ภาพข่าว: มาลี เปิดตัวน้ำผลไม้มาลี พาสเจอร์ไรส์ 100% 2 รสชาติใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Thursday May 18, 2006 17:29

มาลี เปิดตัวน้ำผลไม้มาลี   พาสเจอร์ไรส์ 100% 2 รสชาติใหม่ น้ำแอปเปิ้ลเขียวแกรนนี่สมิธพร้อมเนื้อแอปเปิ้ล   และ น้ำองุ่นแดงผสมสารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นรายแรกของตลาดน้ำผลไม้เมืองไทย

หลังจากได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีกับ มาลี พาสเจอร์ไรส์ 100% น้ำผลไม้ในรูปแบบพาสเจอร์ไรส์ ที่คงความสด อร่อย มากคุณค่าจากธรรมชาติแท้ๆ ตามแบบฉบับของมาลี   กับ 2 รสส้มยอดนิยมของคนไทย คือ น้ำส้มสายน้ำผึ้ง และน้ำส้มโอเชี่ยน   พร้อมเนื้อและเกล็ดส้ม ไปเมื่อปี 2548 นั้น

กลุ่มบริษัทมาลีสามพราน   ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 รสชาติใหม่ล่าสุด ประกอบด้วย น้ำแอปเปิ้ลเขียวแกรนนี่ สมิธพร้อมเนื้อแอปเปิ้ล   เป็นรายแรกของตลาดน้ำผลไม้ในประทศไทย ซึ่งแกรนนี่สมิธเป็นแอปเปิ้ลเขียวพันธุ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยเอกลักษณ์รสชาติเปรี้ยวอมหวาน มีกลิ่นหอม คั้นจากแอปเปิ้ลสดแท้ 100% พร้อมเนื้อแอปเปิ้ลซึ่งเป็นแหล่งของ ไฟเบอร์ มีส่วนช่วยในการควบคุมน้ำหนัก ลดคอเรสเตอรอล และการเกิดโรคหัวใจ และ วิตามิน เอ ซี อี มีประโยชน์ช่วยในการกระตุ้นร่างกายให้สร้างภูมิคุ้มกันโรคได้อย่างดี ทั้งยังช่วยบำรุงสายตา และ น้ำองุ่นแดงผสมสารสกัดจากเมล็ดองุ่น   ที่คั้นจากองุ่นสดแท้ 100% เป็นรายแรกในตลาดน้ำผลไม้อีกเช่นกัน สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเป็นแหล่งของสารต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ซึ่งช่วยป้องกันมะเร็ง และบำรุงให้ผิวพรรณสวยงาม   พร้อมวิตามิน เอ ซี อี   มีประโยชน์ช่วยในการกระตุ้นร่างกายให้สร้างภูมิคุ้มกันโรคได้อย่างดี ทั้งยังช่วยบำรุงสายตา บรรจุในกล่องแบบ Tru-Taste Gold ที่สามารถเก็บรสชาติ, คงความสดและรักษาวิตามินซีได้มากกว่ากล่องธรรมดาถึง 15%   ทุกอย่างผลิตจากธรรมชาติล้วนๆ   ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่เติมน้ำตาล และไม่เจือสีสังเคราะห์ มีให้เลือก 2 ขนาด คือ 1000 ml. และ ขนาด 300 ml.


Latest Press Release

ภาพข่าว: แบรนด์ อินเนอร์ไชน์ Anti - Aging Workshop เคล็ดลับคืนความอ่อนเยาว์...อีก 20 ปีไม่เปลี่ยน

นางสาวกชกร แก้วศรชัย (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด เซเรบอส (ประเทศไทย) ผู้นำอาหารเสริมสุขภาพของเมืองไทย โดย แบรนด์ อินเนอร์ไชน์ ร่วมกับ ครีโยคะ จัดกิจกรรม “BRAND’S InnerShine Anti - Aging Workshop เคล็ดลับคืนความอ่อนเยาว์...อีก 20...

ซุบซิบ: อนันดาควงใหม่อวดเดรสทองสุดหรู

ทำคนฟินอีกตามเคย!!! “อนันดา เอเวอริ่งแฮม” คิง ออฟ แม็กนั่ม เตรียมมาเปิดตัวสาวสวยสุดเซ็กซี่ “ใหม่-ดาวิก้า โฮร์เน่” มาเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ พร้อมไฮไลท์สวม “เดรสทองคำแท้ส่งตรงจากฮอลลีวู้ดมูลค่า 45 ล้านบาท” ในงาน...

บีบี้ (Bibi) รองเท้าสุขภาพช่วยเสริมพัฒนาการสำหรับเด็ก แบรนด์ชั้นนำด้านสรีระศาสตร์จากประเทศบราซิล ครั้งแรกในเมืองไทย

โซว กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้นำตลาดรองเท้าเด็กของไทยเปิดตัว “บีบี้ (Bibi)” รองเท้าสุขภาพช่วยเสริมพัฒนาการสำหรับเด็ก แบรนด์ชั้นนำด้านสรีระศาสตร์จากประเทศบราซิล ครั้งแรกในเมืองไทย บริษัท โซว กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ( Shou Group...

ภาพข่าว: ซี.พี.เวียดนาม จัดงาน วันเทศกาลครอบครัว ครั้งที่ 3

นายสุขสันต์ เจียมใจสว่างฤกษ์ (แถวหน้าที่ 4 จากขวา) รองประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหาร เขตประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม บริษัท ซี.พี.เวียดนาม คอร์ปอเรชั่น จัดงาน วันเทศกาลครอบครัว ซี.พี.เวียดนาม ครั้งที่ 3...

Gossip News: นัสวีร์ ตันติจิรสกุล ลิมิเต็ดเอดิชั่น!!

นับเป็นครั้งแรกของเมืองไทย ที่น้ำอัดลมแบรนด์ยักษ์ของโลกอย่าง “เป๊ปซี่” (Pepsi) จับมือกับสวนสนุกเบอร์หนึ่งในไทยอย่าง “ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ (Santorini Park Cha-Am)” ที่บริหารโดย นัสวีร์ ตันติจิรสกุล...

Related Topics