รองเท้า คลากส์ บุกตลาดภาคเหนือ เพิ่มยอดรับ Q3

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday June 15, 2006 13:46

คลากส์ รองเท้าที่มียอดขายมากกว่า 47 ล้านคู่ต่อปี ผลิตจากหนังแกะคุณภาพดี พร้อมด้วยการดีไซน์ ที่เรียบง่าย แต่สวมใส่สบาย ทุกท่วงท่า เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย เปิดขยายสาขาใหม่ หวังเพิ่มยอดขาย ต้อนรับ Q3 เจาะกลุ่มลูกค้าภาคเหนือ และชาวต่างชาติ เปิดแล้ววันนี้ ณ บริเวณชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซา เชียงใหม่

ผู้บริหารของ คลากส์ กล่าวถึงความเป็นมาของ รองเท้าคลากส์ ว่าเริ่มต้นในปี 1825 จากสองพี่น้องตระกูลคลากส์ Cyrus และ James (C&J Clark) เป็นผู้ริเริ่มธุรกิจรองเท้าคลากส์ ณ วันนี้บริษัทฯ คลากส์ถือได้ว่าเป็นบริษัท รองเท้าค้าปลีกอันดับหนึ่งของอังกฤษ และเป็นอัตราการเจริญเติบโตมากที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยรองเท้าคลากส์จะเป็นรองเท้าที่เน้นในเรื่องรูปแบบที่เรียบง่าย แต่สวมใส่แล้วสบาย

ตั้งแต่แรกเริ่มของธุรกิจจวบจนถึงทุกวันนี้ ก็เป็นเวลา 181 ปีแล้ว ในวงการธุรกิจรองเท้าที่ไม่ใช่รองเท้ากีฬา คลากส์จัดได้ว่าเป็นบริษัทฯ รองเท้าที่มั่นคงและมีชื่อเสียงที่ดีเสมอมา โดยมียอดขายมากกว่า 47 ล้านคู่ต่อปี ซึ่งคลากส์ ก็จะยังคงรักษาเอกลักษณ์ รูปแบบ และคุณภาพของรองเท้าไว้อยู่เสมอ รวมไปถึงรองเท้ารุ่นอื่นๆ ในชีวิตประจำวัน ที่มีลักษณะเฉพาะ และสวมใส่สบาย ไม่ว่าจะเป็นวันทำงาน หรือวันหยุด คลากส์ก็มีรองเท้าให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ   ทั้งรองเท้าผู้หญิง รองเท้าผู้ชาย และรองเท้าเด็ก ซึ่งนับตั้งแต่สองพี่น้อง ตระกูลคลากส์ Cyrus และ James จวบจนถึงทุกวันนี้คลากส์ก็ยังคงรักษาคุณภาพของรองเท้าที่คงทน และนุ่มสบายไว้เสมอ เพื่อลูกค้าทุกท่าน

สำหรับการขยายสาขาใหม่ในภาคเหนือเพื่อเป็นการเพิ่มจำนวนกลุ่มลูกค้า และสาเหตุที่เลือกศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซา เชียงใหม่ เพราะทางผู้บริหารได้เล็งเห็นถึงภาวะการเจริญเติบโตทางด้านเศรษฐกิจและขนาดของประชากรในจังหวัดเชียงใหม่ที่มีจำนวนเพิ่มสูงขึ้น ไม่แตกต่างจากกรุงเทพมหานครในปัจจุบัน นอกจากนี้ ยังมีปัจจัยสำคัญอีกหลายด้านอาทิ ทำเลที่ตั้งของร้านอยู่ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซา ซึ่งนอกจากจะอยู่ในย่านใจกลางเมืองแล้ว ยังมีความพร้อมในการรองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ให้มาจับจ่ายใช้สอยได้เป็นจำนวนมาก   ได้เป็นอย่างดี

พบกับร้านคลากส์ในราคาพิเศษสุด ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป บริเวณ ชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล   แอร์พอร์ต พลาซา เชียงใหม่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4105โทรสาร 02-264-5575
Call Center 02-635 1111pr.ho@centralplaza.co.th       สุนัดดา วัดอ่อน

Latest Press Release

สตาร์เวลล์ เลือก หยาดทิพย์ ราชปาล เป็นพรีเซนเตอร์ บอกต่อเคล็ดลับความสวยและหุ่นดีแบบดารา ที่คนธรรมดาก็เป็นได้

บริษัท สตาร์เวลล์ ซัมมิท (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัทฯ ในเครือ สตาร์เวลล์ กรุ๊ป ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กาแฟเพื่อสุขภาพ และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและความงามแบรนด์สตาร์เวลล์ ( STARWELL) โดย ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท ในเครือฯ สตาร์เวลล์...

ไซโก เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมเวลารุ่นใหม่ล่าสุด

มร.เดวิด คว๊อก [กลาง] ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไซโก [ประเทศไทย] จำกัด เปิดตัว สุดยอดนวัตกรรมนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด รุ่น พรอสเป็กส์ [PROSPEX] ที่ครองใจผู้รักนาฬิกาจากงาน บาเซล เวิลด์ [Basel World] 2014...

เคทิส ทุ่มพันล้านผลิตน้ำเชื่อม-น้ำตาลเกรดพรีเมี่ยม กลุ่มซูมิโตโมประกาศหนุนสุดตัว ปีหน้ามีโครงการใหม่อีก

กลุ่มเคทิส– KTIS เปิดโครงการผลิตน้ำเชื่อมและน้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์พิเศษอย่างเป็นทางการแล้ว คาดใช้เงินลงทุน 980 ล้านบาท ผลิตน้ำเชื่อมได้ 4 แสนกิโลกรัมต่อวัน และน้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์พิเศษ 5 แสนกิโลกรัมต่อวัน เริ่มขายได้กลางปีหน้า...

เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ The Pain Challenges ภารกิจ ซ่า ท้า ปวด

บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “นูโรเฟน เจล” ยาทาบรรเทาอาการปวดและอักเสบของกล้ามเนื้อที่ออกฤทธิ์ได้อย่างตรงจุด ตระหนักและตื่นตัวต่อพิษภัยของโรคออฟฟิศซินโดรมในปัจจุบัน...

เติมโปรตีนเสริมพลังงาน...สารอาหารสำคัญ เพื่อความแข็งแรง

เพราะ “โปรตีน” คือ สารอาหารหลักของร่างกาย โดยเป็นตัวกำหนดสุขภาพ รูปร่าง ความแข็งแรง และอายุขัยของเรา ร่างกายทุกส่วนล้วนเติบโตและถูกเลี้ยงดูด้วยสารประกอบในโปรตีนทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นเส้นผม สมอง หรือ กล้ามเนื้อหัวใจ ดังนั้น...

Related Topics