ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๑๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สินค้า วันที่ ๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๑

เผยผิวสวยรับซัมเมอร์ กับผลิตภัณฑ์ โซลแทน ลดสูงสุดถึง 50% ที่บู๊ทส์ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 24 สินค้า—๘ เม.ย. ๕๑

บู๊ทส์ให้คุณเผยผิวสวยเนียน ใส ท้าลมร้อนรับซัมเมอร์ที่กำลังจะมาเยือน กับผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด “โซลแทน” (Soltan) เพื่อการปกป้องที่เหนือกว่า และถนอมผิวอย่างมีประสิทธิภาพ จากอันตรายของรังสียูวี ที่มีให้เลือกสรรหลากหลายสูตร ลดสูงสุดถึง 50%

ทิสโซต์ ที-ทัช เทรคกิ้ง อวดความคมเข้ม ดำสนิท เทรนด์ล่าสุด ของยุค 2008 สินค้า—๘ เม.ย. ๕๑

ทิสโซต์ แนะนำนาฬิกาที่บ่งบอกเอกลักษณ์ความเท่ และอินเทรนด์ที่สุดของยุคนี้ ทิสโซต์ ที-ทัช เทรคกิ้ง (Tissot T-Touch Trekking) ด้วยดีไซน์คมเข้ม เอาใจหนุ่มๆ ที่หลงใหลเสน่ห์ของแมนเต็มร้อย น้ำหนักเบา ทนทาน พร้อมหน้าปัดดำและสายรับเบอร์สีดำสนิท ที่กำลังฮิตอย่า

ภาพข่าว: จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เรด เลเบิ้ล จับมือ นกแอร์ "Nok Air" รณรงค์ สินค้า—๘ เม.ย. ๕๑

บริษัท ดิอาจิโอฯ จำกัด ผู้นำเข้าเครื่องดื่ม จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เรด เลเบิ้ล ร่วมกับ สายการบินนกแอร์ จัด Exclusive Package จาก REDioactive ด้วยตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน และสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมาย รวมถึงสิทธิพิเศษในการร่วมกิจกรรม R

ชาขาวผสมน้ำผลไม้แท้ เพียวริคุ ฟรุ้ต ไวท์ที คว้า กอล์ฟ ไมค์ เป็นพรีเซ็นเตอร์ สินค้า—๘ เม.ย. ๕๑

ที.ซี. ฟาร์มาซูติคอล อุตสาหกรรม ปล่อยหมัดเด็ดชิงแชร์ตลาดชาพร้อมดื่มรับซัมเมอร์ ล่าสุดตกลงเซ็นต์สัญญากับค่ายแกรมมี่ คว้า 2 หนุ่มสุดฮอต “กอล์ฟ ไมค์” เป็นพรีเซ็นเตอร์ ชาขาวผสม น้ำผลไม้แท้ เพียวริคุ ฟรุ้ต ไวท์ที รุ่นลิมิเต็ด เอ็ดดิชั่น ที่นำรูปก

ฉลอง สุดยิ่งใหญ่ 15 ปี คังเซน- เคนโก พร้อม ชูยุทธศาสตร์ แนวใหม่ สร้างความแตกต่าง พร้อมขึ้นแท่น สินค้า—๘ เม.ย. ๕๑

คังเซน-เคนโก อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัทขายตรงสัญชาติไทย ที่มีเงินหมุนเวียนกว่า 1,000 ล้านบาท แสดงพลังความยิ่งใหญ่แห่งความมั่นคง และความสำเร็จ ชูกลยุทธ์การตลาดแนวรุก และนำเสนอบริหารงานแนวใหม่ พร้อมแสดงพลังสมาชิกคังเซน เคนโก และพนักงาน กว่า 10,000 คน ในงานสุด

เพอร์นอต ริคาร์ด เดินหน้ารณรงค์ "ดื่มด้วยความรับผิดชอบ" พร้อมตอกย้ำการดำเนินธุรกิจด้วยจิตสำนึกในความ สินค้า—๘ เม.ย. ๕๑

บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสุราชั้นนำภายใต้แบรนด์ ฮันเดรส ไพเพอร์ส และ ชีวาส รีกัล ได้สานต่อจัดกิจกรรมรณรงค์ในแคมเปญ “ดื่มด้วยความรับผิดชอบ” หรือ Responsible Drink โดยทีม 100 Girls และ พนักงานของ เพอร์นอต ร

ดั๊บเบิ้ล เอ สื่อสร้างปัญญา เปิดตัวหนังสือเทคนิคพิชิตงานในฝัน สินค้า—๘ เม.ย. ๕๑

ดั๊บเบิ้ล เอ สื่อสร้างปัญญา จัดเสวนาพร้อมเปิดตัวหนังสือเทคนิคพิชิตงานในฝัน ในงาน “Career Exhibition 2008 by JobsDB.com โดยได้รับเกียรติจาก คุณทัศนีย์ เอื้อวิทยา ผู้เขียนหนังสือเล่มนี้ มาเป็นผู้ถ่ายทอดเทคนิคพิชิตงานในฝันที่เจาะลึกมาจาก HR 5 บริษัทด

ศึกษาดูงาน ที่บีทูเอส สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สินค้า—๘ เม.ย. ๕๑

นันทวรรณ สุวรรณเดช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ( พร้อมคณะผู้บริหารจาก บริษัท บีทูเอส จำกัด ให้การต้อนรับ เอื้อยจิตร บุนนาค ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายลิขสิทธิ์ นานมีบุ๊คส์ ในโอกาสที่พาคณะสำนักพิมพ์จากประเทศไต้หวัน ศึกษาดูงานธุรกิจร้านหนังสือบีทูเอส ที่เป็นแ

ภาพข่าว: มทร.พระนครมอบความรู้สู่ชุมชน สินค้า—๘ เม.ย. ๕๑

รศ.ดวงสุดา เตโชติรส อธิการบดีมทร.พระนคร เป็นประธานพิธีเปิดงานโครงการ “อบรมเครื่องหอมไทยสำหรับเทศกาลสงกรานต์” ที่ทางมทร.พระนครเปิดอบรมหลักสูตรการทำแป้งพวง และพัดหอมบุหงา ให้กับชาวชุมชนนางเลิ้ง

"ต้อง-ศุภัชญา" ปลื้ม! LOSE INCH คว้ารางวัล สุดยอดสินค้าขายดีประเภทอาหารเสริมลดขนาดรอบเอว สินค้า—๘ เม.ย. ๕๑

ผันตัวจากวงการบันเทิงมาสวมหมวกใบใหม่ ในตำแหน่ง Brand Manager ของบริษัท วีเอชแอล กรุ๊ป จำกัด สำหรับอดีตนางเอกฝั่งลาดพร้าว “ต้อง-ศุภัชญา รื่นเริง” ในช่วงนี้จะเห็นเจ้าตัวมีอาการร่าเริงเป็นพิเศษ ไม่ใช่เพราะข่าวดีมีพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม “ธั

บีโอไอเร่งปรับแนวทางส่งเสริมการลงทุน หนุนส่งเสริมการพัฒนาขีดความสามารถของอุตสาหกรรม สินค้า—๘ เม.ย. ๕๑

บีโอไอ เร่งปรับประเภทส่งเสริมการลงทุน เน้นพัฒนาต่อยอดอุตสาหกรรมเป้าหมาย ยกระดับเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมแข่งเวทีโลกและสร้างบรรยากาศเอื้อต่อการลงทุน นายสาธิต ชาญเชาวน์กุล เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) เปิดเผยว่า บีโอไอมีแผนที่จะปรับแนวทางส

ภาพข่าว: ต้อนรับปีใหม่เมือง สินค้า—๘ เม.ย. ๕๑

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับ บริษัท การท่าอากาศไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมสร้างสีสันช่วงเทศกาลแห่งความสุข พร้อมคืนกำไรให้กับลูกค้า จัดกิจกรรมมอบของที่ระลึกให้แก่นักท่องเที่ยว ที่เดินทางมาจังหวัดเชียงใหม่ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ หรือปีใ

ภาพข่าว: เพื่อคุณแม่ยุคใหม่ สินค้า—๘ เม.ย. ๕๑

นางรัศมี เลิศวิโรจน์กุล (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท วังเด็ก ทอยส์ แลนด์ จำกัด จัดงาน “สมาร์ท มัม สมาร์ท เบบี้” (Smart Mom Smart Baby) เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์คุณภาพ สำหรับคุณแม่และเด็ก ภายใต้แบรนด์ “ฟิชเชอร์ - ไพรซ์” จาก

พี แอนด์ จี บิวตี้ ผู้นำด้านนวัตกรรมความงาม ร่วมกับสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย สินค้า—๘ เม.ย. ๕๑

(จากด้านซ้ายของภาพ: ภญ. กรรณิการ์ จรัสอุไรสิน ผู้จัดการฝ่ายเทคนิคผลิตภัณฑ์ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล ประเทศไทย, รศ.นพ.นภดล นพคุณ เลขาธิการสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย และ มร. เดวิด คู ผู้จัดการด้านการสื่อสารด้านวิทยาการความงามและเทคนิคผลิตภัณฑ์

พี แอนด์ จี บิวตี้ ผู้นำนวัตกรรมความงาม ร่วมถ่ายทอดเทคโนโลยีความงามสายพันธุ์ใหม่ สินค้า—๘ เม.ย. ๕๑

ไม่เคยหยุดนิ่งจริงๆ สำหรับองค์กรแห่งนวัตกรรมอย่าง บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (ประเทศไทย) จำกัด ในนาม พี แอนด์ จี บิวตี้ ที่ในปีนี้เป็นอีกครั้งหนึ่งในการร่วมมือกับ สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย เป็นผู้ร่วมสนับสนุนการจัดการประชุมสัมมนาระดับสากล ภายใต้ช

Summer นี้เที่ยวทะเลให้สนุกแบบสุดสุด กับเคล็ดลับจากนักกีฬาระบำใต้น้ำทีมชาติไทย สินค้า—๘ เม.ย. ๕๑

ทุกครั้งที่นึกถึงหน้าร้อน ทำให้ชวนนึกถึงช่วงเวลาแห่งความสนุกสนาน พร้อมสีสันแห่งแฟชั่นชุดว่ายน้ำเก๋ๆ แว่นตาดำแบบเท่ๆ เตรียมไว้เพื่อเพิ่มดีกรีความร้อนให้กับชายหาดและเล่นน้ำทะเล แต่แทนที่จะปล่อยตัว ปล่อยใจให้เที่ยวอย่างสบายใจ สาวๆ หลายคนอาจจะต้องกังวลกับสีผิ