ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เพียวโฮลดิ้ง ส่ง ไอซ์แลนด์ สปริง รุกตลาดน้ำดื่มเพื่อสุขภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๔:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น

เพียวโฮลดิ้ง เปิดตัวสินค้าใหม่ ไอซ์แลนด์ สปริง น้ำแร่ธรรมชาติ จากประทศ ไอซ์แลนด์ จับกลุ่มลูกค้าผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และ ผู้ที่สนใจสุขภาพเป็นพิเศษ หวังชิงแชร์ 10 เปอร์เซ็นต์ จากมูลค่าตลาดรวมในปีหน้า

นายศิริรัฐ ศิริพันธุ์ ประธานบริหาร บริษัท เพียวโฮลดิ้ง จำกัด ตัวแทนจำหน่ายน้ำแร่ธรรมชาติ ยี่ห้อ ไอซ์แลนด์ สปริง แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และเอเชียแปซิฟิก เปิดเผยว่า ไอซ์แลนด์ สปริง เป็นน้ำดื่มประเภท น้ำแร่จากธรรมชาติ   มีต้นกำเนิดมาจากประเทศ ไอซ์แลนด์ ดินแดนที่ได้ชื่อว่าผู้คนมีอายุยืนมากที่สุด และ สะอาดที่สุด ประเทศหนึ่งในโลก ถือเป็นน้ำดื่มที่มีราคาแพงที่สุดในประเทศไทยขณะนี้ เน้นจับกลุ่มลูกค้าระดับบน

"ปัจจุบัน ผู้บริโภคชาวไทยหันมาใส่ใจในการดูแลสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น น้ำดื่มที่มีจำหน่ายในปัจจุบันยังไม่สามารถสนองตอบความต้องการของลูกค้าบางกลุ่มได้ โดยเฉพาะผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และ ผู้ที่สนใจดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง ไอซ์แลนด์ สปริง จึงเข้ามาเสริมช่องว่างตลาดในส่วนนี้   และถือเป็นน้ำดื่มที่มีราคาแพงมากที่สุดในประเทศไทยขณะนี้ โดยจำหน่ายในราคาขวดละ 36 บาท สำหรับขนาด 0.5 และ 108 บาท สำหรับขนาด 1.5 ลิตร ทั้งนี้ ไม่มีปัญหาในการจำหน่ายแต่อย่างใด เนื่องจากกลุ่มผู้บริโภคถือเป็นระดับบนทั้งสิ้น สำหรับช่องทางการจัดจำหน่ายปัจจุบัน เน้นหนักไปที่ การขายตรงถึง สถานบริการด้านสุขภาพ โรงพยาบาล กลุ่มบุคคลที่มีกำลังซื้อสูง เป็นหลัก ส่วนในปีหน้าจะมีการขยายเข้าสู่ร้านค้าต่างๆ   ที่เหมาะสมมากยิ่งขึ้น อาทิ ร้านวัตสัน   ร้านบู๊ทส์   วิลล่า มาร์เก็ต   ท็อป ซูปเปอร์ มาร์เก็ต เป็นต้น " นายศิริรัฐ กล่าว

อนึ่ง สำหรับภาพรวมของตลาดน้ำดื่มเพื่อสุขภาพ ประเภท น้ำแร่จากต่างประเทศ ในปี 48 นี้ มีมูลค่ารวมประมาณ   100   ล้านบาท และ ตลาดนี้มีอัตราการเติบโตเป็น   2 เท่าทุกปี ในปีแรกนี้ ไอซ์แลนด์ สปริง มีส่วนแบ่งทางการตลาดเพียง 5 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งได้ตั้งเป้าการเติบโตในระดับ 2 เท่าทุกปี เช่นกัน

สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมที่
คุณยอดยิ่ง แสนยากุล
บ. นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น จก.
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
โทร. 0-2956-5276-7
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เด็กสมบูรณ์ เขย่าตลาดซอสหอยนางรม ส่งสูตรเข้มข้น รสชาติใหม่...ไม่จำเจ !

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--แอกเซส แอนด์ แอสโซซิเอทส์ "เด็กสมบูรณ์" เขย่าวงการซอสหอยนางรม เปิดตัวสินค้าใหม่ "ซอสหอยนางรม สูตรเข้มข้น ตราเด็กสมบูรณ์" ภายใต้สโลแกน "รสชาติใหม่...ไม่จำเจ" ชูรสชาติและคุณภาพเป็นหัวหอก หวังแบ่งมาร์เก็ตแชร์เพิ่ม พร้อมทุ่มงบกว่า 80 ล้านบา...

สหสุธา ออกบูธจัดโปรโมชั่นพิเศษเนื่องในโอกาส ฉลองขึ้นปีที่ 17

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น สหสุธา บริษัทรับสร้างบ้านบนที่ดินของลูกค้า ออกบูธจัดโปรโมชั่นพิเศษเนื่องในโอกาส ฉลองขึ้นปีที่ 17 นำแบบบ้านมาตรฐาน 100 กว่าแบบ จัดโปรโมชั่น มอบส่วนลดสูงสุด 65,000 – 650,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือน กุมภ...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง