ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ศูนย์การค้า – ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 จัดงานมหัศจรรย์ของดี 4 ภาค ครั้งที่ 8

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๖:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

“มหกรรม ของดี ของถูก สู่วิถีเศรษฐกิจพอเพียง” พร้อมร่วมเดินเทิดพระเกียรติในหลวง 80 พรรษา

บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ย่านบางนา – ราม 2 จัดงาน มหัศจรรย์ของดี 4 ภาค ครั้งที่ 8 ภายใต้แนวคิด “มหกรรม ของดี ของถูก สู่วิถีเศรษฐกิจพอเพียง” พบสินค้าราคาถูกมากมาย พร้อมเชิญร่วมเดินเทิดพระเกียรติเฉลิมพระชนมายุพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 80 พรรษา และ ชมการแสดงคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินต่างๆ มากมาย ในวันที่ 28 พ.ย. 50 – 5 ธ.ค. 50

คุณสุกัญญา สุวรรณนภาศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด กล่าวว่า “งาน มหัศจรรย์ของดี 4 ภาค ได้จัดขึ้นมาเป็นครั้งที่ 8 ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ซึ่งในปีนี้มีวัตถุประสงค์พิเศษเพื่อเฉลิมฉลองวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงมีพระชนมายุครบ 80 พรรษา นอกเหนือจากการส่งเสริมและสร้างรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการ และเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการใหม่มีพื้นที่ในการประชาสัมพันธ์สินค้า และที่สำคัญเพื่อให้ผู้บริโภคได้มีช่องทางการซื้อสินค้าดี มีคุณภาพในราคาถูกตามนโยบายเศรษฐกิจพอเพียง และยังได้จัดเตรียมมหกรรมความบันเทิงเพื่อสร้างสีสันและความบันเทิงให้กับผู้มาร่วมงานอย่างมากมาย

กิจกรรมภายในงานในวันที่ 28 พ.ย. มีการร่วมเดินเทิดพระเกียรตินำโดยผู้อำนวยการเขตประเวศ โดยเริ่มต้นจากโครงการบลู ลากูน ผ่านถนนรามคำแหง 2 สู่ ตลาดนัมเบอร์วัน ถนนรามคำแหง 2 และสิ้นสุดที่บริเวณงานในตลาดนัมเบอร์วัน โดยจำหน่ายเสื้อเหลืองตราสัญลักษณ์ 80 พรรษา ให้แก่ผู้ร่วมเดิน เพื่อนำเงินสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา นอกจากนี้ภายในงานซึ่งเริ่ม ตั้งแต่วันที่ 28 พ.ย. – 5 ธ.ค.แบ่งออกเป็น 4 โซน โดยโซนแรกคือมหกรรม ของดีของถูก จะเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมชมและซื้อของถูก อาทิ สินค้า OTOP จากทั่วประเทศ สินค้าลดพิเศษจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง โซนที่สองมหกรรม อาหารอร่อย มีการการออกร้านจำหน่ายอาหารไทย ทั้งอาหารคาว – หวาน 4 ภาค โซนที่สามมหกรรม ความบันเทิง ร่วมชมการแสดงคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปิน อาทิ ต่าย อรทัย บ่าววี อาภาพร นครสวรรค์ เป็นต้น และการประกวดหางเครื่องลูกทุ่ง ของนักเรียนระดับประถมศึกษา และโซนที่สี่ อานุภาพแห่งศรัทธา หลั่งไหลมา แซ่ซ้องสดุดี นั่นคือ ภายในงานมีภาพต้นโพธิ์มหามงคลขนาดใหญ่สำหรับติดคำถวายพระพรและคำปฏิญาณตนทำความดีถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และร่วมจุดเทียนชัยถวายความจงรักภักดี ในวันที่ 5 ธ.ค. 50 เพื่อร่วมเฉลิมพระชนมายุพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 80 พรรษา

บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด เป็นผู้บุกเบิกและพัฒนาชุมชนย่านประเวศ ตั้งแต่แรกเริ่มด้วยการมอบพื้นที่เพื่อสร้างเป็นมหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขตบางนา และในปี 2536 เป็นต้นมา ได้สร้างสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ภายใต้ชื่อโครงการศูนย์การค้า - ตลาด นัมเบอร์วัน ราม 2 ซึ่งประกอบไปด้วย ตลาดค้าส่ง-ปลีก , ตลาดโต้รุ่ง ,ตลาดคลองถม ,นัมเบอร์วัน สแควร์, ตลาดต้นไม้-สัตว์เลี้ยง ,ซุปเปอร์มาร์ท ,อพาร์ทเม้นท์ ,อาคารพาณิชย์ ,ศูนย์การค้านัมเบอร์วัน พลาซ่า ฯลฯ เพื่อรองรับการขยายตัวของชุมชนย่านรามคำแหง 2 บางนา และ สุวรรณภูมิ

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ :
บริษท นิโอ ทาร์เก็ต จำกัด
คุณพิไลวรรณ ซิบยก
โทร 0-2631-2290-5 ต่อ 306
E-Mail: pilaiwan@neotarget.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ดีคิว พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวโครงการ "แมกโนเลียส์" บ้านสไตล์แคลิฟอร์เนียตอนใต้แท้แห่งแรกในประเทศไทย

บริษัท ดีคิว พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และที่ดินชั้นนำของประเทศไทย เปิดตัวโครงการ “แมกโนเลียส์” บ้านสไตล์แคลิฟอร์เนียตอนใต้แท้แห่งแรกและแห่งเดียวของประเทศ ตั้งเป้าเจาะกลุ่มลูกค้าตลาดบน...

ภาพข่าว: เสื้อผ้า Bowling จับมือ พารากอน จัดงาน "ภาคภูมิในพระเมตตา"

เสื้อผ้า Bowling จับมือ พารากอน จัดงาน “ภาคภูมิในพระเมตตา” เทิดพระเกียรติ ในหลวง เปิดตัวเสื้อเฉลิมพระเกียรติและเสื้อสูทเฉลิมพระเกียรติฝังเพชรตัวเดียวในโลก มอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายให้กับมูลนิธิพระดาบส นายกนก ลีฬหเกรียงไกร (ที่ 2 จากซ้าย)...

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตองค์กรและแนวโน้มอันดับเครดิต "เอ็น. ซี. เฮ้าส์ซิ่ง" ที่ "BBB/Stable"

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ทริสเรทติ้ง บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด จัดอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ "BBB" พร้อมแนวโน้ม "Stable" หรือ "คงที่" โดยอันดับเครดิตสะท้อนถึงประสบการณ์ของบริษัทในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง