ภาพข่าว: มาลี เปิดตัวน้ำผลไม้มาลี พาสเจอร์ไรส์ 100% 2 รสชาติใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday May 18, 2006 17:29

มาลี เปิดตัวน้ำผลไม้มาลี   พาสเจอร์ไรส์ 100% 2 รสชาติใหม่ น้ำแอปเปิ้ลเขียวแกรนนี่สมิธพร้อมเนื้อแอปเปิ้ล   และ น้ำองุ่นแดงผสมสารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นรายแรกของตลาดน้ำผลไม้เมืองไทย

หลังจากได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีกับ มาลี พาสเจอร์ไรส์ 100% น้ำผลไม้ในรูปแบบพาสเจอร์ไรส์ ที่คงความสด อร่อย มากคุณค่าจากธรรมชาติแท้ๆ ตามแบบฉบับของมาลี   กับ 2 รสส้มยอดนิยมของคนไทย คือ น้ำส้มสายน้ำผึ้ง และน้ำส้มโอเชี่ยน   พร้อมเนื้อและเกล็ดส้ม ไปเมื่อปี 2548 นั้น

กลุ่มบริษัทมาลีสามพราน   ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 รสชาติใหม่ล่าสุด ประกอบด้วย น้ำแอปเปิ้ลเขียวแกรนนี่ สมิธพร้อมเนื้อแอปเปิ้ล   เป็นรายแรกของตลาดน้ำผลไม้ในประทศไทย ซึ่งแกรนนี่สมิธเป็นแอปเปิ้ลเขียวพันธุ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยเอกลักษณ์รสชาติเปรี้ยวอมหวาน มีกลิ่นหอม คั้นจากแอปเปิ้ลสดแท้ 100% พร้อมเนื้อแอปเปิ้ลซึ่งเป็นแหล่งของ ไฟเบอร์ มีส่วนช่วยในการควบคุมน้ำหนัก ลดคอเรสเตอรอล และการเกิดโรคหัวใจ และ วิตามิน เอ ซี อี มีประโยชน์ช่วยในการกระตุ้นร่างกายให้สร้างภูมิคุ้มกันโรคได้อย่างดี ทั้งยังช่วยบำรุงสายตา และ น้ำองุ่นแดงผสมสารสกัดจากเมล็ดองุ่น   ที่คั้นจากองุ่นสดแท้ 100% เป็นรายแรกในตลาดน้ำผลไม้อีกเช่นกัน สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเป็นแหล่งของสารต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ซึ่งช่วยป้องกันมะเร็ง และบำรุงให้ผิวพรรณสวยงาม   พร้อมวิตามิน เอ ซี อี   มีประโยชน์ช่วยในการกระตุ้นร่างกายให้สร้างภูมิคุ้มกันโรคได้อย่างดี ทั้งยังช่วยบำรุงสายตา บรรจุในกล่องแบบ Tru-Taste Gold ที่สามารถเก็บรสชาติ, คงความสดและรักษาวิตามินซีได้มากกว่ากล่องธรรมดาถึง 15%   ทุกอย่างผลิตจากธรรมชาติล้วนๆ   ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่เติมน้ำตาล และไม่เจือสีสังเคราะห์ มีให้เลือก 2 ขนาด คือ 1000 ml. และ ขนาด 300 ml.


Latest Press Release

ซีพีใจป้ำเปิดตัวสินค้าใหม่ ข้าวผัดทวิสต์ จัดคาราวานแจกชิมออฟฟิศดังกลางกรุงฯ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ในกลุ่มเรดดี้มีล ได้ฤกษ์เปิดตัวสินค้าใหม่ ประกอบด้วย ข้าวผัดทวิสต์ 3 รสชาติ ได้แก่ ข้าวผัดต้มยำไก่,ข้าวผัดกระเทียมไก่พริกไทยดำ,ข้าวผัดกะเพราไก่คลุก ซึ่งเป็นการนำเมนูอาหารไทยขึ้นชื่อมาประยุกต์...

ภาพข่าว: เมกา โฮม ระดมแบรนด์ดัง จัด มหกรรมไฟฟ้าฯ ลดกระหน่ำ 40%

บริษัท เมกา โฮม เซ็นเตอร์ จำกัด ศูนย์รวมสินค้าของใช้ในบ้าน และวัสดุก่อสร้างทั้งส่งและปลีก ระดมอุปกรณ์ไฟฟ้าแบรนด์ดัง ทั้ง ซิลวาเนีย, ฟิลิปส์, แลมป์ตัน, ชไนเดอร์, ฮาโก้, อิเล็คตั้น, ดาต้า, ซี.เค.วาย เป็นต้น จัด “มหกรรมไฟฟ้าสำหรับช่างมืออาชีพ”...

ภาพข่าว: ซีพีใจป้ำมอบข้าวผัดทวิสต์ย่านออฟฟิศดังฟรี!

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ในกลุ่มเรดดี้มีล มอบให้มิสเตอร์ทวิสต์ (จากซ้ายมือ) พร้อมด้วยผองเพื่อน เปิดตัวสินค้าใหม่ประกอบด้วย ข้าวผัด 3 รสชาติ ได้แก่ ข้าวผัดต้มยำไก่,ข้าวผัดกระเทียมไก่พริกไทยดำ,ข้าวผัดกะเพราไก่คลุก...

Electrolux Happy Rainy Sale สุขหรรษารับหน้าฝน

อีเลคโทรลักซ์ จัดกิจกรรมพิเศษต้อนรับฤดูฝน ในงาน “Electrolux Happy Rainy Sale สุขหรรษารับหน้าฝน” ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฏาคม ถึงวันที่ 6 สิงหาคม 2557 ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ สาขาท่าพระ บริเวณอีเวนท์ฮอลล์ ชั้น B...

ภาพข่าว: เล-ซี-บอย เปิดตัวสินค้าใหม่เก้าอี้ปรับเอนไฟฟ้า รุ่น Power XR+

นายธนากร เกษตรสุวรรณ ประธานกรรมการ บริษัท เล-ซี-บอย (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท โกลบิซ เวนเจอร์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเก้าอี้ปรับเอน และชุดโซฟา LA-Z-BOY จากประเทศสหรัฐอเมริกาจัดงานเปิดตัวสินค้าใหม่เก้าอี้ปรับเอนไฟฟ้า รุ่น Power XR และ Power XR+...

Related Topics