ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วาโก้ เดินหน้า รณรงค์เลือกตั้ง ภายใต้แนวคิด รวมพลังสตรีกากบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๒๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๗:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

บริษัท ไอ. ซี. ซี. อินเตอร์เนชั่แนล จำกัด (มหาชน ) ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน วาโก้ สนับสนุนให้สตรีไทย ร่วมกันไปใช้สิทธิ์ ออกเสียง และพร้อมใจกันไปเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคมนี้ โดยงานนี้ ผลิตภัณฑ์วาโก้ นำคนดังที่เป็นสตรีไทย มาร่วมสร้างกระแส รณรงค์ ภายใต้แนวคิด รวมพลังสตรีกากบาท

คุณกรรณิกา บำรุงวงศ์ทอง ผู้จัดการแผนกวางแผนและพัฒนาผลิตภัณฑ์วาโก้ กล่าวกับสื่อมวลชนว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้น วาโก้ได้ทำกิจกรรมมากมายที่เป็นประโยชน์แก่สังคมและที่เป็นสาธารณกุศล ในการจัดสร้างกระแสรณรงค์ในครั้งนี้ก็เช่นกัน วาโก้ได้คำนึงถึงความสำคัญซึ่งจะเป็นผลอันยิ่งใหญ่ต่อประชาชนทั้งประเทศ คือการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นในวันที่ 23 ธันวาคม เราอยากจะให้สตรีไทยที่อยู่ในเกณฑ์ที่เลือกตั้งได้และประชาชนคนไทยทุกคนที่มีสิทธิ์อย่านอนหลับทับสิทธิ์ เพราะการเลือกตั้งเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของประชาธิปไตย

วาโก้เชื่อว่าผู้หญิงไทยเห็นความสำคัญและไม่ละเลยการใช้สิทธิ์ลงคะแนนเสียงเลือกตั้งอยู่แล้ว ดังนั้นกิจกรรมนี้นอกจากจะเป็นการเชิญชวนผู้หญิงไทยให้ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งแล้ว จะแสดงให้เห็นถึงพลังอันยิ่งใหญ๋ ของสตรีไทยที่มีต่อการลงคะแนนเสียงเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคมนี้ด้วย

ในการรวมพลังครั้งนี้ วาโก้นำพนักงานผู้หญิง และคนดังออกมาร่วมรณรงค์เพื่อเรียกร้องให้ประชาชนตื่นตัวและออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง โดยม็อบวาโก้รวมพลังสตรีกากบาท จะเป็นม็อบรวมพลังหญิงไทยเชิญชวนให้คนไทยพร้อมใจกันไปเลือกตั้ง โดยเริ่มจากวันนี้19-21 นี้ วันที่19 มีโรดโชว์ที่หน้าตึกซีพีถนนสีลม และวันที่ 20 ธค. เวลา8.00: ไปที่อื้อจื่อเหลียง/ศาลาแดง/ถ.สีลม/ CP Tower ,11.00: ซอยละลายทรัพย์/ธนิยะ/โรบินสัน/ตึก United ,15.00: ย่านพระราม1/สยามแสควร์/มาบุญครอง/พารากอน/เซ็นทรัลเวิลด์ และในวันที่ 21 ธค. นี้ เวลา 8.00: ย่านพระราม 9/รามคำแหง ,11.00: บางกะปิ/ลาดพร้าว , 15.00: ลาดพร้าว/จตุจักร/รัชโยธิน

โดยเราจะเคลื่อนขบวนประชาธิปไตย ด้วยรูปแบบขบวนสตรีไทยเกือบ 100 คนประกอบกับป้ายรณรงค์และข้อความเชิญชวนเช่น “ผู้หญิงยุคใหม่ต้องไปเลือกตั้ง” , “ซื้อเสียง

ติดคุก...ซื้อวาโก้ติดใจ”,“ผู้หญิงแถวหน้าเข้าคูหากากบาท”,“หญิงไทยใจกล้าเดินหน้าใช้สิทธิ์” พร้อมกันนี้ยังได้จัดเครื่องเสียงชุดเคลื่อนที่เพื่อใช้เปิดข้อความเชิญชวนประชาสัมพันธ์ให้ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งไป ร่วมเข้าคูหากากบาทโดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เราได้มุ่งเน้นที่จะให้ทุกคนได้

เห็นถึงความสำคัญของการไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งเป็นหลักอีกทั้งยังได้อบรมเจ้าหน้าที่ที่จะร่วมขบวนม็อบวาโก้รวมพลังสตรีกากบาทให้มีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับกิจกรรมรณรงค์ การเลือกตั้งในครั้งนี้

สำหรับ นักแสดงสาว วิกกี้ สุนิสา เจท นางเอกสาวจากละคร สืบลับ รหัสรัก กล่าวเพิ่มเติมว่า กี้อยู่เขตบางนาค่ะ กี้ให้ความสำคัญกับการเลือกตั้งมาก ๆค่ะ และจะไปเลือกตั้งทุกปี สำหรับปีนี้ก็เช่นกัน อยากให้ทุกคนได้ไปเลือกตั้ง ไปใช้สิทธิ์ของตัวเอง ส่วนตัวแล้วกี้อยากได้คนดีมาบริหารบ้านเมืองให้เร็วที่สุด จะได้ฟื้นฟูเศรษฐกิจไทย ค่ะ นอกจากนั้น นางเอกสาว เจ้าบทบาท แตงโม ภัทรธิดา ซึ่งโด่งดังจากละคร ช่อง 7 สี จากละครเรื่อง เพียงผืนฟ้า กล่าวว่า. แตงโมอยู่เขตรามคำแหงค่ะ ทุก ๆปีจะไปเลือกตั้งกับครอบครัวค่ะ ปีนี้ก็เช่นกัน ตั้งใจจะตื่นแต่เช้า เพื่อไปเลือกตั้งค่ะ

สำหรับการรณรงค์เลือกตั้งที่ทางวาโก้จัดขึ้นมาครั้งนี้ ได้นำขวนรถมินิบัส ขับเคลื่อนสิทธิ เสรีภาพและพลังเสียงแห่งสตรีอันยิ่งใหญ่ พร้อมนำเหล่าดารา ร่วมขบวน จากนั้น ได้มีการแปลอักษร เป็นตัวกากบาท โดยนำของใช้จากเหล่า ดาราชื่อดัง อาทิ วิกกี้ สุนิสา เจท , แตโม ภัทรธิดา และเหล่าดารา ชื่อดัง ที่นำสิ่งของมาร่วมเติมเต็มกากบาท อาทิ จุ๋ย วรัทยา, พิ้งกี้สาวิกา ,.บี- มาติกา , จิ๊บ -คีตภัทร , เชียร์- ทิฆัมพร , ยุ้ย- จีรนันท์ , พลอย จินดาโชติ ,เอมี่ -มรกต ,เอมี่ กลิ่นประทุม ,ปู-ไปรยา ,อั้มพัชราภา ,ขวัญ-อุสามณี ,แพนเค้ก เขมจนิจ ,หยาดทิพย์ ราชปาล ,น้ำฝน-กุลณัต ,แพท นปภา , เบนซ์-พรชิตา ,เชอร์รี่-เขมอัปสร ,หน่อย-บุษกร,ข็ม-รุจิรา โดยกิจกรรมรวมพลังสตรีกากบาทนี้ ก็เพื่อรณรงค์ให้ผู้หญิงไทยเห็นความสำคัญของการเลือกตั้งและออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม โดยสิ่งของที่รวบรวมได้จากการทำกิจกรรมนี้จะมอบให้แก่โครงการบริจาคของล้นตู้เพื่อผู้ขาดแคลนต่อไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ดา จีรนันท์ ลิมประภาส 081-850-8837

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip News: ผลิตภัณฑ์วาโก้ จัดกิจกรรมลดโลกร้อน

เห็นราคาน้ำมันแพง เร่งแรงจนฉุดไม่อยู่ บิ๊กบอสใหญ่ผลิตภัณฑ์วาโก้ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) อำนวย บำรุงวงศ์ทอง เลยปิ้งไอเดียเร่งปลูกจิตสำนึกให้เยาวชนไทยหันมาช่วยชาติประหยัดพลังงานและให้ความสำคัญเรื่องของภาวะโลกร้อนอย่างจริงจัง จึง...

วาโก้ จับกระแสแฟชั่น ดัน Collection ใหม่ Wacoal Nude มัดใจสาวไทย

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านการตลาดชุดชั้นในชั้นนำของเมืองไทย ล่าสุดได้ออก Collection ใหม่ล่าสุด พร้อมจัดงานเปิดตัว "Wacoal Nude" ภายใต้แคมเปย เนียนแนบทุกสีผิว ใส่เหมือนไม่ใส่ ม...

รายการ ชัยบดินทร์โชว์ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์ 2548 สี่ทุ่ม โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ษา,ดู๋,ลีน่า ขอเป็นตัวแทนคนไทย รณรงค์เลือกตั้งชนิดแถมฮาใน ชัยบดินทร์โชว์ เหลืออีกแค่ 3 วัน ก็ถึงวันเลือกตั้งส.ส.แล้ว รายการ "ชัยบดินทร์โชว์" พฤหัสบดีที่ 3 ก.พ.นี้ ก็ไม่พลาดที่จะหยิบยกเรื่องราวของการเลือกตั้ง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง