"เอบี ฟู้ดฯ" ส่ง "โอวัลตินสวิส" 2 สูตรใหม่ โดดเด่นด้วยรสชาติสูตรสวิสแท้ จับกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Monday September 18, 2006 16:03

“เอบี ฟู้ดฯ” ผู้นำตลาดเครื่องดื่มมอลต์สกัด ส่งสินค้าใหม่ทำตลาด “โอวัลตินสวิส”   2 สูตรใหม่ คือ “สูตรสวิสมอลต์เบลนด์” และ “สูตรซูพรีมช็อกโกแลตเบลนด์” โดดเด่นด้วยรสชาติและรูปลักษณ์ใหม่ดีไซน์หรูบรรจุในขวดแก้วทันสมัย คงความเข้มข้นแบบเต็มรสชาติและกลิ่นละมุนของช็อกโกแลตอันเป็นเอกลักษณ์ในรูปแบบสวิสแท้   จับกลุ่มคนรุ่นใหม่ในวัยทำงาน พร้อมยกระดับเป็นสินค้าระดับพรีเมียม และจัดกิจกรรมการตลาดแบบครบวงจร

นายพงษกร พงษ์วัฒนาสุข   ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟ เวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ “โอวัลติน” เปิดเผยถึงแนวโน้มของ ตลาดอาหารและเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพในเมืองไทยว่ามีแนวโน้มการเติบโตที่ค่อนข้างสูงมาก เนื่อง จากผู้บริโภคในปัจจุบันให้ความสนใจ เกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพเป็นอย่างมาก ในฐานะที่ บริษัท เอบี ฟู้ดฯ เป็นผู้นำตลาดเครื่องดื่มสุขภาพในเมืองไทยและมีความห่วงใยสุขภาพของคนไทยล่าสุดได้เปิดตัว “โอวัลตินสวิส” พร้อมกันถึง 2 สูตรใหม่ คือ สูตรสวิสมอลต์เบลนด์ และสูตรซูพรีมช็อกโกแลตเบลนด์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมคุณค่าทางโภชนาการ จับกลุ่มคนทำงานสมัยใหม่ที่มีอายุระหว่าง 28-35 ปี นับเป็นการทำตลาดในเมืองไทยเป็นครั้งแรกด้วย

“โอวัลตินสวิส 2 สูตรใหม่” นับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทางบริษัทฯ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์คุณภาพสำหรับผู้บริโภค นอกจากคุณประโยชน์ของมอลต์สกัด และรสชาติที่หอมอร่อยแล้ว โอวัลตินสวิสทั้ง 2 สูตร ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตนเองเพื่อให้กลุ่มผู้บริโภคได้เลือกให้เหมาะสมตามความชอบของตนเองอีกด้วย โดย “โอวัลตินสวิส สูตรสวิสมอลต์เบลนด์” เป็นโอวัลตินสวิสสูตรดั้งเดิมที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ด้วยรสกลมกล่อมของมอลต์ผสมผสานกับช็อกโกแลตได้อย่างลงตัว   ส่วน “โอวัลตินสวิส สูตรซูพรีมช็อกโกแลตเบลนด์”   จะมีความเข้มข้นแบบเต็มรสชาติและกลิ่นละมุนของช็อกโกแลตสูตรสวิสแท้ ซึ่งอุดมด้วยคุณค่ามอลต์ที่ให้คุณค่าของวิตามินและแร่ธาตุ เช่น คาร์โบไฮเดรต โปรตีน วิตามินบีรวม เป็นต้น นอกจากนี้ยังได้ผสมผสานอย่างลงตัวของช็อกโกแลตที่ทำให้ได้รสชาติกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น ในแบบที่แตกต่างทั้ง 2 สูตร จึงนับว่าเป็นทางเลือกของผู้บริโภคที่ต้องการบริโภคโอวัลตินสวิสแท้ในแบบที่เป็นตัวเองได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังได้รับคุณค่าของสารอาหารอย่างครบถ้วนที่เหมาะกับความต้องการของผู้รักสุขภาพอีกด้วย

“โอวัลตินสวิส” ทั้ง 2 สูตรวางจำหน่ายแล้วที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำ ต่างๆ ทั้งในเมืองและต่างจังหวัดทั่วประเทศ ในราคาขวดละ 150 บาท

อัดกิจกรรมทางการตลาดอย่างเต็มรูปแบบ

บริษัทฯ   มีนโยบายในการทำโฆษณาประชาสัมพันธ์และจัดกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ อย่าง ต่อเนื่องกระจายไปในทุกช่องทางอย่างครบวงจร และการจัดโรดโชว์ไปตามสำนักงานต่างๆ เช่น จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ซิตี้แบงก์ สาธร มาลีนนท์ สาทรซิตี้เซ็นเตอร์ เป็นต้น พร้อมทั้งมีสื่อสนับสนุนอย่างครบวงจร อาทิ สื่อสิ่งพิมพ์ เช่น หนังสือพิมพ์ นิตยสาร แผ่นพับ โบว์ชัวร์ เป็นต้น รวมทั้งสื่อวิทยุ และโทรทัศน์รวมทั้งการแจกสินค้าตัวอย่าง(Sampling) อีกด้วย

ปัจจุบัน ตลาดเครื่องดื่มในหมวดบำรุงสุขภาพมีมูลค่า4,000 ล้านบาท (รวมแบบผงชงและพร้อมดื่ม) โดยมีอัตราการเติบโตที่มากกว่าประมาณ 10 % ซึ่งที่ผ่านมาโอวัลตินมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องอยู่ในระดับ 15% ซึ่งมาจากกระแสของผู้บริโภคที่หันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น รวมถึงการบริโภคอาหารเครื่องดื่มที่มีประโยชน์

สอบถามรายละเอียดที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 0-2718-3800   ต่อ 132

Latest Press Release

ภาพข่าว: โค้ก มอบโชคส่งตรงถึงบ้าน ชุดแต่งห้องเชียร์บอลโลกกับโค้ก ให้ฟุตบอลโลกเป็นฟุตบอลโลกของทุกคน

เมื่อเร็วๆ นี้ ‘โค้ก’ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการการแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA World Cup™ โดย (ที่ 2 จากซ้าย) คุณกรอบแก้ว ปันยารชุน ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์สื่อสารการตลาด บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด มอบรางวัล...

เคป ค็อค ซิลเวอร์+

เคป ค็อด หนึ่งในคอลเลกชั่นนาฬิกาแอร์เมสที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1991 ปีนี้เคป ค็อด กลับมาอีกครั้งในสไตล์ที่โฉบเฉี่ยวและสง่างาม แต่ยังคงเอกลักษณ์ของกรอบตัวเรือนมนและหูสายดีไซน์เฉพาะตัว ด้วยดีไซน์หน้าปัดใหม่และสายนาฬิกาที่สามารถถอดเปลี่ยนได้...

แอทโมส แอร์เมส

ผลงานความร่วมมือของสามแบรนด์ดัง แอร์เมส เจเกอร์ เลอคูลทร์ และเลอ คริสตัลเลอรีส์ เดอ แซงต์ หลุยส์ แอทโมส แอร์เมส (ATMOS Hermès) คือชิ้นงานศิลปะบอกเวลาที่หล่อหลอมความเชี่ยวชาญของผู้ผลิตฝีมือระดับบรมครูเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว...

เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ จัดงานเผยเทรนด์ผมล่าสุด ในงาน เทรนด์วิชั่น สปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2014 พร้อมแฟชั่นโชว์สุดล้ำ 3 คอลเลคชั่น อันดัน, เออร์แบน เนทีฟ และโอกูตูร์

เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ผู้นำแฟชั่นผมระดับโลก ภายใต้ พี แอนด์ จี ซาลอน โปรเฟสชั่นแนล ร่วมกับ เจ แอนด์ บี เทรดดิ้ง โกลด์ (J&B Trading Gold) จัดงานเผยเทรนด์ผมล่าสุด “เทรนด์วิชั่น สปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2014”...

ภาพข่าว: อีเลคโทรลักซ์ขอบคุณลูกค้า ซื้อเครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์รุ่นแรกและยังใช้อยู่กว่า 30 ปีแล้ว

คุณสุทธิ มโนกิจจรูญมั่น (ที่สองจากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัดและผู้บริหารฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ได้มอบเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่ล่าสุด “Time Manager” เพื่อตอบแทนความไว้วางใจคุณอรอุมาและคุณวิโรจน์ วิธิวโรดม (ขวา)...

Related Topics