ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ผลิตภัณฑ์นมผงตราหมี แอดวานซ์ โพรเท็กซ์ชัน สร้างภูมิคุ้มกัน เพื่อพื้นฐานอนาคตที่แข็งแรง

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๓:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์นมผงตราหมี แอดวานซ์ โพรเท็กซ์ชัน 3 สูตรใหม่ คือนมผงตราหมีแอดวานซ์ โพรเท็กซ์ชั่น

1 พลัส, 3 พลัส, และ 5 พลัส สำหรับเด็กอายุระหว่าง 1-2 ขวบ 3-4 ขวบ และ 5-6 ขวบ ตามลำดับ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่จากการวิจัยและพัฒนาโดยศูนย์วิจัย เนสท์เล่ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ผสานคุณค่าของ   Lactobacillus PROTEXTUSTM จุลินทรีย์สุขภาพที่ช่วยปรับสมดุลในระบบทางเดินอาหาร ต่อต้านจุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดโรค และยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติ

นมผงตราหมี แอดวานซ์ โพรเท็กซ์ชัน อุดมด้วยสารอาหารที่จำเป็นสำหรับพัฒนาการของเด็กแต่ละวัย โดยนมตราหมีแอดวานซ์ โพรเท็กซ์ชัน 1 พลัส, 3 พลัส, ประกอบด้วย Prebio 1 และ Prebio 3 ตามลำดับ ซึ่งเป็นใยอาหารธรรมชาติจากโอลิโกพรุกโตส และอินนูลิน, กรดไขมันจำเป็นจากน้ำมันปลา (DH+) และกรดไขมันจำเป็นกลุ่มโอเมก้า (Omeg 369) มี 2 รสชาติให้เลือก คือ รสน้ำผึ้ง และรสจืด ส่วนนมตราหมี แอดวานซ์ โพรเท็กซ์ชัน 5 พลัส รสน้ำผึ้งจะมี Calci-N หรือแคลเซียมพิเศษที่สกัดจากน้ำนมธรรมชาติ และ Omeg 369

หาซื้อนมผงตราหมี แอดวานซ์ โพรเท็กซ์ชัน ทั้ง 3 สูตร เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ลูกน้อยของคุณได้แล้ววันนี้ ณ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต ร้านค้าปลีก และร้านขายยาทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ชัชสรัล (ป้อม)
โทร (08) 9443 6886 หรือ สาวิตรี ปึงเจริญกุล (08)1816 4598

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เนสท์เล่ ตราหมี ปิดแคมเปญ "พี่หมีเนรมิตฝัน" อย่างสวยงาม มอบทุนการศึกษากว่า 1,000,000 บาท เนรมิตฝันคุณแม่ให้เป็นจริง

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส ล้านแตก – "พี่หมีเนรมิตฝัน" แคมเปญยิ่งใหญ่แห่งปีของผลิตภัณฑ์นมผงตราหมีแอดวานซ์ ภายใต้บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด โดยนางพัทนัย เหลืองตระกูล รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์นมสำหรับเด็ก (ที่ 2 จากขวา) มอบรางวัล...

มันฝรั่งดัดแปรพันธุกรรมสามารถสร้างภูมิคุ้มกันโรคไวรัสตับอักเสบ บี ได้

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ มันฝรั่งดัดแปรพันธุกรรมสามารถสร้างภูมิคุ้มกันโรคไวรัสตับอักเสบ บี ได้ นักวิจัยหวังว่าจะมีผลในการป้องกันโรคอื่นๆ ได้ด้วย สักวันหนึ่งข้างหน้า การปลูกฝีหรือฉีดวัคซีนป้องกันโรค อาจจะเป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายๆ แค่รั...

ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแนะนำนวัตกรรมใหม่

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง BSC Pure Care ได้คิดค้นและพัฒนาสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ "สารสกัดจากเกสรบัวหลวง ( Lotus Spirit) " โดย BSC Pure Care ได้ยื่นขอจดอนุสิทธิบัตรเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แบรนด์เดียวใน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง