ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"เอบี ฟู้ดฯ" ส่ง "โอวัลตินสวิส" 2 สูตรใหม่ โดดเด่นด้วยรสชาติสูตรสวิสแท้ จับกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๑๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๖:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

“เอบี ฟู้ดฯ” ผู้นำตลาดเครื่องดื่มมอลต์สกัด ส่งสินค้าใหม่ทำตลาด “โอวัลตินสวิส”   2 สูตรใหม่ คือ “สูตรสวิสมอลต์เบลนด์” และ “สูตรซูพรีมช็อกโกแลตเบลนด์” โดดเด่นด้วยรสชาติและรูปลักษณ์ใหม่ดีไซน์หรูบรรจุในขวดแก้วทันสมัย คงความเข้มข้นแบบเต็มรสชาติและกลิ่นละมุนของช็อกโกแลตอันเป็นเอกลักษณ์ในรูปแบบสวิสแท้   จับกลุ่มคนรุ่นใหม่ในวัยทำงาน พร้อมยกระดับเป็นสินค้าระดับพรีเมียม และจัดกิจกรรมการตลาดแบบครบวงจร

นายพงษกร พงษ์วัฒนาสุข   ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟ เวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ “โอวัลติน” เปิดเผยถึงแนวโน้มของ ตลาดอาหารและเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพในเมืองไทยว่ามีแนวโน้มการเติบโตที่ค่อนข้างสูงมาก เนื่อง จากผู้บริโภคในปัจจุบันให้ความสนใจ เกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพเป็นอย่างมาก ในฐานะที่ บริษัท เอบี ฟู้ดฯ เป็นผู้นำตลาดเครื่องดื่มสุขภาพในเมืองไทยและมีความห่วงใยสุขภาพของคนไทยล่าสุดได้เปิดตัว “โอวัลตินสวิส” พร้อมกันถึง 2 สูตรใหม่ คือ สูตรสวิสมอลต์เบลนด์ และสูตรซูพรีมช็อกโกแลตเบลนด์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมคุณค่าทางโภชนาการ จับกลุ่มคนทำงานสมัยใหม่ที่มีอายุระหว่าง 28-35 ปี นับเป็นการทำตลาดในเมืองไทยเป็นครั้งแรกด้วย

“โอวัลตินสวิส 2 สูตรใหม่” นับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทางบริษัทฯ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์คุณภาพสำหรับผู้บริโภค นอกจากคุณประโยชน์ของมอลต์สกัด และรสชาติที่หอมอร่อยแล้ว โอวัลตินสวิสทั้ง 2 สูตร ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตนเองเพื่อให้กลุ่มผู้บริโภคได้เลือกให้เหมาะสมตามความชอบของตนเองอีกด้วย โดย “โอวัลตินสวิส สูตรสวิสมอลต์เบลนด์” เป็นโอวัลตินสวิสสูตรดั้งเดิมที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ด้วยรสกลมกล่อมของมอลต์ผสมผสานกับช็อกโกแลตได้อย่างลงตัว   ส่วน “โอวัลตินสวิส สูตรซูพรีมช็อกโกแลตเบลนด์”   จะมีความเข้มข้นแบบเต็มรสชาติและกลิ่นละมุนของช็อกโกแลตสูตรสวิสแท้ ซึ่งอุดมด้วยคุณค่ามอลต์ที่ให้คุณค่าของวิตามินและแร่ธาตุ เช่น คาร์โบไฮเดรต โปรตีน วิตามินบีรวม เป็นต้น นอกจากนี้ยังได้ผสมผสานอย่างลงตัวของช็อกโกแลตที่ทำให้ได้รสชาติกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น ในแบบที่แตกต่างทั้ง 2 สูตร จึงนับว่าเป็นทางเลือกของผู้บริโภคที่ต้องการบริโภคโอวัลตินสวิสแท้ในแบบที่เป็นตัวเองได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังได้รับคุณค่าของสารอาหารอย่างครบถ้วนที่เหมาะกับความต้องการของผู้รักสุขภาพอีกด้วย

“โอวัลตินสวิส” ทั้ง 2 สูตรวางจำหน่ายแล้วที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำ ต่างๆ ทั้งในเมืองและต่างจังหวัดทั่วประเทศ ในราคาขวดละ 150 บาท

อัดกิจกรรมทางการตลาดอย่างเต็มรูปแบบ

บริษัทฯ   มีนโยบายในการทำโฆษณาประชาสัมพันธ์และจัดกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ อย่าง ต่อเนื่องกระจายไปในทุกช่องทางอย่างครบวงจร และการจัดโรดโชว์ไปตามสำนักงานต่างๆ เช่น จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ซิตี้แบงก์ สาธร มาลีนนท์ สาทรซิตี้เซ็นเตอร์ เป็นต้น พร้อมทั้งมีสื่อสนับสนุนอย่างครบวงจร อาทิ สื่อสิ่งพิมพ์ เช่น หนังสือพิมพ์ นิตยสาร แผ่นพับ โบว์ชัวร์ เป็นต้น รวมทั้งสื่อวิทยุ และโทรทัศน์รวมทั้งการแจกสินค้าตัวอย่าง(Sampling) อีกด้วย

ปัจจุบัน ตลาดเครื่องดื่มในหมวดบำรุงสุขภาพมีมูลค่า4,000 ล้านบาท (รวมแบบผงชงและพร้อมดื่ม) โดยมีอัตราการเติบโตที่มากกว่าประมาณ 10 % ซึ่งที่ผ่านมาโอวัลตินมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องอยู่ในระดับ 15% ซึ่งมาจากกระแสของผู้บริโภคที่หันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น รวมถึงการบริโภคอาหารเครื่องดื่มที่มีประโยชน์

สอบถามรายละเอียดที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 0-2718-3800   ต่อ 132

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แคปปิตอลโอเค จัดกิจกรรมเนื่องในเทศกาลวันแห่งความรัก

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--แคปปิตอล โอเค แคปปิตอล โอเค จัดกิจกรรมเนื่องในเทศกาลวันแห่งความรัก ส่งเสริมให้ทุกคนเห็นคุณค่าของความรักและการมอบความรู้สึกดีดีให้แก่กัน โดยจะมีทีม OK Red Gang จาก แคปปิตอล โอเค ออกมอบถุงช็อกโกแลตสัญลักษณ์แห่งรักพร้อมข้อความคำคมที่ว่า "เ...

คัลลาเวย์ กอล์ฟ ส่งคาราวานสินค้าใหม่เปิดตัวในงานพีจีเอ เมอร์แชนไดซ์ โชว์ 2548 ที่เมืองออร์แลนโด ทั้งไดรฟ์เวอร์รุ่นดังอย่าง บิ๊ก เบอร์ธ่า ไททาเนียม 454, ชุดเหล็กฟิวชั่น และเอ็กซ์-18 และลูกกอล์ฟรุ่น เอชเอ็กซ์ ฮอต

คาร์ลสแบด, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--27 ม.ค. 2548 บริษัท คัลลาเวย์ กอล์ฟ (NYSE:ELY) ส่งสินค้ารุ่นใหม่ของปี 2548 มาร่วมจัดแสดงในวันแรกของงาน PGA Merchandise Show ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีที่เมืองออร์แลนโด สินค้าที่คัลลาเวย์ กอล์ฟ นำมาเปิดตัวในครั้งนี้ป...

บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ลีโอ แอคติเวชั่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด) บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนของท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง