รองเท้า คลากส์ บุกตลาดภาคเหนือ เพิ่มยอดรับ Q3

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday June 15, 2006 13:46

คลากส์ รองเท้าที่มียอดขายมากกว่า 47 ล้านคู่ต่อปี ผลิตจากหนังแกะคุณภาพดี พร้อมด้วยการดีไซน์ ที่เรียบง่าย แต่สวมใส่สบาย ทุกท่วงท่า เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย เปิดขยายสาขาใหม่ หวังเพิ่มยอดขาย ต้อนรับ Q3 เจาะกลุ่มลูกค้าภาคเหนือ และชาวต่างชาติ เปิดแล้ววันนี้ ณ บริเวณชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซา เชียงใหม่

ผู้บริหารของ คลากส์ กล่าวถึงความเป็นมาของ รองเท้าคลากส์ ว่าเริ่มต้นในปี 1825 จากสองพี่น้องตระกูลคลากส์ Cyrus และ James (C&J Clark) เป็นผู้ริเริ่มธุรกิจรองเท้าคลากส์ ณ วันนี้บริษัทฯ คลากส์ถือได้ว่าเป็นบริษัท รองเท้าค้าปลีกอันดับหนึ่งของอังกฤษ และเป็นอัตราการเจริญเติบโตมากที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยรองเท้าคลากส์จะเป็นรองเท้าที่เน้นในเรื่องรูปแบบที่เรียบง่าย แต่สวมใส่แล้วสบาย

ตั้งแต่แรกเริ่มของธุรกิจจวบจนถึงทุกวันนี้ ก็เป็นเวลา 181 ปีแล้ว ในวงการธุรกิจรองเท้าที่ไม่ใช่รองเท้ากีฬา คลากส์จัดได้ว่าเป็นบริษัทฯ รองเท้าที่มั่นคงและมีชื่อเสียงที่ดีเสมอมา โดยมียอดขายมากกว่า 47 ล้านคู่ต่อปี ซึ่งคลากส์ ก็จะยังคงรักษาเอกลักษณ์ รูปแบบ และคุณภาพของรองเท้าไว้อยู่เสมอ รวมไปถึงรองเท้ารุ่นอื่นๆ ในชีวิตประจำวัน ที่มีลักษณะเฉพาะ และสวมใส่สบาย ไม่ว่าจะเป็นวันทำงาน หรือวันหยุด คลากส์ก็มีรองเท้าให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ   ทั้งรองเท้าผู้หญิง รองเท้าผู้ชาย และรองเท้าเด็ก ซึ่งนับตั้งแต่สองพี่น้อง ตระกูลคลากส์ Cyrus และ James จวบจนถึงทุกวันนี้คลากส์ก็ยังคงรักษาคุณภาพของรองเท้าที่คงทน และนุ่มสบายไว้เสมอ เพื่อลูกค้าทุกท่าน

สำหรับการขยายสาขาใหม่ในภาคเหนือเพื่อเป็นการเพิ่มจำนวนกลุ่มลูกค้า และสาเหตุที่เลือกศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซา เชียงใหม่ เพราะทางผู้บริหารได้เล็งเห็นถึงภาวะการเจริญเติบโตทางด้านเศรษฐกิจและขนาดของประชากรในจังหวัดเชียงใหม่ที่มีจำนวนเพิ่มสูงขึ้น ไม่แตกต่างจากกรุงเทพมหานครในปัจจุบัน นอกจากนี้ ยังมีปัจจัยสำคัญอีกหลายด้านอาทิ ทำเลที่ตั้งของร้านอยู่ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซา ซึ่งนอกจากจะอยู่ในย่านใจกลางเมืองแล้ว ยังมีความพร้อมในการรองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ให้มาจับจ่ายใช้สอยได้เป็นจำนวนมาก   ได้เป็นอย่างดี

พบกับร้านคลากส์ในราคาพิเศษสุด ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป บริเวณ ชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล   แอร์พอร์ต พลาซา เชียงใหม่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4105โทรสาร 02-264-5575
Call Center 02-635 1111pr.ho@centralplaza.co.th       สุนัดดา วัดอ่อน

Latest Press Release

APCO พร้อมบุกแดนมังกร รัฐบาลจีนไฟเขียวใบอนุญาตจำหน่ายผลิตภัณฑ์ 3 ชนิด

APCO พร้อมบุกแดนมังกร รัฐบาลจีนไฟเขียวใบอนุญาตจำหน่ายผลิตภัณฑ์ 3 ชนิด Th 17 / Th Balance / Diabenox พันธมิตรเดินหน้าทำตลาดจีนแผ่นดินใหญ่ ไต้หวัน มาเก๊า ฮ่องกง คาดเริ่มรับรู้รายได้ไตรมาส 4 ปีนี้ ตั้งเป้าอัตราส่วนกำไร 55-60%...

SOL เปิดสาขาบ้านโป่งจ.ราชบุรี รองรับการขยายฐานลูกค้าภาคตะวันตก ย้ำผู้บริโภคมั่นใจคุณภาพสินค้าเผยยอดขายไตรมาส 2 มีกว่า 1,000 ล.

โซล คอร์ปอร์เรชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล (SOL) เปิดสาขาบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ประเดิมจัดงานบุญแจกทุนการศึกษา 80 ทุน และหวังเป็นศูนย์กระจายสินค้าภาคตะวันตก อีกทั้งเป็นศูนย์กลางในการให้ความรู้และพัฒนาศักยภาพ ย้ำผู้บริโภคมั่นใจคุณภาพผลิตภัณฑ์...

สถาบันสิ่งทอ ชวนผู้ประกอบการ OTOP ประเภทผ้าและเครื่องแต่งกาย ทดสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ ตามมาตรฐาน มผช. ฟรี!!!

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม โดย สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ ขอเชิญผู้ประกอบการ OTOPประเภทผ้าและเครื่องแต่งกายที่ยังไม่ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน (มผช.) เข้าร่วมอบรมหลักสูตรคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน ประเภทผ้าและเครื่องแต่งกาย ภายใต้...

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 จัดงาน To Mom with Love พบกับเรื่องราวความรักของครอบครัวฉัตรบริรักษ์

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน เทศกาลสินค้า ของขวัญ ของกำนัล สำหรับแทนความรัก ความห่วงใยแด่ “แม่” ผู้เป็นที่รัก พบกับ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ น้องวันใหม่ ที่จะมาเซอร์ไพร์ส คุณแม่งามทิพย์ ด้วย Pop up card น่ารักๆ...

เมคอัพเซ็ท .. สีสันสดใส จากเค เอ็ม เอ

เครื่องสำอาง เค เอ็ม เอ (KMA) ขอแนะนำคอลเลคชั่นสีสันใหม่ ‘KMA Secret Garden’ สนุกสนานไปกับ 8 ไอเท็มที่จะเปลี่ยนวันธรรมดา ให้กลายเป็นวันพิเศษในพริบตา 1. KMA Secret Poreless Skin Primer (เคเอ็มเอ ซีเครท พอลเลซ สกิน ไพรเมอร์) Primer...

Related Topics