ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๑๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สินค้า วันที่ ๑๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๔๙

ภาพข่าว: วอลล์เปิดตัว "มินิ คอร์นเนตโต" ไอศกรีมรูปแบบใหม่ไซส์มินิ สินค้า—๑๖ ส.ค. ๔๙

วอลล์ส่ง “มินิ คอร์นเนตโต” ไอศกรีมรูปแบบใหม่มีขนาดเล็กแบบไซส์มินิแต่ให้คุณภาพและรสชาติอร่อยตามแบบมาตรฐาน เพื่อความสะดวกในการรับประทานสำหรับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ ไอศกรีม “มินิ คอร์นเนตโต” มีจัดจำหน่ายตามไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มา

ภาพข่าว: "ฮันนี่เวลล์" ประเทศไทย โชว์ผลงานยอดขายกับต่างชาติ สินค้า—๑๖ ส.ค. ๔๙

นายวรเทพ อัศวนิเวศน์ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และ นายบุญฤทธิ์ ฉันสุวรรณ (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แสงชัยแอร์ ควอลิตี้ จำกัด ผู้นำเข้า และจำหน่ายเครื่องฟอกอากาศ และพัดลมดีไซน์ ฮันนี่เวลล์ จัดสัมมนาเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและเยี่ยมชมง

ซีคอน โฮม แจกฟรีมือถือโนเกีย N72 ในงานรับสร้างบ้าน 2006 สินค้า—๑๖ ส.ค. ๔๙

นางสาวศุภิชชา ชัยพิพัฒน์ ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ซีคอน จำกัด ผู้บุกเบิกธุรกิจรับสร้างบ้านคุณภาพของไทย ร่วมออกบูธในงาน “รับสร้างบ้าน 2006” ระหว่างวันที่ 16 – 20 สิงหาคม ศกนี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษสุดแก่ผู้ที

ภาพข่าว: เบบี้มายด์ สูตร Naughty Touch ขจัดแบคทีเรียและกลิ่นอับชื้น สินค้า—๑๖ ส.ค. ๔๙

ผลิตภัณฑ์ซักผ้า และปรับผ้านุ่ม เบบี้มายด์ สูตร Naughty Touch สำหรับคุณแม่ที่มีลูกเริ่มเข้าสู่วัยเริ่มซุกซน และเป็นนักสำรวจตัวน้อย มักต้องเผชิญกับคราบรอยเปื้อนจากอาหาร และเครื่องดื่ม หรือ ฝุ่น ผง ที่อาจติดมาจากของเล่น เปรอะเปื้อนตามเสื้อผ้า เบบี้มายด์ สูตร

"ไทยสมาร์ทคาร์ด" ลุยตลาดครึ่งปีหลัง เน้นอัดโปรโมชั่น ล่าสุดแจกบัตรคอนเสิร์ต "ดงบังชินกิ" ฟรีทุกวัน สินค้า—๑๖ ส.ค. ๔๙

บริษัท ไทยสมาร์ทคาร์ด จำกัด ผู้นำบัตรเงินสดดิจิตอลโชว์ความสำเร็จหลังดันยอดขาย สมาร์ทเพิร์ส บัตรเงินสดดิจิตอล ทะลุ 400,000 ใบภายในหกเดือนหลังจากเปิดตัว ชี้ทิศทางการทำตลาดจะเน้นไปที่การทำโปรโมชั่นให้มากขึ้นในครึ่งปีหลัง ควบคู่ไปกับการเร่งการขยายจุดรับบัตรให

ผู้ผลิตสินค้าและบริการแบรนด์อเมริกันชั้นนำยกทัพร่วมถ่ายทอดไลฟ์สไตล์ ชาวอเมริกันในงาน Buy & Visit สินค้า—๑๖ ส.ค. ๔๙

Buy & Visit USA 2006 งานแสดงสินค้าและบริการจากประเทศสหรัฐอเมริกาครั้งแรกในประเทศไทยที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 กันยายน 2549 นี้ ที่ศูนย์การแสดงสินค้าและนิทรรศการนานาชาติกรุงเทพมหานคร (ไบเทค) ได้รับการตอบรับอย่างดีจากบริษัทผู้ผลิตสินค้าและบริการระดับแ

เดลล์ แต่งตั้ง จวินหลิง หลิว และ อามิต มิธา เป็นประธานร่วมบริษัทเดลล์ สินค้า—๑๖ ส.ค. ๔๙

ปักกิ่ง--(บิสิเนส ไวร์)--16 ส.ค. 2549 เดลล์ประกาศในวันนี้ว่า จวินหลิง หลิว (Junling Liu) และ อามิต มิธา (Amit Midha) จะดำรงตำแหน่งประธานร่วมของธุรกิจในประเทศจีนที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วและทำผลกำไรให้กับบริษัท บริษัทกล่าวว่า ผู้นำทั้งสองจะนำทักษะและประสบก

SET เผยจัดสรรเงินฝากส่วนหนึ่งลงทุนในสินทรัพย์อื่น ช่วยเพิ่มผลตอบแทน โดยความเสี่ยงยังอยู่ในระดับต่ำ สินค้า—๑๖ ส.ค. ๔๙

สายงานวิจัยและข้อมูลสารสนเทศ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เสนอรายงานการศึกษาผลตอบแทนจากการจัดสรรเงินออมไปลงทุนในหุ้น พันธบัตร หุ้นกู้ โดยยังคงมีเงินฝากประจำเป็นหลัก ยกกรณีตัวอย่างแบ่งเงินฝากธนาคารร้อยละ 20 ลงทุนในหุ้นพื้นฐานดี มีโอกาสได้ผลตอบแทนรวมทั้ง por

"คิง เพาเวอร์" ทุ่มงบกว่า 4,500 ล้านบาท เปิดอาณาจักรดิวตี้ ฟรีกลางเมืองแห่งใหม่ สินค้า—๑๖ ส.ค. ๔๙

“คิง เพาเวอร์ คอมเพล็กซ์” (King Power Complex) อาณาจักรร้านค้าปลอดอากรแห่งใหม่ กลางใจเมือง ที่ถนนรางน้ำ พร้อมเปิดให้บริการ บนพื้นที่ 31 ไร่ เนรมิตรเป็นคอมเพล็กซ์สมบูรณ์แบบที่เพียบพร้อมด้วย อาคารสำนักงาน ร้านค้าปลอดอากร ภัตตาคาร โรงมหรสพ และ โร

"กู๊ดดริ๊งส์" อัดแคมเปญประกันรายได้ ไร้ความเสี่ยง หวังกระตุ้นยอดกว่า 250 ตู้ มูลค่ากว่า 15 ล้าน สินค้า—๑๖ ส.ค. ๔๙

บริษัท กู๊ดดริ๊งส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญแบรนด์ “GOOD DRINKS” เปิดตัวแคมเปญใหม่ ประกันรายได้สำหรับนักลงทุนรายใหญ่ คืนทุนภายใน 2 ปี ไม่ต้องหวั่นขาดทุน คาดว่าสิ้นปียอดเพิ่มจากเดิมที่วางไว้กว่า 250 ตู้ มูลค่ากว่า 15 ล้าน พร้อ

ขยายเวลา....ทราบซึ้งถึงสิ้นเดือนนี้ สินค้า—๑๖ ส.ค. ๔๙

นายธนสมบัติ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ผู้จัดการศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม2 เป็นปลื้มเมื่อเห็นประชาชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก กับภาพวาด-ระบายสี ผลงานจากเด็กนักเรียนในเขตกรุงเทพมหานคร (จำนวน 740 ภาพ) ในหัวข้อ “เรารักแม่” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมว

AIG รุกตลาดปล่อย เอไอจี ออโต้ แคช มีรถก็เหมือนมีเงินสด ชิงตลาดสินเชื่อบุคคล สินค้า—๑๖ ส.ค. ๔๙

สมรภูมิสินเชื่อบุคคลระอุ เมื่อยักษ์ใหญ่แห่งค่าย AIG กระโดดเข้าร่วมชิงชัย พร้อมงัดกลยุทธ์เด็ดปล่อยวงเงินสูงสุดถึง 80% ของราคาประเมิน นางรัตนา หอธัญญโรจน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มงานการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัทเงินทุน เอไอจี ไฟแนนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (ม

ภาพข่าว: งานแถลงข่าวเตรียมจัดงาน International Furniture and Design Objects 2006 สินค้า—๑๖ ส.ค. ๔๙

ส.เครื่องเรือนไทย ผนึกกำลังเอกชนเฟอร์ฯ ส่งออกมือหนึ่งไทย จัดงานแถลงข่าวเตรียมจัดงาน International Furniture and Design Objects 2006 (IFD2006) งานแสดงเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งภายใน เน้นการบริการตกแต่งที่ครบวงจรสำหรับงานโครงการ และอุตสาหกรรมก่อสร้างประเภทโรง

ภาพข่าว: เปิดตัวสินค้าใหม่ของไพโอเนียร์ "ยัวร์ซาวด์ ยัวร์สไตล์ ยัวร์ไลฟ์" สินค้า—๑๖ ส.ค. ๔๙

มร.ซาโตรุ คุโรซากิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “ยัวร์ซาวด์ ยัวร์สไตล์ ยัวร์ไลฟ์” แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มเครื่องเสียงบ้าน ทุกหมวดผลิตภัณฑ์ ทั้งในหมวดของเครื่องเล่นชุดโฮมเธียเตอร์, เครื่องเล่นและบ

เคเอฟซี "ชิกกี้มีล" ชวนสนุกพร้อมสะสมความเก่งกับหนังสือชิกกี้ "เรียนเล่นรอบรู้" สินค้า—๑๖ ส.ค. ๔๙

เคเอฟซี ชิกกี้มีล ชวนน้อง ๆมาสะสมความเก่งด้วย หนังสือชิกกี้ “เรียนเล่นรอบรู้” ที่มีให้เลือกถึง 4 แบบ ใน 4 สัปดาห์ อร่อยกับเคเอฟซี ชิกกี้มีล พร้อมรับหนังสือชิกกี้ “เรียนเล่นรอบรู้” ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 65 บาท รีบสะสมให้ครบชุด ตั้ง

GC ตอกย้ำแบรนด์ stock dividend จ่ายปันผลระหว่างกาล 0.10 บ./หุ้น สินค้า—๑๖ ส.ค. ๔๙

-ให้อัตราผลตอบแทนสำหรับ 6 เดือนแรกที่ 3.7% หรือ 7.4% (ต่อปี) ชนะเงินฝาก โกลบอล คอนเน็คชั่นส์ ตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำด้าน stock dividendไม่ทำผู้ถือหุ้นผิดหวัง ประกาศจ่ายเงินปันผลระหว่างกาล 0.10 บาท/หุ้น คิดเป็นอัตราผลตอบแทน 7.41%(ต่อปี) ซึ่งสูงกว่าดอกเบี้ยเ

เกษรจับมือเฟนดิ ตอกย้ำความร้อนแรงด้วยแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่นพิเศษ บินตรงจากโรมสู่กรุงเทพฯ สินค้า—๑๖ ส.ค. ๔๙

เกษรสร้างความต่อเนื่องให้กับแคมเปญ “Purely Gaysorn” ตอกย้ำความเป็นศูนย์การค้า ไลฟ์สไตล์พรีเมียม กับความร่วมมือระดับโลกล่าสุด คุณชาญ ศรีวิกรม์ ประธานกรรมการ บริหาร ศูนย์การค้าเกษร ประกาศจับมือ เฟนดิ แบรนด์ชั้นนำระดับโลกจากอิตาลี ตอกย้ำ ความร้อน

ภาพข่าว: จุดเทียนชัยถวายพระพร สินค้า—๑๖ ส.ค. ๔๙

คุณธนสมบัติ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ผู้จัดการศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม2 และสวนพักผ่อนเซ็นทรัล พาร์ค พร้อมด้วยหน่วยงานราชการ เอกชน และประชาชนทั่วไป ในเขตบางขุนเทียน และเขตใกล้เคียง ร่วมพิธีวางพานพุ่ม และจุดเทียนชัยถวายพระพร เนื่องในวโรกาสครบ 74 พรรษา สมเด

วอลล์คอร์นเนตโตซุ่มเตรียมจัดไพรเวท ครีมโฟมปาร์ตี้กลิ่นวนิลาชวนวัยมันส์ร่วมโหวตส่งท้าย สินค้า—๑๖ ส.ค. ๔๙

และแล้วก็มาถึงช่วงไฮไลท์ที่คู่ซี้คู่กิ๊กทั้งหลายรอคอย สำหรับแคมเปญเอาใจวัยมันส์ “Gig A Bite Photo Contest” ตามล่าหาคู่กิ๊กกัดมันส์ ที่ให้วัยทีนทั้งหลายส่งภาพถ่ายกับคู่กิ๊กหรือคู่ซี้กับไอศกรีมคอร์นเนตโตเข้ามาประกวดชิงรางวัล วอลล์เปิดโอกาสให้วัย

NEDA จับมือ EXIM BANK ปล่อยกู้ 1,300 ล้านบาท พัฒนาคมนาคมเชื่อมการค้าและลงทุนไทย-กัมพูชา สินค้า—๑๖ ส.ค. ๔๙

NEDA จับมือ EXIM BANK ปล่อยกู้ 1,300 ล้านบาทแก่รัฐบาลกัมพูชา โดยมีเงื่อนไขให้รัฐบาลกัมพูชานำไปใช้ซื้อสินค้าและว่าจ้างผู้รับเหมาไทยพัฒนาทางหลวงหมายเลข 67 จากอันลองเวงถึงเสียมราฐ เพื่ออำนวยความสะดวกการคมนาคมขนส่งทางบกและธุรกิจการค้าและการลงทุนระหว่างประชาชน

SICCO ออกหุ้นกู้ภายใต้โครงการแปลงสินทรัพย์เป็นหลักทรัพย์(Asset Backed Securitisation) ครั้งที่ สินค้า—๑๖ ส.ค. ๔๙

บริษัทเงินทุน สินอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ผู้จัดการร่วม ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) และธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ประสบความสำเร็จในการออกหุ้นกู้ที่ออกภายใต้กฎหมายเพื่อการแปลงสินทรัพย์เป็นหลักทรัพย์ หรือ Asset Backed Securitis

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตตราสารหนี้ชุดใหม่ "บ. แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส" ที่ระดับ สินค้า—๑๖ ส.ค. ๔๙

บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด ประกาศผลอันดับเครดิตตราสารหนี้ชุดใหม่ในวงเงินไม่เกิน 13,000 ล้านบาทของ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “AA” พร้อมทั้งประกาศคงอันดับเครดิตองค์กรและตราสารหนี้ปัจจุบันของบริษัทที่ระดับ “AA