Barbato เปิดตัวนวัตกรรมใหม่เพื่อสุขภาพเท้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Wednesday November 5, 2008 16:06
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแซนท์

Barbato รองเท้าสตรีเพื่อสุขภาพ ผู้ได้รับลิขสิทธิ์ในการผลิตรองเท้า Reflexzone Bed by Dr.Mauch   (รีเฟล็กโซน เบด) สุดยอดแห่งนวัตกรรมใหม่เพื่อการดูแลสุขภาพเท้า จาก Dr.Walter Mauch แพทย์ชาวเยอรมัน ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแก้ไขโครงสร้างกระดูก   ที่คิดค้นนวัตกรรมสำหรับรองเท้าเพื่อสรีระเท้า ผ่อนคลายความเมื่อยล้าด้วยคุณสมบัติของการนวด ซึ่งเป็นหนึ่งในแนวทางป้องกันและรักษาร่างกายแบบธรรมชาติให้เกิดสภาวะสมดุล

Dr.Walter Mauch   แพทย์ชาวเยอรมัน ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแก้ไขโครงสร้างกระดูก ได้นำหลักการนวดตามทฤษฎีหัตถเวชกรรม ความรู้ด้านบำบัดธรรมชาติผนวกกับการแพทย์ ในการวิจัยและทดลองด้วยการวิ่งของ           ผู้ทดลองจำนวนนับพันคน เป็นเวลาหลายปี   เพื่อให้ได้มาซึ่งคุณสมบัติพิเศษสำหรับรองเท้า ที่จะส่งผลให้สุขภาพร่างกายโดยรวมดี   ซึ่งแนวความคิดของการนวดเท้าที่จะส่งผลให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีมาตั้งแต่สมัยกรีก อียิปต์และจีน เพราะคนสมัยโบราณเรียนรู้การบำบัดสุขภาพด้วยวิธีธรรมชาติ   จนกระทั่งปี1977 นวัตกรรม Reflexzone Bed ได้พัฒนาขึ้น ด้วยความพิเศษของพื้นรองเท้าด้านในที่สัมผัสกับฝ่าเท้า เป็นปุ่มนวดนูน 5 จุดที่ทำงานโดยอัตโนมัติ นวดเท้าอย่างนุ่มนวล ตลอดเวลาที่สวมใส่ เมื่อใช้แล้วเกิดผลที่ดีต่อสุขภาพ จึงได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย ทั้งในอเมริกา แคนาดา อังกฤษ อิตาลี เยอรมนี อินเดีย จีน ฯลฯ

นวัตกรรม Reflexzone-Bed 5 จุดมีคุณสมบัติต่างกันดังนี้   จุดที่ 1 ทำให้การหมุนเวียนของโลหิตบริเวณศีรษะดีขึ้น     จุดที่ 2 กระตุ้นการทำงานของระบบการห Reflexzone Bed by Dr.Mauch   ายใจ   จุดที่ 3   ช่วยประสานการทำงานของระบบประสาทส่วนกลาง ส่งผลให้กล้ามเนื้อช่องท้อง ระบบการย่อยอาหารทำงานเป็นอย่างดี     จุดที่ 4   ช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณเหนือช่องท้องผ่อนคลาย     จุดที่ 5   กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตบริเวณกระดูกเชิงกราน กระดูกสันหลังให้มีความยืดหยุ่นและผ่อนคลาย ทั้งนี้คุณสมบัติพิเศษของการนวด จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต             ทั่วร่างกาย ทำให้อวัยวะต่างๆ ได้รับสารอาหารดีขึ้น เป็นแนวทางป้องกันและรักษาร่างกายแบบธรรมชาติอีกด้วย

รองเท้า Barbato Reflexzone Bed ทำจากหนังอิตาลีแท้ ดีไซน์คลาสสิก ตัดเย็บอย่างประณีต ที่ให้ความนุ่มสบายกระชับเท้า เสริมบุคลิกให้เด่นสง่า นำเข้าและได้รับลิขสิทธิ์โดย บริษัท คิว แอนด์ เอส โปรดักซ์ จำกัดให้เป็นผู้จัดจำหน่ายเพียงผู้เดียวในประเทศไทย มีให้เลือกหลายดีไซน์ อาทิ รองเท้าคัทชู รองเท้าแตะรูปทรงสุภาพทั้ง         แบบรัดข้อและแบบสวม ฯลฯ   หนึ่งในสุดยอดนวัตกรรมที่คัดสรรพิเศษสำหรับผู้รักสุขภาพเท้า

หาเลือกซื้อได้แล้วที่สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, เดอะมอลล์ รามคำแหง, อิเซตัน,   เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล บางนา, เซน, โรบินสัน สุขุมวิท, โรบินสัน รัชดาภิเษก,   โรบินสัน อุดรธานี และ เซ็นทรัล กาดสวนแก้ว,   ช็อป Barbato ชั้น 2 ตึกออลซีซั่นเพลส และ ชั้น 1 อาคารอีสท์ ไทยพาณิชย์ปาร์ค พลาซ่า

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ แม็กซิม่า คอนซัลแซนท์ โทร.0-2434-8300 ,0-2434-8547   สุจินดา, แสงนภา, ปิติยา


Latest Press Release

PLAYBOY ปล่อยของให้สะสมทิ้งท้าย End of Season SALE

สาวก Playboy ใครยังไม่มีรีบเลย End of Season SALE ปล่อยของชิคๆให้สะสมทิ้งท้ายตามรายละเอียดด้านล่าง ดังนี้ - ซื้อครบ 1,500 บาท รับฟรี! ปากกา Playboy - ซื้อครบ 2,000 บาท รับฟรี! กระดาษโน๊ต Playboy - ซื้อครบ 3,000 บาท รับฟรี! แก้ว Playboy เริ่มแล้ว...

เปิดตัวครั้งแรกของโลกที่ไทย! เนสกาแฟ ส่ง เครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพ นวัตกรรมสุดล้ำสำหรับกาแฟผงสำเร็จรูป เอาใจคอกาแฟรุ่นใหม่ด้วยคาเฟ่สไตล์

ตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟตัวจริงด้วยประสบการณ์ถึง 75 ปีทั่วโลกและ 30 ปีในไทย พร้อมสะท้อน 3 แนวคิดใหม่ของแบรนด์เนสกาแฟทั่วโลก – ‘ความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมกาแฟ’ ‘สุดยอดกาแฟคุณภาพต้นตำรับ’ และ...

ภาพข่าว: โอเลย์ ส่ง โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ซีซี ครีม บุกตลาดบำรุงผิว หวังยกระดับเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนต้องมีในฤดูกาลนี้

นายวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวภายใต้แคมเปญ “Olay Flawless Today …Flawless Tomorrow” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด...

Loctite 4090 นวัตกรรมกาวไฮบริด ตัวแรกใหม่ล่าสุด

Loctite 4090 นวัตกรรมกาวไฮบริด นวัตกรรมกาวไฮบริดตัวแรกใหม่ล่าสุด ที่เพิ่มพลังความแข็งแรงในการยึดติด แห้งเร็วในเวลาเพียงไม่นาน เฮงเค็ล เอเซีย แปซิฟิก เปิดตัว Loctite 4090 นวัตกรรมกาวไฮบริดตัวแรกใหม่ล่าสุด ยังโดดเด่นกว่า...

โฮมโปร ต้อนรับเข้าพรรษา ด้วยเทียนแคร์ล เทียน LED เสมือนจริง ปลอดภัย ไร้กังวล

“โฮมโปร” ต้อนรับเทศกาลเข้าพรรษาด้วยสินค้าแสงสว่างจาก เทียนแคร์ล เทียน LED เสมือนจริงปลอดภัย ไร้กังวล เทียนแคร์ลได้ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีและการออกแบบที่ทันสมัย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เทียนแคร์ลสามารถใช้ได้ในทุกสถานการณ์ ทุกสถานที่...

Related Topics