ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ที่สุดแห่ง ฟู้ด สโตร์ในเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด กลุ่มธุรกิจซูเปอร์มาร์เก็ตที่ใหญ่ที่สุดใน ประเทศไทย ประกาศเปิดตัว เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ด้วยเงินลงทุนกว่า 175 ล้านบาทในการปรับปรุง ด้วยเวลาเพียง 3 เดือน หลังจากวางแผนมานาน 1 ปี โดยยกระดับให้เป็น "ศูนย์กลางแห่งความเป็นเลิศด้านอาหารและไวน์ ; The Greatest Show In Food & Wine" เพื่อประสบการณ์ช็อปปิ้งชั้นเยี่ยม ด้วยพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร ใจกลางกรุงเทพฯ ณ ชั้น G ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ได้รับการออกแบบโดย ฟิทช์ (Fitch) บริษัทออกแบบชั้นนำที่ได้รับรางวัลการออกแบบจากลอนดอน ประเทศอังกฤษ การดีไซน์รูปแบบของร้านได้ทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อคนไทย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ของบริษัทเซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่นี้ เป็นการรับประกันถึงการมอบสิ่งที่ดีที่สุด ในเรื่องคุณภาพ อนามัย และความหลากหลายของอาหาร โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและไวน์ ซึ่งถึงแม้การออกแบบจะมีความเป็นสากลก็ตาม เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ก็ไม่ลืมที่จะผสมผสาน ความเป็นเอกลักษณ์ของไทย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในประเทศไว้อย่างลงตัว

มร.เอียน ไพย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด และทีมงาน ได้ทำงานอย่างหนักตลอดปีที่ผ่านมา เพื่อนำเอาวิสัยทัศน์เรื่องประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ดีที่สุดในประเทศไทยนี้ ให้ออกมาเป็นรูปร่าง โดย มร.ไพย์กล่าวว่า "เราต้องการที่จะมอบประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบครบวงจรให้แก่คนกรุงเทพฯ เป็นการผสมผสานระหว่างคุณภาพที่เป็นเลิศของอาหาร และ ไวน์ การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม และสถานที่ที่มีการจัดอย่างสวยงามตระการตา" ความสำเร็จที่เกิดขึ้นนี้ มร.นิค ไรท์ไมเออร์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ และเครื่องดื่มประเภทไวน์ มีส่วนสำคัญในการพัฒนา และรวบรวมสิ่งต่างๆ ให้เป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียว ซึ่งก็คือ ความสง่างามและมีสไตล์ มร.ไรท์ ไมเออร์ ผู้มากประสบการณ์ ทั้งจากห้างแฮร์ร็อดและห้างเซลฟริดจ์ที่ลอนดอน และเกรท ฟู้ด ฮอลล์ที่ฮ่องกงได้กล่าวเสริมว่า "ประสบการณ์ที่ผ่านมาตลอด 15 ปี ทำให้ผมสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีเลิศกับผู้ผลิตไวน์พร้อมพัฒนาการคัดสรรอาหารที่ดีที่สุดในโลก ทั้งนี้ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำประสบการณ์ที่มีค่านี้มาใช้ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ถือเป็นประสบการณ์การชอปปิ้งในเรื่องอาหาร และไวน์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ไม่มีทางเลือกใดที่ดีกว่านี้แล้วสำหรับขนมปังสุดใหม่ เนื้อ อาหารทะเล ผัก และผลไม้สด และไวน์คุณภาพดี แหล่งรวมสินค้าที่จำเป็นและครบวงจรแห่งนี้ มีสิ่งที่ทุกคนต้องการ ถ้าคุณมองหา เนื้ออาเจนติน่า ชีส Parmegiano-Reggiano ซูชิ ฟัวกราส เจลลี่ เบลลี่TM เจลลี่บีน ขนมปังบาแกต ผักและผลไม้ญี่ปุ่น หรือแม้แต่จะนั่งรับประทานอาหารกลางวันหรืออาหารค่ำดีๆ สักมื้อ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ จะเป็นสถานที่หนึ่งเดียวสำหรับคุณ ที่สามารถจับจ่ายได้ นอกจากนี้ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ยังมีไวน์ชั้นดีที่มากที่สุดในประเทศไทย ให้เลือกกว่า 400 ชนิด ผ่านการควบคุมอุณหภูมิอย่างเข้มงวด (Climate Controlled Guarantee)

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ มีร้านเบเกอรี่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยเชฟชาวสวิสฝรั่งเศส มร.เซดริก รูเบลลิน จะมานำเสนอขนมปังสดใหม่ พาสทรี ขนมเค้ก และบัน ตั้งแต่ นิวยอร์กชีสเค้ก ซานฟรานซิสโก ซาวร์โด เวียนนิสซาเช่ทอท จนถึง แชงไฮนีสบัน ทุกคนจะได้รับสิ่งที่ต้องการเพื่อใช้ในทุกโอกาสสำคัญ

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ได้จัดแสดงอาหารทะเลจากทั้งในประเทศและต่างประเทศไว้อย่างสวยงาม ของสดทุกชนิดจะมีให้เลือกได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น กุ้งสด หอยนางรม Belon ปลาทะเลสด ปลาแซลมอน ปลาทูน่า ปลาและสัตว์น้ำจำพวกมีเปลือก ซึ่งมีให้คุณเลือกสดๆ ทุกวัน พนักงานผู้เชี่ยวชาญของเราจะคอยให้บริการเอาเปลือกออก แล่ และตอบคำถามต่างๆ พร้อมให้ คำแนะนำเกี่ยวกับอาหารทะเล

ไวน์เซลล่าห์ ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ จะมีความหลากหลายของไวน์ชั้นเลิศมากที่สุดในประเทศไทย ด้วยการควบคุมอุณหภูมิของสปาร์คกิ้งไวน์ ไวน์ขาว ไวน์แดงจากทั่วโลก โดยจะเน้นที่ ไวน์ขาว และไวน์แดงจากออสเตรเลีย และไวน์แดงจาก Bordeaux เรามีไว้บริการทุกกลุ่มลูกค้า ตั้งแต่ราคา 299 ไปจนถึงกว่า 100,000 บาท การคัดเลือกไวน์ต่างๆ จะทำโดย มร.รอส เอ็ดเวิร์ด มาร์ค ผู้อำนวยการด้านไวน์ต่างประเทศ ที่มีประสบการณ์ด้านไวน์มาก่อนจาก วอลดอร์ฟ-แอสโทเนีย ที่นิวยอร์ค และ แมนดาริน ออเรียนทอล ที่ฮ่องกง นอกจากนี้ เรายังมีเครื่องแก้ว ขวดใส่สุรา และอุปกรณ์สำหรับไวน์ที่มีให้เลือกหลากหลายไว้คอยบริการท่านด้วย

ถ้าคุณกำลังมองหาชิ้นเนื้อ ไส้กรอก ไก่หรือเนื้อบด ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ Master Butcher ของเรา มร.ไซมอน โอเชีย ของเรา ที่จะคอยจัดหา และแนะนำสิ่งที่ดี และเหมาะที่สุดให้กับคุณ

มร.เอียน ไพย์ กล่าวในงานแถลงข่าวซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2548 ณ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เซ็นทรัลชิดลมว่า "ในวันนี้ นอกจากการเปิดตัว เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ แล้วท่านยังจะได้ชมรูปโฉมใหม่ของร้านอย่างใกล้ชิด โดยมีเหล่าบุคคลที่มี่ชื่อเสียง และชื่นชอบอาหาร และไวน์ มาให้ความบันเทิงพร้อมคำแนะนำตามโซนต่างๆ อาทิ คุณเตย วินรัตน์ โซนอาหารต่างประเทศ, คุณเบียร์ ธิตินันท์ โซนไวน์ และ คุณพล ตัณฑเสถียร โซนเบเกอรี่ เป็นต้น"

นอกจากนี้ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาธินัดดามาตุ จะทรงเสด็จมาเป็น ประธานในพิธีเปิดเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ในวันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2548 และคุณหญิง สุดารัตน์ เกยุราพันธ์ ยังได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในการมอบป้ายสินค้าคุณภาพชั้นพิเศษ Q ทองให้แก่บริษัทเซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล เพื่อรับรองระบบการผลิตของสินค้าเกษตรและอาหารที่จำหน่ายใน เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ ซูเปอร์มารแก็ต และมาร์เก็ตเพลส บาย ท็อปส์ ว่ามีคุณภาพและปลอดภัยตั้งแต่ระดับฟาร์มถึงระดับโรงงาน โดย บริษัทได้ถือโอกาสอันดียิ่งนี้ ในการบริจารเงินเพื่อเข้ามูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยากอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทเซ็นทรัล ฟู้ด จำกัด
โทร. 0-2397-1700 ต่อ 717, 720
คุณพรจันทร์ บุษปฤกษ์ มือถือ 0-9711-7191
คุณจิตติพร ประสานเกลียว มือถือ 0-6612-7966
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ที่สุดแห่ง ฟู้ด สโตร์ในเอเชีย

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ประกาศเปิดตัว เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ด้วยเงินลงทุนกว่า 175 ล่านบาท โดยยกระดับให้เป็น "ศูนย์กลางแห่งความเป็นเลิศด้านอาหารและไวน์" เพื่อ ประสบการณ์การชอปปิ้งชั้นเยี่ยม ด้วยพื้นที่กว่า ...

ท็อปส์ ร่วมฉลองตรุษจีนด้วยเครื่องไหว้อนามัย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน นำสินค้ากว่า 200 รายการ จัดโปรโมรโมชั่นพิเศษ ครบครันด้วยเครื่องเซ่นไหว้ อาทิ ชุดซาแซ ชุดโหงวแซ ชุดไหว้บรรพบุรุษ ชุดเป็ดพะโล้อนามัย ผลไม้คัดสดๆ และอุปกรณ์ประกอบการไหว้เจ...

ภาพข่าว: ท็อปส์มอบสินค้าอุปโภคบริโภคช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคใต้

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ คุณภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ (ซ้าย) ผู้ช่วยรองประธานบริหารสายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด มอบสินค้าอุปโภคบริโภค และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นต่างๆ แก่ ศ.ดร.ภักดี โพธิศิริ (ขวา) เลขาธิการคณะกร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง