ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"เพียวริคุ" จับกระแสหน้าร้อน ส่งชาขาวพร้อมดื่มรสชาติใหม่ "เพียวริคุ คูล ผสมเก๊กฮวย"

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๔๙ ๐๙:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--อาร์ค เวิลดไวด์

"เพียวริคุ" จับกระแสหน้าร้อน ส่งชาขาวพร้อมดื่มรสชาติใหม่ "เพียวริคุ คูล ผสมเก๊กฮวย" ทุ่มงบกว่า 30 ล้านบาท รุกจัดกิจกรรมการตลาดครบวงจร หวังโต 60% ในปีนี้

เดอะ บลอคโคลี่ แฟมิลี่ บริษัท ที.ซี.ฟาร์มาซูติคอล อุตสาหกรรม จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ชาขาวพร้อมดื่มระดับพรีเมี่ยมรสชาติใหม่ "เพียวริคุ คูล ผสมเก๊กฮวย" ต้อนรับหน้าร้อนชูจุดเด่นวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมี่ยมด้วยตูมชาขาวและเก๊กฮวยขาว ทุ่มงบกว่า 30 ล้านบาทจัดกิจกรรมการตลาด โฆษณาประชาสัมพันธ์ครบวงจร เพื่อให้ประสบการณ์โดยตรงแก่ผู้บริโภคหวังโต 60 % ในปีนี้

นางสาวสุวรรณดี ไชยวรุฒม์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด เดอะ บลอคโคลี่ แฟมิลี่ บริษัท ที.ซี.ฟาร์มาซูติคอล อุตสาหกรรม จำกัด เปิดเผยว่า "หลังจากที่บริษัทฯได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ชาขาวพร้อมดื่มเพียวริคุในปีที่ผ่านมาเราได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้บริโภค เราจึงขยายฐานผลิตด้วยชารสชาติใหม่เพื่อต้อนรับฤดูร้อนนี้ ผลิตภัณฑ์ชาขาวพร้อมดื่มรสชาติใหม่"เพียวริคุ คูล ผสมเก๊กฮวย" มีจุดเด่นด้วยการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมี่ยมด้วยตูมชาขาวและเก๊กฮวยขาวชั้นเยี่ยม นอกจากนี้ ชาขาวพร้อมดื่มเพียวริคุ คูล ผสมเก๊กฮวย เครื่องดื่มแห่งวิถีคุณภาพ ยังอุดมสมบูรณ์ไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีมากกว่าชาชนิดอื่น และเก๊กฮวยขาว ซึ่งเป็น 1 ใน 8 ของสมุนไพรที่ดีมีชื่อเสียงที่สุดของจีน ที่เชื่อว่าช่วยคลายร้อนจากภายในได้ เหมาะสำหรับคนที่ห่วงใยตัวเองและเชื่อว่าสุขภาพดีต้องมาจากข้างใน สร้างความสดชื่นจากภายใน ดับกระหาย คลายร้อน"

วิธีการคัดสรรสุดยอดแห่งชาขาว "เพียนริคุ คูล ผสมเก๊กฮวย" นั้น มีองค์ประกอบที่เป็นมาตรฐานของความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนจนกว่าจะมาเป็นชาขาวพร้อมดื่ม ตั้งแต่การเลือกแหล่งเพาะปลูกและสายพันธุ์ชาขาวจากแหล่งที่ดีที่สุด วิธีการเก็บเกี่ยวด้วยมือภายใน 48 ชั่วโมงของฤดูใบไม้ผลิ เพื่อคงคุณค่าอย่างสูงสุด และขั้นตอนการผลิตเพกื่อคงคุณค่าสารอาหารในชาขาวให้มากที่สุด

นางสาวสุวรรณดี กล่าวถึงกลยุทธ์ทางการตลาดว่า "สำหรับกลยุทธ์ทางการตลาดของผลิตภัณฑ์ชาขาวพร้อมดื่มเพียวริคุ คูล ผสมเก๊กฮวย เพื่อการสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมาย คือกลุ่มวัยรุ่น และกลุ่มคนทำงานในเมือง ที่นิยมดื่มชาพร้อมดื่มและกลุ่มคนที่นิยมดื่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ อายุระหว่า 18-39 ปี ใช้งบประมาณในการทำโฆษณาและประชาสัมพันธ์ในช่วงแนะนำผลิตภัณฑ์สู่กลุ่มเป้าหมายกว่า 30 ล้านบาทโดยเน้นกลยุทธ์การสื่อสารทางการตลาดอย่างครบวงจรทั้งสื่อโฆษณา กิจกรรมส่งเสริมการขาย และการจัดการกิจกรรมประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างการรับรู้ในผลิตภัณฑ์ให้กับผู้บริโภคและเป็นแรงผลักดันให้เกิดการทดลองซื้อผลิตภัณฑ์ โดยจะเน้นกิจกรรมที่เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคอย่างแท้จริง ด้วยการจัดโชว์โรดโชว์สร้างประสบการณ์จริงกับการดื่มชาขาวพร้อมดื่มเพียวริคุ คูล ผสมเก๊กฮวย ตามสถานที่ต่าง ๆ และการทำโปรโมชั่นร่วมกับพันธมิตรเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งวิธีการนี้จะช่วยให้เราสามารถสร้างการรับรู้ในผลิตภัณฑ์ใหม่ และเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว โดยคาดหวังส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มขึ้นเป็น 5 % ในไตรมาสแรก สำหรับช่องทางการจัดจำหน่ายเรามีบริษัท Durbel บริษัทในเครือกระทิงแดง กระจายสินค้าทั่วประเทศ โดยการใช้การจำหน่ายที่เริ่มจากร้านสะดวกซื้อ7-Eleven ทั้ง 3500 สาขาทั่วประเทศ และจะขยายไปสู่ Discount Store และห้างสรรพสินค้าต่อไป"

นางสาวสุวรรณดี กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า "สิ่งที่ทางเพียวริคุให้ความสำคัญและยึดถือมั่นมาตลอดเป็นปรัชญาทางการดำเนินงานที่มีให้กับผู้บริโภคเสมอมา คือการคัดเลือกสิ่งที่ดี มีประโยชน์และคงไว้ด้วยคุณค่าอย่างแท้จริงเพื่อให้ได้มาซึ่งวิถีแห่งคุณภาพ ตามฉบับของเพียวริคุ เพราะเราเชื่อมั่นว่าสุขภาพดีต้องเริ่มจากภายใน ด้วยความคาดหวังว่าจะเป็นการเพิ่มทางเลือกที่ดี มอบสิ่งใหม่ ๆ ให้แก่ผู้บริโภคหลังจากที่เพียวริคุเป็นเจ้าแรกที่เข้ามาบุกเบิกตลาดชาขาวพร้อมดื่ม"

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย
วีระญา พึ่งวัฒนาการ โทร. 6626845594 หรือ 6696161926

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ตลาดชาพร้อมดื่มมูลค่ากว่า 5 พันล้านระอุ 'เพียวริคุ' สุดยอดชาขาวเปิดตัวหวังชิงแชร์

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ (ประเทศไทย) เดอะ บรอคโคลี่ แฟมิลี่ ยูนิตใหม่ของ ที.ซี. ฟาร์มาซูติคอลฯ ฉีกตลาดชาพร้อมดื่ม เปิดเซคเม้นท์ใหม่ "ชาขาว" ภายใต้แบรนด์ เพียวริคุ ชูกลยุทธ์สุดยอดแห่งชา จับกระแสนิยมผู้บริโภคที่เป็นคนรุ่นใหม่ ทุ่มงบตลาด 50 ล...

อี-โน้ตบุ๊คของเคมบริดจ์ซอฟท์ได้รับเลือกจากอารีน่า ฟาร์มาซูติคอลส์ หวังช่วยเพิ่มศักยภาพการผลิตและเสริมความแข็งแกร่งในการจัดการด้าน IP

เคมบริดจ์, แมสซาชูเซตส์--(บิสิเนส ไวร์)--11 ม.ค.2548 บริษัทเคมบริดจ์ซอฟท์ (CambridgeSoft) เปิดเผยว่า บริษัทอารีน่า ฟาร์มาซูติคอลส์ อิงค์ (Arena Pharmaceuticals, Inc) ได้ออกใบอนุญาตสำหรับโน้ตบุ๊คอีเล็คทรอนิคส์ของเคมบริดจ์ซอฟท์ ซึ่งเป็นอี-โน้ตบุ๊คสำหรับใช้ใ...

"ริชมอนเด้" ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ลีโอ เบอร์เนทท์ ส่ง " Golden Knight " สุรานอกคุณภาพดี บุกตลาด Economy ครั้งแรก !!! ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ทำกิจกรรมการตลาดครบวงจร ตั้งเป้าครองตลาด หลักแสนลัง ในปีนี้ " ริชมอนเด้ " ยักษ์ใหญ่วงการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำอัน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง