ผลิตภัณฑ์นมผงตราหมี แอดวานซ์ โพรเท็กซ์ชัน สร้างภูมิคุ้มกัน เพื่อพื้นฐานอนาคตที่แข็งแรง

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday October 5, 2006 13:23

บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์นมผงตราหมี แอดวานซ์ โพรเท็กซ์ชัน 3 สูตรใหม่ คือนมผงตราหมีแอดวานซ์ โพรเท็กซ์ชั่น

1 พลัส, 3 พลัส, และ 5 พลัส สำหรับเด็กอายุระหว่าง 1-2 ขวบ 3-4 ขวบ และ 5-6 ขวบ ตามลำดับ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่จากการวิจัยและพัฒนาโดยศูนย์วิจัย เนสท์เล่ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ผสานคุณค่าของ   Lactobacillus PROTEXTUSTM จุลินทรีย์สุขภาพที่ช่วยปรับสมดุลในระบบทางเดินอาหาร ต่อต้านจุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดโรค และยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติ

นมผงตราหมี แอดวานซ์ โพรเท็กซ์ชัน อุดมด้วยสารอาหารที่จำเป็นสำหรับพัฒนาการของเด็กแต่ละวัย โดยนมตราหมีแอดวานซ์ โพรเท็กซ์ชัน 1 พลัส, 3 พลัส, ประกอบด้วย Prebio 1 และ Prebio 3 ตามลำดับ ซึ่งเป็นใยอาหารธรรมชาติจากโอลิโกพรุกโตส และอินนูลิน, กรดไขมันจำเป็นจากน้ำมันปลา (DH+) และกรดไขมันจำเป็นกลุ่มโอเมก้า (Omeg 369) มี 2 รสชาติให้เลือก คือ รสน้ำผึ้ง และรสจืด ส่วนนมตราหมี แอดวานซ์ โพรเท็กซ์ชัน 5 พลัส รสน้ำผึ้งจะมี Calci-N หรือแคลเซียมพิเศษที่สกัดจากน้ำนมธรรมชาติ และ Omeg 369

หาซื้อนมผงตราหมี แอดวานซ์ โพรเท็กซ์ชัน ทั้ง 3 สูตร เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ลูกน้อยของคุณได้แล้ววันนี้ ณ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต ร้านค้าปลีก และร้านขายยาทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ชัชสรัล (ป้อม)
โทร (08) 9443 6886 หรือ สาวิตรี ปึงเจริญกุล (08)1816 4598

Latest Press Release

คาลพิส แลคโตะ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 รสชาติ

บริษัท คาลพิสโอสถสภา จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่มแบรนด์ “คาลพิส แลคโตะ” เครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่นผสมนมเปรี้ยวที่หมักด้วยจุลินทรีย์ แลคโตบาซิลลัสเฉพาะของ ”คาลพิส” พร้อมประโยชน์จากโพลีฟีนอลและไฟเบอร์ ดื่มอร่อยไม่ซ้ำใคร...

เครือเบทาโกร เปิดโครงการ BETAGRO Food Safety Society 2014 สานต่อความสำเร็จ ขยายสังคมคนรุ่นใหม่ใส่ใจอาหารปลอดภัย

หลังประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง สู่ปีที่ 5 กับแนวคิด “We Care, We Share” ชวนนิสิต นักศึกษา ร่วมโชว์ศักยภาพสู่การเป็น 24 คนรุ่นใหม่ สัมผัสประสบการณ์สุดสร้างสรรค์ พร้อมเพิ่มความเข้มข้นของเนื้อหา ความรู้ จากวิทยากรมืออาชีพ...

SEIKO PROSPEX KINETIC DIVERS GMT [ไซโก โพรสเป็กซ์ คิเนติก ไดร์เวอร์ จีเอ็มที] สุดยอดนวัตกรรมเวลาจาก บาเซล เวิลด์ 2014

ไซโก [SEIKO] ผู้นำด้านนวัตกรรมแห่งเครื่องบอกเวลาจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวเรือนเวลาคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด “โพรสเป็กซ์” [PROSPEX] หนึ่งในคอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบให้ตอบโจทย์ของเหล่านักผจญภัย ที่ได้รับความประทับใจจากงาน บาเซล...

วีต้าพรุนพลัส ชวนสาวๆ อวดผิวหลัง กับแฟชั่นชุดโชว์ผิวหลัง ลุ้นรับกระเป๋า Issey Miyake รุ่น Bao Bao สุดชิค 5 รางวัล รางวัลละ 10,900 บาท รวม 54,500 บาท

เพียงใส่ชุดโชว์ผิวหลัง ดีไซน์ใดก็ได้ ถ่ายภาพคู่กับขวดแบรนด์วีต้าพรุนพลัส คามูคามู โพสต์ลง Instagram พร้อมติด Hashtag #Vetaprunecamu #Backlessphenomenal (อย่าลืมเปิด public ด้วยนะจ๊ะ ) สาวคนไหนสามารถพรีเซนต์ผิวสวยๆ ของตัวเอง ได้มากที่สุด ลุ้นรับกระเป๋า...

ภาพข่าว: 1 ตลาด 1 ร้านไทเชฟ

สมเจตน์ ปัญจวัฒนางกูร ( ที่ 2 จากซ้าย ) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมผงปรุงรสอาหารและผงชงเครื่องดื่ม เปิดตัวโครงการ 1 ตลาด 1 ร้านไทเชฟ ในตลาดมีนบุรี พร้อมนำตัวอย่างผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม และป๊อบคอร์น ให้ทดลองชิม...

Related Topics