ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มาลียกทัพสินค้าประกาศภาพลักษณ์ใหม่ในงาน THAI FEX 2007

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๒๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๕:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

มาลียกทัพสินค้าประกาศภาพลักษณ์ใหม่ในงาน THAI FEX 2007 ย้ำภาพความเป็น Fruit Expert ของตลาดน้ำผลไม้เมืองไทย ชูจุดขายทั้งอร่อยและมีประโยชน์

  • ครั้งแรกของเมืองไทยกับโฉมใหม่ของน้ำผลไม้ 100% ในบรรจุภัณฑ์ล้ำสมัย Prisma ทรงแปดเหลี่ยม -

กลุ่มบริษัทมาลีสามพรานประกาศความพร้อมรุกตลาดน้ำผลไม้ และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพของไทยในปี 50 เดินหน้าสร้างความแกร่งให้แบรนด์โดยย้ำประสบการณ์ในฐานะ   Fruit Expert ภายใต้   Slogan   ใหม่ล่าสุด   “มาลี รู้ดีเรื่องผลไม้”   ที่จะประกาศใช้อย่างเป็นทางการครั้งแรกในงาน   THAI FEX 2007 พร้อมย้ำกลยุทธ์ทางการตลาดที่จะสร้างความแตกต่าง โดยจะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่รวมเอาความอร่อยไว้กับคุณประโยชน์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน มั่นใจปี 50 มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นประมาณ 15% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา

นางสาวสุวรรณา โชคดีอนันต์   ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ตราผลิตภัณฑ์   กลุ่มบริษัทมาลีสามพราน เปิดเผยว่า ในปีที่ผ่านมา ตลาดน้ำผลไม้และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพโดยรวมมีอัตราการเติบโตสูงขึ้น เนื่องจาก 2 ปัจจัยหลัก ประกอบด้วย กระแสความตระหนักและห่วงใยสุขภาพของคนไทย และการกระตุ้นตลาดจากหลากหลายแบรนด์ที่กระโดดลงมาชิงแชร์ในตลาดดังกล่าว จึงสร้างความคึกคักทั้งด้านดีมานต์และซับพลายอย่างชัดเจน ในส่วนของกลุ่มบริษัทมาลีสามพราน หนึ่งในผู้นำด้านตลาดน้ำผลไม้และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ และในปี 2550 ก็ยังคงสร้างกลยุทธ์เพื่อรักษาส่วนแบ่งทางการตลาดไว้เช่นกัน โดย มาลี ได้ใช้งาน THAI FEX 2007 เป็นเวทีในการประกาศปรับโฉมใหม่ของแบรนด์และผลิตภัณฑ์อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อสร้างความพร้อมในการแข่งขัน และยิ่งไปกว่านั้น เราจะขยายส่วนแบ่งได้สำเร็จหรือไม่ ต้องอาศัยความศรัทธาที่มีต่อแบรนด์และผลิตภัณฑ์จากกลุ่มผู้บริโภค และจากการวิจัยภาพรวมความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการสินค้าที่มีรสชาติดีและเสริมคุณประโยชน์ต่อร่างกาย มาลีจึงได้พัฒนาสินค้าเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตลาดอย่างหลากหลาย โดยล่าสุดเราได้เปิดตัวน้ำผลไม้มาลีพาสเจอร์ไรส์ 100% 3 รสชาติใหม่ ประกอบด้วย น้ำแครนเบอร์รี่ผสมน้ำองุ่นขาว, น้ำส้มฟลอริดา และน้ำมะเขือเทศผสมน้ำผักผลไม้รวม ภายใต้แนวคิด “รสชาติดี มากคุณประโยชน์” ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากกลุ่มผู้บริโภค

“ปัจจุบัน แต่ละแบรนด์ต่างเน้นกลยุทธ์การออกรสชาติใหม่ๆ สู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง แต่มาลีจะเป็นแบรนด์แรกที่พร้อมจะบอกผู้บริโภคว่า เราออกรสชาติใหม่ และผู้บริโภคจะได้รับคุณประโยชน์อย่างไรจากผลิตภัณฑ์ของเรา ซึ่งกลยุทธ์ดังกล่าวจะถูกนำไปพัฒนาใช้ทั้งในส่วนสินค้าในไลน์ผลิตเดิม และสินค้าใหม่ๆ ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในต้นเดือนมิถุนายน นี้ ซึ่งเชื่อว่าจะสร้างให้แบรนด์มาลีเป็นที่จดจำของกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น” ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ตราผลิตภัณฑ์   กลุ่มบริษัทมาลีสามพราน   กล่าวแสดงความเชื่อมั่น

ทั้งนี้ในงาน THAI FEX 2007 กลุ่มบริษัทมาลีสามพราน ได้เผยโฉมใหม่ของบรรจุภัณฑ์เพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์และตอกย้ำในตราสินค้า   รวมถึงการให้ประโยชน์สูงสุดกับผู้บริโภค   จึงได้มีการปรับเปลี่ยนรูปทรง   เป็นทรงใหม่     คือ “Prisma”   ซึ่งเป็นบรรจุภัณฑ์แปดเหลี่ยมทรงสูง   ที่สวยงาม   ทันสมัย   จับกระชับมือ   และเปิดเทได้สะดวก โดยจะเริ่มใช้กับน้ำผลไม้มาลี   100%   และ มาลีเวจจีส์ น้ำผักผลไม้รวม 100% ขนาด   1,000   มล. ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของตลาดน้ำผลไม้เมืองไทย ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้มีการปรับดีไซน์ของบรรจุภัณฑ์ให้ดูสดใสและสวยสะดุดตามากยิ่งขึ้นด้วย

เตรียมพบกับโฉมใหม่ของ มาลี ได้ในงาน THAI FEX 2007 ที่บูธหมายเลข CC 1-10 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ระหว่างวันที่ 23 – 27   พฤษภาคม   ศกนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
วิภาวริศ เกตุปมา   หรือ   จาจิญา เพ็งพันธ์
บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
02-951-9119, 084-155-1987 และ 081-890-3568

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Malee to showcase parade of products at THAI FEX 2007, confirming image of Thailand’s fruit expert offering great tastes and excellent nutrients

- Company revamps the looks of its 100% fruit juice products using innovative Prisma packaging in octagonal shape - Malee Sampran Group announces plans to take on fruit juice and health drink markets in 2007 by following steps to strengthen brand ima...

ซี แอนด์ เอ รุกตลาดน้ำผลไม้ 100% ดัน วาย-ซ่า เจาะกลุ่มเด็ก-วัยรุ่น ชูจุดขาย ผสม "แลคโตบาซิลัส" รายแรกของไทย ตั้งเป้ายอดขายปีแรก 300 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--ซี แอนด์ เอ โปรดักส์ บริษัท ซี แอนด์ เอ โปรดักส์ จำกัด เตรียมขยายธุรกิจในประเทศ หลังประสบความสำเร็จจากการส่งออกผลิตภัณฑ์จากมะพร้าว ผลไม้ น้ำผลไม้กระป๋อง และข้าวในต่างประเทศ ทุ่มงบ 25 ล้านบาท เปิดตัว "วาย-ซ่า" น้ำผลไม้ 100% ผสมแลคโตบาซิล...

โซโนโคประกาศมอบเงินช่วยเหลือเหยื่อคลื่นสึนามิ

ฮาร์ทวิลลี, เซาท์ แคโรไลนา, 14 ม.ค.--พีอาร์ นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท นายแฮร์ริส อี.เดโลช จูเนียร์ ประธานและซีอีโอบริษัทโซโนโค (NYSE:SON) ซึ่งเป็นบริษัทบรรจุภัณฑ์ระดับโลกเปิดเผยว่า ทางบริษัทจะมอบเงินทั้งสิ้น 75,000 ดอลลาร์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง