับลิขสิทธิ์โดย บริษัท คิว แอนด์ เอส โปรดักซ์ จำกัดให้เป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงผู้เดียวในประเทศไทย มีให้เลือกหลายดีไซน์ อาทิ รองเท้าคัทชู รองเท้าแตะรูปทรงสุภาพทั้ง         แบบรัดข้อและแบบสวม ฯลฯ   หนึ่งในสุดยอดนวัตกรรมที่คัดสรรพิเศษสำหรับผู้รักสุขภาพเท้า

หาเลือกซื้อได้แล้วที่สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, เดอะมอลล์ รามคำแหง, อิเซตัน,   เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล บางนา, เซน, โรบินสัน สุขุมวิท, โรบินสัน รัชดาภิเษก,   โรบินสัน อุดรธานี และ เซ็นทรัล กาดสวนแก้ว,   ช็อป Barbato ชั้น 2 ตึกออลซีซั่นเพลส และ ชั้น 1 อาคารอีสท์ ไทยพาณิชย์ปาร์ค พลาซ่า

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ แม็กซิม่า คอนซัลแซนท์ โทร.0-2434-8300 ,0-2434-8547   สุจินดา, แสงนภา, ปิติยา


Latest Press Release

ภาพข่าว: แบรนด์ อินเนอร์ไชน์ Anti - Aging Workshop เคล็ดลับคืนความอ่อนเยาว์...อีก 20 ปีไม่เปลี่ยน

นางสาวกชกร แก้วศรชัย (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด เซเรบอส (ประเทศไทย) ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพของเมืองไทย โดย แบรนด์ อินเนอร์ไชน์ ร่วมกับ ครีโยคะ จัดกิจกรรม “BRAND’S InnerShine Anti - Aging Workshop เคล็ดลับคืนความอ่อนเยาว์...อีก 20...

ซุบซิบ: อนันดาควงใหม่อวดเดรสทองสุดหรู

ทำคนฟินอีกตามเคย!!! “อนันดา เอเวอริ่งแฮม” คิง ออฟ แม็กนั่ม เตรียมมาเปิดตัวสาวสวยสุดเซ็กซี่ “ใหม่-ดาวิก้า โฮร์เน่” มาเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ พร้อมไฮไลท์สวม “เดรสทองคำแท้ส่งตรงจากฮอลลีวู้ดมูลค่า 45 ล้านบาท” ในงาน...

บีบี้ (Bibi) รองเท้าสุขภาพช่วยเสริมพัฒนาการสำหรับเด็ก แบรนด์ชั้นนำด้านสรีระศาสตร์จากประเทศบราซิล ครั้งแรกในเมืองไทย

โซว กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้นำตลาดรองเท้าเด็กของไทยเปิดตัว “บีบี้ (Bibi)” รองเท้าสุขภาพช่วยเสริมพัฒนาการสำหรับเด็ก แบรนด์ชั้นนำด้านสรีระศาสตร์จากประเทศบราซิล ครั้งแรกในเมืองไทย บริษัท โซว กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ( Shou Group...

ภาพข่าว: ซี.พี.เวียดนาม จัดงาน วันเทศกาลครอบครัว ครั้งที่ 3

นายสุขสันต์ เจียมใจสว่างฤกษ์ (แถวหน้าที่ 4 จากขวา) รองประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหาร เขตประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม บริษัท ซี.พี.เวียดนาม คอร์ปอเรชั่น จัดงาน วันเทศกาลครอบครัว ซี.พี.เวียดนาม ครั้งที่ 3...

Gossip News: นัสวีร์ ตันติจิรสกุล ลิมิเต็ดเอดิชั่น!!

นับเป็นครั้งแรกของเมืองไทย ที่น้ำอัดลมแบรนด์ยักษ์ของโลกอย่าง “เป๊ปซี่” (Pepsi) จับมือกับสวนสนุกเบอร์หนึ่งในไทยอย่าง “ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ (Santorini Park Cha-Am)” ที่บริหารโดย นัสวีร์ ตันติจิรสกุล...

Related Topics