ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อาดิดาสเปิดตัวกางเกงยีนส์แฟชั่นสุดพิเศษ adidas Originals Denim by Diesel

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๑ ๑๑:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

สองสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังของโลกอย่าง adidas Originals และ Diesel ได้ฤกษ์เปิดตัวสินค้าใหม่ที่ร่วมมือกันทำพร้อมกันทั่วโลก คือ กางเกงยีนส์คอลเล็คชั่น adidas Originals Denim by Diesel ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ที่ใส่ใจในรายละเอียดของขั้นตอนการทำอย่างจริงจัง เลือกใช้ผ้าเดนิมแท้ และตอบโจทย์ลูกค้าที่หลงใหลการใส่ยีนส์ได้เป็นอย่างดี

adidas Originals Denim by Diesel นี้ เป็นผลงานการรังสรรค์ของทั้งสองแบรนด์ดัง ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง adidas Originals และ ทีมครีเอทีฟของ Diesel ตลอดช่วง 4 ปีที่ทำงานร่วมกัน โดยอยู่ภายใต้ความรับผิดชอบของวิลเบิร์ท แดส หัวหน้าทีมครีเอทีฟ   สร้างสรรค์กางเกงยีนส์คอลเล็คชั่นพิเศษ สำหรับร้านอาดิดาส ออริจินอลส์เท่านั้น   ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 9,900 บาท ไปจนถึง 15,900 บาท มีทั้งหมด 10 รุ่นแตกต่างกัน   แบ่งเป็นชาย   6   แบบ และหญิง   4   แบบ   ซึ่งเป็นคอลเล็คชั่นพิเศษที่มีจำนวนจำกัดสำหรับช่วงเปิดตัวในประเทศไทย

adidas Originals และ Diesel สองแบรนด์ดังระดับโลกที่มีอิทธิพลต่อลูกค้า   กางเกงยีนส์ที่ทำออกมาแสดงออกถึงความมีเอกลักษณ์ของตัวเองได้อย่างโดดเด่นของทั้งสองแบรนด์ และมีพลังการสร้างสรรค์ที่สามารถนำความเป็นเอกในทุกๆ ด้านมาผสานเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว

คุณเรนโซ รอสโซ่ ประธานบริษัท Diesel กล่าวว่า“ผมเป็นแฟนพันธุ์แท้ของอาดิดาส พอมาเจอโปรเจ็คต์นี้เลยตื่นเต้นเข้าไปใหญ่ นี่นับเป็นครั้งแรกที่ Diesel ออกแบบให้กับยี่ห้ออื่นที่ไม่ใช่ของตัวเอง เราจึงตั้งใจเต็มที่กับอาดิดาสด้วยแนวคิดใหม่ๆ พร้อมคุณภาพ และมีพลังการสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัด”

ส่วนทางด้าน คุณเฮอร์แมนน์ ดีนิงเกอร์ ประธานบริหารฝ่ายสปอร์ต สไตล์ของอาดิดาส กล่าวว่า“นี่นับเป็นครั้งแรกของการร่วมมือกันในลักษณะนี้ของ adidas Originals กับแบรนด์แฟชั่นอื่น   ซึ่งเราว่าจะร่วมมือกับทีมที่เห็นความสำคัญของลูกค้า ด้วยการนำเสนอแต่สิ่งดีๆ ที่มีสไตล์แปลกใหม่ไม่เหมือนใครเท่านั้น”

“ตอนนี้ หากลูกค้าเดินเข้ามาในร้านเรา เราก็จะสามารถแนะนำสินค้าได้ครบทุกรูปแบบตั้งแต่หัวจรดเท้า ทั้งหมวก เสื้อ กางเกง และรองเท้า”

คุณคันนัน โกพาลากริชนัน   กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ผมเองมีความตื่นเต้นและดีใจมาก ที่เราสามารถนำคอลเล็คชั่นนี้เข้ามาสู่มือของแฟนๆอาดิดาส ออริจินอลส์ในเมืองไทยพร้อมๆกับบรรดาประเทศแฟชั่นชั้นนำอื่นๆของโลกได้   ซึ่งเราจะวางขายที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ 2 ร้านเท่านั้น คือที่ สาขาสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 และเซ็นทรัลเวิรล์ด ชั้น 1

ด้วยการออกแบบและการสร้างสรรค์ที่ไม่มีขีดจำกัดของสองแบรนด์ดังระดับโลก เป็นผลให้คอลเล็คชั่นของ adidas Originals Denim by Diesel นี้ บ่งบอกถึงแบบฉบับและความเป็นตัวเองที่สุดพิเศษอย่างแท้จริง

คอนเซ็ปท์พิเศษของแคมเปญนี้ คือ ตัวเลข 83 ซึ่งเป็นเรื่องของ   83 วิธีในการฆ่าเวลาของคุณให้ได้ผล “83 original ways to successfully waste your time”   เป็นแนวคิดสนุกๆ   เพื่อให้ทุกคนได้เปิดใจ   แสดงออกอย่างไม่ต้องอายใคร และแสดงความเป็นตัวเองของคุณ   เราใช้ 83 วิธีนี้ในการเชิญชวนให้ทุกคนได้ร่วมแสดงความคิดในร้าน ออริจินอลส์ ของเรา รวมถึงทางเว็บไซท์ และในงานนี้การเปิดใจเป็นเรื่องของการปลดปล่อย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ติดต่อบริษัทแอ็บบราคาดาบร้า
คุณภาคิน 084 432 2442   คุณรัชกร 086 991 9960
หรือ 02 712 5808-9

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อาดิดาส ออริจินอลส์ เชิญเหล่าสาวกแฟชั่นสตรีทแวร์ ร่วมงานเปิดตัว Blue Denim ครั้งแรกในเมืองไทย

ครั้งแรกของแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น สตรีทแวร์ระดับโลกอย่างอาดิดาส ออริจินอลส์กับการเปิดตัวเดนิมที่อาดิดาสผลิตเองครั้งแรกในเมืองไทยในงาน “adidas Originals Denim Factory”งานนี้ เหล่าแฟชั่นนิสต้าและผู้นำเทรนด์ทั้งหลาย ห้ามพลาดเพราะ...

Shades of Grey

Bossini (บอสสินี่) เอาใจคนรักกางเกงยีนส์ จัดโปรโมชั่น เชด ออฟ เกรย์ (Shades of grey) ยกขบวนกางเกงยีนส์แฟชั่นหลากหลายเชดสี และสไตล์ มาให้เลือกช็อปจุใจ และพิเศษสุดเพียง ช็อปสินค้าบอสสินี่ในราคาปกติ 1 ชิ้น รับสิทธิ์พิเศษสำหรับซื้อยีนส์ชนิดใดก็ได้ในราคาเพ...

เด็กสมบูรณ์ เขย่าตลาดซอสหอยนางรม ส่งสูตรเข้มข้น รสชาติใหม่...ไม่จำเจ !

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--แอกเซส แอนด์ แอสโซซิเอทส์ "เด็กสมบูรณ์" เขย่าวงการซอสหอยนางรม เปิดตัวสินค้าใหม่ "ซอสหอยนางรม สูตรเข้มข้น ตราเด็กสมบูรณ์" ภายใต้สโลแกน "รสชาติใหม่...ไม่จำเจ" ชูรสชาติและคุณภาพเป็นหัวหอก หวังแบ่งมาร์เก็ตแชร์เพิ่ม พร้อมทุ่มงบกว่า 80 ล้านบา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง