ผลิตภัณฑ์นมผงตราหมี แอดวานซ์ โพรเท็กซ์ชัน สร้างภูมิคุ้มกัน เพื่อพื้นฐานอนาคตที่แข็งแรง

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday October 5, 2006 13:23

บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์นมผงตราหมี แอดวานซ์ โพรเท็กซ์ชัน 3 สูตรใหม่ คือนมผงตราหมีแอดวานซ์ โพรเท็กซ์ชั่น

1 พลัส, 3 พลัส, และ 5 พลัส สำหรับเด็กอายุระหว่าง 1-2 ขวบ 3-4 ขวบ และ 5-6 ขวบ ตามลำดับ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่จากการวิจัยและพัฒนาโดยศูนย์วิจัย เนสท์เล่ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ผสานคุณค่าของ   Lactobacillus PROTEXTUSTM จุลินทรีย์สุขภาพที่ช่วยปรับสมดุลในระบบทางเดินอาหาร ต่อต้านจุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดโรค และยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติ

นมผงตราหมี แอดวานซ์ โพรเท็กซ์ชัน อุดมด้วยสารอาหารที่จำเป็นสำหรับพัฒนาการของเด็กแต่ละวัย โดยนมตราหมีแอดวานซ์ โพรเท็กซ์ชัน 1 พลัส, 3 พลัส, ประกอบด้วย Prebio 1 และ Prebio 3 ตามลำดับ ซึ่งเป็นใยอาหารธรรมชาติจากโอลิโกพรุกโตส และอินนูลิน, กรดไขมันจำเป็นจากน้ำมันปลา (DH+) และกรดไขมันจำเป็นกลุ่มโอเมก้า (Omeg 369) มี 2 รสชาติให้เลือก คือ รสน้ำผึ้ง และรสจืด ส่วนนมตราหมี แอดวานซ์ โพรเท็กซ์ชัน 5 พลัส รสน้ำผึ้งจะมี Calci-N หรือแคลเซียมพิเศษที่สกัดจากน้ำนมธรรมชาติ และ Omeg 369

หาซื้อนมผงตราหมี แอดวานซ์ โพรเท็กซ์ชัน ทั้ง 3 สูตร เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ลูกน้อยของคุณได้แล้ววันนี้ ณ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต ร้านค้าปลีก และร้านขายยาทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ชัชสรัล (ป้อม)
โทร (08) 9443 6886 หรือ สาวิตรี ปึงเจริญกุล (08)1816 4598

Latest Press Release

ภาพข่าว: โค้ก มอบโชคส่งตรงถึงบ้าน ชุดแต่งห้องเชียร์บอลโลกกับโค้ก ให้ฟุตบอลโลกเป็นฟุตบอลโลกของทุกคน

เมื่อเร็วๆ นี้ ‘โค้ก’ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการการแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA World Cup™ โดย (ที่ 2 จากซ้าย) คุณกรอบแก้ว ปันยารชุน ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์สื่อสารการตลาด บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด มอบรางวัล...

เคป ค็อค ซิลเวอร์+

เคป ค็อด หนึ่งในคอลเลกชั่นนาฬิกาแอร์เมสที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1991 ปีนี้เคป ค็อด กลับมาอีกครั้งในสไตล์ที่โฉบเฉี่ยวและสง่างาม แต่ยังคงเอกลักษณ์ของกรอบตัวเรือนมนและหูสายดีไซน์เฉพาะตัว ด้วยดีไซน์หน้าปัดใหม่และสายนาฬิกาที่สามารถถอดเปลี่ยนได้...

แอทโมส แอร์เมส

ผลงานความร่วมมือของสามแบรนด์ดัง แอร์เมส เจเกอร์ เลอคูลทร์ และเลอ คริสตัลเลอรีส์ เดอ แซงต์ หลุยส์ แอทโมส แอร์เมส (ATMOS Hermès) คือชิ้นงานศิลปะบอกเวลาที่หล่อหลอมความเชี่ยวชาญของผู้ผลิตฝีมือระดับบรมครูเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว...

เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ จัดงานเผยเทรนด์ผมล่าสุด ในงาน เทรนด์วิชั่น สปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2014 พร้อมแฟชั่นโชว์สุดล้ำ 3 คอลเลคชั่น อันดัน, เออร์แบน เนทีฟ และโอกูตูร์

เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ผู้นำแฟชั่นผมระดับโลก ภายใต้ พี แอนด์ จี ซาลอน โปรเฟสชั่นแนล ร่วมกับ เจ แอนด์ บี เทรดดิ้ง โกลด์ (J&B Trading Gold) จัดงานเผยเทรนด์ผมล่าสุด “เทรนด์วิชั่น สปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2014”...

ภาพข่าว: อีเลคโทรลักซ์ขอบคุณลูกค้า ซื้อเครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์รุ่นแรกและยังใช้อยู่กว่า 30 ปีแล้ว

คุณสุทธิ มโนกิจจรูญมั่น (ที่สองจากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัดและผู้บริหารฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ได้มอบเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่ล่าสุด “Time Manager” เพื่อตอบแทนความไว้วางใจคุณอรอุมาและคุณวิโรจน์ วิธิวโรดม (ขวา)...

Related Topics