พันธุ์ทิพย์ (ประตูน้ำ) ห้างไอทียักษ์ใหญ่ ผนึกกำลังร้านค้า จัด PANTIP HOT SALES หวังกระตุ้นยอดขายกลางปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๑๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๗:๐๑ น.

บริษัท ทิพย์พัฒน อาร์เขต จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ จัดงาน   “Pantip Hot Sales 2007” ขึ้น ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน – 8 กรกฎาคม 2550 เพื่อกระตุ้นยอดขายช่วงกลางปี และเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้คนเดินพันธุ์ทิพย์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ลดทุกชั้น ลดทั้งร้าน” โดยมีร้านค้ากว่า 700 ร้านค้าพร้อมใจร่วมรายการ ร่วมด้วยบริษัทไอทีชั้นนำอีกมากมาย ที่นอกจากจะยกขบวนสินค้ามาลดราคาพร้อมของแถมมากมายแล้ว ยังมีสินค้ามาร่วมประมูล โดยรายได้ทั้งหมดสมทบทุนให้กับ องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย

นายยงยุทธ ไชยชนะ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทิพย์พัฒน อาร์เขต จำกัด กล่าวว่าแม้ในปัจจุบันจะมีศูนย์บริการ   ซื้อขายสินค้าไอทีเกิดขึ้นมากมาย ไม่รวมถึงงานแสดงสินค้าด้านไอทีที่เกิดขึ้นเป็นประจำอย่างน้อยปีละ 3-4 ครั้ง แต่พันธุ์ทิพย์ก็ยังเป็นทางเลือกในอันดับต้นๆ ของคน     ไอทีที่ต้องการซื้อสินค้าไอที โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทั้งฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ เป็นที่น่าสังเกตว่าลูกค้าที่เดินพันธุ์ทิพย์ส่วนใหญ่เป็นคนที่มีความรู้ด้านคอมพิวเตอร์และสามารถแก้ไข หรือ อัพเกรดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ได้ด้วยตัวเอง

“พันธุ์ทิพย์นับเป็นศูนย์ไอทีอันดับหนึ่งของประเทศเป็นแหล่งรวมชิ้นส่วนและอุปกรณ์ประกอบคอมพิวเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดและครบครันที่สุดก็ว่าได้ เรามีร้านค้ากว่า 700 ร้านค้าที่เชื่อถือได้ และในงาน Pantip Hot Sales ในครั้งนี้ ทั้ง 700 ร้านค้าออกโปรโมชั่นกันแบบไม่อั้น นอกจากนี้ยังมี     แบรนด์ไอทีชั้นนำนำสินค้ามาร่วมกิจกรรมประมูลสินค้าไอที เริ่มต้นที่ 1 บาท โดยรายได้ทั้งหมดมอบให้องค์การยูนิเซฟ   อาทิ   CPU Intel Core2 Quad Q6600 2.40GHz แคนนอน   และสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมากมายเป็นต้น พร้อมกิจกรรมการสาธิตเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้อินเทล โปสเซสเซอร์ ที่ใช้สถาปัตยกรรมการออกแบบ CPU ที่ชื่อ “ CORE “ โดยสามารถมาค้นหาคำตอบได้ว่า ทำไมซีพียูที่ใช้โครงสรัาง Intel CoreTM   Microarchitecture   จึงเป็นซีพียูที่มีประสิทธิภาพชั้นเยี่ยม   ประหยัดพลังงานชั้นยอด   สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง และทุกท่านที่มาซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ อินเทล โปสเซสเซอร์ พร้อมโครงสร้างใหม่ อินเทล คอร์ ไมโครอาร์คิเทคเจอร์   รับโปรโมชั่นพิเศษทันที เฉพาะงาน Pantip Hot Sale นี้เท่านั้น”

“เราคาดว่าตลอด 9 วัน ที่จัดงานน่าจะดึงคนได้มากกว่า 500,000 คน และคาดว่าจะมีเงินสะพัดกว่า 1 พันล้านบาท   โดยสินค้าที่น่าจะได้รับความสนใจและมียอดจำหน่ายสูง คือ โน้ตบุ๊ก, จอ LCD, กล้องดิจิตอล และ MP3 เนื่องจากสินค้าเป็นสินค้ากระแสหลักของตลาด ขณะเดี่ยวกันพันธุ์ทิพย์มีจุดเด่นที่สุดที่ยากจะหาได้จากศูนย์ไอทีอื่น ๆ หรืองานไอทีก็คือ การเป็นศูนย์การค้าส่งและปลีก COMPONNENT และ Accessories   ที่ใหญ่ที่สุดของตลาด ท่านจะได้พบกับสินค้าเหล่านี้ในราคาพิเศษสุด ๆ ที่พลาดไม่ได้” นายยงยุทธ กล่าวเพิ่มเติม

ทิตยา เชื่อมสุวรรณ, ฑิตยา นาคทอง
โทร. 085-150-7790, 086-310-7287

ภาพข่าว: พิธีเปิด Pantip Summer Cover Dacne Contest 2010 ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรีพร้อมเหล่าคนดังร่วมสร้างสีสัน

ท่านวิเชียร พุฒิวิญญู ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ประธานเปิดงาน Pantip Summer Cover Dance Contest 2010 (คนกลาง) พร้อมด้วย นายยงยุทธ ไชยชนะ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจศูนย์การค้าไอทีบริษัท ทิพย์พัฒน อาร์เขต จำกัด (ซ้ายมือคนที่3) และนายณัฐสิทธิ์...

ไมโครซอฟท์ ต้อนรับการมาของไมโครซอฟท์ วินโดวส์ วิสต้า และหนึ่งในกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาดก็คือ "Windows Vista is here!"

ไมโครซอฟท์ ประเทศไทยต้อนรับการมาของไมโครซอฟท์ วินโดวส์ วิสต้า ที่จะเปิดตัวเร็วๆนี้ด้วยหลากหลายกิจกรรม และหนึ่งในกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาดก็คือ กิจกรรมภายใต้แนวคิด “Windows Vista is here!” ที่จะจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์พลาซ่า ในวันที่ 2 กุ...