รองเท้า คลากส์ บุกตลาดภาคเหนือ เพิ่มยอดรับ Q3

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday June 15, 2006 13:46

คลากส์ รองเท้าที่มียอดขายมากกว่า 47 ล้านคู่ต่อปี ผลิตจากหนังแกะคุณภาพดี พร้อมด้วยการดีไซน์ ที่เรียบง่าย แต่สวมใส่สบาย ทุกท่วงท่า เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย เปิดขยายสาขาใหม่ หวังเพิ่มยอดขาย ต้อนรับ Q3 เจาะกลุ่มลูกค้าภาคเหนือ และชาวต่างชาติ เปิดแล้ววันนี้ ณ บริเวณชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซา เชียงใหม่

ผู้บริหารของ คลากส์ กล่าวถึงความเป็นมาของ รองเท้าคลากส์ ว่าเริ่มต้นในปี 1825 จากสองพี่น้องตระกูลคลากส์ Cyrus และ James (C&J Clark) เป็นผู้ริเริ่มธุรกิจรองเท้าคลากส์ ณ วันนี้บริษัทฯ คลากส์ถือได้ว่าเป็นบริษัท รองเท้าค้าปลีกอันดับหนึ่งของอังกฤษ และเป็นอัตราการเจริญเติบโตมากที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยรองเท้าคลากส์จะเป็นรองเท้าที่เน้นในเรื่องรูปแบบที่เรียบง่าย แต่สวมใส่แล้วสบาย

ตั้งแต่แรกเริ่มของธุรกิจจวบจนถึงทุกวันนี้ ก็เป็นเวลา 181 ปีแล้ว ในวงการธุรกิจรองเท้าที่ไม่ใช่รองเท้ากีฬา คลากส์จัดได้ว่าเป็นบริษัทฯ รองเท้าที่มั่นคงและมีชื่อเสียงที่ดีเสมอมา โดยมียอดขายมากกว่า 47 ล้านคู่ต่อปี ซึ่งคลากส์ ก็จะยังคงรักษาเอกลักษณ์ รูปแบบ และคุณภาพของรองเท้าไว้อยู่เสมอ รวมไปถึงรองเท้ารุ่นอื่นๆ ในชีวิตประจำวัน ที่มีลักษณะเฉพาะ และสวมใส่สบาย ไม่ว่าจะเป็นวันทำงาน หรือวันหยุด คลากส์ก็มีรองเท้าให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ   ทั้งรองเท้าผู้หญิง รองเท้าผู้ชาย และรองเท้าเด็ก ซึ่งนับตั้งแต่สองพี่น้อง ตระกูลคลากส์ Cyrus และ James จวบจนถึงทุกวันนี้คลากส์ก็ยังคงรักษาคุณภาพของรองเท้าที่คงทน และนุ่มสบายไว้เสมอ เพื่อลูกค้าทุกท่าน

สำหรับการขยายสาขาใหม่ในภาคเหนือเพื่อเป็นการเพิ่มจำนวนกลุ่มลูกค้า และสาเหตุที่เลือกศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซา เชียงใหม่ เพราะทางผู้บริหารได้เล็งเห็นถึงภาวะการเจริญเติบโตทางด้านเศรษฐกิจและขนาดของประชากรในจังหวัดเชียงใหม่ที่มีจำนวนเพิ่มสูงขึ้น ไม่แตกต่างจากกรุงเทพมหานครในปัจจุบัน นอกจากนี้ ยังมีปัจจัยสำคัญอีกหลายด้านอาทิ ทำเลที่ตั้งของร้านอยู่ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซา ซึ่งนอกจากจะอยู่ในย่านใจกลางเมืองแล้ว ยังมีความพร้อมในการรองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ให้มาจับจ่ายใช้สอยได้เป็นจำนวนมาก   ได้เป็นอย่างดี

พบกับร้านคลากส์ในราคาพิเศษสุด ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป บริเวณ ชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล   แอร์พอร์ต พลาซา เชียงใหม่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4105โทรสาร 02-264-5575
Call Center 02-635 [email protected]       สุนัดดา วัดอ่อน

Latest Press Release

เย็นฉ่ำรับลมร้อน กับ เมนูใหม่ ทรูคอฟฟี่ สมูทตี้ พลัส คอลลาเจน น้ำผลไม้ปั่นสูตรผสมคอลลาเจน 4 รส เติมเต็มความสดชื่นเปล่งปลั่ง ถึง 31 พ.ค นี้เท่านั้น

ทรูคอฟฟี่ พร้อมเสิร์ฟสุดยอดเครื่องดื่มน้ำผลไม้ปั่นผสมคอลลาเจน 4 รสชาติ 4 สไตล์ ด้วยส่วนผสมคอลลาเจนที่มีคุณประโยชน์ช่วยฟื้นฟูผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่ง เพิ่มความสดชื่นและดับกระหายในหน้าร้อนนี้ โดยมีให้เลือกรสชาติหลากหลายลงตัว ด้วยส่วนผสมเปรี้ยวอมหวาน...

ผมอยู่ทรง สวยเท่ สไตล์ ทัฟท์

ชวาร์สคอฟ (Schwarzkopf) ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เปลี่ยนสีผม และจัดแต่งทรงผม ขอแนะนำผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม “ทัฟท์” (Taft) 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งในรูปแบบสเปรย์และมูส เพื่อผมอยู่ทรงลงตัวทุกสไตล์ได้หลายระดับตามต้องการ ทัฟท์ ไชน์ สเปรย์ -...

พีแอนด์จี เปิดบทบาทก้าวสู่ประเทศพม่าอย่างเป็นทางการ นำร่องผ่านกิจกรรมเพื่อสังคม

พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง จำกัด หรือ พีแอนด์จี เดินหน้าสานต่อเจตนารมณ์หลักขององค์กร “Touching lives, Improving life, now and for generations to come”...

Gossip News: กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ และ น้องณดา ชวนพ่อแม่ที่มีลูกน้อยอายุ 1 - 6 ปี ร่วมงานตราหมีเอ็กซ์โป BEAR BRAND Love and Protection Expo

นางสาวสมฤดี บุญให้เจริญ Business Director Infant and Young Child Nutrition บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด พร้อมกับแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ กบ – สุวนันท์ ปุณณกันต์ และ น้องณดา เจ้าหญิงตัวน้อยแห่งวงการบันเทิง ชวนพ่อแม่ที่มีลูกน้อยอายุ 1 - 6 ปี...

กลิ่นหอม ช่วยผ่อนคลาย

ลอมป์ เบอชเย่ ปารีส (Lampe Berger Paris) แนะนำน้ำมันหอมระเหยอโรมาเธอราพีต้นตำรับของแท้จากประเทศฝรั่งเศส สองกลิ่นใหม่ ได้แก่ ทุ่งลาเวนเดอร์ ที่ให้กลิ่นหอมอ่อนๆของดอกลาเวนเดอร์ สดชื่นเหมือนอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกลาเวนเดอร์ที่บานสะพรั่ง และกลิ่นโอเชี่ยน บรีซ...

Related Topics