ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๒๑:๔๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สินค้า วันที่ ๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๑

ซุบซิบ: ศูนย์การค้าอัมรินทร์ สินค้า—๑ เม.ย. ๕๑

ตั้งแต่เดินเกมกลยุทธ์ตลาดเต็มกำลัง ส่ง Amarin Brand Sale มาตั้งแต่ต้นปี อานิสงค์ส่งผลให้ “ศูนย์การค้าอัมรินทร์” แน่นขนัดไปด้วยขาช้อป ทั้งขาประจำและขาจร ล่าสุดส่งโปรโมชั่นเด็ดโดนใจ “NINE WEST Grand Sale” ที่ลดสูงสุด 50-80% ที่เพิ่งจ

เคล็ดไม่ลับท้าลมร้อนกับ 3 สาวช่างเลือกแห่งเอเชีย สินค้า—๑ เม.ย. ๕๑

เข้าหน้าร้อนทีไร เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงจะตื่นเต้นกับการเตรียมตัววางแผนไปพักผ่อนรับลมร้อนกัน แต่ก่อนไปหลายคนถึงกับต้องกินไม่ได้นอนไม่หลับ กังวลกับการที่ผิวขาวสวยจะต้องหมองคล้ำลงเพราะแสงแดดอันร้อนจัดในช่วงซัมเมอร์ จนทำให้สาวๆ หลายคนอาจหมดสนุกกับการท่องเที่

Mandarina Duck (แมนดารีน่า ดั๊ก) แบรนด์นำสมัยจากอิตาลี ขอแนะนำ TOOLS (ทูลส์) สินค้า—๑ เม.ย. ๕๑

Mandarina Duck (แมนดารีน่า ดั๊ก) แบรนด์นำสมัยจากอิตาลี ขอแนะนำ TOOLS (ทูลส์) กระเป๋าใส่แลปท็อปรุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยการนำวัสดุ neoprene (นีโอพรีน) มาประกอบการผลิตกับเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมอันอัจฉริยะของแมนดารีน่า ดั๊ก ทำให้ได้เนื้อผ้าที่มีคุณลักษณะที่พิ

โอเลย์ ไวท์เรเดียนซ์ อาย ไบรท์เทนนิ่ง ซีรั่ม และ โอเลย์ ไวท์เรเดียนซ์ ยูวี บลอคเกอร์ สินค้า—๑ เม.ย. ๕๑

“ในปัจจุบัน บทบาทของผู้หญิงนั้นมีความหลากหลายมากขึ้น ความมั่นใจจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะนำมาซึ่งความสำเร็จในการทำสิ่งต่างๆ ปัจจัยสำคัญในการสร้างความมั่นใจของผู้หญิงคือการมีผิวที่สวยในแบบของตนเอง เมื่อผิวสวยในอุดมคติที่สาว ๆ ต่างถวิลหา คือ ผิวที่ดูขาวกระ

แอนลีนปลื้ม "สูตรเข้มข้น" ยอดโตมากกว่า 2 เท่ากวาดแชร์ เดินหน้าทุ่ม 120 ล้าน สินค้า—๑ เม.ย. ๕๑

บริษัทฟอนเทียร่า แบรนด์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดนมแคลเซียมสูง ประกาศความสำเร็จการทำตลาดแอนลีน สูตรเข้มข้นหลังวางตลาดเพียง 6 เดือน ส่งผลให้ยอดขายของแอนลีนในกลุ่มนมยูเอชทีแคลเซียมสูงเพิ่มขึ้นถึง 120% หรือเติบโตมากกว่า 2 เท่า ผลักดันให้ส่วนแบ่งการตลาดของ

ฮาบิแทตรณรงค์ลดโลกร้อน ด้วยกระเป๋าดีไซน์เก๋ที่เท่ห์ได้ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม สินค้า—๑ เม.ย. ๕๑

ฮาบิแทต ประเทศไทย ผู้นำด้านดีไซน์เดินหน้าโครงการ ‘กรีนแบ็ก 002’ รณรงค์ลดการใช้ถุงพลาสติกเป็นปีที่ 2 ด้วยกระเป๋าผ้าดีไซน์ใหม่ หลังจากโครงการดังกล่าวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในปีที่ผ่านมา จากความสำเร็จของโครงการ ‘กรีนแบ็ก’

บีโอไอเดินหน้าสัมมนาใหญ่ แจง "นโยบายปีแห่งการลงทุนไทย 2551-2552" สินค้า—๑ เม.ย. ๕๑

บีโอไอ จัดสัมมนาใหญ่กระตุ้นการลงทุน รับทิศทาง “ปีแห่งการลงทุนไทย” พร้อมจับมือพันธมิตร ภาครัฐ-เอกชน แจงนโยบายพัฒนาทิศทางอุตสาหกรรม นายสาธิต ชาญเชาวน์กุล เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) เปิดเผยว่า ในวันที่ 10 เมษายน 2551 นี้ นายสุ

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ บุกภูเก็ตให้ความรู้ ความเข้าใจ พร้อมดันการค้า รอบด้าน ไทย – อินเดีย สินค้า—๑ เม.ย. ๕๑

หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดสัมมนาเมื่อเดือนที่ผ่านมาที่จังหวัดเชียงใหม่ กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จึงได้จัดสัมมนาเชิงวิชาการอย่างต่อเนื่องในการสร้างความรู้ ความเข้าใจตลาดอินเดีย และเตรียมความพร้อมการเปิดเสรีในกรอบไทย-อินเดียอาเซียน-อินเดีย ในหัวข้อ

"เอนฟา เอพลัส มหัศจรรย์นิทานดนตรี" ครั้งแรกของเมืองไทย สินค้า—๑ เม.ย. ๕๑

ผ่านไปหมาดๆ ความสนุกสนานที่ทุกครอบครัวประทับใจไม่รู้ลืมกันเลยทีเดียวกับประสบการณ์แสนพิเศษ…ครั้งแรกในเมืองไทยกับการแสดง “เอนฟา เอพลัส มหัศจรรย์นิทานดนตรี Symphony Fairy Tales” จัดโดยผลิตภัณฑ์นมเอนฟาโกร เอพลัส

ภาพข่าว: Daddy Dough จัดโปรโมชั่นเดือนเมษายน ฉลองเปิดสาขาใหม่ที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า สินค้า—๑ เม.ย. ๕๑

Daddy Dough โดนัทแบรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ฉลองเปิดสาขาใหม่ที่เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า จัดโปรโมชั่น 6แถม 2 เพียงคุณซื้อโดนัทของแด๊ดดี้ โดทุกชิ้นราคา 19 บาท ครบ 6 ชิ้นรับเพิ่มทันที 2 ชิ้น เฉพาะวันที่ 10 เมษายน 2551 พร้อมพบกับกิจกรรมสนุกๆ ลุ้นรับของที่ระล