ไทยเมจิ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "เมโอลิโกะ"

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๐:๒๔ น.
กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--เล็ทซ์ เซเรเบรท

วันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม 2548 เวลา 09.30 น. บริษัท ไทยเมจิ ฟาร์มาซิวติคัล จำกัด จัดกิจกรรมแถลงข่าว และเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "เมโอลิโกะ" ณ ห้องบอลรูม 1 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ภายในงานนอกจากจะมีการพูดคุยถึงเรื่อง คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ และทิศทางการตลาด โดยคุณธีรศักดิ์ ภูษิตปกรณ์   Director of Sales and Marketing แล้ว ยังมีการสนทนา ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องของ "พรีไบโอติก" ทางเลือกใหม่ของการรักษาสุขภาพและผิวพรรณ โดย ภญ.ดร.สุญาณี   พงษ์ธนานิกร ภาควิชาอาหารเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และพบกับคุณท็อป ดารณีนุช   โพธิปิติ แขกรับเชิญที่เคยสัมผัสกับประสบการณ์ที่ได้รับจาก "พรีไบโอติก" มาแล้ว

ในช่วงท้ายยังได้รับเกียรติจาก อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาภรณ์ พ่อครัวชื่อดัง จะมาสาธิตการทำอาหารเมนูเด็ดในแบบฉบับของ "เมโอลิโกะ"

เกี่ยวกับบริษัทไทยเมจิ ฟาร์มาซิวติคัล จำกัด

บริษัท ไทยเมจิ ฟาร์มาซิวติคัล จำกัด เป็นบริษัทร่วมลงทุนระหว่างไทยกับญี่ปุ่น ดำเนินธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายเวชภัณฑ์ และยารักษาโรค หลากหลายประเภท ทั้งเวชภัณฑ์สำหรับคน เวชภัณฑ์สำหรับสัตว์   ผงยาปฏิชีวนะ และอาหารเสริมสุขภาพ ซึ่งบริษัทฯ ผลิต และจัดจำหน่ายทั้งตลาดในประเทศ และต่างประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน เกาหลี เวียดนาม มาเลเซีย ฯลฯ

โรงงานแห่งแรกในประเทศไทยก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2522 เพื่อผลิตยาปฏิชีวนะ และยาสำเร็จรูปต่างๆ   โดยมีเภสัชกร และนักวิทยาศาสตร์ ผู้ชำนาญในการควบคุมการผลิตยาที่ได้มาตรฐาน และควบคุมคุณภาพของการผลิตยาทุกขั้นตอน รวมทั้งมีฝ่ายการตลาดในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั้งในและต่างประเทศ

ข้อมูลข่าวเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
จรินธร ธนาศิลปกุล (ริน) ดนุพล อุ่นจินดามณี (โจ)
บริษัท เล็ทซ์ เซเรเบรท จำกัด
โทร. 0-2804-3380, 0-1803-3757, 0-1485-5771
Email: rin@letsc.net, joey@letsc.net--จบ--

เฟิร์ส ลอจิก ประกาศความมั่นใจเต็มร้อย หลังรับแต่งตั้งเป็น QSP จาก Brocade รายแรกรายเดียวในไทย

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--CDG Group โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ – เฟิร์ส ลอจิก ย้ำนโยบายทุ่มเทเพื่อลูกค้า ประกาศความมั่นใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในการให้บริการลูกค้า SAN (Storage Area Networks) เผยทุ่มทุนสร้าง Internal Lab – Testing Room – ผลักดันบุคลากรให้ผ่...