ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มิสเตอร์คัพ (ไทยแลนด์) แนะนำ มิสเตอร์คัพ 3in1 กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผงด้วยรสชาติที่นุ่มนวล

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๔:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

อีกหนึ่งทางเลือกดีๆ สำหรับผู้บริโภคยุคนี้   ที่ต้องรู้จักและลิ้มลองแล้วใครๆ ก็ต้องหลงรักในความหอม .. ถึงอารมณ์   ของ   “ มิสเตอร์คัพ 3in1 ”   กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง   ด้วยรสชาติที่นุ่มนวลและกลิ่มหอมที่ชวนหลงใหล   สำหรับคุณได้ในทุกๆ ครั้งที่คุณดื่ม   มีให้เลือกทั้งแบบแพ็คเล็กขนาด 10 ซองและแพ็คใหญ่ขนาด 30 ซอง   โดยบริษัทมิสเตอร์คัพ (ไทยแลนด์) จำกัด   มีจำหน่ายแล้วที่ ห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ:
คุณพรพิมล ลีธรรมชโย ( นก)
บริษัท   มิสเตอร์คัพ (ไทยแลนด์) จำกัด
381 ซ. 7 เสรี 7 ถ.พระรามเก้าตัดใหม่
แขวงสวนหลวง   เขตสวนหลวง   กรุงเทพฯ   10250
โทร.(02) 300-5140-7     แฟกซ์. (02) 300-5171
E-mail: pornpimol leetumchayo

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

" มิสเตอร์คัพ 3in1 " กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ด้วยรสชาติที่นุ่มนวลและกลิ่มหอมที่ชวนหลงใหล

อีกหนึ่งทางเลือกดีๆ สำหรับผู้บริโภคยุคนี้ ที่ต้องรู้จักและลิ้มลองแล้วใครๆ ก็ต้องหลงรักในความหอม .. ถึงอารมณ์ ของ “ มิสเตอร์คัพ 3in1 ” กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ด้วยรสชาติที่นุ่มนวลและกลิ่มหอมที่ชวนหลงใหล สำหรับคุณได้ในทุกๆ ครั้งที่คุณดื่ม มีให้...

โครงการอุทยานการเรียนรู้ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิดอุทยานการเรียนรู้

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เนื่องด้วย ฯพณฯทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี จะเป็นประธานเปิดโครงการอุทยาน การเรียนรู้ (Thailand Knowledge Park) อีกทางเลือกของการเรียนรู้ ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการเตรียมประเทศไทยให้เป็นสังคมแห่งการเรียนรู้ เพื่อส่งเสริ...

โกวิดีโอเตรียมนำเสนอโพรเซสเซอร์เอเอ็มดี อัลเคมี เอยู1200 ในเครื่องเล่นวิดีโอพกพารุ่นใหม่

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--3 ม.ค. 2548 โพรเซสเซอร์ Au1200(TM) นำเสนอความสามารถในการจัดเก็บ, จัดการ และเล่นมัลติมีเดียสำหรับพกพา GoVideo(R) ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์อีเล็คทรอนิคส์เพื่อผู้บริโภค ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทกำลังร่วมมือกับบริษั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง