สถาบันสอนนาฏศิลป์ นาฏก ฉลองเปิดหลักสูตรใหม่ "การแสดง" มอบส่วนลดพิเศษ 40%

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๕:๑๘ น.
กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา

สถาบันสอนนาฏศิลป์ นาฏก   เปิดสอน รำไทย, บัลเลห์, โมเดิร์นแดนส์, แจ๊ส, แดนส์เซอร์ สำหรับเด็ก นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ฉลองเปิดหลักสูตรใหม่ การแสดง (Acting) เพื่อเสริมทักษะการแสดงกับเยาวชนให้มีความกล้าแสดงออก ซึ่งดำเนินการสอนโดย อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการแสดงโดยเฉพาะ และวิทยากรพิเศษ นุ่น วรนุช วงศ์สวรรค์และทีมงาน

พิเศษสุดสำหรับผู้ที่สมัครเรียนหลักสูตรการแสดง ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2549 จะได้รับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 40 %

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สถาบันสอนนาฏศิลป์ นาฏก   ณ บริเวณชั้น 5 อาคารสำนักงานเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ทาวเวอร์บี หรือ โทร. 0 2884 – 8699 หรือ     0 9480-0894

ศิริรัตน์   วจะรักษ์เลิศ, สุพรรณี   ตันเอี่ยม
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4103 /01565-5768โทรสาร 022645575             อีเมล์ pr.ho@centralplaza.co.th

ภาพข่าว: กิมเอ็ง ลงนามเซ็นสัญญาเช่าพื้นที่ ดิ ออฟฟิศเซส แอท เซ็นทรัลเวิลด์

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--กิมเอ็ง (ประเทศไทย) นายมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และนายกอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามในสัญญาเช่าอาคารดิ ออฟฟิศเซส แอท เซ็...