ภาพข่าว: พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานวโรกาสให้ มร. แพททริค บรูฮ์ลแมน เข้าเฝ้ารับมอบเข็มที่ระลึก

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๓:๑๔ น.
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิก

เมื่อเร็ว ๆ นี้ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานวโรกาสให้ มร. แพททริค บรูฮ์ลแมน (ซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซิลลิค ฟาร์มา จำกัด เข้าเฝ้ารับมอบเข็มที่ระลึกในโอกาสที่ ซิลลิค ฟาร์มา บริจาคเงินจำนวน 1,000,000 (หนึ่งล้านบาทถ้วน) บาท แก่มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อช่วยเหลือฟื้นฟูผู้ประสบภัยสึนามิในเขตจังหวัดภาคใต้ของประเทศไทย

หมายเหตุบรรณาธิการ

บริษัท ซิลลิค ฟาร์มา จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตเวชภัณฑ์ชั้นนำในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชีย โดยมีกลุ่มลูกค้าครอบคลุมตลาดโรงพยาบาล คลินิก แพทย์ ร้านขายยา และโมเดิร์นเทรด อย่างต่อเนื่อง ในประเทศไทยมาเป็นเวลานานกว่า 55 ปี โดยปัจจุบันมีลูกค้าทั้งหมดว่า 16,900 ราย

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
เกษมศรี (แก้วธรรมชัย) ยูเฟมิโย / ยุวดี ชมบุญ
บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิก จำกัด
โทรศัพท์ 02 231 6158-9   โทรศัพท์มือถือ 01 611 4696
อีเมล์ kasemsri@thanaburin.co.th
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

กระทรวงการต่างประเทศขอเชิญทำข่าว พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2546

วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2547 เวลา 17.30 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ.2546 ณ พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ดังรายละเอียดกำหนดการดังแนบ Thursday 29th January 2004 17.30 hrs. HisMajesty the Ki...