"เอบี ฟู้ดฯ" ส่ง "โอวัลตินสวิส" 2 สูตรใหม่ โดดเด่นด้วยรสชาติสูตรสวิสแท้ จับกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday September 18, 2006 16:03

“เอบี ฟู้ดฯ” ผู้นำตลาดเครื่องดื่มมอลต์สกัด ส่งสินค้าใหม่ทำตลาด “โอวัลตินสวิส”   2 สูตรใหม่ คือ “สูตรสวิสมอลต์เบลนด์” และ “สูตรซูพรีมช็อกโกแลตเบลนด์” โดดเด่นด้วยรสชาติและรูปลักษณ์ใหม่ดีไซน์หรูบรรจุในขวดแก้วทันสมัย คงความเข้มข้นแบบเต็มรสชาติและกลิ่นละมุนของช็อกโกแลตอันเป็นเอกลักษณ์ในรูปแบบสวิสแท้   จับกลุ่มคนรุ่นใหม่ในวัยทำงาน พร้อมยกระดับเป็นสินค้าระดับพรีเมียม และจัดกิจกรรมการตลาดแบบครบวงจร

นายพงษกร พงษ์วัฒนาสุข   ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟ เวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ “โอวัลติน” เปิดเผยถึงแนวโน้มของ ตลาดอาหารและเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพในเมืองไทยว่ามีแนวโน้มการเติบโตที่ค่อนข้างสูงมาก เนื่อง จากผู้บริโภคในปัจจุบันให้ความสนใจ เกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพเป็นอย่างมาก ในฐานะที่ บริษัท เอบี ฟู้ดฯ เป็นผู้นำตลาดเครื่องดื่มสุขภาพในเมืองไทยและมีความห่วงใยสุขภาพของคนไทยล่าสุดได้เปิดตัว “โอวัลตินสวิส” พร้อมกันถึง 2 สูตรใหม่ คือ สูตรสวิสมอลต์เบลนด์ และสูตรซูพรีมช็อกโกแลตเบลนด์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมคุณค่าทางโภชนาการ จับกลุ่มคนทำงานสมัยใหม่ที่มีอายุระหว่าง 28-35 ปี นับเป็นการทำตลาดในเมืองไทยเป็นครั้งแรกด้วย

“โอวัลตินสวิส 2 สูตรใหม่” นับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทางบริษัทฯ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์คุณภาพสำหรับผู้บริโภค นอกจากคุณประโยชน์ของมอลต์สกัด และรสชาติที่หอมอร่อยแล้ว โอวัลตินสวิสทั้ง 2 สูตร ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตนเองเพื่อให้กลุ่มผู้บริโภคได้เลือกให้เหมาะสมตามความชอบของตนเองอีกด้วย โดย “โอวัลตินสวิส สูตรสวิสมอลต์เบลนด์” เป็นโอวัลตินสวิสสูตรดั้งเดิมที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ด้วยรสกลมกล่อมของมอลต์ผสมผสานกับช็อกโกแลตได้อย่างลงตัว   ส่วน “โอวัลตินสวิส สูตรซูพรีมช็อกโกแลตเบลนด์”   จะมีความเข้มข้นแบบเต็มรสชาติและกลิ่นละมุนของช็อกโกแลตสูตรสวิสแท้ ซึ่งอุดมด้วยคุณค่ามอลต์ที่ให้คุณค่าของวิตามินและแร่ธาตุ เช่น คาร์โบไฮเดรต โปรตีน วิตามินบีรวม เป็นต้น นอกจากนี้ยังได้ผสมผสานอย่างลงตัวของช็อกโกแลตที่ทำให้ได้รสชาติกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น ในแบบที่แตกต่างทั้ง 2 สูตร จึงนับว่าเป็นทางเลือกของผู้บริโภคที่ต้องการบริโภคโอวัลตินสวิสแท้ในแบบที่เป็นตัวเองได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังได้รับคุณค่าของสารอาหารอย่างครบถ้วนที่เหมาะกับความต้องการของผู้รักสุขภาพอีกด้วย

“โอวัลตินสวิส” ทั้ง 2 สูตรวางจำหน่ายแล้วที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำ ต่างๆ ทั้งในเมืองและต่างจังหวัดทั่วประเทศ ในราคาขวดละ 150 บาท

อัดกิจกรรมทางการตลาดอย่างเต็มรูปแบบ

บริษัทฯ   มีนโยบายในการทำโฆษณาประชาสัมพันธ์และจัดกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ อย่าง ต่อเนื่องกระจายไปในทุกช่องทางอย่างครบวงจร และการจัดโรดโชว์ไปตามสำนักงานต่างๆ เช่น จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ซิตี้แบงก์ สาธร มาลีนนท์ สาทรซิตี้เซ็นเตอร์ เป็นต้น พร้อมทั้งมีสื่อสนับสนุนอย่างครบวงจร อาทิ สื่อสิ่งพิมพ์ เช่น หนังสือพิมพ์ นิตยสาร แผ่นพับ โบว์ชัวร์ เป็นต้น รวมทั้งสื่อวิทยุ และโทรทัศน์รวมทั้งการแจกสินค้าตัวอย่าง(Sampling) อีกด้วย

ปัจจุบัน ตลาดเครื่องดื่มในหมวดบำรุงสุขภาพมีมูลค่า4,000 ล้านบาท (รวมแบบผงชงและพร้อมดื่ม) โดยมีอัตราการเติบโตที่มากกว่าประมาณ 10 % ซึ่งที่ผ่านมาโอวัลตินมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องอยู่ในระดับ 15% ซึ่งมาจากกระแสของผู้บริโภคที่หันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น รวมถึงการบริโภคอาหารเครื่องดื่มที่มีประโยชน์

สอบถามรายละเอียดที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 0-2718-3800   ต่อ 132

Latest Press Release

ซีพีใจป้ำเปิดตัวสินค้าใหม่ ข้าวผัดทวิสต์ จัดคาราวานแจกชิมออฟฟิศดังกลางกรุงฯ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ในกลุ่มเรดดี้มีล ได้ฤกษ์เปิดตัวสินค้าใหม่ ประกอบด้วย ข้าวผัดทวิสต์ 3 รสชาติ ได้แก่ ข้าวผัดต้มยำไก่,ข้าวผัดกระเทียมไก่พริกไทยดำ,ข้าวผัดกะเพราไก่คลุก ซึ่งเป็นการนำเมนูอาหารไทยขึ้นชื่อมาประยุกต์...

ภาพข่าว: เมกา โฮม ระดมแบรนด์ดัง จัด มหกรรมไฟฟ้าฯ ลดกระหน่ำ 40%

บริษัท เมกา โฮม เซ็นเตอร์ จำกัด ศูนย์รวมสินค้าของใช้ในบ้าน และวัสดุก่อสร้างทั้งส่งและปลีก ระดมอุปกรณ์ไฟฟ้าแบรนด์ดัง ทั้ง ซิลวาเนีย, ฟิลิปส์, แลมป์ตัน, ชไนเดอร์, ฮาโก้, อิเล็คตั้น, ดาต้า, ซี.เค.วาย เป็นต้น จัด “มหกรรมไฟฟ้าสำหรับช่างมืออาชีพ”...

ภาพข่าว: ซีพีใจป้ำมอบข้าวผัดทวิสต์ย่านออฟฟิศดังฟรี!

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ในกลุ่มเรดดี้มีล มอบให้มิสเตอร์ทวิสต์ (จากซ้ายมือ) พร้อมด้วยผองเพื่อน เปิดตัวสินค้าใหม่ประกอบด้วย ข้าวผัด 3 รสชาติ ได้แก่ ข้าวผัดต้มยำไก่,ข้าวผัดกระเทียมไก่พริกไทยดำ,ข้าวผัดกะเพราไก่คลุก...

Electrolux Happy Rainy Sale สุขหรรษารับหน้าฝน

อีเลคโทรลักซ์ จัดกิจกรรมพิเศษต้อนรับฤดูฝน ในงาน “Electrolux Happy Rainy Sale สุขหรรษารับหน้าฝน” ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฏาคม ถึงวันที่ 6 สิงหาคม 2557 ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ สาขาท่าพระ บริเวณอีเวนท์ฮอลล์ ชั้น B...

ภาพข่าว: เล-ซี-บอย เปิดตัวสินค้าใหม่เก้าอี้ปรับเอนไฟฟ้า รุ่น Power XR+

นายธนากร เกษตรสุวรรณ ประธานกรรมการ บริษัท เล-ซี-บอย (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท โกลบิซ เวนเจอร์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเก้าอี้ปรับเอน และชุดโซฟา LA-Z-BOY จากประเทศสหรัฐอเมริกาจัดงานเปิดตัวสินค้าใหม่เก้าอี้ปรับเอนไฟฟ้า รุ่น Power XR และ Power XR+...

Related Topics