ภาพข่าว: มาลี เปิดตัวน้ำผลไม้มาลี พาสเจอร์ไรส์ 100% 2 รสชาติใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday May 18, 2006 17:29

มาลี เปิดตัวน้ำผลไม้มาลี   พาสเจอร์ไรส์ 100% 2 รสชาติใหม่ น้ำแอปเปิ้ลเขียวแกรนนี่สมิธพร้อมเนื้อแอปเปิ้ล   และ น้ำองุ่นแดงผสมสารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นรายแรกของตลาดน้ำผลไม้เมืองไทย

หลังจากได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีกับ มาลี พาสเจอร์ไรส์ 100% น้ำผลไม้ในรูปแบบพาสเจอร์ไรส์ ที่คงความสด อร่อย มากคุณค่าจากธรรมชาติแท้ๆ ตามแบบฉบับของมาลี   กับ 2 รสส้มยอดนิยมของคนไทย คือ น้ำส้มสายน้ำผึ้ง และน้ำส้มโอเชี่ยน   พร้อมเนื้อและเกล็ดส้ม ไปเมื่อปี 2548 นั้น

กลุ่มบริษัทมาลีสามพราน   ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 รสชาติใหม่ล่าสุด ประกอบด้วย น้ำแอปเปิ้ลเขียวแกรนนี่ สมิธพร้อมเนื้อแอปเปิ้ล   เป็นรายแรกของตลาดน้ำผลไม้ในประทศไทย ซึ่งแกรนนี่สมิธเป็นแอปเปิ้ลเขียวพันธุ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยเอกลักษณ์รสชาติเปรี้ยวอมหวาน มีกลิ่นหอม คั้นจากแอปเปิ้ลสดแท้ 100% พร้อมเนื้อแอปเปิ้ลซึ่งเป็นแหล่งของ ไฟเบอร์ มีส่วนช่วยในการควบคุมน้ำหนัก ลดคอเรสเตอรอล และการเกิดโรคหัวใจ และ วิตามิน เอ ซี อี มีประโยชน์ช่วยในการกระตุ้นร่างกายให้สร้างภูมิคุ้มกันโรคได้อย่างดี ทั้งยังช่วยบำรุงสายตา และ น้ำองุ่นแดงผสมสารสกัดจากเมล็ดองุ่น   ที่คั้นจากองุ่นสดแท้ 100% เป็นรายแรกในตลาดน้ำผลไม้อีกเช่นกัน สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเป็นแหล่งของสารต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ซึ่งช่วยป้องกันมะเร็ง และบำรุงให้ผิวพรรณสวยงาม   พร้อมวิตามิน เอ ซี อี   มีประโยชน์ช่วยในการกระตุ้นร่างกายให้สร้างภูมิคุ้มกันโรคได้อย่างดี ทั้งยังช่วยบำรุงสายตา บรรจุในกล่องแบบ Tru-Taste Gold ที่สามารถเก็บรสชาติ, คงความสดและรักษาวิตามินซีได้มากกว่ากล่องธรรมดาถึง 15%   ทุกอย่างผลิตจากธรรมชาติล้วนๆ   ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่เติมน้ำตาล และไม่เจือสีสังเคราะห์ มีให้เลือก 2 ขนาด คือ 1000 ml. และ ขนาด 300 ml.


Latest Press Release

ภาพข่าว: โค้ก มอบโชคส่งตรงถึงบ้าน ชุดแต่งห้องเชียร์บอลโลกกับโค้ก ให้ฟุตบอลโลกเป็นฟุตบอลโลกของทุกคน

เมื่อเร็วๆ นี้ ‘โค้ก’ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการการแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA World Cup™ โดย (ที่ 2 จากซ้าย) คุณกรอบแก้ว ปันยารชุน ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์สื่อสารการตลาด บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด มอบรางวัล...

เคป ค็อค ซิลเวอร์+

เคป ค็อด หนึ่งในคอลเลกชั่นนาฬิกาแอร์เมสที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1991 ปีนี้เคป ค็อด กลับมาอีกครั้งในสไตล์ที่โฉบเฉี่ยวและสง่างาม แต่ยังคงเอกลักษณ์ของกรอบตัวเรือนมนและหูสายดีไซน์เฉพาะตัว ด้วยดีไซน์หน้าปัดใหม่และสายนาฬิกาที่สามารถถอดเปลี่ยนได้...

แอทโมส แอร์เมส

ผลงานความร่วมมือของสามแบรนด์ดัง แอร์เมส เจเกอร์ เลอคูลทร์ และเลอ คริสตัลเลอรีส์ เดอ แซงต์ หลุยส์ แอทโมส แอร์เมส (ATMOS Hermès) คือชิ้นงานศิลปะบอกเวลาที่หล่อหลอมความเชี่ยวชาญของผู้ผลิตฝีมือระดับบรมครูเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว...

เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ จัดงานเผยเทรนด์ผมล่าสุด ในงาน เทรนด์วิชั่น สปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2014 พร้อมแฟชั่นโชว์สุดล้ำ 3 คอลเลคชั่น อันดัน, เออร์แบน เนทีฟ และโอกูตูร์

เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ผู้นำแฟชั่นผมระดับโลก ภายใต้ พี แอนด์ จี ซาลอน โปรเฟสชั่นแนล ร่วมกับ เจ แอนด์ บี เทรดดิ้ง โกลด์ (J&B Trading Gold) จัดงานเผยเทรนด์ผมล่าสุด “เทรนด์วิชั่น สปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2014”...

ภาพข่าว: อีเลคโทรลักซ์ขอบคุณลูกค้า ซื้อเครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์รุ่นแรกและยังใช้อยู่กว่า 30 ปีแล้ว

คุณสุทธิ มโนกิจจรูญมั่น (ที่สองจากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัดและผู้บริหารฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ได้มอบเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่ล่าสุด “Time Manager” เพื่อตอบแทนความไว้วางใจคุณอรอุมาและคุณวิโรจน์ วิธิวโรดม (ขวา)...

Related Topics