ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"คริสตัล" เปิดภาพลักษณ์ใหม่ของน้ำดื่มมาตรฐานโลก ด้วยโฉมใหม่ทันสมัย พร้อมแคมเปญโฆษณาโดดเด่นเต็มรูปแบบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๑๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๔:๑๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์

หลังยอดขายเติบโตสูงอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ปัจจุบันมีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับที่ 2 ในตลาดน้ำดื่ม ผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม "คริสตัล" ทุ่มงบ 20 ล้านบาท สร้างความโดดเด่นที่แตกต่าง ด้วยการปรับภาพลักษณ์ใหม่ให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น และเปิดตัวโฆษณาล่าสุดเต็มรูปแบบภายใต้แคมเปญ "Charisma from Within" นำเสนอความคิดโดนใจ ให้ผู้บริโภคเปล่งประกายดูดีจากภายในด้วยการดูแลตัวเองกับการเลือกดื่มน้ำดื่มคุณภาพมาตรฐานระดับโลกอย่างคริสตัล

นายฐิติวุฒิ์ บุลสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "คริสตัลเป็นผลิตภัณฑ์น้ำดื่มที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้บริโภค โดยมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องมากกว่า 30%   ทำให้ปัจจุบันเรามีส่วนแบ่งทางการตลาดอยู่ที่ 15% และเป็นอันดับ 2 ในตลาดน้ำดื่มขณะนี้   ถือเป็นความสำเร็จที่น่าภาคภูมิใจอีกครั้งหนึ่งในตลาดเครื่องดื่มของบริษัท เสริมสุข อย่างไรก็ตาม ความสำเร็จดังกล่าวไม่ได้ทำให้เราหยุดนิ่ง ล่าสุดคริสตัลจึงก้าวไปข้างหน้าอีกขั้นด้วยการพัฒนาภาพลักษณ์ใหม่ที่โดดเด่นและแตกต่างจากน้ำดื่มแบรนด์อื่นๆ ในตลาดมานำเสนอแก่ผู้บริโภค ด้วยการปรับโฉมใหม่ และเปิดตัวแคมเปญ "Charisma from Within" พร้อมภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุดเต็มรูปแบบ ชูมาตรฐานระดับโลกหรือ NSF International Standard ของน้ำดื่มคริสตัล"

"เพื่อให้คริสตัลโดดเด่นและแตกต่างจากน้ำดื่มทั่วไป สิ่งแรกที่คริสตัลทำคือ การปรับปรุงบรรจุภัณฑ์โฉมใหม่ เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคปัจจุบันที่ต้องพบปะผู้คนมากมายรอบๆ ตัว ดังนั้นพวกเขาจึงให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ที่ดูดีอยู่เสมอ บรรจุภัณฑ์คริสตัลโฉมใหม่ได้รับการออกแบบให้มีความสวยงามและทันสมัย เข้ากับความต้องการของผู้บริโภค ทั้งฉลากพื้นใสที่กระตุ้นความรู้สึกสดใส บริสุทธิ์ และตัวหนังสือคริสตัลที่ทันสมัย อ่านง่าย เพิ่มขอบวงกลมสีเขียวที่ให้ความรู้สึกสะอาดเป็นธรรมชาติ โดยมีประกายคริสตัลในวงกลม ตอกย้ำถึงคุณภาพของน้ำดื่ม แม้แต่ขวดเอง ยังได้รับการพัฒนาให้มีคุณภาพสูงขึ้นอีกด้วย"

"นอกจากภาพลักษณ์ใหม่แล้ว คริสตัลเชื่อมั่นว่าแคมเปญใหม่อย่าง "Charisma from Within" จะแสดงให้เห็นถึงความโดดเด่นและแตกต่างอย่างชัดเจน เพราะเราได้พัฒนาคอนเซ็ปท์ของแคมเปญนี้มาจากความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบันที่เชื่อว่าภาพลักษณ์เป็นสิ่งสำคัญสำหรับตนเอง และในขณะเดียวกันพวกเขาก็ทราบดีว่าการเลือกดื่มน้ำในจำนวนที่เพียงพอจะทำให้สุขภาพแข็งแรงซึ่งเป็นพื้นฐานที่ถูกต้อง แต่จะเปล่งประกายดูดีอย่างแท้จริงนั้นสามารถเริ่มต้นได้ด้วยการเลือกดื่มเฉพาะน้ำดื่มที่มีคุณภาพสูงอย่างคริสตัล โดยเราจะนำเสนอแนวความคิดนี้ด้วยภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "Clarity" ในรูปแบบทันสมัยและมีชีวิตชีวาของน้ำดื่ม นอกจากโฆษณาโทรทัศน์แล้ว ยังมีสื่ออื่นๆ อาทิ แบนเนอร์ โปสเตอร์ และป้ายโฆษณาหลังรถส่งสินค้า ที่จะช่วยในการสื่อสารภาพลักษณ์ใหม่ที่โดดเด่นของน้ำดื่มคริสตัลออกไปยังผู้บริโภคอย่างทั่วถึง" นายฐิติวุฒิ์กล่าวต่อ

"นอกจากนี้ คุณภาพของน้ำดื่มคริสตัลเองนั้นก็เป็นจุดสำคัญที่สร้างความโดดเด่นและแตกต่าง น้ำดื่มคริสตัลเป็นน้ำดื่มที่ผลิตในประเทศไทยเพียงรายเดียวที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตของสหรัฐอเมริกาจากการรับรองของสถาบันนานาชาติ NSF International ซึ่งเป็นองค์กรระดับโลกที่ได้รับการมอบหมายจากองค์การอนามัยโลกให้ดูแลเกี่ยวกับมาตรฐานการผลิตและความปลอดภัยของน้ำดื่มทั่วโลก ดังนั้นเราจึงมั่นใจว่า ผู้บริโภคของเราจะได้ดื่มแต่น้ำที่มีคุณภาพระดับโลกอย่างแท้จริง" นายฐิติวุฒิ์กล่าวทิ้งท้าย

พบกับโฉมใหม่ของน้ำดื่มคริสตัล โดยบริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) ได้แล้ววันนี้ในห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วไป

แถลงข่าวในนาม: บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน)
รายละเอียดเพิ่มเติม:
จุไรกาญจน์ ตระกูลเวช (juraikarn.trakulvech@ogilvy.com)
สุภัทรา ประกายศิริ (supattra.prakaisiri@ogilvy.com)
บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด
โทร. 02 205 6611, 02 205 6446
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

น้ำดื่มคริสตัล แจกสนั่นโน้ตบุ๊ก HP 40 เครื่อง

น้ำดื่มคริสตัล ร่วมกับ Hewlett-Packard (ประเทศไทย) จำกัด จับมือจัดโปรโมชั่น “ดื่มคริสตัลลุ้นเท่กับโน๊ตบุ๊ก HP 40 เครื่อง” ให้ผู้บริโภคได้มีสิทธิ์ลุ้นโน๊ตบุ๊ก HP Pavilion dv2301TU จำนวน 40 เครื่อง มูลค่าเครื่องละ 40,550 บาท รวมรางวัลมูลค่ากว่...

เจพี มอร์แกน ชี้แจงย้ำยังคาดการณ์ว่าเศรษฐกิจไทยปีใหม่ยังคงแจ่มใส

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ สืบเนื่องจากการที่มีข่าวว่า เจพีมอร์แกน ได้ประเมินตัวเลขอัตราเติบโตของเศรษฐกิจไทยหลังเกิดเหตุคลื่นยักษ์สึนามิถล่ม โดยปรับลดประมาณการขยายตัวของเศรษฐกิจในปี 2548 เหลือเพียง 0 % นั้น ทางเจพี...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง