ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๕๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สินค้า วันที่ ๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๑

สเตซีย์มอบนิยามแห่งรัก " Love is all around ก็เพราะว่ารักไม่มีข้อจำกัด" สินค้า—๑ ก.พ. ๕๑

บริษัท สเตซีย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำด้านให้บริการจัดส่งของขวัญและดอกไม้ (Gift Delivery) คุณภาพสูงครบวงจร พลิกประวัติศาสตร์วงการจัดส่งของขวัญและดอกไม้ ออกชุดของขวัญ-ดอกไม้ใหม่ ลดโลกร้อน พร้อมจัดงาน Love is all around เพื่อเชิญชวนให้ทุกคนแสดงออกซึ

ทุ่มรัก สุดคุ้ม "มหกรรมสินค้าแม่และเด็กครบวงจร" Thailand Baby & Kids Best Buy 2008 (ครั้งที่ สินค้า—๑ ก.พ. ๕๑

ข่าวดีสำหรับทุกคน ทั้งพ่อแม่มือใหม่ และมือเก่า ทั้งคุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยาย และคุณลุงคุณป้าคุณน้า และคุณอา พบโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกน้อย ในช่วงวันแห่งความรัก กับสินค้าแม่ และเด็ก ที่พร้อมใจกันมาให้เลือกสรร กว่า 200 แบรนด์ดัง มากกว่า 300 บู๊ธ พบกันได

สเตซีย์ จุดกระแส ‘ของขวัญวาเลนไทน์’ลดโลกร้อน แห่งแรกในเอเชีย สินค้า—๑ ก.พ. ๕๑

เปิดตัว ช่อดอกไม้-ของขวัญ ลดโลกร้อน พร้อมบริการส่งของขวัญแบบวีไอพี ช่วยประหยัดเวลาและค่าน้ำมัน! พร้อมลอนช์โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าสั่งก่อน 10กุมภาฯ คาดดันยอดขายโต 50% สเตซีย์ ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านของขวัญลดโลกร้อน เร่งจุดกระแส

สมบูรณ์พร้อมทั้งสุขภาพกายและใจ กับกิจกรรม ‘Watsons Good Heart Smart Health ปีที่ สินค้า—๑ ก.พ. ๕๑

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม เชิญชวนประชาชน ทุกเพศ ทุกวัยเข้าร่วมงาน ‘Watsons Good Heart Smart Health ปีที่ 2’ มาฟิตร่างกายให้แข็งแรงกับกิจกรรมเพื่อการมีสุขภาพกายและใจที่ดี และสนุกสนานกับเกมส์มันส์ๆ ที่วัตสันจัดเตรียมไว้ให้สำหรับสมา

แคมเปญปลอดภัย สินค้า—๑ ก.พ. ๕๑

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ร่วมกับ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดภูเก็ต จัดกิจกรรมรณรงค์ให้คนไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติได้ตระหนักถึงอันตรายจากโรคเอดส์ และการมีเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัยในช่วงเทศกาลแห่งความรักปีนี้ ภายใต้แคมเปญ “Valentine’

มอบคำอวยพรอักษรจีน ศิลปะและการให้เกียรติอย่างสูง...สิ่งมงคลแด่ผู้ให้สู่ผู้รับ สินค้า—๑ ก.พ. ๕๑

อีกไม่นานก็จะเข้าสู่เทศกาลตรุษจีน ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นของศักราชใหม่ของชาวจีนและชาวไทยเชื้อสายจีน ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2551 โดยในช่วงเทลกาลนี้ จะต้องมีภาระกิจให้คุณสาวๆได้ทำกันมากมายเลยทีเดียว ทั้งทำความสะอาดบ้านเรือนให้สะอาดเพื่อรับสิ่งด

ต้อนรับเทลการตรุษจีน ด้วยชุดปักภาพลายอักษรมงคลแบบแขวน สินค้า—๑ ก.พ. ๕๑

ภิญญ์ แนะนำชุดคิทอักษรจีนอันมงคลแบบแขวน “ ชิ้ง ไฉ จี๋ ฝู ” โดยการมอบคำอวยพรอักษรจีนถือเป็นศิลปะและการให้เกียรติอย่างสูง ด้วยการบรรจงเขียนและความหมายที่ลึกซึ้ง ทำให้ตัวอักษรจีนมีอิทธิพลทั้งด้านกายภาพและจิตวิญญาณ จึงเหมาะสำหรับใช้แสดงความรู้สึ

ภิญญ์แนะนำหนังสือลายปักอักษรจีน ความหมายดีๆ ต้อนรับเทลการตรุษจีน สินค้า—๑ ก.พ. ๕๑

ภิญญ์ ต้อนรับเทลกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง ด้วยหนังสือลายปักครอสติชที่รวบรวมลายปักอักษรจีนอันมงคล มอบคำอวยพรอักษรจีนอันเป็นศิลปะและการให้เกียรติอย่างสูง ด้วยความหมายที่ลึกซึ้งที่บรรจงเขียนขึ้น สร้างอิทธิพลทั้งด้านกายภาพและจิตวิญญาณ เหมาะสำหรับแสดงความรู้

ภิญญ์ชวนแฟนพันธ์แท้ครอสติช ร่วมปักอักษรจีนมงคล ต้อนรับตรุษจีน สินค้า—๑ ก.พ. ๕๑

ภิญญ์ชวนแฟนครอสติช มาปักครอสติชอักษรจีนสุดมงคลความหมายดีที่ได้รับการออกแบบลายที่แสนปราณีตและดูพริ้วไหวเสมือนจริง ด้วยลายปักคำอวยพรภาษาจีน “ฝู” หรือในภาษาแต๊จิ๋ว ว่า “ฮก” ซึ่งเป็นคำสั้นๆ แต่ความหมายล้ำค่า อวยพรให้ประสบความสุข โชคด

ภาพข่าว: ‘พรานทะเล’ ฉลองปีที่ 5 เดินหน้าชูนวัตกรรมอาหารทะเลเพื่อสุขภาพ สินค้า—๑ ก.พ. ๕๑

บริษัท พรานทะเล มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้นำนวัตกรรมตลาดอาหารทะเลแช่แข็งภายใต้แบรนด์ “พรานทะเล” นำโดยนางนิตยา ธาวนพงษ์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน พร้อมด้วยนายอนุรัตน์ โค้วคาสัย (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดและฝ่ายปฏิบัติการ

Pasathan ฉลองเปิดสาขา 2 สุขุมวิท จัดโปรโมชั่นมอบส่วนลดให้คนรักบ้านสูงสุด สินค้า—๑ ก.พ. ๕๑

Pasathan ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นชิค สอดประสานระหว่างศิลปะในแถบเอเชียและยุโรปอย่างลงตัว ผู้เชี่ยวชาญคัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพและเป็นที่ปรึกษาด้านการตกแต่งบ้าน ขอเชิญผู้มีใจรักการตกแต่งบ้านร่วมงานฉลองเปิดร้าน Pasathan สาขาสุขุมวิท

Gossip News: โอเลย์ ภายใต้แคมเปญยักษ์ใหญ่ "Say Love to your Skin, Say สินค้า—๑ ก.พ. ๕๑

- อีกครั้งกับงานอลังการของผลิตภัณฑ์ โอเลย์ ภายใต้แคมเปญยักษ์ใหญ่ “Say Love to your Skin, Say Olay” โดย 2 กลุ่มผลิตภัณฑ์ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ และ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ มั่นใจตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวสวยในอุดมคติ งานนี้แม่ทัพวงการตลาดแ

ภาพข่าว: ฟิลิปส์ฉลองแชมป์ผู้นำอันดับหนึ่งตลาดหลอดไฟในประเทศไทย เป็นปีที่ สินค้า—๑ ก.พ. ๕๑

ในระหว่างพิธีฉลองแชมป์ผู้นำอันดับหนึ่งตลาดหลอดไฟในประเทศไทย เป็นปีที่ 55 ติดต่อกัน และลงนามแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายหลอดไฟฟ้าและอุปกรณ์แสงสว่างฟิลิปส์ ปี 2551 เพื่อเป็นศูนย์กระจายสินค้าหลอดไฟและอุปกรณ์แสงสว่างฟิลิปส์ ครอบคลุมทั่วประเทศ โดย (กลาง) นายประกรณ์

ฟิลิปส์ฉลองแชมป์ผู้นำอันดับหนึ่งตลาดหลอดไฟในประเทศไทย เป็นปีที่ 55 ติดต่อกัน ผนึกกำลังพันธมิตร สินค้า—๑ ก.พ. ๕๑

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายประกรณ์ เมฆจำเริญ ซีอีโอและประธานกรรมการบริหาร ลงนามในพิธีแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายหลอดไฟฟ้าและอุปกรณ์แสงสว่างฟิลิปส์สำหรับปี 2551 พร้อมเฉลิมฉลองความสำเร็จความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดหลอดไฟฟ้าและอุปกรณ์แ

อานตี้ แอนส์ แถลงข่าว Free Pretzel Day รับฟรีเพรทเซล พร้อมกันทุกสาขา สินค้า—๑ ก.พ. ๕๑

คุณเกวลี ว่องปรีชา (ที่2จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป ผลิตภัณฑ์ อานตี้ แอนส์ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด คุณพนิต สนิทประชากร (ที่3จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด แถลงข่าวจัดงาน Free Pretzel Day ฉลองการก่อต

"สมาร์ทเพิร์ส" ออกตัวสุดแรงกับแคมเปญ I Love Food มอบส่วนลด 20 บาท ทุกๆการกินดื่ม 50 สินค้า—๑ ก.พ. ๕๑

บริษัท ไทยสมาร์ทคาร์ด ผู้นำบัตรเงินสดดิจิตอล “สมาร์ทเพิร์ส” มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเงินสดดิจิตอล “สมาร์ทเพิร์ส” กับแคมเปญใหม่ I Love Food เมื่อจ่ายผ่านบัตรเงินสดสมาร์ทเพิร์สในหมวดร้านอาหารและเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ ครบทุกๆ

ภาพข่าว: เสริมบารมีปีหนู ด้วยหลอดไฟซีลวาเนีย ชุด "มั่ง มี ศรี สุข" สินค้า—๑ ก.พ. ๕๑

บริษัท ฮาเวลส์ ซีลวาเนีย (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ หลอดไฟ ชุด “มั่ง มี ศรี สุข” มงคลใหม่ของการ ไหว้เจ้าสำหรับเทศกาลตรุษจีน ที่ให้แสงสว่างทั่วบ้านเพื่อชีวิตจะได้มีความสว่างไสวรุ่งเรืองตลอดปี และยังเหมาะสำหรับมอบเป็นของกำนัลแก่บุคคลที่นับถือเพ

ใหม่! เคเอฟซีพัฟไก่เจแปน … อร่อยใหม่สไตล์ญี่ปุ่นอย่างจัง สินค้า—๑ ก.พ. ๕๑

เคเอฟซีขอแนะนำเมนูใหม่ล่ามาแรง ... เคเอฟซีพัฟไก่เจแปน ไก่ชุบเกล็ดขนมปังทอดกร๊อบ ... กรอบ ราดด้วยซอสสูตรพิเศษสไตล์ญี่ปุ่นรสกลมกล่อม เสริมทัพความอร่อยด้วยความสด กรอบของกะหล่ำปลีสดและแครอทห่อด้วยแป้งพัฟเนื้อนุ่มตามแบบฉบับของเคเอฟซีเอาใจลูกค้าแฟนพันธุ์แท้