ภาพข่าว: มาลี เปิดตัวน้ำผลไม้มาลี พาสเจอร์ไรส์ 100% 2 รสชาติใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday May 18, 2006 17:29

มาลี เปิดตัวน้ำผลไม้มาลี   พาสเจอร์ไรส์ 100% 2 รสชาติใหม่ น้ำแอปเปิ้ลเขียวแกรนนี่สมิธพร้อมเนื้อแอปเปิ้ล   และ น้ำองุ่นแดงผสมสารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นรายแรกของตลาดน้ำผลไม้เมืองไทย

หลังจากได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีกับ มาลี พาสเจอร์ไรส์ 100% น้ำผลไม้ในรูปแบบพาสเจอร์ไรส์ ที่คงความสด อร่อย มากคุณค่าจากธรรมชาติแท้ๆ ตามแบบฉบับของมาลี   กับ 2 รสส้มยอดนิยมของคนไทย คือ น้ำส้มสายน้ำผึ้ง และน้ำส้มโอเชี่ยน   พร้อมเนื้อและเกล็ดส้ม ไปเมื่อปี 2548 นั้น

กลุ่มบริษัทมาลีสามพราน   ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 รสชาติใหม่ล่าสุด ประกอบด้วย น้ำแอปเปิ้ลเขียวแกรนนี่ สมิธพร้อมเนื้อแอปเปิ้ล   เป็นรายแรกของตลาดน้ำผลไม้ในประทศไทย ซึ่งแกรนนี่สมิธเป็นแอปเปิ้ลเขียวพันธุ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยเอกลักษณ์รสชาติเปรี้ยวอมหวาน มีกลิ่นหอม คั้นจากแอปเปิ้ลสดแท้ 100% พร้อมเนื้อแอปเปิ้ลซึ่งเป็นแหล่งของ ไฟเบอร์ มีส่วนช่วยในการควบคุมน้ำหนัก ลดคอเรสเตอรอล และการเกิดโรคหัวใจ และ วิตามิน เอ ซี อี มีประโยชน์ช่วยในการกระตุ้นร่างกายให้สร้างภูมิคุ้มกันโรคได้อย่างดี ทั้งยังช่วยบำรุงสายตา และ น้ำองุ่นแดงผสมสารสกัดจากเมล็ดองุ่น   ที่คั้นจากองุ่นสดแท้ 100% เป็นรายแรกในตลาดน้ำผลไม้อีกเช่นกัน สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเป็นแหล่งของสารต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ซึ่งช่วยป้องกันมะเร็ง และบำรุงให้ผิวพรรณสวยงาม   พร้อมวิตามิน เอ ซี อี   มีประโยชน์ช่วยในการกระตุ้นร่างกายให้สร้างภูมิคุ้มกันโรคได้อย่างดี ทั้งยังช่วยบำรุงสายตา บรรจุในกล่องแบบ Tru-Taste Gold ที่สามารถเก็บรสชาติ, คงความสดและรักษาวิตามินซีได้มากกว่ากล่องธรรมดาถึง 15%   ทุกอย่างผลิตจากธรรมชาติล้วนๆ   ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่เติมน้ำตาล และไม่เจือสีสังเคราะห์ มีให้เลือก 2 ขนาด คือ 1000 ml. และ ขนาด 300 ml.


Latest Press Release

The Met Store แนะนำนาฬิกาสีสัน อาร์ต คัลเลอร์ เมจิก วอท์ช

เดอะ เมโทรโพลิแทน มิวเซียม ออฟ อาร์ท สโตร์ หรือ The Met Store แหล่งรวบรวมสินค้าที่รังสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์และศิลปะจากทั่วทุกมุมโลก แนะนำ “อาร์ต คัลเลอร์ เมจิก วอท์ช” คอลเลคชั่นนาฬิกาสีสันสดใส...

บริษัทเกรฮาวด์และเกรฮาวด์คาเฟ่จับมือกับ มัดแมน ชูไลฟ์สไตล์มุ่งขยาย สาขาต่างประเทศ ตั้งเป้า 3 ปีแรกครบ 25 สาขาในต่างประเทศ

กลุ่มบริษัทเกรฮาวด์จำกัด เจ้าของแบรนด์แฟชั่น เกรฮาวด์ออริจินัล เพลฮาวด์ และ เกรฮาวด์คาเฟ่ แบรนด์ไทยระดับแถวหน้าที่เป็นที่นิยมในวงการแฟชั่นและอาหาร ได้ประกาศการเข้ารวมกิจการกับบริษัทมัดแมนจำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์ธุรกิจร้านอาหาร โอ บอง แปง (Au Bon Pain)...

บมจ. ซีพี ออลล์ และบ.เคาน์เตอร์เซอร์วิส ร่วมกับ มูลนิธิมะเร็งท่อน้ำดี ร่วมงานแถลงข่าว และพิธี MOU เซเว่นอีเลฟเว่นและเคาน์เตอร์เซอร์วิสชวนคนไทยช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งท่อน้ำดี

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด ร่วมกับ มูลนิธิมะเร็งท่อน้ำดี ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว และพิธี MOU “เซเว่นอีเลฟเว่นและเคาน์เตอร์เซอร์วิสชวนคนไทยช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งท่อน้ำดี” โดย -...

ภาพข่าว: THE BEST MAKE UP AWARD 13th By KMA

ศิริพร ตั้งธนศฤงคาร กรรมการบริหารฝ่ายการตลาดเครื่องสำอาง บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดี และมอบรางวัล THE BEST MAKE UP AWARD By KMA ให้แก่ ธัชกร แก้วมีกฤชญเดช และ จิตตา จันทร์รัศมีวิไล 2 นิสิตจากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย...

ภาพข่าว: PDG เข้าซื้อขายวันแรก

เกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) พร้อมด้วย ประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ แสดงความยินดีกับ รศ. ประยูร บุญประเสริฐ ประธานกรรมการ บมจ.พรอดดิจิ ผู้ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์พลาสติกประเภทขวด PET...

Related Topics