ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เบนซ์ใจบุญ ร่วมโปรแอคทีฟ จัดกิจกรรมที่ร้านบูทส์

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๒๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๔:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

เบนซ์ใจบุญ ร่วมโปรแอคทีฟ จัดกิจกรรมที่ร้านบูทส์ มอบรายได้ทั้งหมดเพื่อเด็กๆบ้านครูน้อย เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา ใจบุญ โดดเข้าร่วมกิจกรรมกับ “โปรแอคทีฟ โซลูชั่น” (Proactiv solution) ผลิตภัณฑ์ป้องกันปัญหาสิว ที่มียอดขาย อันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา และญี่ปุ่น ในโครงการ “โปรแอคทีฟ สตาร์ แชร์ริตี้” ภายใต้แนวคิด หนึ่งความดีนี้ที่คุณร่วมสร้างได้ “ร่วมหยิบยื่นอนาคตอันสดใส พร้อม เติมเต็มรอยยิ้มให้กับเด็กๆ บ้านครูน้อย” งานนี้สาวเบนซ์ชวนหนุ่มๆ สาวๆ ที่ต้องการหน้าใส และได้บุญ ร่วมอุดหนุนผลิตภัณฑ์ โปรแอ็คทีพ โซลูชั่น ที่เบนซ์จะนำไปจำหน่ายในวันอาทิตย์ที่ 25 พฤษภาคม ที่ร้านบู๊ทส์ สยามสแควร์ ซอย 4 โดยรายได้ทั้งหมดที่ได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในวันนี้ จะมอบเป็นทุนการศึกษา ให้กับเด็กในความดูแลของมูลนิธิบ้านครูน้อย เพื่อให้เด็กๆ ได้มีโอกาสทางการศึกษา และเป็นอนาคตที่ดีของประเทศต่อไป หนุ่มสาวท่านใดที่สนใจร่วมทำบุญกับโครงการนี้ ก็ไปเข้าร่วมกิจกรรมกันได้ โดยเฉพาะบรรดาแฟนคลับของสาวเบนซ์ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะได้สนุกสนานไปกับกิจกรรม และได้ร่วมทำบุญกับโครงการนี้แล้ว ทุกคนที่ซื้อผลิตภัณฑ์โปรแอคทีฟ ภายในงาน ยังจะได้ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับสาวเบนซ์แบบส่วนตั๊วส่วนตัวอีกด้วย !!! รู้อย่างนี้แล้ว พลาดกันไม่ได้เลยนะคะ วันอาทิตย์ที่ 25 พฤษภานี้ ตั้งแต่เวลา 5โมงครึ่งถึง 6 โมงครึ่ง พบกันที่ร้านบูทส์ สยามสแควร์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด

คุณเสนีย์ นิ่มนงค์ (โน่) โทร. 089-129-6889 คุณจิรสุดา จิตราภรณ์ (น้องไก่) โทร. 089-770-6113 หรือ 02-362-4123-4


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โปรแอคทีฟ โซลูชั่นครบรอบ 1 ปีในไทย ตั้งเป้ารุกตลาดเครื่องสำอางปกป้องผิวจากสิวเต็มรูปแบบ

นายจอห์น แรนคินส์ Executive Director ของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง โปรแอคทีฟ โซลูชั่น (Proactiv Solution) พร้อมด้วยคุณสุมณี วัฒนา (Project Manager) และ คุณพนาพรรณ สิทธาพิทักษ์พงศ์ (Marketing Manager) ได้จัดแถลงนโยบายและแผนการตลาดปี 2008 ของผลิตภัณฑ์ โปรแอคทีฟ ...

"กรีนคอนเสิร์ต" ครบอารมณ์สุข – ซึ้ง – เศร้า 21 ศิลปินตามหา 60 เพลงเต็มอิ่ม 4 ชม.

คลื่นกรีนเวฟ 106.5 FM ของบ้านเอ-ไทม์ ร่วมกับ เดนทิสเต้, ครีมทาฝ้า อเมลา-เอ็กซ์, ชุดเครื่องนอนและผ้าขนหนูแซนตาส, โปรแอคทีฟโซลูชั่น, โลโบ้, เฮลท์ตี้เมท, อัลเพนบาร์, ซูปเปอร์กาแฟ, คังเซนเคนโก และ แอมโบรเลกซ์ นัดแฟนเพลงกว่า 10,000 คนมาร่วมรำลึกความหลังใน ...

"เล็ก-ฝันเด่น" ดวลแข้งพลิกเกม คว้า "MAN OF THE MATCH" ใน "เดอะเกม กีฬามหาสนุก"

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย สัปดาห์นี้เหล่าพิธีกรสุดกวนนำทีมโดย กฤษณ์ ศรีภูมิเศษฐ์, เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา, น้าเนค-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา และ น๊อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์ จะพาไประเบิดความมันกับเกมกีฬาหนึ่งเดียวของโลกใน "เดอะเกม กีฬามหาสนุก" เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง