ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"จ็อคกี้" เปิดตัว "3D Innovations" เสริมทัพกลุ่มสินค้าชุดชั้นในชาย หวังดันยอดขายเพิ่มขึ้น 15%

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๑๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๓:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

จ็อคกี้ “Jockey” โดย บริษัท เซ็นทรัลกาเมนท์แฟคทอรี่ จำกัด หรือ ซีเอ็มจี (บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป) เปิดตัวคอลเล็คชั่น “3D Innovations” นวัตกรรมชุดชั้นในสำหรับผู้ชายที่ใช้เนื้อผ้าและเทคโนโลยีการตัดเย็บแบบพิเศษซึ่งให้ความยืดหยุ่นได้ถึง 8 ทิศทาง เจาะกลุ่มผู้ชายโมเดิร์นระดับไฮ-เอนด์ พร้อมเพิ่มจุดจำหน่าย จัดโปรโมชั่นส่งเสริมยอดขาย มั่นใจช่วยสร้างยอดขายให้กลุ่มชุดชั้นในชายเพิ่มขึ้น 15% จากปีที่แล้ว

นางวรรณิภา นิติศรีวรกุล ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด   ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน “จ็อคกี้” Jockey บริษัท เซ็นทรัลกาเมนท์แฟคทอรี่ จำกัด (บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป) เปิดเผยว่า ภาพรวมการเติบโตในครึ่งปีแรกของผลิตภัณฑ์จ็อคกี้ มีการเติบโตเพิ่มขึ้นจากปีก่อนประมาณ 10% โดยปัจจุบันกลุ่มผลิตภัณฑ์ของจ็อคกี้ แบ่งเป็นกลุ่มกางเกงชั้นในสำหรับผู้ชาย (Men’s Underwear) มีสัดส่วนยอดขายประมาณ 56% กลุ่มแคชชวล แวร์สำหรับผู้ชาย (Men’s Casual Wear) มีสัดส่วนยอดขาย 21% และกลุ่มชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง (Jockey for Her) มีสัดส่วนยอดขาย 23%

“จากการศึกษาความต้องการของผู้บริโภคชาย พบว่า คุณสมบัติของชุดชั้นในที่สำคัญที่สุด คือ ความรู้สึกสบายและแนบกระชับเมื่อสวมใส่ ชุดชั้นในชาย รุ่น “3D Innovations” จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้ชายอายุระหว่าง 18-40 ปี ทันสมัยที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ชื่นชอบเทคโนโลยี กล้าที่จะเปลี่ยนแปลงและลองของใหม่ การแนะนำชุดชั้นในชาย รุ่น “3D Innovation” จึงเป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มอินโนเวชั่น (Innovation) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์กางเกงชั้นในสำหรับผู้ชาย”

ผลิตภัณฑ์รุ่น “3D Innovations” เป็นชุดชั้นในนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก “จ็อคกี้” ที่ผสมผสานระหว่างชุดชั้นในกลุ่ม Seamless Waistband ซึ่งโดดเด่นที่ไม่มีตะเข็บ และนวัตกรรม 3D ซึ่งโดดเด่นที่เนื้อผ้าและการตัดเย็บแบบพิเศษ ผลิตจากผ้าคอตตอน 90% และผ้าสแปนเด็กซ์ 10% ซึ่งผ้ามีความยืดหยุ่นได้ถึง 8 ทิศทาง รวมถึงการตัดเย็บแบบเฉียง ช่วยเสริมให้ชุดชั้นในแนบกระชับ ตอบรับทุกความเคลื่อนไหว โดดเด่นด้วยเส้นด้ายสีแดงที่เดินตะเข็บบริเวณขอบเอว และป้ายสัญลักษณ์ “สเวิร์ล โลโก้” (Swirl Logo) ใหม่ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของสินค้าที่เป็นนวัตกรรม “ทรี ดี” (3D) ทุกรุ่น มีจำหน่ายรวม 4 รุ่น ได้แก่ รุ่นเออร์เบอร์น บรีฟ (Urban Brief), รุ่นบ็อกเซอร์ บรีฟ (Boxer Brief),   รุ่นบิกินี่ บรีฟ (Bikini Brief), รุ่นมิดเวย์ บรีฟ (Midway Brief) ราคาจำหน่ายตัวละ 550 บาท สำหรับ บิกินี่ และเออร์เบอร์น บรีฟ และ 650 บาทสำหรับ บ็อกเซอร์ บรีฟ และ มิดเวย์ บรีฟ

“เพื่อตอบรับการเปิดตัวคอลเล็คชั่น “3D Innovations” จ็อคกี้ได้เตรียมงบประมาณ 5 ล้านบาท สำหรับการดำเนินกิจกรรมการตลาดผ่านการโฆษณาทางสื่อสิ่งพิมพ์ และประชาสัมพันธ์ในรายการโทรทัศน์ เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ ตลอดจนการจัดการโปรโมชั่นและกิจกรรมส่งเสริมการขายรูปแบบใหม่ผ่านจุดจำหน่ายที่มีอยู่กว่า 60 จุด เพื่อกระตุ้นความสนใจและการซื้อของผู้บริโภค เช่น การส่งโปสการ์ดให้กับกลุ่มเป้าหมาย โดยมอบส่วนลดทันที 30% เมื่อซื้อสินค้าในกลุ่มทรีดี ซีมเลส เวสท์แบนด์ (3D Seamless Waistband)”

“จ็อคกี้มั่นใจว่าการพัฒนาคอลเล็คชั่นดังกล่าวจะสามารถผลักดันยอดขายให้กับกลุ่มชุดชั้นในชายได้ไม่น้อยกว่า 20ล้านบาท และเชื่อว่าจะช่วยผลักดันให้ยอดขายทั้งกลุ่มเติบโตตามเป้าหมาย 15% ที่ตั้งไว้” นางวรรณิภา กล่าวสรุป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
ปัญญ์ณัฐ   ศิวะพรพันธ์ (ตี่) โทร. 02-204-8217, 081-172-2342
วาสนา   ผสมญาติ (ปั้น) โทร. 02-204-8078, 089-763-1713

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

H2O Plus ประกาศแต่งตั้ง CMG เป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--เซ็นทรัลเทรดดิ้ง มร.โรเจอร์ เอช มาร์คส ประธานกรรมการบริหารฝ่ายต่างประเทศ บริษัท H2O Plus L.P. ได้แถลงข่าวประกาศแต่งตั้งบริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอช ทู โอ พลัส อย่างเป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง